- รีวิว Squeez by Tipco เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

อร่อยยติดใจเลย~
หลังจากได้ลองทานเมนู กราโนร่าแล้วก็ติดใจ จึงอยากลองเมนูอื่นๆบ้างง สวีซทรี่เซนแจ้งจะอยู่ชั้นใต้ดินหน้าท็อปเลย สาขานี้ค่อนข้างเล็ก และไม่มีที่นั่ง สนใจเมนูใหม่ค่ะ เป็นช็อกโกแลตปั่นราดช็อกโกแลต โรยด้วยบราวนี่ อร่อยมากๆค่ะ บราวนี่เยอะ ไม่หวาน ถูกใจมากๆ 99 บาทเองง

เครื่องดื่มสมูทตี้ ดีต่อสุขภาพ 🍍🍊🍋
ร้าน Squeez ตั้งอยู่หน้าทางเข้า ท๊อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้นG อากาศร้อนๆ แบบนี้คงไม่มีเครื่องดื่มใดที่เหมาะแก่การดับร้อนได้ดีในช่วงร้อนๆแบบนี้ Passion Knockout 16 Oz.(85)เครื่องดื่มรสเปรี้ยวๆชื่นใจ มีส่วนผสมของ เสาวรส ส้ม สัปปะรด ปั่นรวมกัน รสเปรี้ยวนำ ทางแล้วสดชื่นดีจริงๆแถวดีต่อสุขภาพด้วยคะดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ราคาปานกลางกับคุณประโยชน์จากผลไม้เน้นๆ
ใครที่อยากดื่มน้ำผลไม้แต่กลัวน้ำตาลเยอะแนะนำร้านนี้เลย เป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำละงไดเอ็ตหรือดูแลสุขภาพอยู่ เพราะร้านนี้เขาเอาผลไม้แช่แข็งมาปั่นกันสดๆไม่มีน้ำผสมใดๆ ที่สุคัญสาขานี้มีที่นั่งและมีเมนูไอศกรีมมาใหม่ด้วยนะ ไหนๆก็มีเมนูใหม่มาแล้วก็ขอลองสักหน่อย - ซอฟครีมโยเกิร์ต 49 บาท เพิ่มท็อปปิ้งอย่างละ 10 บาท ลองชิมคำแรก บอกได้คำเดียวว่าดีมากกกก คือเนื้อนุ่มละมุน ไม่หวาน มีความหอม...อ่านต่อ