3.7

รีวิว INDY KITCHEN

5 พ.ค. 2011

Indy Kitchen ที่ชั้น 1 CTW ตรงใกล้ๆ กับลาน Ice skate ครับ ร้านนี้เป็นของ Chef อิ๊ก บรรณบริบูรณ์ ร้านนี้มีอาหารชุดประจำวันด้วยครับ ชุดละ 158 บาท บรรยากาศของร้านก็ ok ผมคิดว่าร้านนี้เป็นทางเลือกให้กับคนที่ทำงานแถวๆ นี้มาทานข้าวเที่ยงได้ทีเดียวครับ อาหารก็รสชาติได้มาตรฐานครับ บริกร ก็ตั้งใจทำงาน

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
23 ต.ค. 2012
อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ ซ๊อสครีมมาร์ตินี่

พอดีจะไป B2S ที่เซ็นทรัลเวิล์ด หิวพอดี เจอร้านนี้ อยู่ที่หน้าร้าน B2S ชั้น 1 พอดี ก็เลยแวะไปชิม เห็นว่าเป็นร้านของเชฟอิ๊ก ดูเมนู ก็แบ่งเป็นอาหารไทย กับอาหารฝรั่ง วันนั้น ลองชิม ซุปฟักทอง ก็อร่อยครับ เขาคงบด และกรองฟักทองมาอย่างดี ส่วนจานหลัก ลอง พาสต้า ซีอสครีม มาร์ตินี่ แต่ครีม ค่อนข้างเลี่ยนไปนิด ตามสไตล์อาหารฝรั่งนครับ แต่ก็อร่อยครับ กินกับเบียร์ อร่อยครับดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿