3.4

รีวิว ครัวทิดต้อย แพริมน้ำ หน้าที่ว่าการอำเภอเสนา

Att
326314k
16 เม.ย. 2022
แพอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี ผัดคะน้าอร่อยมาก ลูกชิ้นปลาเด้ง หนึบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดคะน้าหมูกรอบ, กุ้งเด้ง

ร้านอาหาร ในแพ ที่อยู่ในบ้านของลุงเอง รวมๆ อาหารมันไปหน่อย สั่งมา 4 อย่าง 1)ผัดฉ่า น่ากินมาก แต่รสชาติไม่เข้าลูกชิ้นปลาที่เหนียวนุ่มดี และมะเขือ ก็เลยกลายรสชาติไม่เข้าเนื้อ 2)ต้มยำกุ้ง เปรี้ยวอย่างเดียว ขาดตัดเค็ม 3)คะน้าหมูกรอบ อร่อยสุด ครบรส แต่มันไปหน่อย 4)กุ้งเด้งก็คือกุ้งทอดกระเทียม ออกหวานไปนิด แต่กุ้งเด้งจริง รวมๆ บรรยากาศในแพ ร่มรื่นดี แต่ร้านลุงเริ่มไม่ค่อยสะอาด อาหารเร็ว ลุงน่ารัก อาหารมันมากไปหน่อย ปล.ลุงรับเฉพาะเงินสด โอนเงินไม่ได้นะครับ

อนันต์
5 ธ.ค. 2024
ร้านตามสั่งง่ายๆ แต่อร่อยจนต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย, ผัดคะน้าหมูกรอบ, กุ้งเด้ง, หมูกรอบ, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ต้มยำปลาค้าว

สวัสดีครับ รายการขุนนันต์ชวนชิม วันนี้มากินร้านประจำที่อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านครัวทิดต้อย ร้านอยู่ในแพ บรรยากาศโล่งๆสบายๆ ลุงแกทำอาหารคนเดียว มีลูกมือคอยเสริฟอีกสองคน แต่อาหารก็ไม่ช้านะครับ จานเด็ดที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือ คะน้าหมูกรอบ เวลาผัดนี่ไฟลุกท่วมเลยครับ อาหารในเมนู มีไม่กี่อย่าง แต่ถ้าวันไหนมีของสดอะไรมา ลุงก็จะบอก อย่างวันนี้มีปลาเนื้ออ่อน มีปลาค้าว ขุนนันต์เลยสั่ง ปลาเนื...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2024
ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูไม่กี่อย่าง แต่อร่อยทุกอย่าง
Prameat Mamewatthana
10 ม.ค. 2023
อีกหนึ่งร้านเด็ด อ.เสนา จ.อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย, กุ้งเด้ง, ต้มยำกุ้ง

ครัวทิดต้อย อีกหนึ่งร้านอร่อยในอำเภอเสนา จังหวัดอยุธยา ตอนนี้ย้ายมาขายที่บ้านแล้วแต่ก็ยังนั่งกินในแพเหมือนเดิม เมื่อก่อนแกจะขับแพยนต์ของแกไปจอดขายอยู่ริมน้ำหน้าอำเภอเสนา ผมมากินครั้งสุดท้ายตอนที่ขายอยู่หน้าอำเภอ ตอนนั้นยังมีราดข้าว ปัจจุบันไม่มีราดข้าวแล้วมีแต่เป็นกับข้าว เมนูที่ร้านครัวทิดต้อยจะมีไม่มากนัก เมนูปลาแล้วแต่ว่าวันนี้จะมีปลาอะไร วันที่ผมไปมีปลาช่อน แกบอกเป็นปลาช่อนนาไม่ใช่ปลาช่อน...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2020
มาตามรีวิวจากโซเชี่ยลอีกที เป็นแพริมน้ำ ลุงจะขับแพมาจอดตรงหน้าที่ว่าการอำเภอเสนา อยุธยา
SASIKARN SUNTHORN
31 มี.ค. 2024
อร่อยมาก อร่อยจนไฟลุก🔥🔥 กุ้งเด้งได้ใจ ทอดมันคือหนึบมากกก หมูกรอบภูเขาไฟระเบิดคือเริ่ด มาค่ะมาลองกัน
เมนูเด็ด: ผัดคะน้าหมูกรอบ, กุ้งเด้ง, ทอดมันปลากราย, ต้มยำกุ้ง
Min Sumintra
3 ม.ค. 2022
แพริมน้ำ อาหารถูกอร่อยมากๆ
9 มิ.ย. 2021
อร่อย สุด ในเสนา

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6