- รีวิว โจ๊กสยาม บางปะกอก (สุขสวัสดิ์ 25/2) Joke Siam Bangpakok เจ้าเก่าตลาดบางประกอก ตลาดบางปะกอก

โจ๊กสยาม สาขาบางปะกอก
ถ้าจะทานโจ๊กแถวบ้านผม ร้านโจ๊กสยามก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่มีรสชาติดี มาตราฐาน และร้านก็สะอาดดี ถ้าใครชอบทานหมี่กรอบกับโจ๊กก็เชิญร้านนี้ได้เลยครับ เพราะมีถังหมี่กรอบตั้งอยู่ทุกโต๊ะ สามารถเติมหมี่กรอบได้ไม่อั้นครับ เรียกได้ว่ามาทานโจ๊กแต่อาจจะอิ่มด้วยหมี่กรอบก็ได้ครับ ^^

โจ๊กอร่อยกินง่าย
#RainySeason2025 #ChineseSPL คนที่บ้านไปตลาดบางปะกอก เลยแวะซื้อโจ๊กกับโรลทูน่าจากร้านแถวตลาดมาฝากเราด้วย โจ๊กมาจากร้านโจ๊กสยาม ร้านนี้เปิดขายมานานมากแล้ว เคยเขียนรีวิวไว้ตั้งแต่ปี 2016 ตอนนั้นรู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อย แต่มาครั้งนี้อร่อยถูกปากเลย เนื้อโจ๊กขาวข้น มีหมูสับปั้นก้อนหลายลูก ที่สำคัญให้ขิงกับหอมซอยมาเยอะดี ทั้งขิงและต้นหอมยังสดใหม่อยู่ ใส่ลงไปในโจ๊กแล้วให้กลิ่นรสที่ดี เพิ่มความอร...อ่านต่อ
หมี่กรอบคือที่สุดแล้ว ที่ต้องกินคู่กับโจ๊ก @โจ๊กสยาม บางปะกอก
เทคนิคการกินโจ๊กสยามให้อิ่มอร่อยของผม คือหมี่กรอบนี่แหละ เวลาอยากกินโจ๊กจะนึกถึงร้านนี้เลย เพราะเขามีโหลใส่หมี่กรอบให้ใส่เอง ผมนี่ถูกใจมาก • สั่งโจ๊กที่ชอบแล้วเริ่มละเลงหมี่กรอบลงไป ยิ่งเยอะข้นด้วยหมี่กรอบยิ่งอร่อย • หมูสับปรุงรสอร่อยมาก พวกเครื่องในนุ่มไร้กลิ่นสาบ อร่อยดี • มุมมอง Metto // จริงๆ หมี่กรอบนี่เป็นเมนูควบคู่กับโจ๊กมากกว่าปาท่องโก๋เสียอีก ดีมากๆ ที่ร้านนี้ยังมีให้อยู่ เพรา...อ่านต่อ
โจ๊กสยาม บางประกอก
วันนี้มาเพราะร้านในตลาดปิด เลยเดินมาหาไรทานเช้าๆ ก็สั่ง หมูตับไข่ไปค่ะ ไม่นานก็ได้เพราะไม่มีลูกค้าค่ะ ข้าวโจ๊ก จวนจะเป็นน้ำค่ะ ไม่ค่อยจะเหนียวและเนื้อขาวก็ไม่มีรสชาติค่ะ 🥣 เนื้อบะช่อ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผ่านค่ะ ไม่มีรสชาติเลย นิ่มอย่างเดียว ซึ่งมีดีตรงนิ่มอย่างเดียวนี่หละ 🐽 ตับหมู แข็ง ชิ้นเล็ก ไข่ไก่ปกติค่ะ ฟองเล็ก จบ บรรยากาศในร้านยามเช้านั่งข้างๆร้านโอเค ลมดี สบาย โต๊ะไม่เช็ดน่ะค่ะ ม...อ่านต่อ
โจ๊กรสชาติใช้ได้ มีเมนูหลากหลาย
วันนี้สั่งโจ๊กหมูใส่เครื่องในมาทานจาก grabfood 35 บาทครับ ได้หมูสับ ตับ กระเพราะ ใส้ แล้วก็ท้อปปิ้งสองอย่างครับ หมูนุ่มอร่อย เครื่องในอร่อยไม่เหม็น โจ๊กรสชาติกลางๆจืดๆแต่ถ้าปรุงเพิ่มอีกนิดก็อร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม
โจ๊กร้อนๆอร่อยๆ
อยู่หน้าปากซอยสุขสวัสดิ์ 25/2 ก่อนถึงตลาดบางปะกอก ไม่มีที่จอดรถ หาจอดในซอยหรือข้างทางได้แต่ระวังโดนล็อคล้อนะคะ เคยโดนมาทีนึง ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเย็น 16:00-9:00 น. มีเมนูโจ๊กหลากหลาย มีให้เลือกทั่งไข่ไก่ ไข่เค็มหรือไข่เยี่ยวม้า สั่งโจ๊กหมูใส่ไข่ไปค่ะ 40 บาท โจ้กเข้มข้น หมูเด้งอร่อยมาก มีเครื่องเคียงพวกขิงกะผักมาให้เยอะมาก แถมบนโต๊ะยังมีกะปุกหมี่กรอบให้เติมลงไปในโจ๊กได้อีก อิ่มอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
สิ่งเดียวที่ดีงามของร้านนี้คือ หมี่กรอบ
โจ๊กเหลว ไม่มีรสชาติของน้ำซุปเลย หมูนิ่มแต่ก็ไม่มีรส เครื่องในชิ้นเล็ก สิ่งที่ดีที่สุดของร้านนี้คือ หมี่กรอบใส่กระปุกใหญ่ๆไว้ตามโต๊ะให้ตักเอาเอง และต้นหอมซอยกับขิงซอยที่แยกใส่จานมาให้ต่างหากในปริมาณที่มากเกินจะใส่ในโจ๊ก1ชาม ตรงกันข้ามกับปาท่องโก๋ไซส์เล็ก ไม่กี่ตัว แถมบางทีเป็นเศษป่นๆอีก สำหรับโจ๊กร้านนี้ เข้าเซเว่นไปซื้อโจ๊กคัพกดน้ำร้อนใส่ยังจะอร่อยกว่าเลยดูเพิ่มเติม