- รีวิว กูจะยำ byยำสดหอนาฬิกา

ร้านเล็กๆแต่เด็ดเรื่องยำๆ
ร้านหาง่ายตรงแยกหอนาฬิกา ทางที่จะไปเซ็นทรัล ติดกับร้านทำผม เป็นร้านเล็กๆ 2คูหา จัดแบบง่ายๆ เมนูยำเยอะมาก อาหารประเภทต้มยำ จานเดียวก้อมีให้บริการ เมนูที่แปลกกว่าร้านอื่นๆ คือ กุ้งแช่น้ำปลา ร้านนี้จัดกุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ วางบนผักกระเฉดแล้วราดน้ำยำเลย เสียตรงที่ทานยากไปนิส ต้องแกะกุ้งเอง ถือว่าได้ความอร่อยและไอเดียบรรเจิดไปแทน น้ำจิ้มรสชาดอร่อยเลยให้ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านยำสดเปิดมานานมาก
ร้านเก่าแก่ของเมืองอุดร เป็นร้านเล็กๆตรงวงเวียนหอนาฬิกา น่าจะเปิดมามากกว่า10ปี เป็นร้านยำทะเล มีต้มยำ อาหารตามสั่ง ปูม้า ปลาหมึก กุ้ง กั้ง สดมากกกกกกกกกก *0* มีโต๊ะเล็กๆให้นั่ง เป็นห้องแอร์เย็นเว่อ มีเมนูหลากหลาย ปลานึ่ง กุ้งนึ่ง ปูนึ่ง ยำทะเล ต้มยำปลา ฯลฯ อาหารมีให้เลือกระดับความเผ็ดด้วยดูเพิ่มเติม
ปกติซื้อยำร้านนี้กินตลอดติดใจมากกก แต่เสียดายตรงที่แพง50บาทได้ติดก้นถุง -3-
ถ้าเป็นคนชอบรสจัดๆน่าจะถูกใจร้านนี้ สั่งยำวุ้นเส้นตลอดยังไม่มีโอกาสได้ลองเมนูอื่น อร่อยค่ะแต่ถ้ากินแบบเน้นปริมาณคงต้องกินหลายถุงหน่อย 55555อ่านต่อ