เนื่องจากเราเดินทางมาไกลจากสุโขทัย แพลนวันนี้จึงมีแค่เข้าพักโรงแรมให้ใจร่มๆ ถ่ายรูปริมสระน้ำ และเล่นน้ำทะเลให้จุใจ
ที่พักของเราในทริปนี้คือ Bari lami โรงแรมขนาดเล็ก ตั้งอยู่ริมหาดสวนสน โรงแรมมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสูง ห้องกว้างขวาง สระว่ายน้ำสะอาด ชายหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ใครจะมาเที่ยงระยอง เราแนะนำที่นี่เลย
เช้าวันที่2 เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราเลือกทานอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ของโรงแรม อาหารมีทั้งข้าวต้ม ข้าวสวย เมนูไข่ต่างๆ ผลไม้ ทานกันจุใจ ที่สำคัญอร่อยด้วย
เราเดินทางต่อมายัง “เขาแหลมหญ้า” สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดระยอง ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด อัตราค่าเข้าชมคนละ 40 บาท
มื้อกลางวันแวะทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านดัง
และสถานที่สุดท้ายก่อนเดินทางกลับของเราก็รือ “ทุ่งโปร่งทอง” ตั้งอยู่ในอำเภอแกลง ขับต่อมาสัก 30 นาที โดยทุ่งโปร่งทองนี้เป็นสะพานเดินศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร
จบแล้วสำหรับทริป 2Days 1 Night ที่ระยอง ..
เจอกันใหม่โอกาสหน้านะ 😊
ส่งหัวใจและแชร์ทริปนี้เพื่อเป็นกำลังใจแก่เจ้าของบทความ










