เช็กราคาตลาด! ถุงเท้าแบรนด์เนม ดีไซน์สุดเบสิกคู่นี้ ราคาเท่าไหร่กันนะ?
  1. เช็กราคาตลาด! ถุงเท้าแบรนด์เนม ดีไซน์สุดเบสิกคู่นี้ ราคาเท่าไหร่กันนะ?

เช็กราคาตลาด! ถุงเท้าแบรนด์เนม ดีไซน์สุดเบสิกคู่นี้ ราคาเท่าไหร่กันนะ?

เคยสงสัยกันไหมว่าถุงเท้าแบรนด์เนมหรู ๆ ดีไซน์น่ารักคู่นี้ราคาเท่าไหร่กันนะ? ขอมาแจกลิสต์ถุงเท้าดีไซน์เบสิกสุดหรู ราคาเท่านี้แต่ใส่ได้ทุกวันจะคุ้มไหมน้าาา
writerProfile
1 ธ.ค. 2023 · โดย

สาว ๆสายแฟชั่นคนไหนที่เคยช้อปแต่กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าแบรนด์เนม รองเท้าแบรนด์เนม แต่ยังไม่เคยสอยถุงเท้าแบรนด์เนมราคาแพง ๆ มาเลยสักคู่ มาทางนี้เลยค่ะ! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ได้ไปเช็กราคาถุงเท้าแบรนด์เนมหลาย ๆ แบรนด์มาให้สาว ๆ แล้ว ว่าคู่นี้ที่เราเคยเห็นราคาเท่าไหร่กันบ้างงง โดยเราได้เลือกถุงเท้าแบรนด์เนมที่มีดีไซน์เบสิก ๆ เป็นถุงเท้าที่หน้าตาน่ารัก เรียบ หรู และแมตช์ง่าย ๆ ใส่ได้ทุกวัน เพราะซื้อถุงเท้าแบรนด์เนมราคาสูง ๆ มาทั้งที ก็ต้องเป็นคู่ที่ใส่ได้บ่อย ๆ แมตช์ง่าย ๆ หน่อยเนอะ เอาล่ะ ๆ ๆ ได้เวลาแล้วววว ตามไปดูลิสต์ถุงเท้าสุดหรูที่เราเลือกมาแนะนำกันได้เลยยยยย!

ถุงเท้าแบรนด์เนม

GUCCI COTTON BLEND SOCKS WITH INTERLOCKING G

พอนึกถึงถุงเท้าแบรนด์เนม สำหรับเราแล้วแบรนด์แรก ๆ ที่นึกถึงเลยก็คือถุงเท้าแบรนด์ GUCCI ค่ะ เพราะ GUCCI เป็นแบรนด์หนึ่งที่ออกคอลเลกชันถุงเท้าน่ารัก ๆ มาบ่อยมากกก และถุงเท้า GUCCI ก็มักจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยภาพลักษณ์แบรนด์ที่มีความวินเทจนิด ๆ และดูคลาสสิก ส่วนถุงเท้าคู่ที่เราเลือกมาดูเผิน ๆ เป็นถุงเท้าดีไซน์เรียบ ๆ มาก ๆ เพราะน้องเป็นถุงเท้าคู่สีขาวเรียบ ๆ ข้อสูงเหนือข้อเท้าขึ้นมา และมีดีเทล Interlocking G ที่เป็นฮาร์ดแวร์โทนสีทองเล็ก ๆ ประดับอยู่ที่ข้อถุงเท้าด้านบน และสิ่งที่ทำให้ถุงเท้าคู่นี้คิ้วท์สุด ๆ คงจะเป็นผ้าคอตตอนถักสีขาว ที่ทำให้ Texture ของถุงเท้ามีความเป็นผ้าถัก ๆ น่ารัก ๆ ใส่กับรองเท้าผ้าใบก็น่ารัก หรือจะเป็นรองเท้า Loafer หนังก็ปังนะ!

ราคา : 7,900 บาท
พิกัด : GUCCI

CELINE TRIOMPHE SOCKS IN COTTON

ยังคงคอนเซปต์ถุงเท้าแบรนด์เนมดีไซน์เบสิก ๆ แต่คู่นี้เป็นของแบรนด์ CELINE ค่ะ ใครที่มาสายมินิมอลมินิใจคงจะต้องเลิฟถุงเท้าคู่นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าน้องเค้าเป็นถุงเท้าผ้าคอตตอนแบบ MID-RISE SOCK คือความยาวเหนือข้อเท้าขึ้นมาแบบพอดี ๆ ใส่แล้วน่ารักมากกกก อีกอย่างคือน้องเค้าเป็นถุงเท้าสีฟ้า PALE BLUE เป็นสีฟ้าอ่อน ๆ ที่มีความหม่น ๆ เล็กน้อย พาสเทลหน่อย ๆ และยังมีลายปัก TRIOMPHE EMBROIDERY สีขาวที่เข้ากับสีฟ้าได้อย่างน่ารัก ถือว่าเป็นถุงเท้าดีไซน์เรียบ ๆ ที่ใส่ง่ายได้ทุกวัน ได้หลายลุคเลยค่ะ อ้อ ๆ ๆ สำหรับถุงเท้ารุ่นนี้ ตอนนี้เค้ามีให้เลือกสองสีนะคะ ทั้งสีฟ้า PALE BLUE และสีเหลืองอ่อน YELLOW BLUE

ราคา : 5,200 บาท
พิกัด : CELINE

BALENCIAGA WOMEN'S BB TENNIS SOCKS

ขอขยับดีไซน์ถุงเท้าแบรนด์เนมจากเรียบ ๆ ง่าย ๆ ให้ดูสตรีทขึ้นมานิดนึง กับถุงเท้าจากแบรนด์ BALENCIAGA นั่นเองค่าาาา น้องเป็นถุงเท้าสีดำเท่ ๆ ทำจากผ้าคอตตอน มีลาย BB Balenciaga Logo ที่เป็นสีขาวตกแต่งอยู่บริเวณข้อถุงเท้า ขนาดใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ทำให้เวลาใส่แล้วโดดเด่นมาก ๆ คือรู้เลยว่าเป็นถุงเท้าของแบรนด์อะไร อีกหนึ่งดีไซน์ที่ทำให้ถุงเท้าคู่นี้ดูเป็นสตรีทสไตล์มาก ๆ คือน้องเค้าเป็นถุงเท้าข้อสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากถุงเท้าเทนนิส เวลาแมตช์กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้น ๆ บวกกับรองเท้าผ้าใบสีขาว-ดำ แล้วคือน่ารักมากกกก แนะนำค่ะ!

ราคา : 4,200 บาท
พิกัด : BALENCIAGA

DIOR SPORTY SOCKS

อีกหนึ่งถุงเท้าแบรนด์เนมข้อสูงที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ว่าน่ารักมาก ๆ คือถุงเท้าจากแบรนด์ DIOR นั่นเองค่าา ขอบอกว่าถุงเท้าคู่นี้จะมีทั้งความสปอร์ตและความลักชูในชิ้นเดียว เพราะถุงเท้ามีดีไซน์แบบ Crafted in white cotton ที่มี Texture แบบผ้าถัก ๆ หน้าตาคล้าย ๆ กับถุงเท้าตาข่ายสีขาวน่ารัก ๆ และขอบถุงเท้าจะมีลักษณะเป็นแถบหนาและเป็นลาย 'CHRISTIAN DIOR' ล้อไปตามขอบ เป็นสี Black และ Navy Blue ตัดกับพื้นถุงเท้าสีขาวได้ปังมาก ๆ ถือเป็นถุงเท้าดีไซน์สปอร์ตที่เหมาะกับการหยิบไปแมตช์กับลุคน่ารัก ๆ สไตล์ลูกคุณหนู ถือว่าเป็นถุงเท้าดีไซน์เรียบ ๆ อีกคู่ที่น่ารัก แต่ราคาแตะแรงอยู่นะจ๊ะ มีแตะหลักหมื่นเหมือนกัน!

ราคา : 17,500 บาท
พิกัด : DIOR

LES CHAUSSETTES JACQUEMUS

กลับสู่ความเบสิกที่แท้กับถุงเท้าคู่นี้จากแบรนด์ JACQUEMUS น้องเป็นถุงเท้าดีไซน์ Ribbed crew socks หรือถุงเท้าที่เป็นขอบ ๆ แนวตั้งสไตล์เรียบง่าย ถุงเท้าเป็นสี Light Beige สีเบจอ่อน ๆ ที่มีความออกครีม ๆ Warm tone มีลายปักเป็นชื่อแบรนด์ JACQUEMUS สีขาวขนาดกลาง ๆ ซึ่งแอบกลืน ๆ ไปกับสีพื้นของถุงเท้า แต่มีความน่ารักแบบไม่ได้ตะโกนความแบรนด์เนมออกมามาก เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์แบบ Quiet Luxury ค่ะ น้องคนนี้เค้าเป็นถุงเท้าข้อสูงนะคะ เหมาะกับใส่คู่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบู๊ทคิ้วท์ ๆ แถมราคาคือเบา ๆ เรียกได้ว่าจับต้องได้สุดในบรรดาถุงเท้าที่เราแนะนำเลยนะ หลักพันกว่าบาทเท่านั้นเองจ้าาา

ราคา : 1,400 บาท
พิกัด : JACQUEMUS

MIUMIU SILK SOCKS

สุดท้ายยยเป็นถุงเท้าคู่ที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยจริง ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงสุด ๆ เพราะเดี๋ยวนี้เห็นหลายคนชอบแต่งลุคสาว MIUMIU ที่มีความชิค ความเก๋ ความน่ารัก ความก๋ากั่น ต้องถุงเท้าข้อสูงความยาวขึ้นมาถุงครึ่งแข้งไปเล้ยยย สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวลุคสาว Y2K แซ่บ ๆ ซ่า ๆ ต้องมีถุงเท้าคู่นี้นะจ๊ะ น้องเค้าเป็นถุงเท้า Silk Sock สีเทากลาง ๆ ซึ่งเป็นสีเทาเฉดที่ถูกต้อง มีพิมพ์ลายเป็นชื่อแบรนด์ MIUMIU ตัวเล็ก ๆ สีดำที่ข้อบนของถุงเท้า ซึ่งน่ารักมากกกก เราว่าถุงเท้าคู่นี้ใส่แมตช์ได้กับรองเท้าหลายประเภท จะเป็นรองเท้า Loafer ก็ได้ รองเท้าผ้าใบก็ได้ รองเท้าคัตชูส้นแบน ๆ ก็ได้ หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูง รองเท้า Sandals ก็ได้เหมือนกันนน แต่งแฟชั่นโทนสีเทา ฟ้า ดำ โทนประมาณนี้เข้ามาก ๆ ค่ะ

ราคา : 14,600 บาท
พิกัด : MIUMIU

ไหน ๆ ๆ มีถุงเท้าแบรนด์เนมคู่ไหนที่เข้าตาสาว ๆ บ้างไหมน้าาา ขอบอกเลยว่าถึงแม้ราคาจะแรงสำหรับการเป็นถุงเท้าหนึ่งคู่ แต่ก็ต้องยอมรับว่าดีไซน์และคุณภาพของถุงเท้าแบรนด์หรูก็ถือว่าคู่ควรอยู่นะ เอาจริง ๆ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความบัดเจตของแต่ละคนด้วยน้าาา แนะนำให้ไปดูของจริงก่อนสอยมาใส่จริงจะดีที่สุดจ้าาา!

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
เข็มขัดหนังแท้แบรนด์หรู ลุคสาว Working Woman แมตช์ได้ทุกวันปังทุกวัน!
หนาวนี้ต้องใช้กระเป๋า CHANEL ขนปุกปุย ลุคเจ้าหญิงน้ำแข็ง!
อัปเดต! กระเป๋า CHANEL สีเมทัลลิก หลบหน่อยค่ะ ตัวแม่กำลังจะเดิน!