4.6

รีวิว Yotsuha Sushi

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
29 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

⭐️🥢 พรีเมียมยิ่งกว่าที่ Yotsuha Sushi โอมากาเสะร้านลับ ที่เสิร์ฟโดยเชฟชาวญี่ปุ่นแท้ๆ 🎌 มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ในบรรยากาศที่เหมือนหลุดมาอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ และทุกเมนู เชฟหาวัตถุดิบแปลกใหม่มาทำให้ในรูปแบบดั้งเดิมที่ทำให้ได้ลิ้มรสวัตถุดิบทั้งรสชาติและรสสัมผัส 💕 มันสะดุดตาสะดุดใจแบบที่ไม่เคยได้ทานจากที่ไหน คุ้มค่าทุกคำ 4500++ . 🐟 Ankimo ตับปลาชื้นหนา 🐟 Magurokamatoro Aburi 🐟 Kanbora Shirako Nitsuke 🍥 Hokkigai 🐟 Ishigakidai 🐟 Kamasu 🐟Mehikari Kushiage 🐟 Kasugodai 🍥 Uni Bafun 🐟 Tachiuo Aburi 🐟 Amadai Matsukasayaki 🐟 Maguro Akami Zuke 🐟 Tennenburi 🦀 Sekogani Hosomaki 🦀 Ebikani Sumashi 🍳 Edo Tamago Yaki 🍑 Kaki Fruits 🍊 Yuzu Fresh Cheese Cake . ⭐️ อีกจุดเด่นของร้านนี้คือเราสามารถรีเควสความต้องการได้ อยากทานแปลกแค่ไหน พรีเมียมแค่ไหน แค่โทรมาบอกร้านก่อน 🤙 ถ้าเชฟหาได้ เชฟเค้าก็จะไปหามาเสิร์ฟให้ มิน่าล่ะ ดาราถึงมาทานเพียบ . 📍 Yotsuha Sushi ⏰ 17.00 น. / 19.30 น. (หยุดวันจันทร์) 🛵 https://maps.app.goo.gl/CEsCUH9SbuU36iTm7?g_st=ic 🅿️ จอดรถในคอนโด 168

Grace
22 ธ.ค. 2024
Omakase อร่อยๆ วัตถุดิบดีมากค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kanbora shirako Nitsuke, Ankimo, Maguro Kamatoro Aburi, Ishigakidai, Maguro Akami Tsuke, Tennen Buritoro

💚🧡💙❤🥰 Omakase 18 Courses ฿4,500++ มื้อนี้มาทาน Omakase ที่ Yotsuha Sushi ค่า🥰 ร้านเปิดมานแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ทำการตลาด ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นขาประจำ รับแค่วันละ 10 ที่เท่านั้นค่ะ😊 Omakase ของที่ร้านเป็นสไตล์ Edomae ดูแลโดยเชฟญี่ปุ่น Chef Kuma น่ารักและเอาใจใส่มากๆค่ะ และที่สำคัญ รสมือดี ปรุงอร่อย เราชอบทุกคำเลยค่า😍 วัตถุดิบที่เชฟคัดสรรค์มา บอกเลยว่าพรีเมียมมาก ปังมาก เริ่ดทุกรายการค่ะ...อ่านต่อ

bkk.foodblog
9 ก.ย. 2024
โอมากาเสะเปิดใหม่ คุณภาพดี

📍Yotsuha Sushi . ✏️ อีกหนึ่งร้านโอมากาเสะคุณภาพดีที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานนี้เอง ทางร้านมีเสิร์ฟคอร์สเดียวราคา 4,500++ บาท และก็จะมีข้าวอบหอยเป๋าฮื้อที่สามารถสั่งเพิ่มได้อีก ในราคา 800++ บาท ซูชิที่นี่เสิร์ฟในสไตล์เอโดะมาเอะ เรียบง่าย ไม่เน้นหวือหวาฟุ้งฟิ้ง วัตถุดิบที่ใช้ค่อนข้างแปลกใหม่ดีถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ข้าวและปลารสไม่จัดเท่าไร ญี่ปุ๊นญี่ปุ่นแหละ วันที่เราไปมีความพิเศษตรงที่ได้ลองอูนิถึ...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿