- รีวิว บาร์บีคิว ๑นครใน

รีวิว บาร์บีคิว ๑นครใน
BBQ เด็ดจริง! อร่อยและดีย์เกินราคา 20฿
ร้านบาร์บีคิว ๑ ณ นครใน เจ้าเด็ดสงขลา ไม้ละ 20 ฿ ไม้ใหญ่เว่อร์วังอลังการ ที่ร้านมีหลากหลายบาร์บีคิวหมู เนื้อ ไก่ รวมถึงพวกไส้กรอกรมควันต่างๆ วันนี้เราลองเป็นบาร์บีคิวไก่ เอาจริงๆอร่อยเกินกว่าที่คาดไว้มาก ไก่นุ่ม หมักซอสเข้าเนื้อมาก อยากถามสูตรพี่เจ้าของร้านเค้าหมักไง อร่อยจริง! คือใครมาแถวอำเภอเมืองสงขลาให้ลองแวะมากินดู ไม่ผิดหวัง 😉🍢 🚩พิกัดร้าน : แถวถนนคนเดินสงขลา หาไม่ยากร้านตั้งอยู่หน้า ร้านบุญส่งบุ๊คสโตร์ (สี่แยกพิพิธภัณฑ์สงขลา) 🚙 ที่จอดรถมีข้างร้าน

บาร์บีคิวไม้ละ 20 บาท
บาร์บีคิวร้านนี้พ่อค้าชวนคุยดีครับ มีให้เลือก เนื้อ ไก่ หมู เบคอน วันที่ไป เนื้อหมด เลยสั่งมาอย่างละ 1 ไม้ เบคอน จริงๆเหมือนหมูสามชั้นไม่เอาหนังออกมากกว่าครับ หนังเหนียวและแข็งไปหน่อย หมูและไก่นุ่มดี ทาซอสมาฉ่ำมาก อร่อยดีครับ ทานได้ แต่เลี่ยนไปนิดดูเพิ่มเติม
ไม้ละ 20 แต่อร่อย 10 เท่า
นี่น่าจะเป็นร้านที่ต้องร้องว้าวววว ถ้าได้มากินครั้งแรก เป็นร้านตั้งตู้เล็กๆอยู่เยื้องพิพิธภัณฑ์ หน้าร้านบุญส่งบุ๊คสโตร์ ง่ายๆก็คือสุดปลายถนนคนเดินศุกร์เสาร์ ด้านฝั่งทะเลสาบพอดี เจ้าของคุยเรียกลูกค้าดีจัง 5555 ยิ้มแย้ม แถมน้ำขวดให้ซะอีก นั่งกินบนทางเท้าได้เลย ลมพัดฉิวมาจากฝั่งทะเลสาบ ราคา20ทุกไม้ มีหมู ไก่ หมู3ชั้นสไลด์ เสียบมาแบบ bar B Q ไฮไลท์คือซอส อร่อยแบบถ้าไม่ยั้งคงกินได้เรื่อยๆ รสชาติ...อ่านต่อ