- รีวิว Monster YUM สะพานควาย (สาขาแรก)

[delivery] หมูกรอบเจ้านี้อร่อย!
#สปดกรจรกม ในที่สุดก็หาร้านที่หาหมูกรอบเด็ดๆแถวสะพานควายได้ครับ ชิมมาหลายร้าน มีมากไป น้อยไป ร้านนี้พอดีเลย “หมูกรอบ” หั่นมาพอดีคำ ทอดกรอบใหม่ ยังอุ่นๆเลย กรุบกรอบทุกคำ จิ้มกับซีอิ๊วหวานที่มีพริกสดหั่นๆแก้เลี่ยน หมูกรอบร้านนี้ดี สั่งได้!

ตำไหลบัวกุ้งสดคือถูกใจ
เพื่อนชวนไปทานส้มตำร้านนี้ ซึ่งเราไม่เคยลอง จึงสนใจไปด้วยค่ะ มากัน 3 คน เราก็เลยจัดไปได้หลายเมนูค่ะ - ยำแซลมอน เผ็ดน้อย ไม่ปลาร้า เนื้อแซลมอนมีความนุ่มหนุบลายสวย กับน้ำยำที่เปรี้ยวเผ็ดลงตัว อร่อยค่ะ - ยำหอยแครง เผ็ดกลาง ใส่ปลาร้า หอยแครงมีความหนุบดีแต่ตัวเล็กไปหน่อย มีรสปลาร้าที่ไม่แรงไป ก็อร่อยอีกจานค่ะ - ตำไหลบัวกุ้งสด เผ็ดกลาง ใส่ปลาร้า เพิ่มแคปหมู ชอบค่ะจานนี้ เคือไหลบัวมีความกรอบพอชุ่ม...อ่านต่อ
รอตำนานและรสชาติไม่คุ้มรอ ส่วนอื่นๆ ใช้ได้ ราคาไม่ถูกเลย
ร้านยำเปิดใหม่ ร้านติดแอร์ โต๊ะไม่มากนัก จอดรถข้างทาง พนักงานบริการดี รสชาติโดยรวมใช้ได้ ติดหวานนำ ไม่แซ่บมาก • ยำหอยแครง • ตำไหลบัวกุ้งสด ส่วนส้มตำรอค่อนข้างนาน และรสชาติไม่แซ่บเลย ผิดหวัง จนไม่แน่ใจว่าได้ชิมก่อนเสิร์ฟรึป่าว พนักงานบอกมือตำมีคนเดียว ส่วนคอหมูทอดก็กรอบๆ เค็มนิดๆ ราคาอาหารค่อนข้างสูงค่ะดูเพิ่มเติม
สด นัว อร่อย
ร้านยำดีงามมากเลยจ้า -ยำกุ้งสด รสชาติเข้มนัวเชียว อันนี้สั่งไม่ปลาร้า รสเข้าถึงมากจริงๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน แซ่บ ตัวกุ้งสด ดีเลย เอาไป 4 จ้า -หมูคลุกฝุ่น หมูทอดกรอบดีงามเลย ต้องสั่งนะ ทานตัดกับยำ ดีงาม เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
อร่อย แซ่บเว่อร์
ร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน มาทานหลายครั้งละ รสชาติดีงาม ปกติไม่ทานปลาร้า แต่เพื่อนที่มาด้วยกันชอบทาน เลยลองชิมของเพื่อน แซ่บมากกก นัวมากกก ปลาร้ากลิ่นไม่แรง ปล. ใครมาทาน ควรสั่งเพิ่มไข่เยี่ยวม้า กินกับน้ำยำ อร่อยมากๆๆๆ เข้ากันสุดๆๆดูเพิ่มเติม
ยำใหญ่มาก ใหญ่เท่าหน้า
....หิวดึกๆ นึกถึงยำร้านนี้ พอดีญาติมาเลยจัดหนักเอาไซส์ใหญ่สุด ก็แค่ใหญ่กว่าหน้าคนสองคนรวมกันเอง ใส่ทุกอย่างที่ร้านมีจ้า ทั้งปู หอย ไข่แดง ไข่เค็ม บลาๆๆ สั่งหมูทอดมากินด้วยกันดีงามมาก กรอบหอม เข้ากับยำที่สุดเลย แต่ต้องบอกร้านว่าไม่ต้องเกรียมมากนะดูเพิ่มเติม