3.5

รีวิว ตี๋บางพระ ก๋วยเตี๋ยวไก่-หมู

dusanee
7 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวหมู ไก่ เจ้าเก่าแก่วัดบางพระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำ หมู ต้มยำ

มาทานก๋วยเตี๋ยวในวัดบางพระ ร้านอยู่บริเวณตลาด มุมติดแม่น้ำท่าจีนค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ ขายก๋วยเตี๋ยวหมู ไก่ และปลา มีเย็นตาโฟ สามารถสั่งได้ทั้ง น้ำ ต้มยำ ต้มส้ม แห้ง และมีไก่รวนด้วยค่ะ รายการที่สั่ง 1 ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 2 บะหมี่หมูต้มยำ (เก็บรูปไม่ทันค่ะ) 3 เส้นเล็กน้ำลูกชิ้นปลา เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นหมี่ เหนียวนุ่ม น้ำซุปมีส่วนผสมของผงปรุงรส แต่ก็รสชาติดี เนื้อหมูสด หอม ลูกชิ้นปลานุ่มนิ่ม ไม่กรอบเหนียว ใช้ได้ค่ะ สั่งน้ำเก๊กฮวย 2 แก้ว หอม หวาน กำลังดี รายการทั้งหมด รวมจ่าย 120 บาท โดยรวมร้านนี้ก๋วยเตี๋ยว หรือ บะหมี่หมูต้มยำรสชาติดี บริการรวดเร็ว ที่จอดรถสะดวกค่ะ

เส้นเล็กน้ำ หมู ต้มยำ
เส้นเล็กน้ำลูกชิ้นปลา
เก๊กฮวย

Jai Nagoya
21 ม.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ภายในวัดบางพระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, ไก่รวน

ไปวัดบางพระทุกครั้งจะทานก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อยู่ภายในตลาดวัดบางพระ ทานมาหลายปีแล้วเพิ่งรู้จักชื่อร้านนี้เพราะเล่นวงใน ทุกครั้งจะสั่ง บะหมี่ต้มยำมาทาน 40 และ ไก่รวน 30 รสชาติอร่อยทานได้ครับ ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวหมู และ ไก่ การเดินทาง : ไป วัดบางพระ ( หลวงพ่อ เปิ่น ขี่เสือ ) ต้องมาที่ อ.นครชัยศรี ถึง 4 แยกไฟแดงเลี้ยวซ้ายไปห้วยพลู ถึง 3 แยก ห้วยพลู เลี้ยวซ้าย ตรงไป 1 กิโลผ่านปั๊มเชลล์ขวามือถึง 4 แย...อ่านต่อ

ไก่รวน ชาม 30 ฿ก๋วยเตี๋ยวไก่ 40 ฿บะหมี่ต้มยำไก่ 40 ฿
21 พ.ย. 2022
อร่อยครับ คุณภาพคุ้มราคา ไก่ไม่เป็นเศษเละๆเหมือนร้านใต้สะพาน บริการดีมาก กินมาตั้งแต่เด็จนตอนนี้อายุ26แล้ว

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์