3.5

รีวิว ร้านขนมหวานน้ำแข็งไสเต้าทึงเช็งซิมอี๊ เจริญนคร 53/1

30 พ.ย. 2019
ของหวานราคาประหยัดต้องให้ร้านนี้

ร้านนี้ที่จะมาแนะนำเป็นร้านที่มีหลายสาขามากเราสามารถเลือกเข้าร้านสาขาที่เราสะดวกได้เลยที่เราทานวันนี้เป็นกล้วยเชื่อมราดกะทิ ซึ่งตามปกติจะไม่ใส่น้ำแข็งมาแต่เราขอพนักงานใส่น้ำแข็งด้วย เพราะ อยากทานแบบเย็นเค้าก็ใส่ให้ ราคาไม่แพงแต่อร่อยดี

tatateety
19 ต.ค. 2024
เต้าทึงเย็นเย็นชื่นใจสักถ้วย

ร้านเซ็งเซ็มอี้สาขาเจริญนคร ตัวร้านหาไม่ยากมาก แต่ที่จอดรถสิหายากเหลือเกิน จะจอดต้องดูดีๆด้วยนะ ริมถนนนี่ส่วนใหญ่ขาวแดง โดยเฉพาะทางฝั่งนี้น่ะ จอดไม่ดูโดนล็อกล้อแน่ เราไปทานหลังทานข้าวมาแล้ว ได้ที่จอดไกลหน่อย เดินจนเหงื่อตก สั่งมาทานเป้นเต้าทึงเย็นสักถ้วยนึง 40 หรือ 45 บาทนี่แหละ รสชาติเขาก็หวานๆเย็นๆดีเลย สดชื่นอยุ่ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
5524k29.3k
21 ต.ค. 2024
ของหวานรอบดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร, บัวลอยนมสด

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist    ไปงานขาวดำที่วัดแถวๆ เจริญนคร หลังจากเสร็จงานก็แวะหาอะไรกินในย่านนั้น เสร็จแล้วมาจบที่ของหวานร้านเช็งซิมอี๊ ลือลั่นสะท้านโลกันต์ ใกล้ปากซอยเจริญนคร 53/1 หาที่จอดรถริมถนน ที่ร้านมีลูกค้าเยอะ ขนาดดึกแล้วนะ สั่งขนมกันคนละถ้วย ของเราเป็นบัวลอยนมสด เป็นบัวลอยงาดำที่ใส่มาในนมสดรสหวาน ใส่น้ำแข็งให้เย็นสดชื่น ก็ใช้ได้นะดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋
15 ส.ค. 2024
เช็งซิมอี๊สาขาหนึ่งในย่านเจริญนคร

ร้านอยู่เกือบถึง Avani เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว ตกแต่งเหมือนสาขาอื่นๆ   การบริการ: พนักงานก็บริการโอเคค่ะ พูดจาดี ความรวดเร็ว: รวดเร็ว เพราะแค่ตักเสิร์ฟ รสชาติ: ส่วนตัวคิดว่ารสชาติของเช็งซิมอี๊อร่อยกว่าร้านหวานเย็นที่อื่น และมีเมนูหลากหลายกว่า ชอบที่สุดคือลูกบัว ร้านอื่นๆ ไม่ค่อยมีค่ะ ราคา: สูงกว่าร้านหวานเย็นทั่วไปนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Puii Puii
28 พ.ย. 2021
ถูกใจน้ำกะทิเคี่ยว

ร้านขนมหวาน ย่านเจริญนครร้านนี้ตั้งอยู่ที่ปากซอยเจริญนคร 53/1 ค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดข้างทาง ไปถึงก็จะเจอกับความอลังการของเครื่องขนมหวานนานาชนิด ทั้งฟังทอง เฉาก๊วย มันเชื่อม ลอดช่อง สลิ่ม ทับทิมกรอบ มะพร้าวกระทิ และอื่นๆอีกเพียบ น้ำกระทิ มีทั้งแบบ น้ำกระทิเคียว นมนม กระทิธรรมดา หรือ ราดน้ำแดง น้ำเชื่อม ก็มีค่ะ ส่วนตัวเราเลือกแบบ กระทิเคี่ยว ชอบความหอม หวาน ของกลิ่นค่ะ หลังจา...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
26 ม.ค. 2020
รู้สึกเฉยๆ ไม่เข้มข้น

ไม่รู้ว่าแฟรนชายส์ของเจ้านี้สูตรจะต่างกันอย่างไรนะ เพราะเราเพิ่งเคยมาทานสาขานี้เป็นครั้งแรก อยากลองเพราะร้านน่าจะดังตามที่ขยายได้หลายที่ ขับผ่านสาขานี้พอดี ตอนดึกๆก็แวะจอดข้างทางได้ ร้านขายพวกน้ำแข็งไสสไตล์จีนโบราณ เช่น โบ๊กเกี่ย (เม็ดบัว,ลูกพลับ,ลูกชิด,ถั่วแดง,มันเทศ,เฉาก๊วย,พุทรา,แป้งโบ๊กเกี่ย,ทรายแดง) แป๊ะก้วยนมสด ฮ่องเต้ (แปะก๊วย,รากบัว,เก๋ากี้,เกาลัค,ฮั่วซัว,แปะฮะ,เม็ดบัว,พุทรา,ลูกพลับ,...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น