รีวิว ภัทธารารีสอร์ทแอนด์สปา

photo
บุญอู๋
2k4202.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2013
ดูแล้ว 640
Quality Review
ร้านอาหารหรู ในโรงแรมที่ดีที่สุดในพิษณุโลก คหสต 55

ร้านอาหารระดับหรูในโรงแรมที่น่าจะดีและแพงที่สุดในพิษณุโลก ที่นี่บริการอาหารทั้งไทยและยุโรปเช่นพวกพาสต้าต่างๆ สลัด สเต้ก วันนี้ผมสั่ง เมี่ยงปลากระพง ทำและแต่งจานออกมาได้ดี เครื่องเยอะ น้ำราด(น้ำามะขาม) เข้มข้น อกเป็ดราดซอสส้ม หอมกลิ่นส้ม เป็ดนุ่มดี หมึกผัดไข่เค็ม จืด หมูผัดน้ำมันหอย จืด ยำรวม จืด ไข่เจียวปู มีกลิ่นแปลกๆ และจืด ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม แต่เป็นกุ้งตัวเล็กแช่ฟรีส คาโบนาร่า เข้มข้นใช้ได้ อาหารโดยรวมจะออกจืด แต่ในพิษณุโลก ผมว่าคนที่นี่ทานอาหารค่อนข้างจืดพอสมควรโดยเฉพาะร้านดังๆในจังหวัด จะจืดมากเป็นพิเศษ แต่ที่ให้ดาวเยอะ เนื่องจากยังให้อภัยที่เครื่องดื่มค้อกเทลที่ได้สั่งมาในวันนี้ เรียกว่าสั่งลองเชิงก็ว่าได้ สั่งไปหลายอย่างทีเดียว ที่จำได้ โมฮีโต้ อร่อย คอสโมโปลิแทน อร่อย บานาน่าอะไรสักอย่าง อร่อยมาก พิษณุโลกดีไลท์ กลิ่นแรงไปนิด แต่รสชาติดี นอกจากนี้ยังมีของหวานอีกเล็กน้อย และที่ลืมไม่ได้ พนักงานที่นี่ บริการดีมากกกกก สรุปโดยรวม ลองมาทานกันดูครับ บรรยากาศดีริมสระบัว และมีในห้องแอร์ด้วย แนะนำครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phon 💦
5.7k1.9k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
ที่พักสวย สงบ และร่มรื่น เสมือนยกป่ามาอยู่กลางเมืองพิษณุโลก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

#Amazingthailand ✨️ ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattara Resort and Spa) 🌿🍃 รีสอร์ทสวยๆ บรรยากาศสงบและร่มรื่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก เมื่อเราก้าวผ่านประตูบานใหญ่เข้ามาแล้ว ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่กลางป่าเขาลำเนาไพร เต็มไปด้วยต้นไม้ล้อมรอบ มีสระบัวขนาดใหญ่เป็นจุดไฮไลต์จบสายตา ไม่ว่าจะมองจากห้องพัก ห้องอาหาร มุมนั่งเล่น หรือสระว่ายน้ำ ก็สามารถชมความงามแบบธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ริมทางเดินมีต้...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1301.9k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 597
Quality Review
ที่พักบรรยากาศบึงบัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ที่นี้บรรยากาศโดยรอบดูร่มรื่น มีบึงบัวขนาดใหญ่อยู่กลางรีสอร์ท ด้านหน้า lobby กับบริเวรทางเข้า ก็ปลูกดอกบัว ห้องพักมีเครื่องใช้ครบครัน ห้องน้ำใหญ่มาก ข้อเสียหลักๆเลยคือไฟน้อยมาก ตอนกลางห้องมืดมากๆ ทำไรแทบไม่เห็น ต้องอาศัยเปิดห้องห้องน้ำเอา ห้องพักยังไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ มีขี้จิ้งจกอยู่ในห้องหลายจุดเลย เรื่องการบริการ ควรปรับปรุง แทบจะไม่เห็นพนักงานเลย ไปเช็คอินพนักงานไม่บอกรายละเอียดอะไรเลย ท...อ่านต่อ

photo
nongnoobell
22149
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 528
ที่พักแนะนำ!!! ✨
ประเภทห้องพัก: ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ใครมาพิษณุโลก ฝากภัทธาราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ -ที่พักราคาไม่แพง -มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส -มีอาหารเช้า ที่สำคัญ พนักงานบริการดีทากๆ ยิ้มแย้มตลอดเวลา ห้องสะอาด ห้องใหญ่คุ้มราคามากๆ คือรวมๆแล้ว 10/10 ไปเลยค่ะ 🥺✨อ่านต่อ

photo
Nan•Theechaya
1321113
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2013
ดูแล้ว 587
อ่ะเครมั๊กๆๆค่ะ มาพักร่ะก้อทำสปาที่นี่ด้วย

อ่ะเครมั๊กๆๆค่ะ มาพักร่ะก้อทำสปาที่นี่ด้วยดูเพิ่มเติม