3.6

รีวิว เพ็ญพรรณ เบเกอรี่

mint
8k3142.2k
5 ก.ค. 2014
ร้านเบเกอร์รี่ชื่อดัง อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยนม, ท๊อฟฟี่เค้ก, มัฟฟินหิมะแดง

ร้านนี้มีสองสาขาค่ะ อยู่ที่ตลาด ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์ และอีกที่อยู่ริมคลอง ใกล้ซอย 2 ร้านในตลาดของมีน้อยกว่า ชอบมัฟฟินหิมะแดงค่ะ ลูกขนาดพอดีอิ่มค่ะ ทานชิ้นเดียวอิ่ม แน่น เลย เนื้อมัฟฟินนุ่ม หอมน้ำตาลทรายแดง รสชาติไม่หวานเกินไป ทอฟฟี่เค้กร้านนี้ก็อร่อย หน้าเค้กโรยอัลมอลล์ ราดคาราเมลมาเต็มๆ หวานเจื๊ยบ ชื่นใจ ค่ะ

Akapatr
30 เม.ย. 2025

ร้านขนมเจ้าเก่าอร่อย เป็นร้านเบเกอรี่เก่าแก่มากๆ มีเครื่องดื่ม ร้านบรรยากาศดี ออกแนวย้อนยุคนิดๆ ขนมมีหลากหลายมาก แนะนำเอแคลอร่อย #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
3 ต.ค. 2021
ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ของนครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์

- ร้านนี้เป็นอีกสาขาหนึ่งของร้านเบเกอรี่เก่าแก่นครปฐม แต่สาขานี้จะจอดรถได้สะดวกกว่าสาขาเดิมที่ตั้งอยู่ซอยกลางระหว่างตลาดล่างและตลาดบน - เมนูเบเกอรี่ก็มีหลากหลาย ตั้งแต่ขนมปัง และเค้กต่าง ๆ แต่ที่หลายคนติดใจ ก็จะเป็นเอแคลร์ ( ชูว์ครีม ) ขนมอบที่เป็นเมนูดั้งเดิม ของทางร้านเลยก็ว่าได้ดูเพิ่มเติม

dusanee
22 ก.ค. 2018
บราวนี่ก็ดี คัสตาร์ดเค้กก็อร่อย

บ่าย ๆ หลังจากทานข้าวเที่ยง บ้านเรามักจะแวะมาทานขนมและน้ำหวานที่ร้านนี้บ่อยค่ะ โดยปกติเราจะสั่ง เค้ก และเครื่องดื่มชาและโกโก้เย็น เดี๋ยวนี้เครื่องดื่มปรับราคาสูงขึ้นจากเดิมเล็กน้อย ขนมในร้านจะเน้นขายขนมเค้ก คัพเค้ก มีไอศกรีมรสชาติดี แต่บ้านเราไม่ค่อยได้สั่งไอศกรีมทานค่ะ รายการที่สั่งรอบนี้มี คัสตาร์ดใบเตย เค้กผลไม้หน้าเมอแรง และบราวนี่ คัสตาร์ดในเตย ตัวขนมและหน้าขนมนุ่ม อร่อยค่ะ เค้กผลไม้หน...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2017
บ่าย ๆ ชวนกันมาทานขนมค่ะ
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
19 มี.ค. 2017
ร้านเค้กดั้งเดิมของคนท้องถิ่น

เค้กร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเนื้อครีมบัตเตอร์ของทางร้าน เป็นร้านเค้กร้านแรกที่รู้จักกินตั้งสมัยนครปฐมยังไม่มีร้านเค้กเยอะขนาดนี้ แต่เมนนูที่ฝังใจกลับชอบชูครีมรสกาแฟหรือที่ชาวบ้าวทั่วไปมักเรียกเอแคล์ ตัวแป้งบางมากและไส้ชูครีทไม่แข็งหรือเหลวเกิน หวานกำลังดีไม่ขมกาแฟเด็กๆทานได้ ส่วนเค้กหน้าแยมก็เปรี้ยวๆหวานๆกินสองเมนูนี้แล้วก็ทำให้นึกย้อนถึงสมัยเป็นเด็กๆทุกที แต่ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูที่ประท...อ่านต่อ

newbae
29 พ.ค. 2018
เบเกอรี่แนะนำถ้ามา นครปฐม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เมอร์แรงล์

ร้านนี้อยู่ซอย1 ติดองค์พระเลย ใครอยู่นครปฐมก็น่าจะรู้จัก ร้สนเก่าแก่เลยแหละ มีขนมปังขายเยอะมาก คัพเค้ก เป็นเค้กปอนด์ก็มี เครื่องดื่มมีกาแฟพื้นฐานทั่วไป แบบปั่นอะไรไม่มีนะ โกโก้ กับชามะนาวร้านนี้ดีมาก แนะนำ :)ดูเพิ่มเติม

มากินเค้กบลูเบอร์รี่ อร่อยดีไม่หวาน
2 มิ.ย. 2015
อร่อยแบบดั้งเดิม
Auttaz
20 ก.ค. 2018
ร้านเบอเกอรี่เจ้าดัง หลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่, ลาเต้เย็น

ข้างในร้านไม่ให้ถ่ายรูป ไม่เป็นไร เราซื้อกลับบ้านมาทานได้จ้า อร่อยทุกอย่างเลยเปิดถึงเย็นๆ เดินเล่นจากองค์พระเสร็จก็แวะมาซื้อได้ ข้างในร้านตกแต่งสวยเลย ดูอบอุ่น หอมทั้งกาแฟและขนมปังฟุ้งเลย ชวนหิวจริงๆ มีโต๊ะไม่มาก ให้นั่งทานได้ชิลล์ๆ แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ก็ซื้อแล้วก็ออกไปเลย ไม่ค่อยมีคนนั่งเท่าไหร่ ขนมปังมีเยอะมากหลากหลายราคาและสไตล์ ขนมหวานก็มีเยอะมาก กาแฟยามเช้าๆก็เข้มข้นตาสว่างเลยทีเด...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4