- รีวิว BLACKCOFF Rangsit

รีวิว BLACKCOFF Rangsit
จิบกาแฟแล้วรอผ้าแห้ง
ขับรถผ่านโดยบังเอิญ ที่นี่เป็นร้านกาแฟแนวLoftและน่ารักมาก รสชาติกาแฟดีเลยทีเดียว กลิ่นหอม มีเมนู Dirty Dirty ด้วยนะ และที่บังเอิญกว่านั้นคือน้ำที่บ้านไม่ไหลเลยออกมาหาร้านซักผ้าหยอดเหรียญ มาเจอที่นี่เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ จิบกาแฟในห้องแอร์แล้วรอผ้าแห้ง เริ่ดมากค่ะ

ร้านกาแฟรสขาติดีราคาไม่แพง จอดรถสะดวก
ร้านกาแฟรสชาติดี หอม กลมกล่อม ราคาไม่แพง ร้านตกแต่งได้ดี มีที่นั่งในร้านหลายโต๊ะ แอร์เย็นสบาย จอดรถก็สะดวก มีบัตรสะสมแต้ม 10 แก้ว ฟรี 1 แก้วด้วยน๊า ใครอยู่ย่านนี้แนะนำให้แวะลองดื่มกาแฟที่นี่ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาดมีมุมฉ่ายรูปสวยๆ วัยรุ่นน่าจะชอบคะ
คาเฟ่เปิดใหม่แถวบ้าน มองจากภายนอกแล้วน่าเข้าไปนั่ง ด้วยความที่การตกแต่งสีขาวสไตล์การออกแบบมินิมอล เหมาะสำหรับการถ่ายรูปคะ แต่ภายในร้าน อาจจะมีมุมถ่ายภาพให้น้อยไปหน่อย มานั่งทำงานเงียบๆก็ดีคะ ในส่วนเครื่องดืม ที่สั่งมาชิม คือช็อคโกแลตเย็น ราคา60 บาท รสชาติเข้มข้น หวานพอดี ใครชอบโกโก้น่าจะถูกใจค่ะ เมนูที่ร้านมีหลายเมนู มีชาร้อนด้วย ไว้มีโอกาสจะแวะมาอุดหนุนเมนูอื่นๆ อีกจ้าดูเพิ่มเติม