- หน้าแรก
/
- รีวิว AKIYOSHI จามจุรีสแควร์

รีวิว AKIYOSHI จามจุรีสแควร์
[โปรมา 3 จ่าย 2] Buffet Deluxe ตกคนละ 663 บาท NET
โปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 ของ Akiyoshi จัดถึงวันพรุ่งนี้ (พฤหัสที่ 25 พ.ย.2564) เป็นวันสุดท้ายค่ะ จากปกติคนละ 995 บาท พอเข้าโปรนี้เลยเหลือคนละ 663 บาทค่ะ คุ้มอยู่นะคะในเวลา 90 นาที >> เลือกได้ 2 อย่างระหว่างปิ้งย่าง/ชาบู เราเลือกชาบู half ซุปใส-ซุปโชยุ (ซุปโชยุทิ้งไว้นานจะงวดและเค็ม ถ้าไม่ชอบต้องขอเติมน้ำเอานะคะ) จะมีซอสมากับสิ่งที่สั่ง ส่วนตัวชอบซอสงาค่ะ อร่อยดี 🥩 คุณภาพเนื้อไรงี้ก็โอเคค่ะ ไม่ได้ว้าวมากแต่ก็ไม่แย่เลย มีคุณภาพค่ะ แค่แบบไม่ได้นุ่มละมุนลิ้นเท่าที่คิด เนื้อ Superior beef ที่ปกติ 250 บาทก็ไม่ได้ว้าวมากขนาดนั้น มาช้านิดนึงด้วยค่ะ ไม่รู้เพราะกรรมวิธีมันยากด้วยไหมเลยช้า // เนื้อกับเนื้อติดมันก็โอเคค่ะ เอาจริงรสชาติละม้ายคล้าย superior beef ต่างที่เนื้อสัมผัส ส่วนเนื้อติดมันก็มีมันเยอะนิดนึง แต่รวม ๆ คล้ายกันมากเลย555555555 // ซูชิวากิว ติดหวานนิดนึงแต่ซอสหรือเนื้อไรงี้โอเคนะคะ รวม ๆ อันนี้อร่อยค่ะ (แต่มันมีข้าวก็แอบตัดกำลังถ้าสั่งเยอะ) 🍣 แซลมอน ซาซิมิ & แซลมอน ซาซิมิลนไฟก็โอเคค่ะ ไม่แย่ แต่ก็เช่นเคยไม่ได้ว้าวละมุน โชยุเฉย ๆ วาซาบิยังแซ่บได้อีก เลยค่อนข้างเฉย ๆ แต่ก็รู้สึกว่าแก้ขัดและเพิ่มความหลากหลายให้ได้อยู่ค่ะ 🐣 ไข่ไก่สดเขาแอบใสแต่ก็โอเคค่ะ ได้อยู่น้า ไม่แย่ ไม่คาว // ผักเฉย ๆ ไม่ได้สดมากเว่อร์ แต่ไม่ใช่ของคุณภาพแย่ค่ะ กินได้ โอเค ถ้าอยู่ในซุปใสจะจืดไปนิด ถ้าอยู่ซุปโชยุจะเค็มไปหน่อย ต้องกะเวลาตักขึ่นมาดี ๆ ค่ะ5555555 (แนะนำว่าสั่งก่อนที่กินอยู่จะหมดสักนิดนะคะ ไม่งั้นขาดตอน เพราะเขาแอบมาช้า พนักงานน้อยค่ะ ยกมือค้างไว้จนเมื่อยถึงจะเดินมาเห็นสักคน ยิ่งถ้าเที่ยง ๆ บ่าย ๆ คนแน่นเลยพนักงานไม่ค่อยเห็นเราเท่าไร ตอนบ่าย 2 กว่าถึงเริ่มจะคนน้อยแล้วมองเราบ้างค่ะแงงงง /ไม่รู้เฉพาะสาขานี้ไหมนะคะ) 🍊ไอศกรีมยูซุ เขาฝานเนื้อ/เปลือกลงมาให้กลิ่นชัด คือกลิ่นชัดจริงแต่ขมที่ปลายลิ้น ตัดกับความเปรี้ยวความหวานของไอศกรีม ก็ตัดเลี่ยนได้ดีแต่ส่วนตัวไม่ได้ชอบขนาดนั้นค่ะ5555555 ส่วนรสวานิลลาก็หวานนำ กลิ่นชัด รสช็อกโกแลตก็เข้ม+หวานใช้ได้ค่ะ // 🍧น้ำแข็งใสกลาง ๆ ใช้ได้ค่ะ ไม่ได้ว้าวแต่กินได้ค่ะ ๆๆๆ ชอบมากกว่าไอศกรีม555555555 ความเห็นส่วนบุคคล เราว่าถ้าไม่ลดราคาเลยสักนิด แล้วต้องกินในราคา original (995) สำหรับเรา เราว่าไม่คุ้มเท่าไรค่ะ🥺 มาลองให้รู้ ให้หายอยาก ครั้งเดียวที่มีโปรเราว่าคุ้มค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
สุกี้ยากี้-ชาบู ชาบู สูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นเจ้าแรกในไทย กับ Promotion Deluxe Buffet พิเศษสำหรับสาขาจามจุรีสแควร์
เห็น Promotion Deluxe Buffet พิเศษสำหรับสาขาจามจุรีสแควร์ ที่ลดราคาจาก 999 บาท net เหลือที่ราคา 739 บาท net ต่อคน ช่วงระหว่างวันที่ 24 ก.พ. 2568 - 14 มี.ค. 2568 นี้ เลยไม่พลาดมาทาน เพราะแบรนด์นี้ได้มาตรฐานทั้งในด้านวัตถุดิบ รสชาติอาหาร ความสะอาด รวมถึงการบริการ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของอาคาร ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย ดูเรียบง่ายสบายตา พื้นที่ร้านมีขนาดพอสมควร ส่วนเมนูอาหารมีทั้งแบบบ...อ่านต่อ
ชาบูเจ้าแรกในไทย ต้นตำรับชาบูสุกี้ยากี้
ชาบูสุกี้สุกี้น้ำดำเจ้าแรกๆ ในเมืองไทย น้ำดำรสชาติกลมกล่อม มีเนื้อและหมูให้เลือก สำหรับชุดเริ่มต้น สำหรับ บุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยมจะมีซีฟู้ดให้ด้วย ส่วนตัวเลือกแบบชุดเริ่มต้น เพราะกลัวจะอิ่มเกินไป สำหรับสาขานี้ มีสุกี้ชาบูและปิ้งย่างรวมกัน 2 เตา หรือถ้าหากไม่เอาปิ้งย่างก็สามารถเลือก น้ำซุป 2 แบบได้ ซึ่งจะแตกต่างจากสาขาสยามสแควร์ ซึ่งมีให้เลือกแค่แบบชาบูสุกี้ยากี้อย่างเดียว สำหรับการบริการ ส่วนตัว...อ่านต่อ
สาขานี้คนน้อย มีทั้งชาบูและปิ้งย่าง
Akiyoshi สาขานี้ดีงาม มีความเป็นส่วนตัว เพราะคนไม่เยอะ มาหลังเลิกงานยังแทบไม่ต้องจองคิวเลย แถมยังไม่ต้องเลือกสองจิตสองใจว่าจะกินอะไรระหว่างชาบูกับปิ้งย่าง เพราะที่นี่มีหมด ผักสดสะอาด เนื้อสัตว์ก็สดสะอาดได้คุณภาพมาตรฐาน กินกับไข่ดิบคือดีย์งามสุดๆ คือเรื่องอาหารใดๆ ดีงามหมด แต่บรรยากาศในร้านแอบมืดไปหน่อย ถ้าในร้านมีความสว่างกว่านี้จะดีมากๆดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ทานนานมาก มาทานซักหน่อย
ไม่ได้ทาน akiyoshi มานานถึงสิบปีได้ เป็นร้านสุกี้น้ำดำเจ้าแรกๆที่ทานเลยค่ะ ปกติจะทานที่สาขาแรกที่พระโขนง ปัจจุบันมีหลายสาขา มาทานที่สาขาจามจุรีสแควร์ อยู่ชั้น 3 บุฟเฟ่ต์ มี 2 ราคา 599 และ 999 net เลือกทานราคา 599 และสมัครบัตรสมาชิก 100 บ. สามารถใช้ลดได้เลย เหลือราคา 579 บ. สามารถนั่งทานได้ 90 นาที (สั่งได้ 60 นาที) เลือกทานเป็นซุปน้ำดำ น้ำซุปออกเค็มหน่อยต้องใส่น้ำผสม เครื่องดื่ม ผัก และน้ำจิ...อ่านต่อ
จุใจมากกินทั้งสุกี้และปิ้งย่าง
คิดถึงร้านนี้เสมอเมื่ออยากกินสุกี้ ชาบูแล้วตอนนี้ก็มีแบบปิ้งย่างครบจริงๆ สมัครสมาชิก 100 บาท แนะนำให้สั่งชุดบุฟเฟต์เนื้อพรี่เมี่ยม 699 ต่อคน มาทั้งแบบสุกี้ ชาบู ปิ้งย่าง เลือกได้ 2 อย่างต่อโต๊ะ น้ำจิ้มเด็ดครบ ทั้งน้ำจิ้มงา น้ำจิ้มปิ้งย่าง น้ำจิ้มชาบู มีเมนูเสริมเป็น ซาซิมิ และ ซูชิเผาหน้าเนื้อ รับรองอิ่มแน่ๆ อร่อย มีเวลาให้ทาน 1.30 ชม แต่ก็ทานแล้วต้องกลับบ้าน กลิ่นปิ้งย่างเต็มตัว สาขานี้จอดรถสะ...อ่านต่อ
ชาบูน้ำดำอร่อยเข้มข้น
...Akiyoshi (จามจุรีสแควร์) ส่วนตัวชอบชาบูน้ำดำร้านนี้มากๆ น้ำซุปหอมเข้มข้นแต่พอเวลาต้มทานไปเรื่อยๆ น้ำซุปงวดขึ้นจะเริ่มเค็ม สามารถขอน้ำซุปใสมาเติมลดเค็มได้ น้ำซุปชาบูอร่อยทานเนื้อหมด คุณแม่ขอน้ำซุปที่เหลือกลับ 😅😅 อายพนักงานจังเลย ...สำหรับสาขาจามจุรีสแควร์ พนักงานน่ารักบริการดีมาก คอยเดินดูเติมซุป เติมเครื่องดื่มชาเขียวให้ตลอด ส่วนคุณภาพเนื้อหมู เทียบกับสาขาสยามแล้วยังเป็นรองอยู่ เสิร์...อ่านต่อ