รวมร้านเสื้อผ้ากระเป๋าหลักร้อย สวยเก๋ แถมมีตังค์ทอน
  1. รวมร้านเสื้อผ้ากระเป๋าหลักร้อย สวยเก๋ แถมมีตังค์ทอน

รวมร้านเสื้อผ้ากระเป๋าหลักร้อย สวยเก๋ แถมมีตังค์ทอน

ต้นเดือนแบบนี้สาว ๆ ต้องเงินออกกันแล้วแน่นอน ชวนสาว ๆ มาละลายทรัพย์ไปกับเสื้อผ้าเกาหลี ใส่ทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี ที่สำคัญราคาแค่หลัก 100 จ้าา
writerProfile
17 มิ.ย. 2022 · โดย

มาค่ะ !! ต้นเดือนเงินเดือนออกกันแล้วแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีมิกซ์แอนด์แมตซ์แบบง่าย ๆ แต่ได้ลุคเก๋ ๆ มารวมกันทางนี้ได้เลยจ้าาา การช็อปปิ้งวันนี้บอกเลยว่าไม่ต้องเดินออกจากบ้านไปเบียดเสียดผู้คนให้ลำบากเลย เพราะเรารวมร้าน IG เสื้อผ้าเกาหลีราคาหลักร้อยที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดมาฝากค่ะ ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้างอย่ารอช้าไปดูกันเล้ยยยย

cllcloth[Ad]

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

มาเริ่มกันที่ร้าน cllcloth เลยยย ใครกำลังหาชุดไปทำงาน ไปเที่ยวทะเล บอกเลยว่าร้านนี้มีครบหมดเลยไม่ว่าจะเสื้อ มินิเดรส เดรสยาว ชุดแบบเป็นเซต มีหมด ถ้าใครได้ลองจิ้มเข้าไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ยิ่งใครชอบแต่งตัวหวาน ๆ ล่ะก็ มาถูกทางแล้วค่ะ เพราะชุดร้านนี้สไตล์ค่อนข้างหวาน แต่ก็แอบเซ็กซี่เล็กน้อยด้วย เวลาเราแต่งตัวจะได้ไม่น่าเบื่อ ใครสนใจลองเข้าไปเลือกดูกันก่อนนะคะ แอบบอกว่าร้านนี้ส่งฟรี EMS ด้วยน้าาาา!

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าแนวหวาน ๆ ค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 650 บาท

พิกัด : cllcloth

Source : 1, 2

cintage

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

มาค่ะ!! สาวคนไหนชอบมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ต้องชอบเสื้อผ้าสายเกาจากร้าน cintage แน่นอนจ้าา เพราะร้านนี้มีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมากกก ย้ำว่าเยอะมากจริง ๆ มีทั้งเสื้อยืด กางเกง กระโปรง เสื้อคลุม มีหมด บอกเลยไม่ว่าจะสไตล์ไหนถ้าเผลอกดเข้าไปดูไอจีร้านนี้ ต้องมีได้กดโอนเงินกันบ้างแหละ ไม่เชื่อลองดู !!

เหมาะกับ : สาว ๆ ไซส์ปกติ เสื้อผ้าส่วนใหญ่เป็นฟรีไซส์ค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 200 บาท

พิกัด : สยามสแควร์ซอย 6 และ 10, cintage.official

Source : 1, 2

fadthings

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

มาดูเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีจากร้าน fadthings กันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านนี้มีเสื้อผ้าค่อนข้างหลากหลายสไตล์ มีทั้งชุดเดรสสั้นสีสันสดใสสำหรับสาวหวาน เดรสยาวสำหรับสาวสายชิค หรือชุดทำงานเรียบ ๆ แต่มีความเก๋อยู่ บอกเลยไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็เลือกชอปเสื้อผ้าจากร้านนี้ได้เลย ใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน รับรองว่าซื้อแล้วได้ใส่ชัวร์จ้าาาา

เหมาะกับ : คนที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีสายมินิมอล ไม่แบ๊วมาก

ราคาเริ่มต้นที่ : 390 บาท

พิกัด : fadthings

Source : 1, 2

amity_clothes

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

สาวคนไหนชอบใส่เสื้อยืด Over Size สไตล์สาวเกาหลีต้องห้ามพลาดร้าน amity_clothes นี้เลยค่ะ เพราะร้านนี้มีเสื้อยืดให้เราเลือกเยอะมากกก นอกจากเสื้อยืด ก็มีเสื้อแขนยาว Over Size เหมือนกันด้วย ที่สำคัญราคาถูกมากกก หายากนะบอกเลย อยากบอกว่าร้านนี้ซื้อเยอะชิ้น ราคาก็ถูกลงตามไปด้วยใครจิ้มเข้าไปได้เสื้อมาส่งเกิน 1 ตัวแน่นอนจ้าา

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อยืดโดยเฉพาะเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 120 บาท

พิกัด : amity_clothes

Source : 1, 2

evefiizshop

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

เอาใจเด็กแนวสายเกากันบ้างดีกว่า ใครชอบแต่งตัวแนว ๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านอันนี้เลยค่ะ เสื้อผ้าจากร้าน evefiizshop มีความแปลก เก๋ ชิค ไม่ซ้ำใครเลยจ้าาา จะซื้อไปใส่คนเดียวหรือจะซื้อไปใส่คู่แฟนก็เลิศค่ะบอกเลย นอกจากเสื้อคลุมยีนส เสื้อกันหนาว แล้วยังมีกางเกงผ้าร่มเก๋ ๆ ด้วย ใครชอบสไตล์ไม่ซ้ำใครลองจิ้มเข้าไปในไอจีนี้ดูได้เลยยย

เหมาะกับ : คนที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีแนวสตรีทค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 280 บาท

พิกัด : evefiizshop

Source : 1, 2

koreachingu

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

กลับมาที่สายหวานกันอีกรอบกับร้าน koreachingu สาวคนไหนชอบมินิเดรส เสื้อที่มีความฟรุ้งฟริ้งล่ะก็ มาค่ะ!! จิ้มเข้าไปเลย เพราะร้านนี้เสื้อผ้าน่ารักมากกก สีอ่อน ๆ ใส่แล้วดูเป็นผู้หญิงสวยเบา ๆ แบบคนมีรสนิยม นอกจากเดรสแล้วยังมีเสื้อเชิ้ต ชุดเซต กระโปรงให้เราเลือกอีกมากมายเลย หากใครกำลังหาชุดไปเที่ยวไปออกเดตล่ะก็ ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเหมือนกันค่ะ

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีสายแบ๊ว สีหวาน ๆ พาสเทลค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 390 บาท

พิกัด : koreachingu

Source : 1, 2

makjachic

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

สาวคนไหนชอบเสื้อผ้าสีพื้นห้ามพลาดร้าน makjachic เลย เสื้อผ้าร้านนี้มีแบบให้เลือกเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อยืด กระโปรง เสื้อเชิ้ต ร้านนี้มีครบเหมือนกันค่ะ จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปทะเลได้หมด เลือกได้ตามสไตล์ความชอบเลยย ที่สำคัญเราไม่ต้องรอของพรีออร์เดอร์ด้วย อยากได้สั่งเลยของพร้อมส่งจ้าาา

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีทุกแนว เพราะมีให้เลือกเยอะมากค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 150 บาท

พิกัด : makjachic

Source : 1, 2

phethai_closet

 เสื้อผ้า
 เสื้อผ้า

กลับมาที่เสื้อยืด Over Size อีกแล้วจ้าา เพิ่มตัวเลือกให้กับสาว ๆ ที่ชอบเสื้อยืดจะได้มีลายเสื้อให้เลือกเยอะ ๆ หน่อย นี่เป็นเสื้อยืด Over Size ที่มาจากร้าน phethai_closet ค่ะ มีทั้งแบบคอกลมธรรมดา หรือสาวคนไหนอยากใส่แบบมีปกร้านนี้เค้าก็มีมาให้เลือกซื้อเหมือนกันนะจ๊ะ นอกจากนี้แล้วร้านนี้ยังแอบมีเสื้อทรงครอปท็อปและมินิเดรสโผล่มาเบา ๆ ด้วยค่ะ

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อยืดทรงโอเว่อร์ไซส์ และเสื้อทรงครอปท็อป

ราคาเริ่มต้นที่ : 130 บาท

พิกัด : phethai_closet

Source : 1, 2

choosedress

 เสื้อผ้า
เสื้อผ้า

ปิดท้ายกันด้วยร้าน choosedress กันค่ะ สำหรับสาวที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ร้านนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เสื้อผ้าร้านนี้มีแบบให้เราเลือกหลากหลายเลยจริง ๆ ไม่ว่าเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต มินิเดรส กระโปรง กางเกงยีน มีหมด สาวที่ชอบเปลี่ยนลุคตัวเองไปเรื่อย ๆ ลองจิ้มไอจีร้านนี้ดูได้เลยค่ะ ต้องมีของถูกใจสักชิ้นแน่นอน !!

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีแนวหวาน ๆ มุ้งมิ้ง ไปจนถึงแนวสตรีทเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 200 บาท

พิกัด : choosedress, สยาม สแควร์ ซอย 9, ยูเนี่ยนมอลล์, เซ็นทรัล เวสเกสต์

Source : 1, 2

nedra_store

กระเป๋าราคาถูก nedra_store ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋าราคาถูก nedra_store ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

สาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าอันเล็ก ๆ น่ารัก ต้องซื้อน้องคนนี้เลย เป็นกระเป๋าสะพายข้างหลากสีสัน ตรงสายเป็นแบบพอง ๆ มีสายยาวเปลี่ยนกระเป๋าสะพายให้เป็นครอสบอดี้ได้ เอาไว้ในกระเป๋าตังค์และโทรศัพท์ ต้องมาสอยกระเป๋าจากร้าน nedra_store เลย แมทช์ได้หลายลุคเลย ที่ทำคัญกระเป๋าราคาถูก 100 บาทเท่านั้น! 2in1 แบบคุ้มค่าที่สุด 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าใบเล็ก ๆ น่ารัก ไม่เหมือนใคร 

ราคาเริ่มต้นที่ : 100 บาท

พิกัด : nedra_store

Source : 1, 2

Gtoon.store

เสื้อผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG  Gtoon.store
เสื้อผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG Gtoon.store

เสื้อผ้าแฟชั่นร้านนี้ เน้นเสื้อครอปสายเดี่ยว แบบสาวสายฝอ มีหลายสไตล์ให้เลือกมาก ๆ ทั้งแบบหวาน ๆ แบบเท่ ๆ หรือจะเป็นเสื้อครอปแขนสั้นแบบเบา ๆ ก็มี เสื้อครอปแบบนี้ แค่ใส่กับกางเกงขายาว หรือจะใส่กับกระโปรงยีนก็ได้ลุคสวยแบบไม่อะไรมาก สาว ๆ ที่อยากได้เสื้อผ้าราคาถูก พร้อมส่ง ต้องตามไป Cf แล้วนะ ร้านนี้ราคาดี จ่ายแบงค์ร้อย 2 ใบมีทอน!

เหมาะกับ : สาวสายฝอ ชอบใส่เสื้อครอป แนวน่ารัก ๆ หรือแบบเท่ ๆ 

ราคาเริ่มต้นที่ : 189 บาท

พิกัด : Gtoon.store

Source : 1, 2

Atlas.select

กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ใครที่ชอบเที่ยวทะเล อยากได้กระเป๋าเก๋ ๆ ไว้ใส่ของ ต้องซื้อกระเป๋าตาข่ายใบนี้เลย เป็นกระเป๋าที่จุของได้เยอะมาก! จะใส่เสื้อผ้า ของใช้ เอาไว้เวลาไปทะเลคือเหมาะที่สุด! จะไปภูเขา คาเฟ่ ก็เริ่ด! หรือจะเอาไว้เป็นกระเป๋า Shopping Bag ก็เหมาะ มีทั้งหมด 3 สี แถมน่ารักทุกสีเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดง่ายด้วยนะ เพราะตัวเชือกที่ใช้ทำกระเป๋าค่อนข้างเหนียวเลย

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากได้กระเป๋าเก๋ ๆ ใส่ไปเที่ยว 

ราคาเริ่มต้นที่ : 190 บาท

พิกัด : Atlas.select

Source : 1, 2

beyours_bag

กระเป๋าผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋าผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

กระเป๋าราคาถูกไอจี beyours_bag นี้จะเน้นไปที่กระเป๋าผ้าราคาหลักร้อยเป็นส่วนใหญ่ ใครที่ชอบใส่ของเยอะ ๆ จุใจ ต้องใบนี้เลย จะใส่หนังสือไปเรียน ใส่ไอแพด ใส่โทรศัพท์ สะพายไปชอปปิงก็เหมาะ มีช่องแยกให้ใส่โทรศัพท์และเศษเงินเล็ก ๆ สะดวกมาก แถมมีกระเป๋าผ้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกอีกเพียบบ ใครที่ชอบกระเป๋าผ้าแคนวาสน่ารัก ๆ ต้องไปเหมา 

เหมาะกับ : คนที่ชอบกระเป๋าผ้าน่ารัก ๆ ใส่ของได้เยอะ 

ราคาเริ่มต้นที่ : 190 บาท

พิกัด : beyours_bag

Source : 1, 2

mersonq

เสื้อยืด  ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
เสื้อยืด  ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

สาว ๆ ที่ชอบใส่เสื้อยืด เสื้อโอเวอร์ไซส์น่ารัก ๆ ต้องมาโดนร้านนี้ มีเสื้อผ้าราคาถูกให้เลือกเพียบ! เนื้อผ้าเป็นผ้าคอตตอน ใส่สบาย แมทช์กับกางเกงยีน กางเกงผ้า หรือกระโปรงก็เข้า เสื้อยืดครอปของร้านนี้ 3 ตัวแค่ 220 บาทเท่านั้น กำแบงค์ร้อย 3 ใบก็มีทอน! หรือใครที่ชอบเสื้อยืดใส่สบาย ลายน่ารัก ก็สามารถจิ้มเข้าไปดูในร้านนี้ได้เลย ราคาดีทุกตัว 

เหมาะกับ : คนที่ชอบใส่เสื้อยืด เสื้อครอป เนื้อผ้าใส่สบาย 

ราคาเริ่มต้นที่ : 3 ตัว 220 บาท

พิกัด : mersonq

Source : 1, 2

Irabbit_official

ชุดน่ารักสไตล์เกาหลี  ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
ชุดน่ารักสไตล์เกาหลี ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ร้านเสื้อผ้า ig Irabbit_official นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าเกาหลีสไตล์ลูกคุณราคาแค่หลักร้อย เน้นสไตล์สวยหวาน มีความโบว์ และความเรียบหรู เป็นเดรสและชุดเซ็ทแบบน่ารักใส ๆ มีไซส์ให้เลือกถึงไซส์ L เลย สาว ๆ ที่ไม่ได้ตัวเล็กตัวน้อยก็สามารถใส่ได้ เสื้อผ้าราคาถูก พร้อมส่งด้วย บอกเลยว่างานดี ดูแพงเกินราคาไปมาก ราคาดีเวอร์! สวยเหมือนซื้อจากเกาหลีจริง ๆ 

เหมาะกับ : สาวเกา สวยหวาน ดูแพง สไตล์ลูกคุณ  

ราคาเริ่มต้นที่ : 200 บาท

พิกัด : Irabbit_official

Source : 1, 2

Butterscotch_closet

เสื้อผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
เสื้อผ้า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

เสื้อผ้าราคาถูก พร้อมส่งร้าน Butterscotch_closet นี้เป็นร้านที่อยู่ที่ยูเนียนมอล เสื้อผ้าจะเน้นผ้าชีฟอง ลินิน คอตตอน ที่มีความพลิ้ว ๆ ใส่สบาย จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ได้ ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าสีพาสเทลและสีเอิร์ทโทน มิกซ์ง่าย เหมาะกับอากาศประเทศไทยที่สุด! ใครที่กำลังหาร้านเสื้อผ้าราคาถูก กทม. ลองไปแวะที่ร้านนี้ได้ แต่จะสั่งออนไลน์ก็สะดวกนะ 

เหมาะกับ : ใส่ไปคาเฟ่ ทำงาน สายหวานที่ชอบเนื้อผ้าพลิ้ว ๆ สบาย ๆ  

ราคาเริ่มต้นที่ :  250 บาท

พิกัด : Butterscotch_closet

Source : 1, 2

daisy_shop1

กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นร้านนี้ มีขายทั้งเสื้อผ้าและกระเป๋าเลย เสื้อผ้าก็เป็นสไตล์ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน หรือเหมาะกับเอาไว้ใส่ไปคาเฟ่ ถ่ายรูปเก๋ ๆ น่ารักสดใส กระเป๋าจากร้านนี้ บอกเลยว่าสวยได้ในราคาประหยัดเป็นกระเป๋าหนัง PU กันน้ำ ฝนตกก็ไม่เป็นห่วง แถมราคาดีมาก ทรงสวยเก๋ สีน้ำตาลตัดกับอะไหล่สีทอง สามารถแมทช์ได้หลายชุด แถมดูสวยแพงสุด ๆ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสีคัลเลอร์ฟูล ใส่ไปคาเฟ่เก๋ ๆ หรือชอบกระเป๋าทรงเรียบ ๆ ดูสุภาพ 

ราคาเริ่มต้นที่ : เริ่มต้น 390 บาท

พิกัด : daisy_shop1

Source : 1, 2

Avocado.simplewear

กางเกง ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กางเกง ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ร้านเสื้อผ้า ig avocado.simplewear เป็นเสื้อผ้าที่เน้นใส่ได้ทุกโอกาส สีเอิร์ทโทน แนวมินิมอล เกาหลีเกาใจ เนื้อผ้าค่อนข้างดี ราคาก็ดี อย่างตัวนี้เป็นกางเกงลูกฟูกขาสั้น เนื้อผ้าไม่หนามาก ใส่แล้วไม่ร้อน นอกจากนี้ก็มีเสื้อผ้าแบบอื่น ๆ อีกให้เลือกกันเพลิน ๆ แต่ละชิ้นไม่เกิน 500 บาท ใครที่กำลังหาเสื้อผ้าราคาถูก กทม. ร้านนี้ตอบโจทย์มาก! เพราะเขามีหน้าร้านอยู่ยูเนียนมอลด้วย 

เหมาะกับ : สาวสไตล์มินิมอล ชอบเสื้อผ้าสีเอิร์ทโทน 

ราคาเริ่มต้นที่ : 380 บาท

พิกัด : avocado.simplewear

Source : 1, 2

carryme.official

เดรส  ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
เดรส  ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

วันไหนที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี การใส่เดรสคือคำตอบ! เป็นชุดที่ไม่ต้องแมทช์ใด ๆ ทั้งสิ้น แค่หยิบมาใส่ก็ออกจากบ้านได้ ถ้าอยากให้มีพ้อยท์เด่นซักอย่าง ก็แค่เลือกเครื่องประดับมาใส่เพิ่ม หรือจะใส่กับผ้าโพกหัวก็ดูเป็นสาวน้อยน่ารัก ได้ง่าย ๆ แล้ว ที่ร้าน carryme.official มีเดรสน่ารัก ๆ ให้เลือก แถมยังมีผ้าคาดผมขายด้วยนะ ซื้อมาแมทช์ลุคน่ารัก ๆ ได้เลย 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบใส่เดรสน่ารัก ๆ เบาสบาย 

ราคาเริ่มต้นที่ : 350 บาท

พิกัด : carryme.official

Source : 1, 2

miko.style

เสื้อเบลชเซอร์ ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
เสื้อเบลชเซอร์ ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

เสื้อผ้าร้านนี้เน้นเป็นเบลซเซอร์ เอาไว้แมทช์ได้หลากหลายลุค จะลุคคาเฟ่ หรือไปทำงานแบบชิล ๆ ก็ใส่ได้ ถ้าต้องการแบบไม่เป็นทางการมาก ก็ใส่เป็นครอปเบลซเซอร์แขนสั้น กับกางเกงยีน เลิกงานเสร็จปุ๊บ! ออกไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนต่อ ก็ปลดกระดุมออกให้เห็นเสื้อครอปข้างใน ได้ 2 ลุคในวันเดียวแบบ 2in1 กันไปเลย! หรือจะใส่ไปคาเฟ่แบบชิค ๆ ก็เก๋ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ต้องการลุคที่ดูเรียบร้อย เป็นทางการนิดหน่อย  

ราคาเริ่มต้นที่ : 330 บาท

พิกัด : miko.style

Source : 1, 2

bumblebeee.store

กระเป๋าราคาถูกไอจี bumblebeee.store ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

กระเป๋าราคาถูกไอจี bumblebeee.store นี้มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ๆ แถมราคาดีสุด กำแบงค์ 500 ใบเดียวก็สามารถเลือกซื้อกระเป๋าของร้านนี้ได้ นอกจากราคาดีแล้วก็ยังดูแพงอีกต่างหาก ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าราคาแค่หลักร้อย! อย่างใบนี้เป็นประเป๋าครอสบอดี้ใบเล็ก ที่สามารถจุของกระจุกกระจิกได้ จะใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ก็เหมาะ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่อยากสวยแพงในราคาประหยัด  

ราคาเริ่มต้นที่ : 350 บาท

พิกัด : bumblebeee.store

Source : 1, 2

Lush.rocket

กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

สาว ๆ ที่กำลังหากระเป๋าน่ารัก ๆ ใบยาว เอาไว้สะพายไปนอกบ้าน ต้องร้าน Lush.rocket เลย ตอนนี้เขากำลังเซลล์อยู่ด้วยนะ ราคาดีอยู่แล้ว ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ใบนี้เป็นกระเป๋าทรงยาว สะพายแล้วดูสวยเริ่ด สายสะพายปรับความยาวได้ จะใส่เป็น Cross body ก็เก๋ ที่ร้านมีสีให้เลือกหลากหลายสไตล์มาก ๆ จะชมพูก็สวยหวาน จะขาวก็สวยเก๋ เลือกไม่ถูกก็เหมาไปเลยสิคะ ราคาดีขนาดนี้! 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าทรงยาว 

ราคาเริ่มต้นที่ : 490 บาท

พิกัด : Lush.rocket

Source : 1, 2

Delargent.bag

กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋า ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ร้านเดอราชอง เป็นร้านกระเป๋าราคาหลักร้อยที่บอกเลยว่า สามารถหากระเป๋าราคาถูก 100 บาทจากร้านนี้ได้ เก๋กู้ดไปเลย! นอกจากกระเป๋าน่ารัก ๆ แล้ว กระเป๋าสไตล์ลูกคุณในราคาหลักร้อยก็มีให้เลือก ดูสวยแพงทุกแบบ ซื้อไปแล้วใช้ได้หลายโอกาสเลย อย่างใบนี้ มี 2 สี ขาวกับดำ ราคาเริ่มต้นแค่ 450 บาทเท่านั้น มีติดบ้านไว้ ช่วยเพิ่มลุคให้ดูเป็นทางการขึ้นมาได้ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบความเรียบหรู 

ราคาเริ่มต้นที่ : 450 บาท

พิกัด : Delargent.bag

Source : 1, 2

8anglesshop

8anglesshop ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
8anglesshop ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

กระเป๋าราคาถูกไอจี 8anglesshop นี้ มีให้เลือกหลายหลายแบบม๊าก! แถมแต่ละใบ ราคาไม่ถึง 500 บาท จะเป็นทรงแบบเรียบหรู หรือทรงน่ารัก ๆ เอาไว้สะพายไปเที่ยวก็มี อย่างใบนี้ราคาแค่ 299 บาทเท่านั้น! ดูแพงเกินราคาไปมาก ใครที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าให้เข้ากับลุค บอกเลยว่าช็อปปิงเพลินสุด! เพราะมีหลากสไตล์ให้เลือก จบ ครบ ในร้านเดียวไปเลย 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบซื้อกระเป๋าเยอะ ๆ หลากหลายสไตล์  

ราคาเริ่มต้นที่ : 299 บาท

พิกัด : 8anglesshop

Source : 1, 2

Wylla.brand

Wylla.brand ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
Wylla.brand ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

กระเป๋าผ้าอัดพลีทสีพาสเทลจาก Wylla.brand ก็บอกเลยว่าน่ารักและราคาดีสุด ๆ ใครที่เป็นสายกระเป๋าผ้าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะจุของได้เยอะมาก ๆ ใส่เครื่องสำอาง ใส่กระเป๋าเงิน ใส่โทรศัพท์ ก็จุได้ครบสุด มีความน่ารักทุกสี กระเป๋าใส่ของใบเล็ก ๆ ก็มีนะ เอาไว้สำหรับใส่เงิน ใส่โทรศัพท์ไว้ซื้อของใกล้ ๆ บ้าน หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ได้ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าผ้า สีพาสเทล 

ราคาเริ่มต้นที่ : 370 บาท

พิกัด : Wylla.brand

Source : 1, 2

Perf.perfectperformance

กระเป๋าใบเล็ก ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋าใบเล็ก ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

กระเป๋าจากร้านเฟิร์ฟ เป็นกระเป๋าใบเล็ก ๆ สำหรับใส่ของที่น่ารักมากก เห็นใบเล็ก ๆ แบบนี้ แต่มีช่องให้ใส่การ์ด ใส่กุญแจรถ ใส่เงินได้แบบพอดีตัว ใครที่ไม่ชอบพกกระเป๋าใบใหญ่ ๆ น้องคนนี้ตอบโจทย์ที่สุด! น่ารักปุ๊กปิ๊ก แต่จุของเก่งมาก ทั้งใส่เงิน ใส่การ์ด ใส่กุญแจ แถมยังใส่ลิปสติกได้อีก 1 แท่ง! สายก็เป็นสายที่สามารถใช้คล้องแขนก็ได้ หรือจะคล้องคอกันหายก็ปรับความยาวได้หมด

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าใบเล็ก แต่จุของได้เยอะ  

ราคาเริ่มต้นที่ : 690 บาท

พิกัด : Perf.perfectperformance

Source : 1, 2

on.and.on.bkk

กระเป๋าแนวสตรีท ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG
กระเป๋าแนวสตรีท ร้านไอจี ร้านกระเป๋าเสื้อผ้าราคาถูก IG

ร้านเสื้อผ้าและกระเป๋าแนวสตรีทราคาหลักร้อย ที่หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส ใครที่ชอบแนวสตรีทจะต้องมาโดน ที่ร้าน on.and.on.bkk มีสาขาหลายสาขามาก ๆ อย่างกระเป๋า chubby bag รุ่นนี้ จะเป็นรุ่นที่สามารถจุของได้เยอะ ใส่หนังสือ ไอแพด และมีช่องแยกให้ใส่ของกระจุกกระจิกด้วย

เหมาะกับ : คนที่ชอบเสื้อผ้สและกระเป๋าสายสตรีท  

ราคาเริ่มต้นที่ : 990 บาท

พิกัด : on.and.on.bkk

Source : 1, 2

หูยยย เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ๆ จากร้านไอจีแต่ละร้านที่เราแนะนำคือน่ารักน่าใส่มากก แถมราคาแต่ละร้านคือจับต้องได้ ไม่แพงเกิน เริ่ดอะ! สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยสั่งเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีจากร้านพวกนี้ ก็ลองเข้าไปส่อง ๆ ดูในหน้าไอจีเค้าก่อนก็ได้นะ เชื่อว่าต้องโดนใจสักตัวสองตัวแหละค่าาาา

Cover Source : 1, 2, 3