อัปเดต! ต่างหูมุก DIOR สไตล์ลูกคุณหนู เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสปีนี้
  1. อัปเดต! ต่างหูมุก DIOR สไตล์ลูกคุณหนู เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสปีนี้

อัปเดต! ต่างหูมุก DIOR สไตล์ลูกคุณหนู เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสปีนี้

สาวลุคลูกคุณหนูที่ชื่นชอบเครื่องประดับจากแบรนด์หรูอย่าง DIOR เป็นพิเศษ คงจะอยากได้ต่างหูมุกน่ารัก ๆ สักคู่มาเป็นของขวัญวันคริสต์มาสใช่ไหมล่ะ!
writerProfile
10 ธ.ค. 2023 · โดย

บทความนี้ขอมาเอาใจสาว ๆ สาวก DIOR สไตล์ลูกคุณหนูกันหน่อยดีกว่า เพราะใกล้เทศกาลคริสต์มาสเข้ามาทุกที ๆ แล้ว สาว ๆ คนไหนที่กำลังเล็ง ๆ ของขวัญวันคริสต์มาสในดวงใจเอาไว้อยู่ ถ้าได้เห็นน้อง ๆ เครื่องประดับที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้คงต้องร้องกรี๊ดอย่างแน่นอนค่าาาา เพราะล่าสุดเราได้ไปส่องเครื่องประดับเวอร์ชันอัปเดตจากแบรนด์ DIOR ไปหมาด ๆ แล้วรู้สึกว่าอยากหยิบต่างหูมุก DIOR เซตนี้มาแนะนำมาก ๆ ด้วยความน่ารักและยังคงความหรูหราจากดีไซน์และเรชิ่นมุกสไตล์แบรนด์ DIOR เราว่าเหมาะกับการช้อปเก็บเข้ากรุไว้ใส่ลุคทางการ หรู ๆ ออกงาน หรือบางชิ้นก็สามารถใส่ในชีวิตประจำวันสวย ๆ ก็ยังได้นะ!

ต่างหูมุก DIOR

TRIBALES EARRINGS

White Resin Pearls and Multicolor Crystals

ขอเริ่มกันที่ต่างหูมุก DIOR ที่มีความสดใสต้องรับ Holiday ช่วงวันคริสต์มาสนี้กันก่อนเลยดีกว่า น้องคนนี้เป็นต่างหูรุ่น Tribales Earrings ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือดีไซน์ต่างหูมุกที่ประดับด้วยมุกเรซินทั้งด้านหน้าและแป้นด้านหลังประกบกัน แต่น้องคนนี้มีความพิเศษกว่าตรงที่มีดีเทลอะไหล่ทองห้องเป็นรูปวงกลมพร้อมโลโก้ CD ประดับโดดเด่นอยู่ตรงกลาง ที่สำคัญคือตัวทรงวงกลมยังถูกประดับด้วย Multicolor Crystals คริสตัลหลากหลายสีสันไล่สีกันกลายเป็นสีรุ้งคิ้วท์ ๆ ถือว่าเป็นต่างหูมุก DIOR ที่มีความน่ารักสดใส เหมาะกับลุค Colorful สุด ๆ

ราคา : 23,000 บาท
พิกัด : DIOR

TRIBALES EARRINGS

White Resin Pearls

ขอแนะนำหนึ่งในต่างหูมุก DIOR รุ่นที่เราชอบมากที่สุดก็คือน้องคนนี้นั่นเองจ้าาา น้องเป็นต่างหูมุก DIOR รุ่น Tribales Earrings ที่มีดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น แข็งแรง และหรูหราในเวลาเดียวกัน กับดีไซน์ของอะไหล่สีทองที่มีรูปทรงเป็นเส้นโค้งเว้าพร้อมกับประดับด้วยเรซินมุกประกบที่ปลายทั้งสองฝั่ง โดยเรซินมุกด้านล่างถูกประดับด้วยโลโก้ CD ตัวเล็ก ๆ สีทองอยู่ด้านข้างซ้ายขวา ถือเป็นต่างหูมุก DIOR ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่และโดดเด่นมาก ๆ เหมาะกับการใส่แมตช์กับลุคที่ดูเป็นทางการ ดูภูมิฐาน ใส่ไปออกงานได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ รับรองว่าเริ่ดหรู!

ราคา : 22,000 บาท
พิกัด : DIOR

TRIBALES EARRINGS

White Resin Pearls and White Crystals

สำหรับสาว ๆ สายหวานที่ชอบใส่ต่างหูที่มีความตุ้งติ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ๆ หน่อย ก็ต้องเป็นน้องคนนี้เลยค่ะ น้องเค้ายังเป็นต่างหูรุ่น Tribales Earrings ที่ประดับด้วยเรซินมุกหน้าหลังประกบกันอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดีไซน์ของห่วงทองที่เพิ่มเติมเข้ามา พร้อมกับตัวอักษรชื่อแบรนด์ 'D.I.O.R.' ห้อยเรียงกันอยู่ในห่วงทองสวยงาม ซึ่งตัวอักษร O ถูกประดับด้วยคริสตัลวงกลมเรียงรายทับลงไปอีกที ทำให้ต่างหูมุก DIOR คู่นี้มีความโดดเด่นและเล่นแสงมากขึ้นไปอีก น้องคนนี้เหมาะมากกับลุคสาวหวาน ๆ ฟรุ้งฟริ้ง ๆ หน่อย เป็นต่างหูที่มีดีเทลเยอะและเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ใส่แล้วน่ารักกรุบกริบสุด ๆ

ราคา : 27,000 บาท
พิกัด : DIOR

TRIBALES EARRINGS

Matte Gold-Finish Metal and White Resin Pearls

ยังคงเอาใจสาวหวานใสสไตล์สาว DIOR กับต่างหูรุ่น Tribales Earrings รุ่นเดิม ซึ่งน้องคนนี้อยู่ในคอลเลกชัน Cruise 2024 บนรันเวย์อยู่หลาย ๆ ลุคเลยค่ะ ความโดดเด่นของต่างหูมุก DIOR รุ่นนี้คือ น้องเค้ามาพร้อมกับผีเสื้อสีทอง Matte Gold-Finish Metal ตัวใหญ่โบยบินอยู่ด้านล่างต่างหูมุกโดดเด่นทั้งสองฝั่งเลยค่ะ ยังไม่พอ! ยังมีเรซินหูมุกชิ้นเล็ก ๆ ห้อยลงมาจากน้องผีเสื้ออีกหนึ่ง รวมแล้วเป็นต่างหูที่ประดับไปด้วยเรซินมุกข้างละสามชิ้นเลยค่ะ ใส่แมตช์กับเสื้อผ้าหรือแฟชั่นลายดอกไม้ หรือลุคที่มีความวินเทจ ๆ หน่อยแล้วจะเข้ามากกก สาว ๆ ลุคหวาน ๆ น่ารัก ๆ จะต้องเลิฟน้องคนนี้อย่างแน่นอน

ราคา : 22,500 บาท
พิกัด : DIOR

TRIBALES EARRINGS

Pink-Finish Metal with Pink Resin Pearls and Crystals

สำหรับต่างหูมุก DIOR คู่นี้มีสิ่งที่แตกต่างและโดดเด่นมาก ๆ จากน้อง ๆ คนอื่นก็คือ สีของต่างหูที่ปกติแล้วต่างหูมุกสีขาวนวลเค้าจะมาคู่กับสีทองที่มีความหรูหรา วินเทจหน่อย แต่สำหรับน้องคนนี้จะเป็นสีโทน Pink-Finish Metal หรือ Pink Gold และมาพร้อมด้วย Pink Resin Pearls ด้วยค่ะ ทำให้ต่างหูคู่นี้เป็นสีโทนชมพูทอง ๆ ทั้งชิ้นไปเลยค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่าสีโทนนี้มันทำให้ต่างหูมุก DIOR คู่นี้มีความเฟมินีนมากขึ้นไปอีก มีความสวยหรูและดูแพงมากกกกก ยิ่งมีดีเทลโลโก้ CD ที่ห้อยลงมาจากเรซินมุกสีชมพู ถูกประดับด้วยคริสตัลสีชมพูอ่อน ๆ ลงไปอีกสเตป สวยปังเล่นแสงสุด ๆ จ่ะ

ราคา : 23,500 บาท
พิกัด : DIOR

TRIBALES EARRINGS

Pink-Finish Metal, White Resin Pearls and Black Lacquer

ยังคงอยู่ที่ต่างหูมุก DIOR รุ่น Tribales Earrings สีโทนชมพูอ่อน ๆ ดูหรูดูแพงอย่าง Pink-Finish Metal และ White Resin Pearls แต่ต่างหูคู่นี้จะมีความเรียบ เท่ และดูให้ลุคชิค ๆ ขึ้นมาจากคู่อื่น ๆ น้องเป็นต่างหูดีไซน์มินิมอล ที่นอกจากมุกเรซินสีขาวนวลประกบหน้าหลังแล้ว ยังมีโลโก้ CD ขนาดใหญ่โดดเด่นห้อยลงมาจากตัวมุกด้านหน้าด้วย ซึ่งตัวโลโก้ CD ทั้งสองข้างมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน ข้างหนึ่งจะถูกประดับไปด้วยมุกเรซินเม็ดเล็ก ๆ ส่วนอีกข้างหนึ่งถูกประดับด้วย Black Lacquer สีดำบนตัวอักษร CD ทำให้ต่างหูคู่นี้มีทั้งความสวยหรูแบบหวาน ๆ และมีความเรียบเท่ไปในตัวด้วย ปังมากกก!

ราคา : 24,500 บาท
พิกัด : DIOR

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ต่างหูมุก DIOR รุ่น Tribales Earrings มาเป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้เราปีนี้ ก็แกล้ง ๆ แชร์ไปให้คนรู้ใจเราเห็นสักนิดนึง เผื่อจะมีซานต้าใจดีมาส่งของขวัญชิ้นโปรดให้ในปีนี้ แต่ใครโสด ๆ สวย ๆ อย่างเราก็จิ้มต่างหูมุกคู่ที่ใช่แล้วกำเงินไปสอยได้เลยค่ะ เพราะน้องเค้าราคาน่ารัก ไม่ได้ราคาสูงมาก เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองในวันคริสต์มาสปีนี้สุด ๆ ซื้อครั้งเดียวใส่ไปได้นาน ๆ เลยค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่...
เช็กราคาตลาด! ถุงเท้าแบรนด์เนม ดีไซน์สุดเบสิกคู่นี้ ราคาเท่าไหร่กันนะ?
อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!
สร้อยข้อมือ Vivienne Westwood นำเทรนด์สาวสายแฟสไตล์วินเทจ