เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว CLASS Cafe' บ้านเกาะโคราช

27 มิ.ย. 2020
พนักงานหน้าไม่รับแขก มา 2 ครั้ง เป็น 2 ครั้ง ชาเขียวมัทฉะ ก็งั้นๆ

mom.army
21 ต.ค. 2021
สั่งdelivery สะดวกรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้นขนาด 1 ลิตร

class cafe' บ้านเกาะ รอบนี้ยังไปไม่ถึงร้าน ใช้บริการแอพสั่งอาหารเจ้าสีเขียว ไปทำธุระแถว central สั่งน้ำส้มclass cafe สะดวกสบายไม่ต้องไปถึงร้าน สั่ง น้ำส้ม 1ลิตร (120) โกโก้เย็น 75.- ชาเขียวเย็น 75.- เครื่องดื่มรอไม่นานจัดส่งถึงมือเรียบร้อย น้ำส้มรสมาตรฐาน เปรี้ยวอมหวาน อร่อยที่สุด โกโก้ไม่ต้องบอกเป็นเมนูขายดีรสเข้มมากๆ ชาเขียวนมรสนุ่ม อยู่ไหนก็อร่อยกับคลาสได้มีสาขากระจายทุกมุมเมือง แวะได้...อ่านต่อ

arjin
1007936k
17 ส.ค. 2019
คลาสคาเฟ่สาขาล่าสุด ณ ประเทศบ้านเกาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาส้มเจจู, ลาเต้เย็น

Class Cafe' ร้านกาแฟสาขาเยอะมากแห่งเมืองโคราช เปิดสาขาล่าสุดในโซนบ้านเกาะเสียทีครับ พิกัดอยู่ตรงตลาดโซลาร์มาร์เกตเก่า เลยไนท์บ้านเกาะมาเล็กน้อย สาขานี้เปิด 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน ธีมร้านมาแบบสีขาวสว่าง ดู contrast กับสาขาวัดบูรพ์ เมนูที่สั่งก็ตามมาตรฐานคลาสนะครับ เอาเป็นว่าชี้เป้าพิกัดใหม่ สำหรับกินกาแฟ อ่านหนังสือ พูดคุย ทำงาน กันแบบ all-day-all-night กันครับดูเพิ่มเติม

Tuey Toey
29 ก.พ. 2020
Class cafe บ้านเกาะ

Class cafe บ้านเกาะ เมนูที่สั่ง “เอสเพรสโซ่”เย็นหวานน้อย เราชอบรสชาติกาแฟที่คลาสนะ เราว่ามันค่อนข้างลงตัว ปกติจะสั่งแต่อเมกาโน่ สเต็ปเดิมๆ มาวันนี้ขอเต็มนมหน่อยแล้วกัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า นึกถึงสมัยเรียนถ้าเปิดเร็วกว่านี้หน่อย ที่นี้อาจจะเป็นที่ประจำของเรากับเพื่อนๆแน่นอนดูเพิ่มเติม