4.4

รีวิว BBQ Carfe'HATYAI เชฟหนึ่งบาร์บีคิว

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
1 ก.ย. 2020
บาบีคิวเสียบไม้ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BBQหมู

บาบีคิวแบบฉบับ Food Truck ปิ้งย่างทั่วหาดใหญ่มาแล้วจ้าาาา ปกติก็มีหน้าร้านนะ แต่ก็จะเจอตามงานอีเว้นท์ทั้งนอกและในตัวเมืองด้วย วันนี้ได้ BBQหมู(20.-) มา 3ไม้ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม เสียดายเห็ดห่มผ้าหมด ไว้ค่อยมากินรอบหน้า แต่ถ้าทนไม่ไหวจะซื้อน้ำจิ้มบาบีคิวไปทำเองที่บ้านก็ได้นะ รับรองอร่อยเหมือนมีเชฟมาปิ้งให้เลยอ่ะ

BBQหมู
BBQหมู
หน้าร้าน
12 ก.พ. 2020
ปิ้งย่างบาบีคิวเสียบไม้

Daran Avaii
29 ส.ค. 2020
ซอสบาร์บีคิวเข้มข้นสะใจสุดๆ

วันนี้แวะมาลองบาร์บีคิวหมู ตัวรถและร้านตั้งอยู่สี่แยกเกาเหลาเจ๊เขียว ปากซอยรร.วิริยะเธียร ก็จะเห็นรถตู้ตกแต่งด้วยไฟเก๋ๆ เน้นซื้อกลับ ... นอกจากจะมีบาร์บีคิวหมูไม้ละ20บาทแล้ว ยังมีซี่โครงบาร์บีคิวด้วยจ้า ใครที่เป็นสายบาร์บีคิวต้องมาลองเลยค่ะ ❤️รสชาติของบาร์บีคิวเข้มข้น มีความหอมของซอสบาร์บีคิวที่เป็นเอกลักษณ์ มีความหวานแต่ไม่หวานเลี่ยน ตัดด้วยรสเผ็ดหน่อยๆ ชูรสชาติให้อยากทานคำต่อๆไปเรื่อยๆ อ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
1 พ.ย. 2019
ใครไม่ย่าง แต่เชฟหนึ่งย่างบาร์บีคิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BBQ หมู, ซี่โครงย่าง BBQ, เห็ดห่มผ้า

ร้านเชฟหนึ่งบาร์บีคิว เป็นร้านบาร์บีคิวชิคๆ ย่านเขต8 ค่ะ มีเมนูหลายอย่างเลยนะ ทั้งเบคอนพันเห็ดและซี่โครงด้วย ยกเมนูหมูๆ มาไว้ที่นี่เลย พิกัดร้าน : เยื้องเกลอเมือง อยู่ฝั่งตรงข้ามสังเกตได้จากรถตู้หน้าร้านค่ะ เวลาเปิดปิด : เริ่มเปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนค่ะ เมนูของร้านก็มีหลายอย่างนะเลยค่ะ คือ 1.บาร์บีคิวหมู : หมูนุ่มดี รสชาติกลมกล่อม ซอสหอมพริกไทยออกหวานๆเค็มๆ ลงตัวดีค่ะ 2.มันบด : อันนี...อ่านต่อ

mm
1 พ.ย. 2019
บาร์บีคิวยามดึก #เนือยแล้วหล่าว

ร้านบาร์บีคิวราคาประหยัด รสชาติอร่อยระดับโรมแรม ก็ว่าได้ ใครหิวยามดึกต้องร้านนี้ปิดเที่ยงคืน ไม่มีวันหยุด ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มมาก เนื้อร่อนไม่ติดกระดูก เนื้อเยอะกระดูกน้อย เนื้อหมูรสชาติบาร์บีคิวถึงเนื้อในกันเลยทีเดียว ส่วนบาร์บีคิวหมูและเห็ดห่มผ้า เป็นสองเมนูที่อร่อยไม่แพ้ซี่โครงหมู ร้านนี้แนะนำจัดเลยดูเพิ่มเติม

kangsnova
4 ม.ค. 2020
เห็ดห่มผ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ดห่มผ้า

เมนูนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูของร้านเชฟหนึ่งที่อยากแนะนำ เห็ดห่มผ้า ด้วยความที่เห็ดเข็มทองนั้นฉ่ำซอสบาบีคิวทุกเส้นขอย้ำเลยว่าฉ่ำทุกเส้นจริงๆ ไม่ได้แค่ทาฉาบๆไว้แค่ด้านนอกเท่านั้น คือเข้าปากพอกัดแล้วในปากคือฉ่ำซอสมากจริงๆ และตอนนี้ทางร้านก็มีซอสบาบีคิวออกมาจำหน่ายแล้วด้วยนะ เผื่อใครอยากจะไปฉ่ำๆที่บ้านก็สามารถแวะไปซื้อกันได้นะดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2019
Best of BBQ
Boat
2 พ.ย. 2019
นั่งชิวดึกๆ แนะนำกินเบียร์กับบาร์บีคิวจ้าา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงย่าง BBQ

ร้านบาร์บีคิว ย่านเขต 8 ร้านเล็กๆ ตกแต่งมีสไตล์ ร้านเปิดช่วงเย็นถึงเที่ยงคืน เหมาะมากที่จะมานั่งชิวๆค่ะ ร้านนี้ซี่โครงบาร์บีคิวดูดีเว่อร์ๆ เห็นแล้วไม่สั่งไม่ได้นะ 555 เนื้อหมูนุ่ม รสชาติดี เข้าเนื้อ ได้เบียร์เย็นๆ คือดีสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!