รีวิว ภัตตาคารเฮงซุ่น Heng Shun Restaurant

Moodeng
20 ม.ค. 2023
เกี๋ยวนึ่งอร่อยดีครัย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสองกษัตริย์

ข้าวสองกษัตริย์ วันนี้สั่งเป็นหมูกรอบ และ เป็ดครับ หมูกรอบ กรอบนอกนุ่มในจริง ส่วนเป็ด ไม่มีกลิ่นและนุ่มมากๆ น้ำจิ้มที่ให้มาราดกับเป็ดก็ใช้ได้ครับ ขาดแต่ผัด ถ้ามีผักแต่วจานนิดนึงน่าจะดี อ่อ น้านนี้มีอาหารทานเล่นเป็น ถั่วทอด ทานสนุกทีเดียวครับ ส่วน เกี๊ยวนึ่งกุ๋ยช่ายหมู จิ้มกับซอสเปรี้ยว เข้ากันมากๆครับ เกี๋ยวใส้แน่นๆ นึ่งมาแห้งๆ อร่อยดีครับ

ข้าวสองกษัตริย์
ถั่วทอด
น้ำซุป
น้ำซุป
เกี๊ยวนึ่งกุ๋ยช่ายหมู

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
25 ม.ค. 2023
ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง เป็ดย่าง​ หมูแดง​ อาหารอื่นๆอีกอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: A002L 香煎带鱼 L ปลาดาบทอดกรอบ L, 五香牛肉 เนื้อตุ๋นสไลน์, 干煸四季豆 ผัดถั่วแขกหมูสับ, สามกษัตริย์ เป็ดย่าง หมูแดง

นัดหมายพรรคพวกมาทานอาหารร้านนี้​, เป็นร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงเป็นหลัก​ มีอาหารเสฉวนปะปนบ้าง​ จองห้องส่วนตัวด้านบนนั่งได้ 14 ที่อีกโต๊ะหนึ่งนั่งตกที่ สั่งอาหาร ตามคำแนะนำของพนักงาน อาหารรสชาติอร่อยแปลกดี คิดเงินราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
19 ธ.ค. 2021
ร้านสไตล์คนจีน ห่านย่าง เป็ดย่างอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 麻婆豆腐 เต้าหู้น้ำแดงเสฉวน, หมูแดง, ห่านย่าง, ขนมผักกาด, เป็ดย่าง

🥢อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งดีๆ หากินได้ไม่ยาก😊 ไป "ชิม" กันที่ "Heng Shun Restaurant 粤港澳大湾区会所酒家 เฮงซุ่นภัตตาคาร" อยู่แถวๆศูนย์วัฒนธรรม อีกแหล่งที่คนจีนอยู่กันมากมาย เด่นๆเลยจะเป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ 🔸️ห่านย่าง🔸️ หนังกรอบ เนื้อหนาๆ และไม่ใช่แค่ห่านย่างนะที่อร่อย ยังมีเป็ดย่างหนังกรอบเช่นกัน🦆 หมูกรอบ เนื้อนุ่มๆ หนังกรอบๆ🐷 หมูแดงเนื้อนุ่มมากกกก ดีงาม สรุปคือ 🌟จานบาร์บีคิว🌟 ของร้านนี้ ดีงามทั...อ่านต่อ

Do is On The WAY
20 ก.พ. 2022
ทานห่านย่างสไตล์ฮ่องกงให้หายคิดถึงฮ่องกงในบรรยากาศจีนท้องถิ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ทานห่านย่างสไตล์ฮ่องกงให้หายคิดถึงฮ่องกง ที่ร้านสไตล์ฮ่องกงในบรรยากาศจีนท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น ห่านย่างฮ่องกงหนังกรอบได้ใจ เป็ดย่างฮ่องกง หมูกรอบ สตูว์แกะ ลิ้นวัวตุ๋น ผัดบะหมี่ โจ๊ก และ ปลานึ่งซีอิ๊ว คู่กับเบียร์จีน Review : http://www.reviewnowz.com/heng-shun-hong-kong-roasted-goose-chinese-restaurant-bangkok/ดูเพิ่มเติม

chanvit
10 พ.ค. 2024
ได้ยินมาจากเพื่อน.คิดว่าจะไปล งชิม
Apirat Skulthai
21 มิ.ย. 2022
ห่านหนังกรอบอร่อยมาก​ เนื้อนุ่มฉ่ำ​แม้จะสับมาชิ้นใหญ่ติดกระดูกตามสไตล์HKเป๋าฮื้อนึ่งวุ้นเส้น(8ตัว/600.-)เหมือนไปทานที่HK
เมนูเด็ด: เป๋าฮื้นึ่งประเทียมวุ้นเส้น
เป๋าฮื้อตัว​ดีคำ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿