รีวิว หมูแจ๋ว(ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา) โซนหน้าสุด ซอย1 เลียบด่วนรามอินทรา

JJYY - BKK Street Food Lover
14 พ.ย. 2023
หมูทอดเริ่มต้น ขีดละ 50.- ไม่ร้อน ปรุงรสออกเค็ม ใส่ผงปรุงรสเยอะ รสจัดจ้าน

ร้านหมูแจ๋ว อยู่ที่ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา เป็นร้านที่อยู่ตรงตึกสำนักงาน หน้าร้านหันไปทางตลาดนัดที่เป็น outdoor . ร้านนี้ขายเมนูหมูทอด หมูสามชั้นทอด ซี่โครงหมู และข้าวเหนียว ราคาเริ่มต้น ขีดละ 50.- ปรุงรสออกเค็ม หวาน เราเองสัมผัสได้ถึงความเป็น MSG เพราะทานไปสัก 1-2 คำก็จะเริ่มชาลิ้น รสชาติติดที่ลิ้น และหิวน้ำมาก เราไปตอนร้านเปิด เวลา 17.00น. ซื้อหมูสามชั้นทอดกับข้าวเหนียวมาทาน หมูเหนียว ไม่มีความร้อนใดๆ น่าจะทำทิ้งไว้ตั้งแต่หัววัน (ไม่กล้าคิดว่าเป็นของค้างคืน) ส่วนข้าวเหนียว ไม่ได้ร้อนเลย . แม่ค้าเสียงดุมาก ตอนแรกเราขอผสมหมูทอดกับหมูสามชั้น เค้าบอกว่าต้องซื้อ 2 ขีดขึ้นไปถึงจะผสมได้ 2 แบบ (แต่ถ้าซื้อ 2 ขีดขึ้นไป ก็ถือว่าซื้อ 2 แบบสิ) . ถ้าใครไม่ติดเรื่องผงชูรส หรือรสชาติกลมกล่อม หรือความสดใหม่ สามารถลองทานได้ค่ะ แต่สำหรับเราครั้งนี้คือครั้งสุดท้ายที่เราทานที่นี่แล้วนะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

สเปียร์เม้ว
28 พ.ค. 2025
หมูแจ๋ว ตลาดนัดเลียบทางด่วนรามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนังไก่ทอด, หมูทอด, น้ำจิ้มผักสด

ร้านหมูทอดขนาดใหญ่ ที่มีจุดเด่นคือซื้อหมูทอด สามารถตักผักและน้ำจิ้มได้ไม่อั้น แถมราคาหมูทอดก็คือไม่แพง มีให้เลือกเยอะ ที่แนะนำก็จะเป็น - หมูสามชั้นทอด - หนังไก่ทอด ตัวหนังไก่ทอดดีงามมาก ให้เยอะ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน ส่วนตัวชอบร้านนี้มาก แต่มายากหน่อยเพราะต้องมาที่ตลาดเลียบด่วน คือที่จอดรถมันหายาก แต่ถ้าใครมาเที่ยวย่านนี้อยู่แล้ว ร้านนี้ดีเลยจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละ...อ่านต่อ

Mini
เอก เอนก แสงสว่าง