3 จุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาส ภูเก็ต ถ่ายรูปเช็กอินส่งท้ายปี 2020
  1. 3 จุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาส ภูเก็ต ถ่ายรูปเช็กอินส่งท้ายปี 2020

3 จุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาส ภูเก็ต ถ่ายรูปเช็กอินส่งท้ายปี 2020

เพื่อน ๆ มีรูปอัปลงโซเชียลช่วงสิ้นปีกันยังเอ่ยยย ถ้ายังไม่มีต้องรีบเลยน้า มาเก็บบรรยากาศเทศกาลแห่งสีสัน พร้อมกับถ่ายรูปสวย ๆ ไปด้วยกันให้ปังปุริเย่ส่งท้ายปี!
writerProfile
4 ธ.ค. 2020 · โดย

ก่อนอื่นเลยต้องบอก Merry Christmas & Happy New Year นะคะทุกคน หลาย ๆ คนอาจจะมองหาสถานที่สร้างความทรงจำดี ๆ ก่อนส่งท้ายปีต้อนรับปีใหม่ วันนี้ Wongnai ภูเก็ต ได้รวมจุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาสสีสันอลังการน่าถ่ายรูปเช็กอินทั่วภูเก็ต มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือก มีมุมไหนสวยให้ถ่าย บอกเลยงานนี้ได้ภาพถูกใจไว้อัปลงโซเชียลกันแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างลองตามไปดูกันได้เลยยย ~

1Central Phuket

สำหรับที่แรกของเรา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ปีนี้มีการจัดไฟต้นคริสต์มาสสูงตระง่า ห้อยด้วยโคมไฟระย้าสร้างบรรยากาศเหมือนหิมะกำลังตก สามารถเดินถ่ายรูปได้แบบ 360 องศา แต่ปีนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้น คือ มีงานเเข่งขันประกวดต้นคริสต์มาสสุดครีเอทีฟ Central Phuket Christmas Tree Challenge ให้เพื่อน ๆ นอกจากจะได้เดินชมความสวยงามหลากหลายต้นคริสต์มาสแล้ว ก็ยังมีจุดถ่ายรูปให้ได้เลือกถ่ายรูปกันได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าาสวย และสร้างสรรค์ทุกต้นค่ะ งานจัดที่ The Atrium ชั้น 1 ฝั่งฟลอเรสต้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

จุดถ่ายรูป Central Phuket
Central Phuket
จุดถ่ายรูป Central Phuket
กวางน้อยมาแล้วค่าาา~
จุดถ่ายรูป Central Phuket
มุมนี้ถูกใจเด็ก ๆ แน่นอน

2Limelight Avenue Phuket

ไปต่อกันที่ศูนย์การค้าใจกลางเมืองภูเก็ต Limelight Avenue Phuket ก็ได้มีการจัดไฟจุดถ่ายรูป งานนี้มีน้องกวางของคุณลุงซานต้าคลอสวิ่งเล่นอยู่รอบ ๆ น้ำพุ และข้าง ๆ ก็มีต้นคริสต์มาสที่มีสไตล์มินิมอลประกบคู่มาด้วย หากได้เข้าไปถ่ายรูปเช็กอิน รูปต้องออกมาชิค ๆ สไตล์เท่ห์อย่างแน่นอน พลาดไม่ได้เลย

จุดถ่ายรูป Limelight Avenue Phuket
Limelight Avenue Phuket
จุดถ่ายรูป Limelight Avenue Phuket
ต้น Chrismas เก๋ ๆ
จุดถ่ายรูป Limelight Avenue Phuket
โพสต์ท่าเผลอ ๆ

3Porto de Phuket

และที่สุดท้าย ปอร์โต เดอ ภูเก็ต มาในคอนเซปต์ Chrismas Market รับลมหลาว จุดถ่ายรูปมีจุดเด่น คือ ต้นคริสต์มาสสูงยักษ์ มองไปคือสง่ามาก ด้วยไฟที่ประดับล้อมรอบทำให้ดูเด่น สวยสะดุดตา เข้าไปถ่ายรูปคือดูตัวเล็กไปเลย ถ่ายมุมไหนก็ได้รูปกลับไปอวดคนที่บ้านอย่างแน่นอน

จุดถ่ายรูป Porto de Phuket
Porto de Phuket
จุดถ่ายรูป Porto de Phuket
แสงสวยถูกใจมาก
จุดถ่ายรูป Porto de Phuket
ต้นเล็ก ๆ น่ารัก
จุดถ่ายรูป Porto de Phuket
ใครเรียกน้าาา ~

ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ แล้ว ก่อนไปชมเทศกาลอย่าลืมแต่งตัวสีเขียวสีแดงให้เข้าตีมคริสต์มาสกันด้วยนะคะ และนอกจาก 3 จุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาส ภูเก็ต แล้วเพื่อน ๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามข่าวสารของกินและที่เที่ยวในภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ เรื่องราวดี ๆ รออยู่เพียบ สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขไปกับเทศกาล และเริ่มต้นปีใหม่แบบมีสีสันกันนะคะ ต้องบอกว่า Merry Christmas & Happy New Year นะคะทุกคน 

การติดต่อ

Central Phuket
4020 ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 ประเทศไทยเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า,เมืองภูเก็ต