รีวิว เหลียงซานคอฟฟี่ฮิลล์ liangshan coffee

Pipatpong Promchan
26 มิ.ย. 2022
ขึ้นมาดูวิว จิบชาหอมๆครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, ชาอู่หลงน้ำผึ้งผสมมะนาว

เป็นร้านบนเขาค้อที่สวยอีกที่เลย การเดินทางคือ จอดรถตรงจุดจอดแล้วซื้อตั๋วขึ้นรถ 100 บาท แล้วนั่งรถขึ้นมาที่ร้าน ชันมาก และใช้ความเร็ว เป็นบริการของทางร้าน แนะนำ อย่าถือโทรศัพท์เล่น เพราะมันจะเหวี่ยงตก ให้เน้นจับรถไว้ตลอดการเดินทาง ขึ้นมาถึงข้างบน ร้านทำดี วิวสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ นำบัตรไปแลกเครื่องดื่มเย็นได้ 1 แก้วดีงามครับ บริการพาขึ้นมา เครื่องดื่มก็มีให้ ถ่ายรูปเพลินเลยครับ

Ounpee
21 ม.ค. 2025
เป็นร้านที่เต็ม 100 ในเรื่องของบรรยากาศ

เครื่องดื่มเป็นที่สอง รองจากวิว วิวหลักล้านมากๆ ได้มาเห็นแล้วสดชื่น จอดรถไว้ด้านล่างแล้วมีค่าบริการนั่งรถของที่ร้านขึ้นมายังคาเฟ่ด้านบน ข้างบนตกแต่งได้สวยงามมาก บัตรค่าเข้าชมใช้มาเป็นส่วนลดเครื่องดื่มและอาหารได้ มีชารสต่างๆให้ชิมฟรีดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
1 มิ.ย. 2024
กาแฟใช้ได้ เบเกอรี่ก็มีครับ

กาแฟพอได้ เบเกอรี่มีให้เลือกครับ บรรยากาศดีครับ เหมือนอยู่ประเทศจีน ร้านให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ เหมาะสำหรับเพื่อนฝูง ครอบครัว วันนี้มีโอกาสได้แวะมาทานกาแฟ และชมบรรยากาศ รวม ๆ แล้ว ดีครับ คูปอง 100 บาท/คน นำมาลดเครื่องดื่มได้แก้วละ 50 บาท ราคากาแฟพอได้นะครับ วิวสวย ขึ้นมามันส์มากครับดูเพิ่มเติม

Noraset Polsin
6 ก.พ. 2023
วิวดี กาแฟก็โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, โกโก้เย็น

🛻 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เห็นว่ากำลังเป็นร้านกาแฟที่ค่อนข้างโดเด่นบนเส้นทางหมายเลข 12 ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เอ้าท์ วันนี้ผ่านมาเลยขอเสียหน่อยเถ๊ออออะ 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : เมื่อมาร้านกาแฟ...จะเป็นอะไรไปไม่ได้ที่จะไม่สั่งเมนูกาแฟประจำตัว นั่นก็คือ ลาเต้เย็น วิวดี บรรยากาศดี แต่กาแฟก็กลางๆ ไม่ได้ย่ำแย่อะไร 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : วิวดี สูง มองเห็นแบบ 270° มีที่นั่งหลายมุมหลายโซน แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงห...อ่านต่อ

EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
18 พ.ค. 2022
มองลงมาเห็นวิวสวยๆ ของเขาค้อ🌤
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลงน้ำผึ้งผสมมะนาว, ครัวซองอัลมอนด์

เป็นคาเฟ่แห่งใหม่ของคนมาเที่ยวเขาค้อ ทางขึ้นมาอาจจะต้องใช้ความระมัดระวังหน่อยแต่คุ้มค่ามากๆ สามารถจอดรถไว้ที่ลานจอดแล้วมากับรถของทางร้านได้นะฮะ บรรยากาศร้านจะเป็นแนวโรงเตี๊ยม ล้อกันไปทั้งการตกแต่งและเครื่องดื่ม นั่งเพลินๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก สวยมากๆ ยังมองเห็นโค้งของถนนหมายเลข 12 ฝั่งทางทิศตะวันตกเป็นพื้นที่ของอุทยาแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เป็นวิวที่สวยงามมาก😍 #บัตรค่าเข้าสามารถแลกซื้อเครื่องดื่มไ...อ่านต่อ

DuuDz
27 ม.ค. 2023
คาเฟ่แห่งขุนเขาที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาอู่หลงน้ำผึ้งผสมมะนาว, นิวยอร์ก แมคคาเดเมีย ชีสเค้ก, วนิลา ลาเต้, เหลียงซาน คอฟฟี่

ร้านกาแฟ(และอาหาร)​ ที่ตั้งอยู่บนเขาค้อ⛰️💮 เป็นร้านที่ทำออกมาได้สวยงามอลังการงานสร้างมาก มีค่าเข้าคนละ 100 บาท พอซื้อบัตรเสร็จก็นั่งสองแถวขึ้นมาที่ร้านที่ตั้งอยู่บนยอดเขาอีกที บัตรเอามาแลกเครื่องดื่มร้อน-เย็นอะไรก็ได้คนละแก้ว ซึ่งกาแฟและชาดีงามทั้งคู่ เพราะที่นี่เค้าเน้นชากับกาแฟเกรดพรีเมี่ยมเป็นหลักอยู่แล้ว (slow bar ก็มีนะ)​ เค้กโฮมเมดก็อร่อย🥤🍰 วิวก็สวยมากๆ ทิวทัศน์ด้านหน้าเป็นอุทยานทุ่งแส...อ่านต่อ