รีวิว ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร เซ็นทรัลชิดลม โซน ฟู้ดฮอลล์

Foodiary
1.7k2.2k26k
23 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่อร่อยไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ซิกเนเจอร์ต้มโคล้งแซลมอน, บะหมี่ซิกเนเจอร์เย็นตาโฟแห้ง, เล้งพริกสด

ร้านดังจากเยาวราชขึ้นห้างค่ะ มีเมนูคลาสสิคเดิมๆ เมนูฟิวชั่น และเมนูอินๆอย่างหม้อไฟชีส 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มโคล้งแซลมอน 160+ 🍜 บะหมี่ซิกเนเจอร์ 10+ ปลาแซลมอนชิ้นใหญ่ น้ำซุปได้รสปลาแห้งเต็มๆ รสจัด ชอบมากค่ะ 🍜 เย็นตาโฟแห้งซิกเนเจอร์ 85+ 🍜 บะหมี่ซิกเนเจอร์ 10+ เครื่องแน่นเต็มชาม อร่อยค่ะ 🍜 เล้งพ่นไฟพริกสดเล็ก 95+ ปกติเล้งจะกินที่น้ำซุปอยู่แล้ว นี่เสริฟมาน้ำซุปครึ่งถ้วย พอแยกเล้งออก น้ำซุปเหลือนิดเดียว 🙄 คือแซ่บซี้ดถูกใจ แต่น้ำซุปจะน้อยไปไหนคะ

บะหมี่ซิกเนเจอร์เย็นตาโฟแห้ง
เล้งพริกสด
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Tiger Cry
27 มิ.ย. 2024
รสชาติ ไม่เหมือนออริจินอล

Tops Eatery เซ็นทรัลชิดลมชั้น G สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีชิดลม มีทางเชื่อมต่อเข้าห้างมีที่จอดรถ วันนี้มาตั้งแต่เปิดร้านบรรยากาศและ display อาหาร ยังละลานตาเพราะอาหารยังเต็มถาดไม่ได้ตัก น่าทานไปหมด ภายในโซนที่นั่งกว้างขวาง ร้านอาอาหารมิชลินหลายร้านอยู่ในนี้ วิธีการสั่งคือจำเลขโต๊ะและเดินไปยังร้าน หรือ Station ที่เราเลือกได้เลย สั่งอาหารและบอกเลขโต๊ะ จะมีพนักงานมาเสริฟ สามารถเรียก...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
31 ต.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาในตำนานลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวรวมเครื่อง, ลูกชิ้นปลาหมึกทอด, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้นตำรับ Legendary Fishball Noodle, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ลิ้มเหล่าโหงว บิสโทร​ (Lim-Lao-Ngow Bistro)​​ ชั้นG Central​ Chidlom​ เป็น1ในร้านที่อยู่ในCentral​ Eatery​ สามารถสั่งอาหารได้2วิธี 1.สั่งอาหารได้ที่พนักงานดูแล 2.เดินไปสั่งที่หน้าร้านโดยแจ้งหมายเลขโต๊ะ ถือว่าราคาไม่แพง​ มีบริการที่ดี​ แต่ไม่บวกService Chargeเพิ่ม - ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้นตำรับ​ 79.- - ก๋วยเตี๋ยวรวมต้มยำน้ำข้น​ 95.-ดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
21 ม.ค. 2021
เมนูใหม่ค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน

11/9/63 โปรไลน์แมน ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่ง บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน 125+ ไม่ใช่บะหมี่ทั่วไปแต่เป็นบะหมี่เส้นใหญ่ค่ะ ผัดตันตันชอบมาก เผ็ดอร่อย มีซุปให้ทานแบบไม่ฝืดคอด้วย ซุปอร่อย จัดโปรแต่ไม่ลดปริมาณ ทานอิ่ม ซ้ำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2017
BlissfulBabe
1.7k2k40.3k
23 พ.ค. 2020
บะหมี่ลูกชิ้นปลา และอีกหลายเมนูให้เลือกสรรกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาต้นตำรับ Legendary Fishball Noodle, ใหม่!! บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน ★, ใหม่!! บะหมี่หมูเผ็ดตันตัน ไข่ออนเซ็น ★, บะหมี่ซิกเนเจอร์แห้งเหยาะซอสเปรี้ยว ★, เกี๊ยวกรอบต้มยำแห้ง

#ลิ้มเหล่าโหงว ลิ้มเหล่าโหงว ลวกจิ้ม ลูกชิ้นรวมมิตรลวกจิ้ม มากับน้ำจิ้มดูโอ สองรสชาติ เเจ่ว เเละซีฟู้ด แต่ลูกชิ้นเค้าเด้งหนึบ อร่อยอยู่เเล้วไม่ต้องจิ้มก็ถือว่าดี เกี๊ยวกรอบ ต้มยำแห้ง เกี๊ยวกรอบ ราดด้วยซอสหมูสับผัดเครื่องต้มยำแห้ง เข้มข้นมากจ้า ซอสต้มยำแห้ง  หมูยอเชียงใหม่ หมูยอรสชาติดี จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้านเข้ากั๊น เข้ากัน  บะหมี่แห้งต้นตำรับ บะหมี่แห้งเส้นแบน อัดแน่นด้วย ลูกชิ้นกุ้ง เกี...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
27 พ.ย. 2018
ร้านมีกลิ่น เสิร์ฟอาหารช้ามาก

ลิ้มเหล่าโหงว เป็นอีกร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าดังที่มีหลายสาขา และมีการปรับปรุงรูปแบบของร้านและเมนูให้ทันสมัยน่าสนใจอยู่เสมอ อย่างที่สาขาสยามสแควร์วันที่เรามาทานในครั้งนี้ ภายนอกดูดีน่าแวะแต่พอเปิดประตูเข้าไปก็เจอกลิ่นฉุนๆที่ค่อนข้างรุนแรง นั่งไปซัก พักถึงเริ่มชินค่ะ 😓 ตอนที่ไปเป็นช่วงกลางวัน ลูกค้าเต็มร้านและเข้ามาเรื่อยๆ เราสั่งอาหารและรอซักพักของหวานก็มาเสิร์ฟก่อนอันแรก และนั่งรอพักใหญ่...อ่านต่อ

Emmy Poko
12 ก.ย. 2018
ลูกชิ้นปลาเจ้าเก่าแก่ที่ได้รางวัล Michelin Bib Gourmand รสชาติ 3.5 ⭐️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ลูกชิ้นปลาต้นตำรับ 90-

@บู้ทชั่วคราวหน้า Gourmet Market สยามพารากอน เคยได้ยินเชื่อเสียงลูกชิ้นปลาเจ้านี้มาตั้งนานแล้ว แถมร้านนี้ยังได้รางวัล Michelin Bib Gourmand อีกด้วยนะ เรายังไม่มีโอกาสได้ไปทานที่ร้านเลยค่ะ มาพารากอนก็เจอว่าร้านนี้มาออกบู้ทพอดี เมนูที่มาขายก็มีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ต้มโคล้งแซลมอน ต้มยำกุ้ง และก็เมนูซิกเนเจอร์แซลมอนไข่กุ้ง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 90 – 150 บาท ก่อนหน้ามีลูกค้าต่างชาติต่อคิวซื้...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿