“This is for you” นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids
  1. “This is for you” นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids

“This is for you” นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids

“This is for you” นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids 1 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2562 ที่ YELO House เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!
12 ก.พ. 2019 · โดย

ความรู้สึกบางอย่าง เรามีให้ได้กับบางคนเท่านั้น วันนี้ Wongnai Travel ขอพาเที่ยวนิทรรศการ This is for you นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids อีเวนต์ที่ว่าด้วยความรู้สึกพิเศษที่เกิดกับคน ๆ หนึ่ง ณ ช่วงเวลาหนึ่ง ความรู้สึกที่ติดอยู่ในใจ ที่ Sundae Kids ตั้งใจให้ผู้ที่มาชมได้ระลึกถึงใครบางคน ว่าความรู้สึกดี ๆ แบบนี้เคยเกิดขึ้นตอนไหน กับใคร ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับคนรู้ใจ คนรักเก่า หรือเพื่อนที่เคยแอบรัก ผ่านการ์ตูนช่อง นิยายภาพ และอนิเมชัน ผลงานของศิลปินจากเพจ Sundae Kids การ์ตูนลายเส้นน่ารัก ๆ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหญิงสาวและชายหนุ่มที่ทุกคนต้องเคยเห็นผ่านตามาก่อน มาหาคำตอบกันเถอะว่า You ของคุณคือใคร

1
มาถึงก็จะเจอป้ายต้อนรับน่ารัก ๆ แบบนี้
1
เดินตามลูกศรไปได้เลย!

สัมผัสเรื่องราวความรักหลากรสชาติผ่านลายเส้นการ์ตูน

หลังจากเขียนชื่อลงทะเบียนเข้างานนิทรรศการ This is for you กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาเริ่มกันที่โซนแรกที่เต็มไปด้วย “Comics” หรือการ์ตูนช่องน่ารัก ๆ เรียงรายเต็มผนัง อ๊ะ! อย่าเพิ่งคิดว่าคนโสดอ่านแล้วต้องเหงานะ เพราะการ์ตูนช่องเหล่านี้มีหลายรสชาติปะปนกันไป ทั้งหวาน เศร้า เหงา แอบรัก เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติของความรัก อ่านแล้วต้องนึกถึงใครบางคนที่เคยผ่านมาในชีวิตแน่นอน!

This is for you
อันนี้ก็น่ารัก อันนั้นก็น่ารักอ่า ♥
This is for you
กำลังคิดถึงใครอยู่น้า?

ยืนอ่านนิยายภาพที่จะทำให้คุณยิ้มไปกับตัวละครทั้งสอง

เดินมาอีกนิดก็จะเจอกับโซน “Graphic Novel” หรือนิยายภาพ ผนังสกรีนลายการ์ตูนน่ารัก ๆ และมีหนังสือนิยายภาพห้อยลงมาจากเพดานกว่า 10 เล่ม เพราะนิยายภาพเรื่องนี้มีทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน ยืนอ่านไปยิ้มไป เพลินเลย เราขอกระซิบบอกว่าเรื่องราวข้างในน่ารักมาก อาจจะยาวหน่อยแต่พลาดไม่ได้เลยนะ!

This is for you
ชั้นหนังสือเขาเก๋อยู่พอตัวเลยนะ
1
ดูเจ้าแมวเหมียวสามตัวนั่นสิ!
1
ยืนอ่านเพลินจนมาถึงตอนที่ 5 แล้วเนี่ย!

เมื่อลายเส้นมีชีวิต ชมอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณนึกถึงใครคนนั้น

อ่านนิยายภาพจบแล้วก็มาต่อกันที่โซน “Animation” ที่จะฉายทุก ๆ 5 นาที อนิเมชันตัวนี้ทำขึ้นพิเศษสำหรับนิทรรศการ Sundae Kids ครั้งนี้เท่านั้น รีบจับจองเก้าอี้กันได้เลย ลายเส้นการ์ตูนที่เราคุ้นเคยกันดีถูกจับมาทำให้มีชีวิต เล่าเรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่งและ “เวลา” เชื่อว่าใครหลายคนต้องเคยพบกับเรื่องราวที่คล้ายกับเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้มาก่อนแน่นอน

1
อนิเมชันจะถูกฉายลงบนผนังแบบนี้
1
มีเก้าอี้น่ารัก ๆ ให้นั่งเพลิน ๆ

ให้ตู้ไข่ทำนายกัน หมุนไข่ลุ้นสติ๊กเกอร์เสี่ยงทาย

ก่อนจะลงไปชั้นล่าง แวะหมุนตู้ไข่ “Fortune Stickers” กันก่อน ชีวิตช่วงนี้จะเป็นยังไงน้า ให้ตู้ไข่ทำนายกัน! ว่าแล้วก็หยอดเหรียญสิบบาทลงไป แล้วรอรับไข่ใบน้อยที่มีคำทำนายและสติกเกอร์น่ารัก ๆ ผลงาน Sundae Kids กันได้เลย

1
หมุนตู้ไข่เหมือนสมัยเด็กเลย
1
อย่าให้ใครมาทำลายวันดี ๆ ของเราล่ะ

แวะซื้อโปสการ์ดกลับไปเป็นที่ระลึก

เมื่อรู้แล้วว่า “You” ของเราคือใคร จะพลาดไปได้ไงกับการซื้อโปสการ์ดเล็ก ๆ น้อย ๆ แอบส่งให้เขา แต่ถ้าส่งไปให้ไม่ได้อีกแล้ว ก็ซื้อเก็บไว้แทนใจก็ได้เหมือนกัน มาเลือกโปสการ์ดกันได้ที่ร้านขายของชั้นล่างนะ มีของที่ระลึกสุดพิเศษสำหรับอีเวนต์ Sundae Kids เต็มไปหมดเลย แฟนคลับตัวจริงต้องเหมาแล้ว! ส่วนใครที่อยากได้ภาพวาด Portrait Drawing จาก Sundae Kids วันที่ 13 - 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 - 20.00 น. จะมีกิจกรรมพิเศษ “Portrait Drawing by Sundae Kids” ด้วยล่ะ

1
อยากได้ทุกใบเลยนะเนี่ย
1
เล่มนี้ก็น่ารัก ♥

อีเวนต์ดี ๆ แบบนี้ มีเพื่อนรีบบอกเพื่อน มีแฟนรีบบอกแฟน เพราะงาน This is for you จัดตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2562 เท่านั้นนะ เข้าชมงานได้ตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น. (ปิดวันอังคาร) ที่ YELO House ที่สำคัญคือเข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! เที่ยวงาน This is for you นิทรรศการศิลปะสำหรับทุกคนที่เคยมีรักของ Sundae Kids กันเรียบร้อยแล้ว ยังมีอีเวนต์เดือนกุมภาพันธ์อื่น ๆ รออยู่อีกเพียบ อย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ไว้ด้วยล่ะ จะได้รู้ข่าวอีเวนต์ก่อนใคร!

แผนที่

map

การติดต่อ

YELO House
Phone number : 098-469-5924
20/2 ถนน พระรามที่ ๑,ปทุมวัน
ประเภท