Around the World with Pet Nissan Almera
  1. Around the World with Pet Nissan Almera

Around the World with Pet Nissan Almera

แคมปิงกับน้องหมาคู่ใจที่นครนายกด้วย Nissan Almera ใหม่! กิจกรรมกระชับมิตรคนกับน้องหมา ที่คนรักน้องหมาไม่ควรพลาด
writerProfile
21 มิ.ย. 2022 · โดย


วันหยุดแบบนี้ จะออกไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องหิ้วน้องไลอ้อน เพื่อนซี้สี่ขาคู่ใจไปเที่ยวกับเราด้วยถึงจะสนุก สำหรับทริปนี้เราก็จะเดินทางไปกันที่จังหวัดนครนายก ซึ่งมีสถานที่สำหรับทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกับน้องไลอ้อน และยังได้พาน้องไลอ้อนไปแคมปิงเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ ซึ่งเราก็จะเดินทางกันโดยใช้ “Nissan Almera” ดีไซน์สปอร์ต สีทูโทนสุดทันสมัย ที่มาพร้อมกับเบาะนั่งพรีเมียม QUOLE MODURE ที่ไม่สะสมความร้อน เดินทางไกลแค่ไหนก็นั่งได้แบบสบาย ๆ แถมยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto ที่ช่วยให้การเดินทางทั้งทริปเพลิดเพลินไปตลอดทางด้วยค่ะ

Nissan Almera
ดีไซน์ภายนอกสปอร์ตเข้ม ด้วยสีทูโทนสุดเท่
Nissan Almera
เดินทางปลอดภัย อุ่นใจ ไม่เหงา เพราะ Nissan Almera ใหม่ รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto

1Mazecape

หลังจากเดินทางมากับน้องไลอ้อนด้วย Nissan Almera ดีไซน์สปอร์ต สีทูโทน ตอนนี้เราก็มาถึงสถานที่แรกอย่าง Mazecape แล้ว สำหรับใครที่พาน้องหมามาเที่ยวด้วยก็ถือว่าไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะที่ Mazecape มีกิจกรรมมากมายสำหรับคนและน้องหมา ให้คุณและน้องหมาได้กระชับมิตรกันอย่างแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

Nissan Almera
มุมถ่ายรูปสวย ๆ อวดมุมน่ารักของน้องหมาให้โลกรู้

ที่นี่มีครบทั้งบรรยากาศที่ดี และอากาศที่บริสุทธิ์ สำหรับกิจกรรมที่ทาง Mazecape มีไว้สำหรับคนและน้องหมานั้นก็มีทั้ง Floating Cabana หรือ Dog Park ซึ่งก็จะมีน้องหมาพี่เลี้ยงที่พาน้องหมาของเราไปวิ่งเล่น แล้วก็มี Lotus Lake ให้คุณได้ล่องเรือชมดอกบัวไปกับน้องหมาด้วย และนอกจากกิจกรรมชิล ๆ แล้ว ใครที่เป็นสายเอ็กซ์ตรีม ทาง Mazecape ก็ยังมีกิจกรรมอย่าง Wakeboard, Paddle Board, Banana Boat และ Sofa Boat อีกด้วย

Nissan Almera
บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพาน้องหมาวิ่งเล่น
Nissan Almera
พาน้องไลอ้อนชมดอกบัว วิวสวยฟินสุด ๆ

ซึ่งสำหรับวันนี้เมลก็ได้พาน้องไลอ้อนไปล่องเรือชมดอกบัว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าวิวสวยมาก บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการกระชับมิตรกับน้องหมาแบบเบา ๆ สบาย ๆ ค่ะ และนอกจากนี้เมลก็ยังพาน้องไลอ้อนไปที่ Dog Park ให้น้องหมาพี่เลี้ยงพาน้องไลอ้อนไปวิ่งเล่นด้วยค่ะ น้องไลอ้อนดูเอนจอยแล้วก็แฮปปี้สุด ๆ ไปเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากจะพาน้องหมาไปเที่ยวด้วยกัน เมลก็ขอแนะนำ Mazecape เป็นสถานที่สำหรับกระชับมิตรที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

Nissan Almera
น้องหมาพี่เลี้ยงประจำถิ่น ฉลาดแสนรู้ น่ารักมาก

2เดอะ แบมบู แคมป์ แอนด์ คาเฟ่

Nissan Almera
เบาะพรีเมียม QUOLE MODURE นอนสบายสุด ๆ น้องไลอ้อนหลับฟิน ไม่งอแงเลย

หลังจากที่พาน้องไลอ้อนไปวิ่งเล่นสนุกสนานกันมาแล้ว เราก็พาน้องไลอ้อนเดินทางกันต่อด้วย Nissan Almera ดีไซน์สปอร์ต สีทูโทน ด้วยความที่รถคันนี้มีเบาะนั่งพรีเมียม QUOLE MODURE ไม่สะสมความร้อน นั่งได้สบาย ๆ และด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทำให้การขับขี่นุ่มนวลยิ่งขึ้น ก็ทำให้น้องไลอ้อนที่วิ่งเล่นมาเหนื่อย ๆ หลับสบายขณะเดินทางมายังที่พักของเราเลยค่ะ

Nissan Almera
รถบ้านแคมปิง ที่พักสุดฮิตที่ไม่ควรพลาด
Nissan Almera
นอนชมธรรมชาติในรถบ้านแคมปิง

สำหรับวันนี้เราก็มาพักผ่อนกันที่ เดอะ แบมบู แคมป์ แอนด์ คาเฟ่ ซึ่งที่พักของที่นี่จะเป็นสไตล์รถบ้านแคมปิง ซึ่งก็เป็นแนวที่พักที่กำลังฮอตฮิตกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าที่นี่ก็ไม่ได้มีไว้แค่ให้พักผ่อนอย่างเดียวนะคะ เพราะกิจกรรมของที่นี่ก็มีให้ทำเยอะแยะมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นปิ้งบาร์บีคิว, ปิ้งหมูกระทะหน้ารถบ้าน และนั่งดูหนังกลางแปลงท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ

Nissan Almera
นั่งกินหมูกระทะหน้ารถบ้านไปเลยจ้า
Nissan Almera
ดูหนังกลางแปลงรับอากาศดี ๆ ธรรมชาติโอบล้อม

และแน่นอนว่าเมลก็เลือกปิ้งหมูกระทะกินแบบชิล ๆ หน้ารถบ้าน โดยที่มีน้องไลอ้อนนั่งน้ำลายไหลอยู่ข้าง ๆ เสร็จแล้วก็ไปนั่งดูหนังกลางแปลงเพลิน ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกธรรมชาติโอบล้อมไว้ ฟินสุด ๆ ไปเลยค่ะ

 Nissan Almera
เดินทางกับน้องหมาคู่ใจ และ Nissan Almera ใหม่ เพื่อนร่วมทางที่ดีที่สุด อุ่นใจ ไร้กังวลตลอดทั้งทริป

ทริปนี้ถือว่าเป็นทริปแรกเลยนะคะที่เมลพาน้องไลอ้อนมาแคมปิงด้วยกัน ปกติน้องไลอ้อนจะไม่ได้มาค้างคืนข้างนอกกับเมล เพราะน้องไลอ้อนเวลานั่งรถแล้วก็จะมีอาการเหมือนเมารถ แต่เพราะว่าทริปนี้เดินทางด้วย Nissan Almera ดีไซน์สปอร์ต สีทูโทน กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้เมลมั่นใจในการขับขี่ และยังมีเบาะนั่งพรีเมียม QUOLE MODURE ที่ไม่สะสมความร้อน นั่งสบายทั้งคนทั้งน้องหมา ทำให้น้องไลอ้อนร่วมทริปมากับเมลได้แบบสบายใจค่ะ สำหรับทริปต่อไป เมล น้องไลอ้อน กับ Wongnai Travel จะไปที่ไหนกันต่อ ก็รอติดตามกันได้ในทริปหน้าเลยค่ะ