รีวิว Ikea Restaurant & Bistro Emsphere

🤍chubbypenguinvy🐧
30 พ.ย. 2024
✨IKEA สุขุมวิท🍝🐽🐟🥔 อาหารแบบ Swedish ทานแล้วรู้สึก healthy 📌Emsphere (ชั้น 3)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Christmas Hot Dish

เดินเลือกร้านอาหารอยู่ในห้างเอมสเฟียร์แล้วนึกขึ้นได้ว่าจะครบรอบ 1 ปีพอดีที่ได้มาทานที่นี่ เลยเลือกมาที่ IKEA สุขุมวิท 📌Emsphere ชั้น 3 การตกแต่งร้านเหมือนที่เปิดวันแรก ฟีลโรงอาหารตรงที่ไปสั่งอาหาร-ชำระเงิน แต่พอเดินมาโซนที่นั่งคือโล่งโปร่ง จัดวางดีสมกับเป็น Ikea ได้โฆษณาและทดลองใช้สินค้าไปในเวลาเดียวกัน :-) 🐽🥦🥔 Christmas Hot Dish — 169 บาท* *ราคา Ikea Family ลดเหลือ 149 บาทค่ะ ในจานเสิร์ฟมาเป็นแฮม🐽🐽🐽 3 ชิ้นใหญ่ มากับมีทบอล 3 ลูก ผักบรอกโคลลี่ 3 ชิ้นเหมือนกัน มีมันบดราดซอสเกรวี 1 ลูก รวมกันแล้วอร่อยเลยค่ะ ส่วนตัวชอบความนัว ๆ มัน ๆ หวานนิด ๆ ของมันบด เข้ากับแฮมที่ราดซอสเบอรี่เฉพาะตัวแบบฉบับของสวีเดน 🐟🍝 Pasta Salmon Pesto — 269 บาท เรียบง่ายเหมือนชื่อเมนูคือพาสต้าเส้น penne เสิร์ฟมาพร้อมกับแซลมอนสุก 1 ชิ้นใหญ่ ราดตามด้วยซอสเพสโต้ และให้เลมอนมา 1 ซีก โดยรวมเราว่าแอบจางหน่อย ๆ (ซอสเพสโต้ถ้ารสชาติเข้มข้นขึ้นได้น่าจะดีงามเลย) บีบเลมอนที่เขาให้มาด้วยมาเพิ่มความเปรี้ยวความ fresh สดชื่นก็ดีค่า #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist

Christmas Hot Dish
Christmas Hot Dish
2 ธ.ค. 2023
✨ IKEA Restaurant & Bistro 👜🛒🇸🇪 โซนอาหาร (ฟีลโรงอาหาร) ใน📌IKEA สุขุมวิท (Emsphere ชั้น 3)

mom.army
1.8k4k41.3k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ghost boy ไอศครีม Halloween

IKEA cafe' Emsphere มาเดินดูของIkeaร้านแต่งบ้านสวีเดน ด้านหน้าทางเข้ามีมุมคาเฟ่เล็กๆขายไอศครีม อาหารทานเล่นง่ายๆจำพวกไส้กรอก ขนม เบเกอรี่ วันนี้สั่งไอศครีมรับhalloween " ghost boy" (49) เลือกได้โคนหรือถ้วย เป็นไอศครีมโกโก้แต่งด้วยเจลลี่ มีไวท์ช็อคโกแลตผีน้อยประดับในถ้วย น่ารักดี ยืนกินเล่นๆโต๊ะแบบมินิบาร์ แนะนำไอศครีมหยอดเหรียญ8บาท อร่อยดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
meat ball สวีเดน ราคาสมาชิก65.-ถึงสิ้นเดือนก.ย.
Riang Supod
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ทานอาหารเป็นเซตแฟมิลี่ในราคาสมาชิก

จะมีโซนอาหารกินแบบจริงจังกับโซนที่ซื้อแล้วยืนทาน ร้านในอิเกียที่ห้างเอ็มสเฟียร์ สะดวกสําหรับการรับประทานอาหารมื้อง่ายและรวดเร็ว ทานเป็นเซตไก่และมีฮอทดอก รวมถึงเครื่องดื่มสองแก้วในราคาหนึ่งร้อยแปดสิบเก้าบาท ถ้าเป็นสมาชิกนะคะ แต่ว่าถ้าเกิดราคาเต็มก็ สองร้อย กว่าบาท ถูกลงมานิดหน่อยค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
20 เม.ย. 2025
ชุดเซ็ตอาหารเช้าอิ่มคุ้มค่าคุ้มราคา

ได้มีโอกาสสร้างชุดเซ็ตอาหารเช้าน่าจะเป็นเซตสุดท้ายที่เหลืออยู่คุ้มค่าคุ้มราคามากกำลังอยากทาน Swedish Meatballsและไข่คน จานที่เห็นนี้ 199 บาทเท่านั้นสำหรับ Salad สั่งเพิ่มมาแค่ประมาณ 30 กว่าบาทก็รู้สึกว่าอิ่มมากบรรยากาศสบายคนนั่งเยอะแต่ว่าไม่อึดอัดนะคะแถมวิวดีแสงไฟสว่างได้เพียงพอ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
23 มี.ค. 2025
Christmas Buffet @IKEA
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Swedish Meatballs, Buffet

ดองไว้นาน 🏠 ร้านอาหาร วิวดี กว้างขวาง เลือกนั่งริมกระจก ชมวิวด้านนอกโดยเฉพาะ พระอาทิตย์ตกดืน 🐮 Meat ball มาเพื่อสิ่งนี้ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อจะมี Plant based ball 🐷 ซี่โครงหมู แฮม ไส้กรอก อร่อยจังเลย 🐟 Marinated salmon ราดซอส บีบมะนาว คือ ฟิน 🥔 มันบด ก็เลิศ 🍰 ของหวานมี หลายอย่างซึ่งหวานจับใจ ⏰️ 10.00-22.00 น. 📌https://maps.app.goo.gl/2aJmKjRizQuCnqKk6 🛻 มีที่จอดรถของห้าง #Wongnai20...อ่านต่อ

Ning Monphat
23 ม.ค. 2025
มาลองสวีดิชมีทบอลค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Swedish Meatballs, Fish & Chip

ได้มาทานแล้วค่ะ หลังจากดูรีวิวมาหลายที่ ร้านจะทำมีทบอลไว้แล้วในถาดค่ะ เราสามารถเลือกได้ว่าจะทานกี่ชิ้น ราคาก็ตามจน.ชิ้น มี 3 ขนาด เสริฟพร้อมแยมเชอร์รี่ กับมันบด ราดด้วยซอสเกรวี่ รสชาดอร่อยดีค่ะ และเราสามารถเพิ่มอย่างอื่นได้ เช่นไส้กรอกแบบเผ็ด เราชอบอันนี้ รสเผ็ดจัดจ้านดีค่ะ และมีไก่ทอด ขนมเค้ก ชา กาแฟด้วย สะดวก ราคาอาหารไม่แพง ได้ปริมาณเยอะค่สดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13