3.3

รีวิว บ้านกุ๊กไก่

Yuri👄
2 ธ.ค. 2017
พบปะสังสรรค์ ร้องเต้นกันให้มันส์!! กับห้องคาราโอเกะ "บ้านกุ๊กไก่"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงเผา, ส้มตำถาด (ปูปลาร้า), กุ้งใหญ่เผา

#406# "บ้านกุ๊กไก่" รีวิวร้านนี้เป็นรีวิวที่ 2 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ หลังจากที่เคยได้มาใช้บริการครั้งนั้นก็นานอยู่เหมือนกันที่ไม่ได้มาร้านนี้เลย คราวนี้นัดมากัน 4 คน จองเป็นห้องคาราโอเกะไว้ พวกเรามาถึงร้านกันช่วงค่ำๆ ได้ห้องคาราโอเกะ VIP 3 แถมมีโปรโมชั่นทานอาหารครบ 1,200฿ ฟรีค่าห้องคาราโอเกะซะด้วย ดีงามพระรามแปด *(โปรโมชั่นจะมีใหม่ๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะ ยังไงก็เช็คกับทางร้านก่อนน้าาา โปรใหม่ของเดือนธันวาคม 60 นี้ จะเป็นโปรโมชั่นลดค่าห้อง 50% สำหรับวัน อาทิตย์ - พฤหัส นะคะ ) สำหรับบรรยากาศร้านบ้านกุ๊กไก่จะเป็นแบบสวนอาหาร มีหลายๆมุมให้เลือกนั่ง ตบแต่งร้านเหมือนอยู่ในสวน มีบึงน้ำ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีที่นั่งริมน้ำซึ่งเมื่อครั้งก่อนเราเคยนั่งโซนนั้นจะฟินเลยค่ะ มีดนตรีสดฟังสบายๆด้วย ครั้งนี้ขอเป็นห้องคาราโอเกะบ้างเพื่อนๆอยากโชว์พลังเสียงกัน ที่นี่มีห้องหลายแบบ หลายขนาดสามารถรองรับลูกค้าได้หลายคน ห้องที่เราเลือกเป็นห้องสำหรับ 8-10 คน ห้องกว้างดีค่ะ ไปกัน 4 คนเหลือๆ พนักงานน้องผู้ชายชื่อวิทย์ที่มาดูแลประจำอยู่ห้อง VIP 3 ของเราก็บริการดี๊ดี สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะหลากหลายรายการ ทั้งอาหารไทย อาหารไทยอิสาน อาหารทะเลซีฟู้ดก็มี อาหารที่สั่งมื้อนี้มีดังนี้ ⚫กุ้งเผา 950฿ ⚫ปลากระพงเผาเกลือ 360฿ ⚫หอยนางรมทรงเครื่อง 140฿ ⚫ยำวุ้นเส้นทะเล 140฿ ⚫ยอดมะระไฟแดง 90฿ ⚫ส้มตำตำถาดปูปลาร้า 200฿ ⚫ส้มตำปูปลาร้า 50฿ ⚫ไก่ย่างบางตาล 120฿ ⚫หมูย่างจิ้มแจ่ว 100฿ ⚫ข้าวผัดปูจานกลาง 160฿ ⚫น้ำดื่มขวดละ 20฿ ⚫โซดาขวดละ 25฿ ⚫น้ำแข็งถังใหญ่ 100฿ 🔹🍾นำเ...ล้ามาเองไม่คิดค่าบริการ ไม่เสียค่าเปิด คุณภาพอาหาร : กุ้งเผานี่กุ้งสดดี เนื้อเด้ง เนื้อแน่น ปลาเผาก็เนื้อสดหวาน ส้มตำถาดปูปลาร้า แนะนำเลย แซ่บนัว ถูกปาก ถูกใจพวกเราทั้งกลุ่มเลย ไก่ย่างบางตาล หมูย่างจิ้มแจ่วรสชาติดี แต่ยำวุ้นเส้นทะเลไม่ค่อยโดน วุ้นเส้นเยอะแต่ทะเลหยอมแหยม ทางร้านไม่มีค่า service charge และมื้อนี้ชำระด้วยเงินสดได้ส่วนลดค่าอาหารอีก 15% ด้วย 📍พิกัด: ร้านอยู่บนถนนชัยพฤกษ์ จากห้าแยกปากเกร็ด ตรงไปถนนชัยพฤกษ์ ข้ามสะพานพระราม 4 พอลงสะพานแล้วตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร ถึงสะพานลอยคนเดินข้ามให้ชิดซ้าย ถัดจากสะพานลอยไป 100 เมตร จะเห็นร้านอาหารบ้านกุ๊กไก่อยู่ด้านซ้ายมือ 📞📲เบอร์โทร: 02-501 7963 084 385 4222 🕧เวลาเปิด-ปิด : 11.00น - เที่ยงคืน 🌍มีฟรี WiFi 🚗มีที่จอดรถเป็นลานกว้างอยู่ด้านหน้าร้านเลย มาครั้งนี้ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านด้านนอกริมน้ำ และหน้าเวทีดนตรีสดมาให้ดู สัญญาว่าไปอีกครั้งหน้า จะถ่ายมาให้แบบจัดเต็มเลยจร้าาา 👉รายละเอียดในรีวิว เช่นเมนูอาหาร ราคาอาหาร/ เครื่องดื่ม รสชาติ การบริการ และภาพบรรยากาศ เป็นของเดือน พ.ย 2560 ซึ่งทางร้านอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคตนะคะ รีวิวเมื่อครั้งก่อน บ้านน้ำอ้อม เปลี่ยนชื่อเป็น "บ้านกุ๊กไก่" by Yuri👄, https://www.wongnai.com/reviews/e7f3a8b161e7447cabd14bf690449cbf?ref=android

ไก่ย่าง
เครื่องเคียงหอยนางรม
ยำวุ้นเส้นทะเล
ยอดมะระไฟแดง
หมูย่างจิ้มแจ่ว
ข้าวผัดปู (จานกลาง)
18 มี.ค. 2016

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.4k
26 มี.ค. 2018
อาหารหลากหลาย จะนั่งชิล หรือจะร้องเกะ ร้านนี้ครบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนแป๊ะซะผักรวม, ตำลาว, ปลาสามรส

สำหรับร้านนี้เรามาทานหลายครั้ง และรสชาติอาหารก็ถือว่าโอเค เสมอต้นเสมอปลาย และเมนูที่ทานครั้งนี้คือ - ตำลาว (ตำมั่ว) : จริง ๆ แล้วเราถาม พนง. ว่าตำลาวเหมือนตำมั่วมั้ย เค้าบอกไม่เหมือน แต่พอเสิร์ฟมานี่ตำมั่วชัด ๆ รสชาติคือแซ่บดีค่ะ - ตำปูปลาร้า : จัดว่าไม่ค่อยแซ่บเท่าตำลาว - ปลาทับทิมสามรส : รสชาติออกหวานไปหน่อย และด้วยเมนูนี้ราดซอสมาเยอะ เลยทำให้ค่อนข้างแฉะ แต่ปลาเสิร์ฟมาตัวใหญ่ ทานกับข้าว...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2015
อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี๊ดี
R'mouy Chanoknan
17 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี อาหารพอใช้ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน

ฮุฮา ฮุฮาาา วันนี้วันดี ญาติๆ มาหาเราต้องพามาฉลอง แหะๆ มองไปมองมาหาร้านใกล้บ้าน สบายๆ ก็เลยเลือกร้านนี้คะ ร้านนี้มีนามว่า บ้านน้ำอ้อม งงใช่ม้าว่าทำไมชื่อนี่ หรือเจ้าของชื่อน้ำกะอ้อม 55555 ณ ครั้งแรกเอิร์นคิดแบบนั้นค่ะ เอิร์นมาร้านนี้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วจ้า แต่จะรีวิวตามความรู้สึกและสิ่งที่พบน้า ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งถนนที่มุ่งหน้ามาจากปากเกร็ดหรือสะพานพระราม 4 ซึ่งเป็นถนนที่ตัดไปราชพฤกษ...อ่านต่อ

10 ก.ค. 2014
หน้าร้านไม่ค่อยโอ แต่พอได้เข้าไปดื่มด่ำบรรยากาศ บอกเลยสุดยอดคะ
Be@M
23 มี.ค. 2017
มาทานอาหารกลางวันกับห้องคาราโอเกะ VIP
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

มากินเลี้ยงกับที่บริษัทช่วงกลางวัน เงียบมาก มีแค่กลุ่มเรากลุ่มเดียวเอง อาหารเป็นแนวอาหารอีสาน รสชาดก็อร่อยดีครับ ไก่ย่างเป็นไก่ย่างบางตาลเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเครื่องเทศ ส่วนพวกเมนูปลาก็สดอร่อยดีครับ ที่ร้านมีบริการคาราโอเกะทั้งห้องเล็กห้องใหญ่ครับดูเพิ่มเติม

Meawza Navakijjanon
28 ม.ค. 2017
บรรยากาศได้ดี มีเพลงฟัง อร่อยเป็นบางอย่าง

ยำขนมจีน ปลาทูอร่อยคะ บรรยากาศดีนะคะ อาหาร ไม่โดนห่อหมกเผ็ดมากไป ยำมะเขือยาว พอกินได้คะ สมัยเป็นบ้านน้ำอ้อมไม่เคยมาชิมเลย อาหาร ไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่คะ ยังไม่โดน บรรยากาศได้ เห็นเค้านิยมคาราโอเกะกันนะคะห้องคาราโอเกะ VIP 3 แถมมีโปรโมชั่นทานอาหารครบ 1,200บาท ฟรีค่าห้องคาราโอเกะ โปรจะไม่เหมือนกันแต่ละเดือนนะคะ ต้องเช็คดูอีกทีคะดูเพิ่มเติม

tumfreemac
28 ส.ค. 2016
อาหารหลากหลาย อร่อยดี มีดนตรีฟัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างบางตาล, ปลาช่อนแป๊ะซะผักรวม, ผักบุ้งแก้วผัดไฟแดง

สมัยเป็นบ้านน้ำอ้อมไม่เคยมาชิมเลย เพิ่งได้ลองแวะก็ตอนเป็นบ้านกุ๊กไก่แล้วนี่แหละ อาหารดี ดนตรีเพราะ ร้านอยู่เลยเทศบาลบางพลับมานิดนึง บนถนนชัยพฤกษ์ฝั่งขาออก ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านกว้างขวาง มีบึงด้วย ในร้านมีห้องคาราโอเกะด้วย แบ่งเป็นหลังๆ ไปเลย แลดูน่าสนุก อาหารที่สั่งมาทานกันจะมี - ไก่ย่างบางตาล ครึ่งตัว อร่อย หอม หมักมาดีครับ หนังกรอบๆ เนื้อนุ่ม - ผักบุ้งแก้วผัดไฟแดง หอม อร่อยมากครับ แนะนำเลย...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน