10 ไอเดียแต่งผมสวยด้วย "คลิปหนีบผม" แบบเก๋ ๆ ที่ใครทำตามได้!
  1. 10 ไอเดียแต่งผมสวยด้วย "คลิปหนีบผม" แบบเก๋ ๆ ที่ใครทำตามได้!

10 ไอเดียแต่งผมสวยด้วย "คลิปหนีบผม" แบบเก๋ ๆ ที่ใครทำตามได้!

อยากประหยัดเวลาทำผมก่อนออกจากบ้าน ต้องมาดู Claw Clip หรือไอเดียแต่งคลิปหนีบผมแบบปัง ๆ ใครทำก็สวยทุกลุค ไม่เชื่อกดเข้ามาส่องได้เลยยย
writerProfile
15 ก.ย. 2021 · โดย

ผู้หญิงแบบเรา ๆ เวลาเร่งรีบมักจะมีเวลาทำผมน้อยมากกก ต่อให้ไม่ได้ออกจากบ้านแต่ถ้าต้องประชุมออนไลน์เราเองก็ยิ่งต้องรีบ ทำให้เราต้องมีไอเดียในการทำผมอยู่เสมอ หรือถ้าบางคนนึกไม่ออก ก่อนออกจากบ้านหรือเปิดกล้องประชุมลองหาคลิปหนีบผมมาเลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ได้คัดไอเดีย Claw Clip แต่งผมสุดปังมาฝากจ้าาา รับรองว่าเวลาเร่งรีบนึกอะไรไม่ออกผมก็ออกมาสวยแน่นอน ว่าแต่มีทรงอะไร ติดแบบไหนเลื่อนลงไปส่องกันต่อได้เล้ยยย

คลิปหนีบผมไข่มุกเก๋ ๆ แมตช์ง่ายทุกลุค

หาไอเดียติดคลิปหนีบผมเก๋ ๆ แบบง่าย ๆ ทำเองได้ด้วย

สาว ๆ ที่ไม่ชอบผมรุงรังเอาไอเดียคลิปหนีบผมไอเดียนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ สำหรับทรงนี้คือเราจะได้ความเรียบแบบหวาน ๆ ตอนเลือกคลิปหนีบผมให้เลือกแบบมีไข่มุกก็ได้ ถ้าวันนั้นแต่งตัวไม่ได้เยอะ คลิปหนีบเก๋ ๆ ก็ถือว่าช่วยทำให้ลุคดูมีอะไรขึ้นมาได้บ้าง เวลาจัดทรงผมก็รวบให้หมดเปิดหน้าได้เลยค่ะ เก็บผมม้วนดี ๆ แล้วหนีบได้เลย แค่นี้เอง ง่ายมาก ได้ความสวยหวานเป็นของแถม!

Source : 1

โชว์รูปหน้าด้วยทรงผมคลาสสิกแต่ได้ความชิค

เก็บผมง่าย ๆ ด้วยคลิปหนีบผมแต่สวย

ใครว่าผมสั้นแต่งผมด้วยคลิปหนีบผมไม่ได้ ไม่จริงค่ะ เราสามารถทำทรงผมสวย ๆ ด้วย Claw Clip ได้เหมือนกัน ไอเดียทำผมทรงนี้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าเราผมไม่ได้ยาวมากก็รวบตึงผมด้านหน้าแบบครึ่งหัว จากนั้นใช้คลิปหนีบมาหนีบผมได้เลย ด้านหลังถ้าไม่อยากทำอะไรก็ปล่อยตรงเอาไว้ยังเก๋เลยแม่ ต้องบอกไอเดียทรงผมนี้แอบได้ความเฟียซเบา ๆ นะจ๊ะ

Source : 1 

เพิ่มความแซ่บแบบง่าย ๆ ด้วยคลิปหนีบผมแบบเฟียซ ๆ

หาไอเดียแต่งผมด้วยคลิปหนีบผมแบบง่าย ๆ

อยากเฟียซแบบง่าย ๆ ต้องใช้คลิปหนีบผมลุคนี้เลยค่ะ ต้องบอกว่าสำหรับไอเดียทรงผมไอเดียนี้อาจจะมีคนที่มองว่า เอ๊ะ ! แอบโบราณไปไหม กับบางคนที่บอกว่า เอออ ก็เก๋ดีนะ เราเทไปทางเก๋มากกว่าถ้าเลือกแมตช์กับชุดที่ใช่ วิธีการทำผมทรงนี้ไม่ยาก รวบผมทั้งหัวจากนั้นดึงผมด้านหน้าออกมาเล็กน้อยตามความพอใจแล้วก็หนีบผมด้วยคลิปหนีบได้เลย ด้านบนปล่อยปลายผมออกไปนะ เก๋สุดด

Source : 1

ลุคสาวหวานหนีบผมครึ่งสุดชิค

รวมไอเดียหาคลิปหนีบผมเก๋ ๆ ที่เราทำตามแล้วสวยเหมือนกัน

มาที่ลุคหวาน ๆ กันหน่อยดีกว่าค่ะ ไอเดียทำผมทรงนี้แนะนำให้เลือก Claw Clip แบบยาวหน่อยได้จะดีมาก จากนั้นใช้มือรวบผมมาแบบไม่ได้ตั้งใจและปล่อยผมด้านหน้าออกมาได้เต็มที่ ปิดท้ายด้วยการหนีบผมได้เลยค่ะ หากสาว ๆ ที่กำลังมองหาทรงผมตั้งใจแบบไม่ตั้งใจแต่ได้ความสวยต้องหยิบไอเดียไปทำเลยค่ะ

Source : 1

เลือกคลิปหนีบสไตล์เรียบหนูได้ลุคคุณหนูใส ๆ

หาไอเดียทรงผมคลิปหนีบแบบง่าย ๆ ทำตามได้

ต้องบอกว่าเลือกคลิปหนีบผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ถ้าวันไหนอยากแต่งตัวสไตล์ Minimal แบบง่าย ๆ เลือกคลิปหนีบแบบง่าย ๆ แต่ได้ความเป๊ะปังที่คำนวณออกมาแล้วลุคนี้เต็มสิบเอาไอเดียไปใช้ได้เลยค่ะ เพราะแค่เราเลือกคลิปหนีบผมดีไซน์ง่าย ๆ มาใช้กับวันสบาย ๆ คือเก็บทั้งหัวแบบไม่ต้องใช้หวีและปล่อยผมด้านหน้าออกมาเล็กน้อยเป็นอันจบแค่นี้เอง ง่ายไหมคะ

Source : 1

ผมสั้นก็แต่งคลิปหนีบผมเก๋ ๆ ให้สวยเป๊ะได้

หาไอเดียคลิปหนีบสำหรับคนผมสั้นติดยังไงได้บ้าง

เรามีไอเดียทรงผมสำหรับสาวผมสั้นประบ่ากันไปแล้ว ก็ต้องมีไอเดียสำหรับสาวที่ผมสั้นกว่านั้นมาฝาก แน่นอนว่าสไตล์ใกล้ ๆ กันแต่สามารถทำออกไปทำงานได้ด้วยค่ะ ลุคเขาจะออกทางการเบา ๆ แต่ก็ไม่ได้เรียบจนไม่มีอะไรเลย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของคลิปหนีบที่เราเลือกมาด้วย เวลาทำผมทรงนี้ก็ง่ายมาก เก็บผมด้านหน้าเท่าที่ต้องการมาด้านหลังแล้วหนีบผมได้เลยค่ะ ทำแค่นี้เลยก็ได้ทรงผมเก๋ ๆ แถมประหยัดเวลาเซ็ตผมอีกด้วยย

Source : 1

เก็บผมแบบคลีน ๆ ด้วยคลิปหนีบผมสีละมุน

คลิปหนีบผมสวย ๆ ทำเองได้ ทำทรงปกติแต่หนีบให้สวยก็ได้

สาวหวานที่อยากปรับลุคให้ดูสนุกมากขึ้นอาจจะกดเซฟไอเดียทำผมทรงนี้ไปใช้ได้นะคะ ที่บอกแบบนี้เพราะว่าลุคนี้ไม่ได้เรียบร้อยจนน่าเบื่อ มีกิมมิกด้านหน้าเบา ๆ เหมาะกับคนไม่ขี้รำคาญ ใครจะทำผมทรงนี้ก็ง่ายมาก แค่รวบผมไปด้านหลังทั้งหมดถ้าอยากได้ความเรียบร้อยค่อนไปทางหรูอาจจะใช้หวีช่วยให้เรียบมากขึ้น แต่ถ้าอยากได้แบบสบาย ๆ ใช้มือรวบอย่างเดียวพอจากนั้นหนีบผมไปเลยจ้าา ผมด้านหน้าปล่อยออกมาเยอะหน่อยแค่นี้ก็จะได้ความหวานละมุนมาแล้วค่ะ

Source : 1

แต่งคลิปหนีบผมต่ำได้ลุคเฟียซเข้าได้กับทุกลุค

หาไอเดียคลิปหนีบผมต่ำได้ลุคสวยแบบง่าย ๆ

อยากเฟียซแบบจุก ๆ ทำไงอะแม่! ทำแบบนี้เลยจ้าา เรื่องของเรื่องคือต้องรวบผมต่ำใครที่ผมยาวไม่มากก็ทำทรงนี้ได้คือ ๆ วิธีแต่งผมก็รวบผมเหมือนเราจะเกล้าผมก่อนจากนั้นหักผมขึ้นแล้วหนีบผมได้เลย เห็นไหมล่ะว่าง่ายมากก ไม่ต้องหวีก็ยังดูชิคได้ ลองปรับกับลุคที่อยากให้มีกิมมิกได้เลยยังไงก็รอดด

Source : 1

เลือกคลิปหนีบโทนเดียวกับชุดได้ความคูล

อยากได้ไอเดียแต่งคลิปหนีบผมแบบสวย ๆ ทำตามได้ง่าย

ลุคสตรีทก็แต่งผมด้วยคลิปหนีบได้เด้อออว่าไป แค่ใช้คำว่าแต่งได้ไม่พอ แต่งออกมาแล้วเลิศ คูลสุด ไม่เชื่อไปหยิบเสื้อมาแมตช์ตามได้เลย อันดับแรกหาคลิปหนีบผมสีโทนเดียวกับชุดได้จะดีมาก ๆ เอามาแมตช์กับเสื้อคลุมตัวใหญ่ในเฉดสีเดียวกัน จากนั้นรวบผมให้ปลายผมอยู่ด้านล่างแล้วหนีบ Claw Clip ได้เลย ส่วนผมด้านหน้าเลือกหยิบออกมาเล็กน้อยแค่นี้เป็นอันเสร็จ ปังสุดต้องลุกไปทำตามแล้ว!

Source : 1

ลุคทางการก็แต่งผมด้วยคลิปหนีบได้

รวมไอเดียแต่งผมด้วยคลิปหนีบผมแบบเก๋ ๆ

สำหรับสาว ๆ ที่ยังออกไปทำงานนอกบ้านได้หรือถ้าต้องประชุมก็ต้องคีพความสวยเอาไว้แนะนำไอเดียทำผมลุคนี้ไปเลยยย นอกจากจะสวยแล้วยังได้ความดูดีแนบมาด้วย วิธีทำผมทรงนี้ง่ายมากเลยค่ะ เพราะเป็นทรงผมที่ตั้งใจแบบไม่ตั้งใจอีกแล้วตอนทำรวบรวมด้วยมือได้เลยจากนั้นหักหางผมลงด้านล่าง ปล่อยหน้าม้าหรือผมด้านหน้าออกมาเล็กน้อย สุดท้ายเอาคลิปหนีบผมมาหนีบจ้าา เสร็จง่ายจบรอดเอาไปสิบเต็มสิบไม่หักเลยค่า

Source : 1

เป็นยังไงบ้างงคะ สาว ๆ มีทรงไหนที่ชอบกันบ้างไหมเอ่ย เราเชื่อว่าต้องมีบ้างแหละที่กดเซฟเอาไว้ทำตามจริง ๆ กดเซฟลิงก์บทความเอาไว้ยังได้เลย เพราะถ้าจะหาทรงผมสวย ๆ หรือไอเดียทำผมเก๋ ๆ ไอเดียทรงผมที่เราแปะมาให้คือเอาอยู่ ทีนี้จะไปเที่ยว จะประชุมอยู่บ้านก็ต้องสวย ว่าแล้วใครที่ลองทำเป๊ะปังแค่ไหนคอมเมนต์รูปแบ่งปันไอเดียกันได้นะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ