3.5

รีวิว บึงนวมินทร์

DaowJa Daow
14 เม.ย. 2018
ทานอาหารเย๋นรับลมเย็นๆ สายคริ้งก็มาได้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้น, หอยหลอดผัดฉ่า

ร้านนี้สำหรับเราแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มครอบครัว😁 มาทานอาหารยามเย็น พร้อมหน้าพร้อมตา บรรยากาสสบายๆ ทอดสายตาไปกับสายน้ำและผักตบชวา กิน ฟิน ดี มากับเพื่อนๆสายดริ้ง🍺🍻 นี่เบยต้องสั่ง....เบียร์วุ้น มันเย็น มันนุ่ม มันดีงาม จิบไป หัวเราะไป พูดคุยกันไปพลๆ อ้าว มืด(ซะแล้ว ระวังเรื่องยุงหน่อยนะคะ ถ้ามาหลังฝนตกนี่ขอยาฉีดจากพนักงานได้เลยค่า

หน้าร้าน
เบียร์วุ้น
หอยหลอดผัดฉ่า
หอยเชลล์อบเนย
หอยแครงลวก

kriengsak Bkk
8 ธ.ค. 2020
ร้านริมบึง มีดนตรีสด

เข้ามาเก็บตกลืมเขียน มาตั้งแต่ลอยกระทงแล้ว ปกติคืนวันลอยกระทงคนจะแน่นร้านมากเพราะร้านนึ้มีบึงส่วนตัวให้ลอยกันได้ข้างๆร้านเลย ก็เลยได้รับความนิยม อาหารที่นี่ก็พอทานได้ แต่ยังไม่ถึงกับประทับใจ แต่ถ้านั่งดริ้งค์กันกับเพื่อนฝูงก็น่าจะชอบกันนะ แนวกับแกล้มของกินเล่นโอเครเลย เราเลือกนั่งโซนด้านล่าง ติดบึงดูมันไม่ค่อยแออัดดี การบริการถ้านั่งตำแหน่งนี้ต้องทำใจหน่อย เพราะเรารู้สึกว่าพนักงานเ...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
15 มิ.ย. 2019
พอไปได้ แต่ไม่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดฉ่า, สะตอผัดกุ้ง, ปลาหมึกหอมย่างซีอิ๊ว, กุ้งผัดยอดมะพร้าว, เนื้อแดดเดียว, เหลียงผัดไข่, ปลาหมึกแดดเดียวทอด, ทอดมันก้ง, กุ้งพล่า, เอ็นหอยผัดฉ่า, ต้มยำกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอยู่ริมทางเห็นชัด จากเสรีไทยวิ่งเลียมมอเตอร์เวย์ แยกแรกเลี้ยวเลย พอข้ามสะพานถึงเลย บรรยากาศนั่งสบายๆ ริมคลอง อาหารรสชาติพอได้ แต่ไม่สุด ยังไม่ถึงเครื่องเท่าไร ถ้าหาร้านน่านั่งคุย เจรจาต่างๆ แต่ไม่เน้นรสชาติโดดเด่นก็มาได้เลย น้องๆ บริการดูแลดี ราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับรสชาติดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
30 ต.ค. 2017
ร้านบรรยากาศดี อาหารไม่แพง

เป็นร้านที่ใกล้บ้านมาก ขับรถผ่านทุกวันเพิ่งได้มาลองค่ะ ช่วงค่ำๆคนเยอะพอสมควรค่ะ จอดรถได้ทั้งด้านนอกด้านใน ร้านกว้างขวาง โปร่งโล่งค่ะ ใจจริงอยากเดินลงไปนั่งโซนด้านล่างที่ติดน้ำ แต่มีผักตบชวาเต็มไปหมดมองไม่เห็นน้ำเลย เสียดายบรรยากาศ ร้านยุงเยอะเหมือนกันค่ะ มาที่เรื่องอาหาร สั่งกุ้งเผา รอนานหน่อย แต่กุ้งสด อร่อย ดีงามค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย ต้มยำรสชาติกลางๆ หวานนิดๆ แต่ถูกและคุ้มค่าให้เครื่องเยอะ ปี...อ่านต่อ

✨👑 HONEY 👑✨
4 พ.ค. 2017
อาหารอร่อย 👍🏻

อาหารอร่อย 👍🏻 รสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ แนะนำที่นี่เลยค่ะ " บึงนวมินทร์ " บรรยากาศฟิวนั่งทานอาหารริมแม่น้ำ มีห้องคาราโอเกะ สำหรับใครที่ชอบร้องเพลงสนุกสนาน พนักงานน่ารักค่ะ เอาใจใส่ดีมากกก โดนรวมชอบค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

may
19 ส.ค. 2018
ร้านใกล้บ้าน...บรรยากาศใช้ได้ค่ะ อาหารราคาไม่แพง พนง. บริการดีค่ะ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿