รวมบริการเช่ารถกระบี่ไว้ขับเที่ยวทั่วเมือง
  1. รวมบริการเช่ารถกระบี่ไว้ขับเที่ยวทั่วเมือง

รวมบริการเช่ารถกระบี่ไว้ขับเที่ยวทั่วเมือง

ใครจะไปเที่ยวกระบี่ แล้วกำลังหารถคุณภาพดี เช่าขับเที่ยวทั่วเมือง คุ้มค่าราคา เรารวบรวมบริการเช่ารถกระบี่ไว้ให้ที่นี่ จองรถไปขับกันได้เลย!
writerProfile
18 พ.ค. 2020 · โดย

กระบี่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดสุดฮิตประจำภาคใต้ฝั่งอันดามัน ที่มีนักท่องเที่ยวต่างถิ่นเดินทางมาเที่ยวมากมาย หากใครกำลังวางแพลนจะไปเที่ยวกระบี่กับเพื่อนหรือครอบครัว แล้วกำลังมองหารถคุณภาพดีไว้ขับเที่ยวอย่างสบายใจ เรารวมบริการเช่ารถกระบี่ รถคุณภาพดี ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างถิ่นที่อยากขับรถเที่ยวชิลล์ ๆ กับเพื่อนและครอบครัวไว้ให้คุณที่นี่แล้ว

1Drivehub รถเช่ากระบี่

Drivehub รถเช่ากระบี่ เป็นเว็บไซต์ตัวกลางรวบรวมและคัดสรรร้านรถเช่าที่ได้มาตรฐานของจังหวัดกระบี่ และอีกมากกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ จึงทำให้เป็นร้านรถเช่าที่โดนใจคนทุกวัย เรื่องการจองยิ่งไม่ต้องพูดถึง สะดวก ง่าย และมั่นใจได้ว่า เช่ารถผ่านระบบ Drivehub จะได้รถแน่นอนทางเว็บไซต์ยังได้การันตีราคาเดียวกับหน้าร้าน มีหลายทางเลือกไม่ว่าจะชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือเงินสด โดยมีเงื่อนไขการเช่าชัดเจน และมีรถให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หรือรถขนาดเจ็ดที่นั่ง จะเดินทางไปแบบคนเดียว แก็งค์เพื่อน ครอบครัว หรือไปเป็นหมู่คณะ มีจุดรับส่งได้ทั้งสนามบินและตัวเมือง ที่ถูกใจที่สุดเลยก็เป็นโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดแจกลูกค้า สามารถติดตามผ่าน Facebook และ Line@ จะมีโปรเข้ามาให้บ่อย ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น : 899 บาท
เวลาทำการ : สามารถกดจองรถที่หน้าเว็บไซต์ได้ 24 ชั่วโมง
ที่อยู่ : 193-195 ชั้น 3B อาคารเลครัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 02-038-5222
Website : https://www.drivehub.co/th/krabi-car-rental
Facebook : https://www.facebook.com/drivehub.th/
Line ID : @Drivehub

Drivehub รถเช่ากระบี่
Drivehub รถเช่ากระบี่
Drivehub รถเช่ากระบี่

2TN Rent a Car Krabi

TN Rent a Car บริการรถเช่ากระบี่ที่ลูกค้าบอกต่อมากที่สุด การันตีเรื่องความสะอาด รถใหม่ สภาพพร้อมใช้งาน ทางร้านจะเน้นรถไปทางสีขาวซึ่งดูสะอาดตามสไตล์ความชอบของนักเที่ยว มีทั้งรถ Yaris, Vios, Jazz, City, Fortuner รับรถได้ทันทีที่สนามบิน หากต้องการเช่าที่อ่าวนาง หรือในตัวเมือง ทางร้านก็มีบริการให้ สามารถรับส่งได้ทั้งสนามบินและรับคืนต่างจังหวัดได้ พนักงานเป็นกันเองให้การดูแลลูกค้าด้วยราคามิตรภาพ อำนวยความสะดวกสบาย ลูกค้าด้วยการชำระได้ทั้งในรูปแบบของเงินสดและบัตรเครดิต

ราคาเริ่มต้น : 900 บาท
เวลาทำการ : 08:00 - 20:00 น.
ที่อยู่ : 357/1 หมู่12 ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ 81000
เบอร์โทร : 092-452-2279
Facebook : https://www.facebook.com/TNrentacar/

TN Rent a Car Krabi

3กระบี่โลคอลทัวร์

มาเที่ยวกระบี่ทั้งทีหลาย ๆ ท่านคงคิดถึงน้ำทะเล ใสสะอาด มีรถใหม่ขับเดินทางท่องเที่ยวชิลล์ ๆ ขอแนะนำร้าน กระบี่โลคอลทัวร์ ที่ให้บริการด้านการท่องเที่ยว พร้อมมีรถยนต์ให้เช่า มีเรือหางยาว สปีดโบ๊ตให้เช่าแบบเหมาลำ รับจองห้องพัก จองทริปท่องเที่ยว ให้ความสะดวกสบายครบวงจร และรถทุกคันที่ปล่อยเช่าล้วนเป็นรถใหม่ มีเจ้าหน้าที่ส่งรถตรงเวลา เอกสารครบปล่อยรถได้ทันที บริการส่งฟรีที่สนามบินมีคาร์ซีทให้บริการวันละ 200 บาท รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต

ราคาเริ่มต้น : 900 บาท
เวลาทำการ : 07:00-21:00
ที่อยู่ : 517 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 81180
เบอร์โทร : 092-225-5577
Website : http://www.krabilocaltour.com/

กระบี่โลคอลทัวร์

4Joob Car Rent

Joob Car Rent บริการรถเช่าดี ๆ ที่มีจุดให้บริการอยู่ในตัวอาคารของสนามบินกระบี่ รับรองเลยว่ารถของ Joob Car Rent นั้นคันใหม่ทุกคัน พ่วงด้วยคุณภาพและความสะอาดที่วางใจได้แน่นอน ขับเที่ยวได้อย่างสบายใจ เพราะรถทุกคันมีประกันชั้น 1 หากใครต้องการข้อมูลท่องเที่ยวในกระบี่เพิ่มเติม พนักงานสุดใจดีก็พร้อมให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวดี ๆ และร้านอาหารท้องถิ่นให้ด้วยมิตรภาพ ขอแถมอีกนิดว่าหากใครเป็นพนักงานสายการบินแล้วมาเช่ารถกับที่ Joob Car Rent จะได้เช่ารถในราคาพิเศษด้วยนะ

ราคาเริ่มต้น : 999 บาท
ที่อยู่ : Krabi International Airport, ถนนเพชรเกษม , ตำบลเหนือคลอง, จังหวัดกระบี่, ประเทศไทย 81130
เบอร์โทร : 083-713-4555
Facebook : https://www.facebook.com/Joobcarrent/

https://www.facebook.com/Joobcarrent/

5Krabi Car Rent

Krabi Car Rent เป็นอีกร้านที่หากได้มาเที่ยวกระบี่แล้ว ต้องบอกว่าการบริการยอดเยี่ยม รับส่งรถตรงเวลา รถได้มาตรฐาน พนักงานบริการเป็นกันเอง ดูแลตั้งแต่การจองถึงวันรับรถ ทำให้มั่นใจได้ว่าได้รถคุณภาพดี พร้อมราคาที่โดนใจ ที่ร้านจะมีทั้ง Eco Car รถขนาดเล็ก และรถฟอร์จูนเนอร์ ไว้รอให้บริการที่สนามบิน สามารถรับส่งรถได้ในตัวเมือง จองล่วงหน้าได้เลยรับรองถูกใจแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น : 800 บาท
ที่อยู่ : 390 ม.2 ต. หนองทะเล เมืองกระบี่ 81000
เบอร์โทร : 081-979-0965
Facebook : https://www.facebook.com/krabicarrent.net/

Krabi Car Rent

เที่ยวทะเลกระบี่สุดแสนจะชิลล์ เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกด้วยยิ่งเซฟบทความ รวมบริการเช่ารถกระบี่ไว้ขับเที่ยวทั่วเมือง เป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้เรากิน ล่อง ท่องเที่ยว สบายใจหายห่วงหากใครยังหาที่พักไม่ได้ก็กด รวมที่พักกระบี่หลักร้อย งบน้อยก็ชิลล์ได้ หรือกด 20 ที่เที่ยวกระบี่ เที่ยวง่าย มั่นใจได้เลยว่าทริปกระบี่ทริปนี้จะสนุกสุดใจแน่นอน!

เมืองกระบี่ยังมีบทความดี ๆ อีกเพียบ!
- 20 ร้านอาหารกระบี่ มาทั้งทีไม่ควรพลาด!
- โฮสเทลราคาหลักร้อย กระบี่
- 5 ร้านบรรยากาศดี ริมทะเลในกระบี่ ที่สายชิลล์ต้องมา!