3.3

รีวิว Kin Ramen เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ ข้าง Amazon

17 เม.ย. 2012
ราเมงอร่อยๆ ราชพฤกษ์ครับ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมนเนื้อ

วันนี้อยู่บ้านว่างๆ ได้โอกาสตะลุย The Walk อีกครั้ง ไปสะดุดกับร้านราเมงร้านนี้ ด้วยกองทัพแมวกวักที่ต้องบอกว่าได้ผลจริงๆครับ ความอยากเข้าพุ่งทันที 555 เข้าเรื่องดีกว่า บรรยากาศร้านนี้ภายในเรียบๆดีครับ แคบหน่อย แต่ได้การตกแต่งด้วยกระจกมาทำให้ร้านดูไม่อึดอัด โดยรวมก็บรรยากาศเหมือนร้านในห้างทั่วๆไป เมนูมาปุ๊บ ตามคอนเซ็ปของร้าน ส่วนใหญ่อาหารจะเป็นราเมงครับ แต่ก็ยังมีพวกข้าวแกงหรี่ ข้าวหน้าเนื้อ ฯลฯ หรือแม้แต่ปลาดิบไว้ให้ลิ้มลอง ราเมงก็จะเป็นแบบมาเป็นชุดและแบบแยกเดี่ยว ดูรวมๆคร่าวๆ เป็นชุดจะเพิ่มมาประมาณ 80 บาท มียำสาหร่าย, เกี๊ยวซ่า, น้ำดื่ม (โค้ก,ส้มแฟนต้า,น้ำแร่,ชาเขียว) เพิ่มมา ผมสั่งราเมนเนื้อไปครับ ชามเดี่ยว 220 บาท มาแบบเป็นชุด 300 บาทไทย รลเมนเส้นเล็กนุ่มลิ้น พร้อมด้วยน้ำซุปหอมๆ เนื้อวัวที่เคี่ยวจนเปื่อย ความสุข เริ่มต้นตั้งแต่ปลายลิ้นเลยครับ ปริมาณที่ให้มา เหมาะสมกับราคานะ เยอะทีเดียว ด้านเกี๊ยวซ่าที่มาพร้อมกัน ผมว่ารสธรรมดาเหมือนเกี๊ยวซ่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไปครับ ส่วนยำสาหร่าย อร่อยชุ่มลิ้นดี ปริมาณพอเหมาะ ไม่มาก ไม่น้อยไป สำหรับทานหมดทั้งเซ็ท อีกเมนูที่สั่งมา ตามชื่อร้านเลยครับ Kinramen เมนูนี้จะแยกเครื่องกับน้ำมาครับ เส้นที่ลวกเสร็จสรรพใส่มาพร้อมกับนำ้ซุปที่เคี่ยวจากกระดูกหมูจนหอมมัน และก็เป็นจานที่เต็มไปด้วยเครื่องต่างเช่น หมูแดง,ผัก, ฯลฯ ทั้งหลายแหล่ หลายครชอบว่าดีเลย จะได้ไม่ต้องแยกผัก 555 แต่รวมๆแล้ว เครื่องเยอะใช่เล่นนะ ชามนี้ก็อร่อยครับ น้ำซุปหอมๆ เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องรสชาดดี >.,< สรุปโดยรวมร้านนี้อร่อยทีเดียวครับ ติดขัดเรื่องของพนักงานที่คิดว่าน่าจะยังใหม่เลยขลุกขลักไปบ้าง แต่ก็เป็นราเมนอีกร้านนึง ที่ผมคงจะได้ไปซ้ำแน่นอน (ใกล้บ้านด้วย สบาย~) ลองดูครับ ไม่ผิดหวัง

Wit L
17 เม.ย. 2016
บุฟเฟ่ต์ 499++ สับสนคุ้มกับคุ้มนิดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: นิกิริแซลมอนลนไฟ

เดินวนหลายรอบว่าจะกินร้านได้ดี สุดท้ายมีคนอยากลองกินบุฟเฟ่ต์ร้าน Kin 499++ ออกมาได้ 550 บาท - แซลม่อนสดแต่ไม่มาก เนื้อสีอ่อนๆ นิ่มๆ - ต้องแซลม่อนเบิร์น อร่อยดี - ข้าวนี่ห่วยมาก แข็งๆ ไม่สุก - ราเมง เส้นไม่อร่อย แต่ซุปใช้ได้ - เกี๊ยวซ่า อย่าได้ลอง - นอกนั้นก็ 3 ดาว สมคุณภาพ โดยรวมบริการดี เสิร์ฟไว ให้ 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Jay Jay
161901.2k
23 เม.ย. 2017
บุฟเฟ่ห์ญี่ปุ่น Kin The Walk Ratchapruek

ร้าน Kin Buffet มีโอกาสมาทานอาหาร อยู่ในระดับโอเค รับได้นะ salmon sashimi ธรรมดา เหมาะสมกับราคา มีอาหารหลากหลายดี บรรยากาศภายในร้าน ไม่เบียดเสียดกันเกินไป คนไม่เยอะดี พนักงานบริการอาหาร สนใจดี อัธยาศรัยดีดูเพิ่มเติม

iFour
6 เม.ย. 2014
ซูชิปานกลาง สลัดใช้ได้ น้าชาเป็นเหยือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นิกิริแซลมอนลนไฟ

สั่งนิกิริไปหลายหน้า เทมากิ แล้วก็สลัด นิกิริปูอัด กลาง ๆ นิกิริไข่หวาน กลาง ๆ นิกิริทูน่า กลาง ๆ เทมากิ อร่อยดีค่ะ แต่สาหร่ายเหนียวเร็วมาก คำแรกกรอบ คำสุดท้ายเหนียวซะแล้ว นิกิริแซลมอนลนไฟไข่กุ้ง อร่อยค่ะ หอมดี นิกิริแซลมอนลนไฟชีส อร่อยเช่นกันค่ะ สลัด สดชื่นดี น้ำสลัดโชหยุใช้ได้ค่ะ น้ำชาทั้งร้อนและเย็นมาเป็นกากับเหยือก เติมเอง จุใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

สลัดเทมากินิกิริ หน้าต่าง ๆ แซลมอนลนไฟ 2 แบบ อร่อยค่ะไข่แซลมอน ไข่สลัด และแซลมอนอโวคาโด
28 ม.ค. 2014
เคยทานที่อื่น ถูกใจกว่าจ้า
30 มิ.ย. 2015
เบื่อมาม่าแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนต้มยำกุ้ง

KIN เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับราเมงที่ถือว่ารสชาติดีเลยค่ะ แถมราคาถูก ถูกใจมาก 120-170฿ เท่านั้นแล้วแต่เมนู ราเมนสาหร่าย แบบให้สาหร่ายเยอะมากกกก แต่มาเสริฟแบบน้ำซุปไม่ร้อนเลยไม่รู้ทำไม ราเมนต้มยำกุ้ง อร่อยแซ่บเว่อร์ รวชาติเข้มข้นอร่อยมากค่ะ 140฿ถ้าจำไม่ผิดดูเพิ่มเติม

ราเมน. สาหร่ายราเมน. ต้มยำกุ้ง
PoonYa☃️
21 ส.ค. 2016
ดินแดนสวรรค์สำหรับ salmon lover
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ราเมนต้มยำกุ้ง, นิกิริแซลมอนลนไฟ

บรรยากาศภายในร้านสะอาด เสริฟเร็วมาก แป้บเดียวมาเต็มโต๊ะ เมนูเน้นหนักไปทางแซลมอน คนไม่กินปลาดิบก็มีเมนูแซลม่อนเบิร์นให้เลือกมากมาย ที่ไม่ใช่ซูชิ ซาซิมิก็จะเป็น ข้าวราดหน้าแกงกะหรี่ ราเมนที่น้ำซุปอร่อยและหอม ข้าวหน้าเนื้อ สลัด ข้าวหน้าหมูทอดดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2015
อาหารรสชาติโอเค ราคาปานกลาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลม่อน, ซูชิ

เคยทานร้าน kin ที่เป็นบุฟเฟ่ต์แถวสยามแล้วชอบ พอมาเจอร้านนี้ถึงแม้ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์แต่ก็เลยอยากลองชิมดูครับ เมนูที่นี่ก็หลากหลายดีครับ แต่เมนูที่เป็นจัดเซ็ทโปรโมชั่นจับคู่แปลกๆ และที่แปลกมากสำหรับผมคือเซ็ทโปรโมชั่นเค้ารวมน้ำชาเขียว แต่ให้แค่แก้วเดียวไม่รีฟิวล์ซะงั้น เลยงงว่าถ้าจะกินชาเพิ่มแบบรีฟิวล์ก็ต้องเสียสองต่อ -_-" และพนักงานที่นี่แบบไม่ค่อยขยัน เรียกก็ทำเป็นไม่เห็นบ้าง ไม่สนใจบ้าง ทั้งที่...อ่านต่อ