8 บริษัทรถเช่ากรุงเทพฯ มาตรฐานดี ปี 2022 มีให้บริการรับ-คืนรถฟรี!
 1. 8 บริษัทรถเช่ากรุงเทพฯ มาตรฐานดี ปี 2022 มีให้บริการรับ-คืนรถฟรี!

8 บริษัทรถเช่ากรุงเทพฯ มาตรฐานดี ปี 2022 มีให้บริการรับ-คืนรถฟรี!

อยู่กรุงเทพฯ อยากเช่ารถขับในราคาย่อมเยาพร้อมบริการรับ-คืนรถฟรี จะหาจากที่ไหนดี เรารวมมาไว้ให้แล้วกับ บริษัทรถเช่ากรุงเทพฯ ได้ขับรถคุณภาพดีในราคาประหยัด!

ใครที่ไม่มีรถยนต์ใช้งาน รถไม่ว่าง หรือเดินทางมาจากต่างพื้นที่ ต้องการใช้รถยนต์สำหรับเดินทางในกรุงเทพฯ บอกเลยว่าปัจจุบันสบายมาก ๆ ไม่ต้องลำบากเรียกรถให้เหนื่อยปวดหัว เพราะเดี๋ยวนี้เขามีบริษัทรถเช่าไว้คอยบริการ อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับทุกคนด้วยค่า บางคนอาจจะคิดว่ารถเช่าในกรุงเทพฯ อาจจะราคาแพง แต่ Wongnai ได้รวมบริษัทรถเช่ามาให้แล้ว ในราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น แถมมีให้บริการรับ-คืนรถฟรี ตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลอีกด้วย ดีงามทั้งการบริการและคุณภาพ มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ แล้วก็มีเงื่อนไขในการเช่าชัดเจน จะมีบริษัทไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ!

1Drivehub รถเช่ากรุงเทพฯ

Drivehub เว็บไซต์รวบรวมรถเช่าอันดับ 1 ของประเทศไทย เขาคัดสรรผู้ให้บริการรถเช่าขับเองที่ได้มาตรฐานชั้นพรีเมียม และเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ทางเว็บไซต์ Drivehub ก็มีบริการจุดรับ-ส่งรถเช่าในตัวเมืองและสนามบินต่าง ๆ มากกว่า 70 สถานที่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล นอกจากนี้ยังมีร้านเช่ารถให้บริการมากกว่า 40 จังหวัดทั่วประเทศ ใครที่กังวลเรื่องเงื่อนไขการเช่า มั่นใจได้เลยว่าถ้าเช่ารถผ่านเว็บไซต์ Drivehub จะไม่ยุ่งยากแน่นอน เพราะที่นี่โปร่งใส มีเงื่อนไขการเช่าที่ชัดเจน ไม่ถูกโกงค่ามัดจำ มีรถให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ ไม่ว่าจะเดินทางกับครอบครัว แบบส่วนตัว มากับแก๊งเพื่อน คนรู้ใจ หรือใช้แทนรถยนต์ที่กำลังซ่อม ก็สะดวกมาก ๆ ประทับใจเต็มสิบ นอกจากนี้เขายังจัดโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้ลูกค้าใหม่ทุก ๆ เดือนอีกด้วย!

 • ราคาเริ่มต้น : 790 บาท/วัน
 • เวลาทำการ : จองรถเช่าที่หน้าเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ที่อยู่ : 193-195 ชั้น 3B อาคารเลครัชดา ออฟฟิศ คอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
 • เบอร์โทร : 02-038-5222 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น.
 • Website : www.drivehub.com/bangkok
 • Facebook : www.facebook.com/drivehub 
 • LINE : @drivehub
Drivehub Bangkok
Drivehub Bangkok

2Luv Drive Car Rent

ใครที่กำลังมองหารถเช่าราคาถูก ไม่ใช้บัตรเครดิต Luv Drive Car Rent (เลิฟไดร์ฟ คาร์เร้นท์) ตอบโจทย์ได้แน่ ๆ ข้อดีของบริษัทนี้ คือ รถทุกคันออกใหม่ป้ายแดง แถมมีรุ่นรถให้เลือกเพียบตั้งแต่รถไซซ์เล็กราคาประหยัดไปจนถึงรถไซซ์ใหญ่หรูหราแต่ราคาพิเศษ นอกจากนี้ทางร้านเขายังหมั่นตรวจเช็กสภาพรถจากศูนย์บริการอยู่ตลอด และยังมีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อเป็นอย่างดีก่อนส่งทุกครั้ง ส่วนการจองก็ง่ายแสนง่าย ไม่ต้องจองล่วงหน้า เงื่อนไขเอกสารไม่ยุ่งยาก แอดมินตอบไวใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมง ลูกค้าก็สามารถรอรับรถที่หน้าบ้านได้เลยค่ะ และมีจุดรับส่งฟรีในกรุงเทพฯ สนามบินดอนเมือง สถานีรถไฟดอนเมือง และบิ๊กซี วงศ์สว่าง ที่สำคัญเขามีแจกส่วนลดตลอดทั้งเดือน เรตราคาก็มีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ยิ่งเช่านานราคายิ่งถูกลง และยังมีระบบสมาชิกให้สะสมคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมายอีกด้วย การชำระค่าเช่ามีให้เลือกหลากหลายช่องทาง ทั้งชำระแบบเงินสด เงินโอน และรูดบัตรเครดิต นอกจากสาขากรุงเทพฯ แล้ว LuvDrive มีสาขาเชียงใหม่และสาขาภูเก็ตด้วยนะคะ รวมถึงมีบริการรับ-ส่งฟรี ที่สนามบินอีกด้วย เลิศมาก!

Luv Drive Car Rent (เลิฟไดร์ฟ คาร์เร้นท์)
Luv Drive Car Rent (เลิฟไดร์ฟ คาร์เร้นท์)
Luv Drive Car Rent (เลิฟไดร์ฟ คาร์เร้นท์)

3Rent Me Car Rental 

สำหรับคนที่กำลังมองหารถใหม่ เช่าขับเอง แนะนำที่นี่เลยค่ะ Rent Me Car Rental ร้านรถเช่ากรุงเทพฯ ที่ไม่ใช้บัตรเครดิต สำหรับรถยนต์ที่ร้านบริการรถใหม่ เป็นเครื่องยนต์ 1500 CC และเป็นเบาะหนังทุกที่นั่ง หมดปัญหาเรื่องรถยนต์มีกลิ่นอับ แถมมีฟังก์ชันเสริมอย่าง USB + AUX + Bluetooth และที่วางโทรศัพท์มือถือ การันตีด้วยรีวิวคุณภาพจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ นอกจากนี้ครอบครัวไหนมีเด็กเล็กเดินทางไปด้วย ที่นี่ก็มีบริการเบาะนั่งสำหรับเด็กเล็กให้ค่ะ ทางร้านทำความสะอาดทุกครั้งก่อนส่งให้กับลูกค้า พร้อมตรวจเช็กสภาพตามกำหนดการเช็กระยะจากศูนย์บริการอยู่ตลอด ที่นี่ใส่ใจกับทุก ๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เบรก ยาง ล้อ และห้องโดยสาร เพราะทางร้านมีคติที่ว่าลูกค้าทุกท่านเปรียบเสมือนเพื่อนร่วมเดินทางของเรา ฟังดูแล้วก็ประทับใจหายห่วง อยากใช้บริการเลยค่ะ เรียกได้ว่าครบมาก ๆ ทั้งเรื่องการบริการ ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย สำหรับใครที่รับรถที่สนามบินสุวรรณภูมิ ร่มเกล้า หรือแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ลาดกระบัง ที่นี่ก็บริการส่งฟรี ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 

Rent Me Car Rental
Rent Me Car Rental

4CHOW RENT A CAR

ต่อกันที่ CHOW RENT A CAR (เชาว์ เร้นท์ อะ คาร์) ร้านรถเช่าของที่นี่รถใหม่สภาพดีพร้อมให้บริการค่ะ มีให้บริการทั้งระยะสั้นและระยะยาว หากใครไม่สะดวกขับเองก็มีบริการเช่ารถพร้อมคนขับด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมีบริการรับ-ส่งนอกสถานที่อีกด้วย เราสามารถเช็กราคาจริงได้จากหน้าเว็บไซต์ ไม่มีการบวกราคาเพิ่ม ได้รถตรงปกอย่างที่ได้เลือกไว้จริง ๆ หรือหากลูกค้าสะดวกนัดรับที่สนามบินดอนเมือง สถานีรถไฟดอนเมือง ปากเกร็ด เมืองทอง ม.รังสิต (สำหรับเช่า 2 วันขึ้นไป) ตรงนี้เป็นจุดรับ-ส่งฟรีในกรุงเทพฯ ค่ะ ข้อดีของร้านเช่ารถร้านนี้ คือ เอกสารไม่ยุ่งยากเลยค่ะ ไม่ใช้บัตรเครดิต เช่าง่าย อนุมัติไว พร้อมบริการรับ-ส่งรถทุกที่ (รายละเอียดตามเงื่อนไขที่แอดมินแจ้ง) ถ้าใครสงสัยก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับแอดมินได้ แอดมินตอบไวค่ะ ส่วนคนที่มีลูกน้อย ทางร้านก็มีบริการคาร์ซีตและรถเข็นสำหรับเด็กให้บริการด้วย และใครที่ติดโซเชียลมือถือแบตหมดไว ภายในรถทุกคันมีปลั๊กและสายชาร์จโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น พร้อมให้บริการกับทางลูกค้าค่า 

 • ราคาเริ่มต้น : 950 บาท/วัน
 • เวลาทำการ : เวลารับ-ส่งรถ ตั้งแต่ 09.00–20.00 น. นอกเหนือเวลาทำการมีค่าล่วงเวลา
 • ที่อยู่ : 5/5 ม.7 ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
 • เบอร์โทร : 064-939-6600 (แอดมิน)
 • Facebook : Alphard rent a car รถเช่าอัลพาร์ด 
 • LINE : @chowrent
 • เช่ารถ CHOW RENT A CAR ผ่าน Drivehub : www.drivehub.com/bangkok  
CHOW RENT A CAR (เชาว์ เร้นท์ อะ คาร์)

5Urban Car Rental

ขอแนะนำอีกร้านรถเช่าเกียร์ออโต้ พร้อมประกันชั้น 1 ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ Urban Car Rental (เออร์เบิน คาร์ เรนทัล) ร้านรถเช่าในกรุงเทพฯ ที่บริการรถเช่าคุณภาพพร้อมรับประกันรถใหม่ รุ่นปีใหม่วิ่งน้อย สามารถชำระเงินสดได้ตอนรับรถ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเลยค่ะ เรียกได้ว่าเงื่อนไขน้อย เช่าง่าย อนุมัติได้ไม่ยุ่งยาก ถ้าพูดถึงเรื่องความปลอดภัยที่นี่ก็ดูแลดีไม่แพ้ที่อื่นเลย โดยเฉพาะสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ เขาทำความสะอาดรถอย่างดี ฆ่าเชื้อโควิดด้วยแอลกอฮอล์ก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกครั้ง แถมยังมีการตรวจเช็กระยะทุก ๆ 10,000 กิโลเมตรด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด รถส่งซ่อมไม่มีรถไปทำงาน เดินทางมาจากต่างจังหวัดหรือมาจากต่างประเทศ แต่ต้องการใช้รถในเมือง ก็สะดวกสบายมาก ๆ ขั้นตอนง่ายสุด ๆ มีจุดรับ-ส่งฟรีในกรุงเทพฯ 5 จุด อย่างสนามบินดอนเมือง สถานีรถไฟดอนเมือง เมืองทองธานี โรบินสันศรีสมาน และเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ 

 • ราคาเริ่มต้น : 799 บาท/วัน
 • เวลาทำการ : เวลารับ-ส่งรถ ตั้งแต่ 08.00–20.00 น.
 • ที่อยู่ : 69/4 ม.2 ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี
 • เบอร์โทร : 063-203-5185
 • Facebook : Urban Car Rental รถเช่า กรุงเทพ
 • LINE : @urban.cr26
 • เช่ารถ Urban Car Rental ผ่าน Drivehub : www.drivehub.com/bangkok  

Urban Car Rental

6AA Advance Automotive Car Rent

มาต่อกันที่ร้านเช่ารถกรุงเทพฯ ราคาหลักร้อยเริ่มต้นที่ 800 บาท AA Advance Automotive Car Rent (เอเอ คาร์ เร้นท์) ร้านนี้มีบริการครบครันเช่ารถขับเองทั้งระยะสั้นและระยะยาว พร้อมบริการรับ-ส่งนอกสถานที่ คิดตามระยะทางไม่มีบวกราคาเพิ่ม ข้อดีคือเอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ถ้าสงสัยสามารถสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ใครที่ห่วงเรื่องการบริการและความปลอดภัย หายห่วงได้เพราะทางร้านเขาเน้นการบริการที่มีคุณภาพ และมีการเช็กสภาพรถก่อนส่งลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทั้งภายในและภายนอก สะอาด มั่นใจได้ว่าปลอดภัยตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ก่อนที่ลูกค้าจะได้รับรถทางร้านก็จะมีการตรวจเช็กรถก่อนส่งมอบอีกครั้งด้วย เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ของลูกค้าทุก ๆ ท่านนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่อยากรับรถฟรี ทางร้านจะมีจุดรับรถฟรีอยู่ 3 จุดค่ะ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ เดอะมอลล์บางกะปิ และแฟชั่นไอส์แลนด์ (สำหรับเช่า 2 วันขึ้นไป)

 • ราคาเริ่มต้น : 800 บาท/วัน
 • เวลาทำการ : เวลารับ-ส่งรถ ตั้งแต่ 09.00–19.00 น. นอกเหนือเวลาทำการมีค่าล่วงเวลา
 • ที่อยู่ : บริษัท เอเอ แอดวานซ์ ออโตโมทีฟ คาร์ เร้นท์ จำกัด 213/16 ซอยรามคำแหง 112 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร
 • เบอร์โทร : 083-000-0068, 083-888-9444
 • Facebook : AA Car Rent Bangkok 
 • LINE : @AArent    
 • เช่ารถ AA Advance Automotive Car Rent ผ่าน Drivehub : www.drivehub.com/bangkok 

AA Advance Automotive Car Rent

7TravelBuddy Carrent

มาต่อกันที่ร้านเช่ารถกรุงเทพฯ ในราคาย่อมเยา TravelBuddy Carrent (ทราเวล บัดดี้) ที่นี่ให้บริการรถเช่าหลากหลายรุ่นไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ ทั้งในรูปแบบการเช่าระยะสั้นและการเช่าระยะยาว มีบริการทั้งแบบเช่ารถยนต์ขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับ ข้อดีคือรถให้เช่าของเขานั้นมีหลายรุ่นให้เลือก ตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงรถ SUV หรือ PPV เป็นรถรุ่นใหม่สภาพดีที่เชื่อถือได้ในเรื่องมาตรฐานและความปลอดภัยค่ะ แถมสะดวกสบายด้วยบริการรับ-ส่งรถถึงที่ตามที่ลูกค้านัดหมาย ใครที่ห่วงเรื่องความสะอาด ไม่ต้องเป็นกังวลเลยนะคะเพราะเขาตรวจเช็กรถพร้อมทำความสะอาดอบโอโซนฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าทุกคัน และใครที่มีปัญหาหรือข้อสงสัยที่นี่มีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้เรื่องรถยนต์และสามารถตอบข้อสงสัย พร้อมให้ความช่วยเหลือได้ทุกเวลา เปรียบเสมือนร่วมเดินทางไปกับลูกค้าค่า หากใครสะดวกรับรถที่ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา (รามคำแหง 2) โลตัสหน้าราม 2 เมกาบางนา บิ๊กซี สวนหลวง ร.9 เซ็นทรัล บางนา และพาราไดซ์ ศรีนครินทร์ ทั้ง 7 จุดที่ว่ามาเป็นจุดรับรถฟรี หากเป็นสถานที่อื่นจะมีค่าบริการรับ-ส่งเพิ่มเติมค่ะ

 • ราคาเริ่มต้น : 799 บาท/วัน
 • เวลาทำการ : เวลารับ-ส่งรถ ตั้งแต่ 06.00-23.00 น. นอกเหนือเวลาทำการมีค่าล่วงเวลา
 • ที่อยู่ : 102/43 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซ.28 แยก 3 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทร : 062-956-6361, 096-392-4417
 • Facebook : TravelBuddy Carrent เช่ารถ รถเช่ากทม. 
 • LINE : @travelbuddy
 • เช่ารถ TravelBuddy Carrent ผ่าน Drivehub : www.drivehub.com/bangkok  
TravelBuddy Carrent
https://img.wongnai.com/p/1920x0/2022/03/21/a1b4dc8851fb4338814b25cf66e1a374.jpg

8LUXE Car Rent 

ส่วนใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ กับรถสปอร์ตสุดหรูในฝัน รถเปิดประทุนเท่ ๆ ขอแนะนำ LUXE Car Rent (ลุกซ์ คาร์ เร้นท์ ) เป็นรถใหม่แกะกล่องลงห้างและถูกต้องตามกฎหมายทุกคัน ขุมพลังเครื่องยนต์ Performance พรีเมียมสุด ๆ แรงม้าสูง ปรับแต่ง Stage 1 ยางรถคุณภาพดีปีใหม่ทุกเส้น ขับแล้วมั่นใจปลอดภัยทุกเส้นทาง รถใหม่สะอาด ไมล์น้อยสุด ๆ มีประกันชั้น 1 และผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ใครที่คิดว่าเช่ารถหรูคงจะยากเกินฝัน บอกเลยว่าเอกสารไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดค่ะ ง่ายมาก ๆ แค่ใช้ใบขับขี่แค่ 1 ใบ และไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถเช่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Lamborghini, Ferrari, Porsche, Audi, BMW, Mercedes-Benz หรือ Alphard เป็นต้น ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องโควิด-19 ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะพนักงานส่งรถได้ฉีดเข็ม 3 หมดแล้วทุกคน แถมยังพ้นฆ่าเชื้อก่อนส่งรถทุกครั้ง โดยจุดรับ-ส่งฟรีในกรุงเทพฯ มีอยู่ 5 จุด ซึ่งง่ายต่อการเดินทางมาก ๆ เพราะสามารถเดินทางได้ด้วย BTS มี 5 สถานีด้วยกัน BTS บางหว้า BTS อ่อนนุช BTS อุดมสุข BTS เอกมัย และ BTS พระโขนง นอกจากนี้ยังมีบริการส่งรถทั่วประเทศไทย 24 ชม. อีกด้วย สะดวกไปอีก คนที่ฝันอยากขับรถสปอร์ตสักครั้งในชีวิต ไม่ควรพลาดค่ะ!

 • ราคาเริ่มต้น : 3,500 บาท พร้อมคนขับเที่ยวเดียว
 • เริ่มต้น (แบบขับเอง) : 6,990 บาท สำหรับขับเอง
 • เวลาทำการ : เวลารับ-ส่งรถ ตั้งแต่ 09.00–20.30 น. นอกเหนือเวลาทำการมีค่าล่วงเวลา
 • ที่อยู่ : 15/91 ซอยสุขุมวิท 48 พระโขนง คลองเตย กทม. เบอร์โทร : 065-424-5244
 • Facebook : LUXE Car Rent
 • LINE : @luxecarrent
 • เช่ารถ LUXE Car Rent ผ่าน Drivehub : www.drivehub.com/bangkok  
LUXE Car Rent
LUXE Car Rent
LUXE Car Rent

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ใครที่กำลังมองหารถเช่าในกรุงเทพฯ อยู่ ก็สามารถเลือกร้านรถเช่าได้ตามความเหมาะสมเลยค่ะ ทุกเจ้าในบทความที่น้องหลุมดำรวมมานี้ สามารถจองได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Drivehub ปลอดภัย จองง่าย คอนเฟิร์มไว มีเจ้าหน้าที่ Call Center ให้บริการ เพื่อน ๆ มั่นใจได้ว่าจะได้รับทราบเงื่อนไขการเช่าที่ชัดเจน ไม่ถูกโกงค่ามัดจำ สามารถเลือกชำระแบบเงินสดหรือบัตรเครดิตก็ได้ ซึ่งเขารับรองว่าลูกค้าจะได้รถเช่ากรุงเทพฯ ในราคาถูกที่สุด เพราะสามารถเปรียบเทียบราคารถเช่าของทุกเจ้าได้ทันทีบนเว็บไซต์ แถมมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองรถเช่าผ่าน Drivehub อีกด้วย เลิศมาก ๆ ส่วนคนที่เลือกร้านเช่ารถได้แล้ว อยากเดินทางพักผ่อน เราก็มีที่เที่ยวดี ๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกคนด้วยนะคะ สามารถติดตามได้ที่เพจ Wongnai Travel กันได้เลย!  

ดูบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่!