Reviews of P' Chet Midnight Rice Porridge

3 Jul 2015
views 338
อร่อยมาก แนะนำ​ร้านนี้
Favourites: Stir Fried Crab With Curry Powder, ปลากะพงลุยสวน

มาเที่ยวสมุย ไม่รู้​จะกินร้านอะไรดี ลองเปิดแอพวงใน เห็นร้านนี้มีรีวิวดี เลยลองมากิน ไม่ผิดหวังเลย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เลยต้องมาแนะนำ เมนูที่สั่งไป มีปลากะพงลุยสวน อร่อยมาก รสชาดจัดจ้าน ปู​ม้า​ผัดผงกะหรี่ ปูสด รสชาดเข้มข้น แล้วก็โป๊ะแตก แซ่บอีกแล้ว อร่อยดี

Other

view more 1 comment
Reviews by Customers
Sort
Hot
17 Jul 2018
views 2,413
บริการดี....เสริฟใว

หลังจากทำงานมาเหนื่อยๆมีคนแยะยำมาว่าร้านดีเด็ดเลยแวะลองชักหน่อย..มีเมนูให้เลือกเยอะมากครับแต่ถ่ายรูปไม่ทัน...ผมเลือกสั่งแกงส้มกระพงยอดมะพร้าว ต้มจืด ต้มยำกุ้งน้ำข้น(แกะให้เรียบร้อย) ไข่เจียวหมูสับ ผัดผักกาดขาวหมูสับ เยอะนิดหน่อยสั่งเพราะหิว รสชาตอร่อยครับ เสริฟอาหารใวดี พนักงานบริการดีครับSee more

22 Sep 2019
views 2,696
อาหารรสชาติคนไทยในเกาะสมุย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Spicy Grilled Beef Salad, Tom Yum Seafood

อาหารรสชาติดี เป็นรสที่คนไทยทาน(เพราะหลายที่ในสมุยเป็นรสชาติสำหรับชาวต่างชาติ) ตอนแรกจะไประนอง2 แต่ร้านดันปิดเลยได้มาทานเพราะพนักงานของที่พักแนะนำว่าร้านนี้อร่อย ก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ราคาเรียกว่าถูกเลยก็ได้ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ แต่ขอหักคะแนนอาหารออกช้านิดนึงโต๊ะที่มาก่อนหน้าก็ชะเง้อรอกันอยู่ซักพัก ร้านอยู่ใกล้ถนนคนเดินบ่อผุด ติดถนน มีที่จอดรถด้านข้างของร้าน บรรยากาศโล่ง โปร่ง ส่วนใหญ่จะเป็นค...read more

26 Apr 2023
views 562
แพงไปคับ รสชาติ เตม 10 ให้7
หมึกไข่ต้มกะทิ 400 หมึก 1ตัว แพงเว่อร
7 Dec 2021
views 1,298
รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพอาหาร พี่เจ้าของร้านก็พูดจาดีมากค่ะ
Favourites: แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว
เมนูนี้ทางร้านแถมให้ฟรีค่ะ
16 Jan 2020
views 1,764
Great selection of authentic thai food! Never disappointed when I eat here. Open late!!
Choco_ja
Verified
26 Feb 2017
views 1,085
ข้าวต้มฟรี เมนูหลากหลาย อร่อยทั้งต้ม ผัด แกง ทอด ยำ ร้านโปร่ง นั่งสบาย ที่จอดรถก็สะดวก ทำเลหาง่าย ใกล้สามแยกบ่อผุด
อร่อยทุกจาน สั่งข้าวต้มเกิน 3 ถ้วย จะมาเป็นชามใหญ่มาตักแบ่งกันเองนะ เติมไม่อั้น