4.2

รีวิว SUBURB COFFEE ROASTER

EatMood
10 ก.ค. 2021
ร้านสวย แต่ร้อนมาก

ร้านsuburb ร้านอยู่แถวสนามบิน ร้านสวยเก๋มากค่ะ แต่ร้อนมาก อาจเพราะว่าช่วงโควิดเลยปิดแอร์ ขนมอร่อยดีค่ะ น้ำก็อร่อยดี ราคากลางๆ มีความเหมาะสม โดยรวมดีค่ะ แนะนำเลย ไกลจากเมืองหน่อย แต่ร้านสวย ถ่ายออกมาสวยทุกมุม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
25 ส.ค. 2025
คาเฟ่สบายชานเมือง วิวธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

#GreenteaSPL #RainySeason2025 ☕ร้าน Suburb Coffee Roasters ซอยเส้นสนามบินหาดใหญ่ ใกล้สนามกีฬาเนินขุมทอง เส้นทางง่าย เดินทางสะดวกจริง 🚗 จุดไฮไลท์ 📸 มุมถ่ายรูปสไตล์ลอฟต์ ผนังอิฐแดง 🧱 จุดเช็คอินยอดนิยม เมนูวันนี้ 🍴 Japanese Cheese Cake 🍰 เค้กหน้าเนียนนุ่ม หอมชีสเบา ๆ 🧀 ฟินไปกับความละมุน รสหวานกำลังดี เสิร์ฟชิ้นกำลังดี 🍓 ผมผลไม้ตัดเลี่ยน มัทฉะ (Matcha 🍵) ชาเขียวเข้มข้น สดชื่นสุดใจ 🌿...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟลับ!! ใช้รับแขกใกล้สนามบิน
Alisa
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่อิฐแดง l Suburb Hatyai

คาเฟ่อิฐแดง l Suburb Hatyai Suburb Hatyai คาเฟ่ย่านสนามบิน ควนลัง เค้าตกแต่งแบบชอคๆด้วยช่องลมอิฐแดง ถือว่าเป็นจุดเชคพ้อยของร้านเลยก็ว่าได้ มาร้านแล้วต้องถ่ายมุมนี้ มุมอื่นก็มีเช่นกันนอกร้านจะเป็นที่นั่งอีกโซนที่ธรรมชาติมากๆ มีแต่ต้นไม้สีเขียว ร่มรื่นสุด ภายในร้านมีเครื่องดื่มให้เลือกทานมากมาย กาแฟ โกโก้ ขนมคือดีย์งามมากๆ . พิกัด : 374 หมู่ 3 ถ.วัดเกาะ-เนินขุมทอง ตำบล ควนลัง อำเภอหาดใหญ่ สงข...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
20 ก.ย. 2024
คาเฟ่ทางไปสนาม แวะสะดวก ขนมเครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Whisky Honduras, อเมริกาโน (เย็น)

มาถึงหาดใหญ่ตอนสายๆ ก็ต้องเริ่มหากาแฟดื่มก่อนละกัน บรรยากาศ - คาเฟ่ในซอยเนินขุมทอง-วัดเกาะ ฝั่งขาออกมาจากสนามบินหาดใหญ่ไปตัวเมือง มีอาคารกำแพงอิฐสีแดงด้านข้างลานจอดรถเป็นมุมถ่ายรูปมหาชน ข้างในร้านมีโซนห้องแอร์และโซนระเบียงริมป่าคลอง ☕️ กาแฟเลือกเมล็ดได้ ทำเป็นแบบสปีดบาร์หรือสโลว์บาร์ก็สั่งเอาตามชอบ 🍰 ขนมเค้กในตู้น่ากินหลายอย่างดีด้วย สั่งมานั่งกินดื่มชิวๆหามุมถ่ายรูปได้รอบร้านหลายมุมเลย ร่ม...อ่านต่อ

Pingping
1 ก.พ. 2021
ร้านสวย น่านั่งดี

ร้านกาแฟเปิดใหม่ได้ 2 วัน อยู่เส้นสนามบิน ใกล้ๆ สนามกีฬาเนินขุมทอง ร้านสวย โปร่งๆ โล่งๆ มีวิวสวน ดูน่านั่งดี แต่ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ ร้านมีเมนูกาแฟจาก espresso machine, และกาแฟเมล็ดพิเศษ ด้วย ส่วน non-coffee ก็มีพวกนม น้ำผึ้งมะนาว เราลองนมครีมบรูเล เป็นนมกลิ่นคาราเมล กลิ่นหอม หวาน เราสั่งหวานน้อย แต่ยังหวานไปนิดนึง บริการดีมากดูเพิ่มเติม

bunny_lazy
1 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟทางไปสนามบิน

ร้านนี้อยู่ไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่หน่อยนึงเพราะอยู่เส้นทางไปสนามบิน . ชื่อร้านแปลตรงตัวว่าชานเมือง ตรงตามคอนเซปเลยค่ะ ร้านตกแต่งด้วยกำแพงอิฐ เข้ามาด้านในร้านก็จะเน้นความโล่งๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม . เราสั่ง urban ราคา75฿ กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ ทางร้านมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวเลยทีเดียว . ส่วนมัทฉะมีให้เลือก2แบบ ได้ลองแบบพรีเมี่ยมก็เข้มข้นใช้ได้ แล้วก็มีนมสดครีมบูเล่รสหวานหอมกลิ่นคาราเมล อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ