3.0

รีวิว ครัวศรีตรัง ขนมจีน แกงใต้

dusanee
27 ธ.ค. 2016
ย่านอาหารใหม่ในจุดที่เคยเป็นตลาดนัดเอื้ออาทร

เห็นที่ ๆ เคยเป็นตลาดนัดเอื้ออาทร กลายเป็นแหล่งขายอาหาร ปัจจุบันบริเวณลานอาหารตรงนี้มีชื่อว่า "ณ ลานพอเพียง" ร้านค้าส่วนใหญ่จะหยุดกันในวันเสาร์อาทิตย์ แต่ร้านนี้จะขาย อังคาร-อาทิตย์ เวลา 7:30-15:00 น. หยุดเฉพาะวันจันทร์ค่ะ ภายในร้านขายอาหารหลายอย่าง มี ก๋วยจั๊บ บะกุ๊ดเต๋ ข้าวราดแกง ขนมจีนน้ำยา หมูสะเต๊ะ น้ำผลไม้ปั่น ชา กาแฟ ฯ รายการที่สั่ง ข้าวราดมะระผัดไข่+ปลาทอด 40 บาท บะกุ๊ดเต๋ 50 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท น้ำแตงโมปั่นแก้วละ 25 บาท ไข่ต้ม 5 บาท น้ำเปล่า 10 บาท รวม 140 บาท รสชาติของอาหารโดยรวมกลาง ๆ ข้าวแข็งไป มีดีที่น้ำแตงโมปั่น หวาน ชื่นใจดีค่ะ ร้านนี้เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บริการรวดเร็ว ที่จอดรถสะดวกค่ะ

บะกุ๊ดเต๋ 50 บาท
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย