แบบทดสอบทายนิสัย บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก ค้นตัวตนที่ซ่อนไว้
  1. แบบทดสอบทายนิสัย บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก ค้นตัวตนที่ซ่อนไว้

แบบทดสอบทายนิสัย บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก ค้นตัวตนที่ซ่อนไว้

เลือกรูปสัตว์ที่ชอบที่สุด เผยนิสัยและด้านมืดภายในจิตใจ แบบทดสอบทายนิสัย ทายนิสัยด้านมืดในจิตใจ ทายนิสัยหรือบอกมุมอื่น ๆ ที่ไม่เคยเผยให้ใครเห็น
writerProfile
29 มี.ค. 2022 · โดย

บุคลิกภาพของคนเราล้วนมีด้วยกันหลากหลาย มีทั้งดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อยู่ที่ว่าจะแสดงด้านไหนออกมาให้คนอื่นเห็น บางครั้งนิสัยที่ไม่ดี ก็เป็นแค่กลไกการป้องกันตัวแบบหนึ่งของมนุษย์ เราอาจจะทำนิสัยที่แม้แต่ตัวเราเองก็ยังเกลียด แต่สำหรับบางคนก็เป็นนิสัยที่เจ้าตัวไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองกำลังทำผิด หรือกำลังสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอยู่ มาลองทำแบบทดสอบทายนิสัย ทายด้านมืดในจิตใจของเพื่อน ๆ กันดีกว่า ว่าเพื่อน ๆ มีมุมไหนบ้างที่ไม่ค่อยแสดงให้คนอื่นเห็น 

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก

สัตว์ที่เพื่อน ๆ เลือก จะบ่งบอกนิสัยลึก ๆ ที่เพื่อน ๆ ไม่ค่อยแสดงให้ใครเห็น 

นกแร้ง

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก นกแร้ง

นกแร้งมักเป็นนกที่ให้ความรู้สึกถึงความน่ากลัว หลอน เพราะเป็นนกที่ชอบกินซากศพและของเน่า ๆ โดยภาพลักษณ์แล้วนกแร้ง หรืออีแร้ง เป็นสัตว์ที่เจ้าเล่ห์และเป็นนกอาชญากร โดยปกติแล้วพวกมันจะรอจนกว่าจะพบเหยื่อที่อ่อนแอกว่า แล้วถึงจะโจมตี ถ้าเพื่อน ๆ ที่เลือกนกแร้งเป็นอันดับแรก ภายนอกของเพื่อน ๆ อาจจะมีภาพลักษณ์ที่ดูน่าเกรงขาม ด้านมืดในจิตใจหรือด้านที่ไม่แสดงออกให้ใครเห็น คือการอดทนรอ พยาบาทอยู่เงียบ ๆ และรอจังหวะที่สมบูรณ์แบบเพื่อโจมตีและแก้แค้น โบราณว่าคนล้มอย่าข้าม แต่รอเหยียบซ้ำอยู่นะ อย่าพลาดขึ้นมาแล้วกัน!

แมวดำ

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก แมวดำ

ถึงแมวดำจะเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้ายและความตายตามความเชื่อของคนโบราณ แต่แมวดำส่วนใหญ่อ้อนเก่งมาก เพื่อน ๆ ที่เลือกแมวดำ ถ้าจะให้ทายนิสัยด้านมืดในจิตใจล่ะก็ ต้องบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนรักสันโดษ เก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร มีความลึกลับหน่อย ๆ เพื่อน ๆ มักจะโฟกัสในเรื่องของงานที่ทำ และใส่ใจรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน แอบสังเกตทุกอย่างอยู่เงียบ ๆ และรอเวลาที่จะแสดงฝีมืออย่างเหมาะสม เหมือนแมวที่โฟกัสเหยื่อที่จะตะครุบอย่างสงบ ก่อนที่จะกระโจนเข้าใส่ เป็นคนที่วางแผนและจัดการชีวิตได้ดี สามารถทำตามแผนทุกอย่างตามที่วางไว้ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรก็ตาม

แมงมุมแม่ม่ายดำ

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก แมงมุมแม่ม่ายดำ

แมงมุมแม่ม่ายดำ เป็นสัตว์ที่มีพิษร้าย และสามารถฆ่าคนตายได้ แมงมุมมักจะสร้างใยขึ้นมาเพื่อให้เหยื่อเดินเข้ามาติดกับ พ่นพิษให้เหยื่อตายช้า ๆ ก่อนที่จะจับกินเป็นอาหาร เพื่อน ๆ ที่เลือกแมงมุมแม่ม่ายดำ เมื่อถึงเวลาที่ต้องแสดงด้านมืดออกมาให้เห็นแล้ว เพื่อน ๆ จะใช้คำพูดหลอกล่อให้เหยื่อติดกับ สามารถควบคุมคนอื่นให้เข้าไปในกับดักของตัวเองได้ ทุกคนจะทำตามแผนของเพื่อน ๆ และทำตามที่เพื่อน ๆ ต้องการโดยที่ไม่ได้สงสัย หรือระแคะระคายเลย ว่ากำลังติดกับอยู่ กว่าจะรู้ตัวว่าโดนหลอกล่อก็เข้าไปในกับดักเรียบร้อยแล้ว เป็นคนที่ไม่ชอบขู่ แต่ใช้สติปัญญาและจิตวิทยาขั้นสูงในการโน้มน้าวคนได้

เสือจากัวร์สีดำ

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก เสือจากัวร์สีดำ

เสือจากัวร์สีดำเป็นเสือที่มีความน่ากลัวและน่าเกรงขาม มักอาศัยอยู่ในเงามืด มีความลึกลับ ดึงดูด และมีอำนาจ คนที่เลือกเสือจากัวร์สีดำเป็นอันดับแรก จะเป็นคนที่ภายนอกดูมีพลังลึกลับและน่าเกรงขาม สามารถปกป้องคนที่ตัวเองรักได้ดี และถ้ามีศัตรูก็จะทำลายศัตรูแบบไร้ความปราณีเช่นกัน ใครดีมาก็ดีตอบ แต่ถ้าใครร้ายมาก็สู้กลับ ไม่ยอมคน ยอมหักไม่ยอมงอ คนนอกหรือคนที่ไม่รู้จักจะรู้สึกกลัว และอาจจะไม่กล้าเข้าใกล้เพื่อน ๆ

นกกา

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก นกกา

ด้วยเสียงร้องของกา และสีดำที่ดูลึกลับ ทำให้นกกาโดนมองว่าเป็นสัตว์ที่นำมาซึ่งโชคร้าย เป็นลางบอกเหตุที่ไม่ดี เป็นสัญลักษณ์ของความพินาศ ไร้เมตตา และความตาย แต่จริง ๆ แล้วนกกาเป็นนกที่ฉลาดมาก คนที่เลือกนกกา ด้านมืดในจิตใจ หรือด้านที่ไม่แสดงออก คือการสังเกตคนอื่นจากระยะไกล ๆ สามารถรู้และเข้าใจคนอื่นได้ มักจะระมัดระวังตัวในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่น มักจะไม่ค่อยเผยด้านมืดหรือด้านที่ไม่ดีให้คนอื่นเห็นถ้าไม่สุดจริง ๆ เพื่อน ๆ มีด้านที่คนอื่นไม่รู้ ชีวิตส่วนตัวและชีวิตอื่น ๆ แยกกันอย่างชัดเจน

ค้างคาว

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก ค้างคาว

ค้างคาวเป็นสัตว์กลางคืน และมีภาพลักษณ์ที่ดูชั่วร้าย เป็นต้นแบบในการนำไปเป็นสัตว์ประหลาดต่าง ๆ อย่างแดรกคูลา หรือเป็นซูปเปอร์ฮีโร่ อย่างแบทแมน จริง ๆ แล้วค้าวคาวเป็นสัตว์รักสันโดษ ไม่ทำร้ายคน และกินผลไม้เป็นอาหาร ค้างคาวเป็นสัตว์ที่มองโลกแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะมักจะอยู่แบบห้อยหัว เพื่อน ๆ ที่เลือกค้างคาว จะเป็นคนมีบุคลิกที่ซับซ้อน ไม่มีสีดำและสีขาว เป็นคนเทา ๆ ใช้ชีวิตตามที่ตัวเองต้องการ มีมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น และมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว ขี้ระแวง ไม่ไว้ใจคนอื่นง่าย ๆ

หมาป่า

แบบทดสอบทายนิสัย ทายใจ บอกด้านมืดในจิตใจจากสัตว์ที่เลือก หมาป่า

หมาป่า เป็นสัตว์ที่ออกหากินตอนกลางคืน และเป็นสัตว์ที่สง่างาม น่าเกรงขาม มักจะออกล่าด้วยกันเป็นกลุ่ม อาจจะเป็นสัตว์ที่ดูดุร้าย แต่หมาป่าจะเป็นสัตว์ที่ไม่ทำอันตรายต่อใครก่อน ถ้าไม่มีภัยมาถึงตัวจริง ๆ เพื่อน ๆ ที่เลือกหมาป่า เพื่อน ๆ เป็นคนที่แข็งแกร่ง รักสันโดษ จงรักภักดี และมีความรับผิดชอบสูง เพื่อน ๆ รู้ว่าการกระทำของตัวเองจะมีผลที่ตามมายังไง เรื่องเล็ก ๆ บางครั้งอาจจะปล่อยผ่าน แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ ต้องไฟท์ซักตั้ง เพื่อน ๆ รู้ว่าควรจะโจมตีเมื่อไหร่ เพราะชอบที่จะจัดการปัญหาเท่าที่จำเป็นเท่านั้น มีความแม่นยำในการเลือกคู่ต่อสู้ ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ 

สัตว์แต่ละชนิดที่เพื่อน ๆ เลือก อาจจะดูเป็นสัตว์ที่อันตราย น่าเกรงขามและน่ากลัว บางครั้งก็มีมุมร้าย ๆ ให้คนมองในแง่ที่ไม่ดี หรืออคติ แต่ทุกชนิดก็ล้วนเป็นสัตว์ที่ลึกลับ สวยงาม และมีประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมบนโลก ถึงใครจะมองว่าเพื่อน ๆ เป็นคนร้าย ๆ แต่การกระทำร้าย ๆ นั้นก็มีเหตุผลในตัวเสมอ เพราะในโลกนี้ไม่มีคนที่ดีหรือเลวแบบ 100% แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคิดว่าตัวเองเป็นคนแบบไหน และแบบทดสอบทายนิสัยด้านมืดในจิตใจนี้ตรงกับเพื่อน ๆ บ้างไหมเอ่ย? ถ้าตรงก็อย่าลืมกดแชร์ไปให้คนอื่น ๆ เล่นด้วยนะ ถ้าใครอยากเล่นแบบทดสอบทายนิสัยอื่น ๆ ก็ตามไปเล่นต่อที่บทความด้านล่างได้เลย

แบบทดสอบทายนิสัยสนุก ๆ