3.8

รีวิว Crazy About Cafe Ekkamai

Foodtraveler_theworld
6 พ.ค. 2023
กาแฟอาหารเช้าหน้าขนส่งเอกมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte Piccolo (Hot)

ร้านคาเฟ่พร้อมมื้อเช้าสไตล์ฝรั่งหน้าขนส่งเอกมัย สะดวกด้วยที่จอดรถด้านหลังร้าน (20 บาทค่าเข้า) ที่นั่ง 4-5 โต๊ะ สำหรับกลุ่มเล็กๆ 2-4 คน Latte Piccolo แก้วเล็กๆ เมล็ดกาแฟรสชาติกลมกล่อมดี Double Cheese Toast ชีส ไส้กรอก ขนมปัง ซอสมะเขือเทศ อบรวมกันทานตอนร้อนๆ ก็รสชาติใช้ได้ เหมาะกับคนที่อยากทานอะไรเบาๆ ตอนเช้า กับกาแฟดีๆ ทางร้านมีขนมเค้ก ครัวซองต์ให้บริการสั่งทานพร้อมกาแฟ สำหรับคนที่อยากแวะมาตอนบ่าย

🍭 Lukekward 🍬
17 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟดีๆตรงขนส่งเอกมัย

Crazy About เป็นคาเฟ่น่าสนใจตรงขนส่งเอกมัยค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ข้างๆร้านเผ็ดมาร์ค ขนาดไม่ใหญ่มาก ตกแต่งออกแนวอบอุ่นๆ ดูวินเทจนิดๆ ร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดในขนส่งแล้วเดินออกมา หรือมา bts ก็สะดวกดีค่ะ เมนูมีไม่เยอะแต่ก็ครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารจะเป็นแนว brunch ของหวานเป็นเบเกอรี่โฮมเมดอย่างเค้ก คุกกี้ สโคน ครัวซองต์ ส่วนเครื่องดื่มมีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ...อ่านต่อ

แล้วแต่ท่าน จะเรียก
5 เม.ย. 2021
ร้านน่านั่ง ฟังเพลงเบาๆ

ร้านอยู่หน้าสถานีขนส่งภาคตะวันออกเอกมัย ใกล้สถานใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัยบรรยากาศร้านมีกระจกใสเยอะแสงสว่างมากมีกาแฟให้ลิ้มลองหลากชนิดกาแฟที่นี่เน้นคั่วอ่อนออกแนวฟรุ๊ตตี้ อ่อนๆ เราสามารถสั่ง syphon มอคค่าพอท aeropress หรือ drip วันนี้สั่งแบบ Ethiopian sidamo drip กาแฟรสชาติดีอมเปรี้ยวสดชื่น บางๆ ที่ร้านมีขนมจำหน่ายอยู่หลายชนิดชีสเค้กรสดี เปรียวอมหวาน เนื้อเเน่น มี sconeด้วย แต่วันนี้ไม่ได้ลอง...อ่านต่อ

Khantharot W
18 มิ.ย. 2022
กาแฟดีรรร์ ร้านน่านั่ง

เป็น 1 ในร้านกาแฟที่อยากแวะมาซักครั้งเพราะขับรถผ่านบ่อยมาก พอได้มาแล้วรู้สึกพลาดที่ไม่ยอมมาตั้งนาน! เปิดประตูเข้าไปก็ชอบในความปุ๊กปิ๊กคิ้วๆ ของร้าน กาแฟมีให้เลือกหลายตัว ชอบดื่มแบบไหนคุยกับน้องที่ร้านได้เลยค่ะ กาแฟไทยกาแฟนอกมีหมด เอาเป็นว่าติดใจสุดๆ ถ้าไม่นับการหามุมนั่งหลบแดด 😆ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
11 มี.ค. 2023
กาแฟรสชาติเข้มข้นดี ตกแต่งร้านสวย
เมนูเด็ด: อเมริกาโน่ร้อน

ยามเดินทางไปเที่ยวแล้วต้องมานั่งรถทัวร์ที่สถานีขนส่งเอกมัยตอนเช้าๆ จะแวะดื่มกาแฟที่ร้านนี้ก่อนเสมอ รสชาติกาแฟดี เข้มข้น อย่างอเมริกาโน่ร้อนแก้วนี้ ทำให้สดชื่นดีดูเพิ่มเติม

Dreambailey Pharmazeed
5 มี.ค. 2023