- รีวิว The Chocolate Factory โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

ช็อกโกแลตรองเท้าเจ้าหญิง
ร้าน the chocolate factory กับอีกหนึ่งสาขาที่เมกาบางนา บนชั้น 2 เป็นร้านโซนตรงกลาง มีช็อกโกแลตหลากหลายเลย เคยซื้อแต่พวกชื้นเล็กๆ ทาน แต่รอบนี้มาสะดุดตากับช็อกโกแลตที่ทำเป็นรูปรองเท้า เหมือนซินเดอเรลล่างี้ ราคา 200 กว่าบาทได้ มีทั้งแบบรสนมกับแบบปกติ เลยซื้อมาอันนึง ข้างนึง หิ้วออกมาจะมีน้ำแข็งแห้งให้ เก็บความเย็นได้ประมาณนึง ช็อกโกแลตก็อร่อยดี เข้มข้นดีอยู่

สวยงาม ราคาแพงแรงฤทธิ์
ช็อกโกแลตเจ้าดังจากโคราช อยู่ใกล้ๆ IKEA มีของให้เลือกมากมายก่ายกอง เด็กผู้หญิงเห็นแล้วร้องกรี๊ดกร๊าด อยากจะลองหลายๆแบบให้หมด แต่ด้วยราคาที่แพงมากแสนจะมาก เลยไม่สามารถลองได้เยอะ รอบนี้โดนไป 16 ชิ้น เกือบ 700 บาท ชิ้นใหญ่กว่าลูกอมนิดนึง มี พนง.ยิ้มแย้มน่ารัก ให้ชิมขนม #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ช็อกโกแลตหรูหราเหมาะกับเป็นขนมของฝาก
รู้สึกว่าร้านนี้น่าจะเหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้กับคนอื่นมากกว่าซื้อทานเองเพราะด้วยความสวยงามหรูหราแล้วก็ราคาค่อนข้างสูงถ้าผู้รับน่าจะดีใจบริเวณร้านสามารถนั่งได้แล้วก็มีโซนขนมขนมปังที่สามารถทานได้ทุกวันซื้อกลับมากลับบ้านตั้งอยู่กลางห้างเลยสังเกตง่าย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยสมชื่อค่ะ
หลานเห็น กรี๊ดเข้าใส่เลยค่ะ เลือกชุด 8 ชิ้น แบ่งๆ กัน rose หอมสมชื่อค่ะ ชาไทยก็หอม Yuzu ติดเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ราสเบอร์รี่ก็อมเปรี้ยวหน่อยๆ มัทฉะกลับไม่ค่อยได้กลิ่นชาเขียวเท่าที่ควรนะ หรือกินอันอื่นก่อนก็ไม่รู้แฮะ โดยรวมอร่อยดีค่ะ แพงไปหน่อย นานๆ ทานที ไม่อ้วนหรอก 😆ดูเพิ่มเติม
เรื่องช็อคโกแลตไว้ใจร้านนี้ได้
ไปเดินช้อปปิ้งที่เมกะบางนา ยังไม่ทันช้อปเลย แวะกินหนมแปร๊บ ก็ขนมเค้าน่ากินนิ ร้านนี้เราเคยซื้อขนมมากินบ้างแล้วตอนไปเที่ยวหัวหิน/พัทยา แล้วก็มีสั่งพวกขนมแห้ง ๆ ใน Shopee มากิน แถมช่วงก่อนหน้านี้ก็มาเปิดสาขาที่พระราม 2 แต่ปิดไปละ ยอดขายไม่ดีร้านเค้าเลยไม่ไปต่ออ่ะ ก็เลยต้องมากินไกลถึงเมกะ บางนา สาขานี้ ร้านไม่ได้ใหญ่มากนัก บรรยากาศร้านสบาย ๆ มีที่นั่งนิดหน่อยเป็นมุมเล็ก ๆ ร้านนี้เมนูหลัก ๆ...อ่านต่อ
All about chocolate
พิกัดอยู่ ตรงข้ามกับ Koi the Iced chocolate 80% แก้วละ 85 บาท ลองครั้งแรกค่ะ กับร้านนี้ เข้มข้นมากค่ะ ใครชอบ ก็แนะนำ บองตัวนี้ไปเลยค่ะ ดาร์คๆ กันไป ใจจริงอยากได้มากกว่านี้ วันนี้ยังไม่ค่อยอยากของหวานเลย ยังไม่ได้สั่งเมนูอื่นมาค่ะ ไว้มาลองกันใหม่ แล้วจะมารีวิวอีกทีนะคะดูเพิ่มเติม