- รีวิว Texas Chicken บิ๊กซี สุขาภิบาล 5

มาซ้ำไก่ Texas อร่อยเหมือนเดิม หอมเครื่องเทศมากๆ
🐔 มาซ้ำไก่ของ Texas Chicken 🐔 แต่เปลี่ยนสาขา ไก่ของแบรนด์นี้อร่อยจริง หรือเราเบื่อแบรนด์สีแดงกันนะ 🚗 สาขาที่เราไปกันในวันนี้คือ สาขาในห้างบิ๊กซี สุขาภิบาล 5 มีทั้งนั่งในร้านที่เป็นห้องแอร์ ข้างในร้านตกแต่งสวยดี กว้างขวาง มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ ที่สังเกตได้อีกอย่างก็คือ มีปลั๊กเสียบชาร์จแบตและช่องเสียบ USB ด้วย แต่ทางร้านเอาไว้ด้านล่าง ใต้โต๊ะ 📚 รอบที่แล้ว เราเลือก Mega Burger เป็นเมนูที่ค่อนข้างคุ้มและเป็นเซ็ต ทานง่ายดี 💋 เมนูที่สั่ง :: Mega Burger อีกเช่นเคย เซ็ตนี้ราคา 159.- บาท ในเซ็ตมีอกไก่ 1 ชิ้น , เฟรนช์ฟรายส์ 1 ที่ , เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น , มันบด 1 ถ้วยเล็ก และเครื่องดื่มรีฟิล 1 แก้ว และเพิ่ม Biscuits มา 1 ชิ้น จากการทำแบบสอบถามท้ายใบเสร็จ สามารถทำได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 เดือนเท่านั้น รสชาติและความคุ้มค่า 👍 ในเซ็ท Mega Burger เปลี่ยนจากอกไก่เป็นน่องไก่ ลองดูแล้วก็อร่อยดี รสชาติสไปร์ซี่ ไม่เผ็ดมาก รสกลมกล่อม เข้ากันดีกับโค้กมากๆ เนื้อไก่นุ่มดี 🐔 ไม่อมน้ำมัน เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่ 🍟 กรอบ อร่อย 🍔 ส่วนเบอร์เกอร์ ก็นุ่ม อร่อย กรอบอีกเช่นเคย รีฟิลเครื่องดื่มไปทั้งหมด 7 แก้ว 🥤 นั่งนานไม่ได้แล้ว ยิ่งกิน ยิ่งหนาว แอร์เย็นฉ่ำเลย 📱สะสมแต้มในบัตรบลูการ์ดกันต่อ หลังจากสั่งเมนูอาหารแล้ว แต้มเริ่มเยอะละ เอาไปแลกอะไรดีนะ 🤣🤣 ⭐ ภาพรวมสำหรับสาขานี้ อาอร่อย ออเดอร์รอไม่นาน ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมากๆ

Texas Chicken @ บิ๊กซี สุขาภิบาล 5
ร้านกว้างขวาง นั่งได้หลายที่ โโยส่วนตัวแล้วเคยลองทานไก่แล้ว ไมไ่ด้ปลื้มมาก แต่ชอบช็อกโกแล็ตชิพ มินิบิสกิต มากเลย เพราะ ตอนทานร้อนๆ ข้างนอกกรอบ ข้างในนิ่ม ไม่หวาน กำลังพอดี ควรทานตอนใหม่ๆ เพราะถ้าทานแบบค้างคืนตัวแป้งจะแข็งเกินไป คิดว่าเป็นเมนูแนะนำที่ควรลองดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเนื้อแน่น จะต่างกับอีกเจ้า แบบคนละสไตล์กัน อันนี้จะรสชาติอยู่ที่ไก่ ไม่ได้อยู่ที่แป้ง เนื้อเต็มดี น่องเดียวอิ่ม เพราะแป้งบาง หอม กำลังพอดีคำ สามารถสั่งได้สาขาใกล้บ้านท่านเลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
มาซื้อไก่ พ่วง บิสกิต จ่าย 14 บาท
วันนี้มาซื้อไก่ทอด ที่ Texas chicken สาขา บื๊กซี สุขาภิบาล 5 บรรยากาศที่ร้าน ยังไม่เปิดให้นั่งทาน ซื้อกลับอย่างเดียว แต่มีเก้าอี้ให้นั่งรอแบบเว้นระยะห่าง หน้าเคาน์เตอร์ มีกระจกกั้นระหว่างลูกค้าและพนักงาน คนรอซื้อเยอะเหมือนกันค่ะ 🐔🐔เราซื้อชุดไก่ทอด 155 บาท และเหลือบไปเห็นโปรบิสกิต 5 ชิ้น จ่ายแค่ 14 บ. รออะไรหล่ะ ก็สั่งไป 2 เลยจ้า วันนี้เป็นวันบิสกิตเดย์ เลยซื้อได้ 14 บาท โปร บิสกิต 14 บ. 14 พ...อ่านต่อ
ร้านไก่ทอด ยอดนิยม
Taxas Chicken ไก่ชิ้นใหญ่มาก คุณภาพดี น้ำอัดลมรีฟิลได้ บิสกิตแสนอร่อยหอมเนย ทานร้อนๆ ดีมาก มีสะสมแต้มกับ PTT Blue card ด้วยนะ ขยายสาขามีแถวบ้านแล้วนะ มีอาหารชุดให้เลือกมากมาย ชุดไก่ทอด 8 ชิ้น (8 PC Chicken Combo) , ชุดคู่หูสุดคุ้ม (Set for Two) ,Biscuit Happy Boxดูเพิ่มเติม
the best biscuits
#bestbiscuits ever ร้านไก่ทอด texas มีสาขาหลายแห่ง ไก่ทอดรสชาดใช้ได้ แต่ครั้งนี้มีโปรบิสกิต 5 ชิ้น 14 บาท เลยได้ลองชิม บิสกิตมี 2 รสชาด คือ Garlic herb ซึ่งอร่อยมาก หอมกระเทียม เนื้อแป้งกรอบนิดด้านนอก แต่นุ่มด้านใน ส่วน Honey butter จะหอมหวานเหมาะทานกับแยมดูเพิ่มเติม