ร้านหรูหรากว้างขวาง อาหารยังเฉยๆ
ร้านดูหรูหรา บรรยากาศแบบรีสอร์ต กว้างดี เหมาะกับการมาจัดเลี้ยง ส่วนอาหารที่มีให้เลือกมากมายก็ทำออกมาดูดีนะ แต่รสชาติยังไม่ถึงกับทำให้ว้าวเลยสักจาน แต่ไม่แย่นะครับ เอาเป็นว่าออกธรรมดาๆ อย่างไรก็ตามถ้าจะมานั่งชิลด์จิบเบียร์พร้อมนั่งคุยสับเพเหระในหมู่เพื่อนฝูงก็ถือว่าไม่เลว โดยเฉพาะจานหมูแดดเดียวทอดนี่เหมาะมากกับเบียร์เย็นๆดูเพิ่มเติม
อาหารไทยมาตรฐาน ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ในบรรยากาศสวนอาหารหรูหรานิดๆ
สวนอาหารไทย กว้างขวาง ดูหรูหรา เข้าใจว่าต้อนรับลูกค้าต่างชาติเป็นหลัก เข้าไปลองสั่งอาหารไทยทั่วๆไปเช่นต้มยำกุ้ง ยำถั่วพลู แกงเขียวหวานไก่ ยำตะไคร้กุ้งสด ไข่เจียวหมูสับ รสชาติโดยรวมก็อร่อยกลมกล่อมครับ รสชาติจะไม่เผ็ดจัดหรือเข้มข้นไปทางใดทางหนึ่ง เหมาะกับชาวต่างชาติดี ราคาโดยรวมถือว่าคุ้มค่า กินครอบครัวสี่คน 800 กว่าบาทดูเพิ่มเติม
มาสุโขทัยแนะนำร้านอาหารร้านนี้ค่ะ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
อาหารรสชาติดี มีเมนู ให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง บรรยากาศร้าน สะอาด โปร่งโล่งสบาย หรือถ้าต้องการแบบห้องแอร์ก็มีให้บริการ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีค่ะ ร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวก ใครมาเที่ยวเมืองเก่า สุโขทัย แนะนำให้แวะมาทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม