ช้อปแหวน DIOR ในงบ 18,000 บาท ให้ตัวเอง! จบเดือนกุมภาก็ยังไม่มีคนกุมใจ
  1. ช้อปแหวน DIOR ในงบ 18,000 บาท ให้ตัวเอง! จบเดือนกุมภาก็ยังไม่มีคนกุมใจ

ช้อปแหวน DIOR ในงบ 18,000 บาท ให้ตัวเอง! จบเดือนกุมภาก็ยังไม่มีคนกุมใจ

จบเดือนกุมภาแล้วก็ยังไม่มีแฟนสักที ขอจบเดือนนี้แบบสวยงามด้วยการช้อปแหวน DIOR สวย ๆ เริ่ด ๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองสักวงแล้วกันนน!
writerProfile
26 ก.พ. 2024 · โดย

สาว ๆ คนไหนที่จบเดือนกุมภาพันธ์ไปอย่างโสด ๆ เหงา ๆ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ ถึงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเราจะไม่ได้ดอกไม้หรือของขวัญจากคนรัก แต่เราสามารถแสดงความรักให้ตัวเองได้ด้วยการช้อปของขวัญปัง ๆ ให้ตัวเองกัน! เพราะฉะนั้นวันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแนะนำแหวน DIOR ดีไซน์น่ารัก หรูหรา คลาสสิก มาปลอบใจเพื่อน ๆ กันค่าาา ซึ่งบอกเลยว่าเราจำกัดงบมาให้เพื่อน ๆ แล้ว แหวน DIOR ทุกวงที่เราเลือกมาวันนี้อยู่ในงบไม่เกิน 18,000 บาทเท่านั้นเองงง! สาวโสดสวยรวยแซ่บอย่างเราต้องรีบจัดแล้วล่ะค่ะ!

แหวน DIOR

Dior Tribales New Look Ring

Gold-Finish Metal and White Resin Pearls

ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องประดับแบรนด์ DIOR แล้ว แมตทีเรียลที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ คือเรซินมุกที่มีความลูกคุณหนูคุณใจ สำหรับแหวน DIOR วงนี้มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่าย เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความโมเดิร์น ตัววงแหวนเป็นทรงเหลี่ยมมนมีความเป็นทรงเรขาคณิตเรียบง่าย ประกอบกับตัวเรซินมุกขนาดใหญ่ที่ถูกประดับอยู่บนวงแหวนทั้งสองฝั่ง ซึ่งเวลาใส่จะให้ลุคที่ดู Classy มากกกก คือใส่แหวนวงนี้วงเดียวก็เอาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องหาแหวนวงเล็ก ๆ อื่น ๆ มาใส่ประดับเพิ่มเติมเลยค่ะ เหมาะกับการเป็นแหวน "DIOR NEW LOOK" สุด ๆ 

ราคา : 16,000 บาท

พิกัด : DIOR

30 Montaigne Jolie Ring

Gold-Finish Metal and White Resin Pearls

ต่อมาเป็นแหวน DIOR รุ่น 30 Montaigne ที่ดีไซน์มีความเป็นเส้นสายคล้ายโซ่ทองที่คล้องต่อกันไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็นวงแหวน ซึ่งดีเทลของข้อโซ่แต่ละชิ้นมาจากโลโก้ CD สีทองประกบกัน ซึ่งตรงกลางโลโก้ถูกประดับด้วยเรซินมุกขนาดกลางกำลังพอดี ๆ กับขนาดของแหวน ซึ่งเรซินมุกก็ถูกประดับอยู่ล้อมรอบวงแหวนเช่นกัน เราว่าแหวน DIOR วงนี้มีความสวยหวานน่ารัก ให้ลุคที่ดูคิ้วท์ ๆ เหมาะกับสาวหวานลุคลูกคุณหนู มีดีเทลเล็ก ๆ ที่รู้สึกถึงความประณีตและมีเสน่ห์มาก ๆ สามารถใส่ออกงานกับชุดราตรีก็ได้ หรือจะใส่กับลุคน่ารัก ๆ ในวันสบาย ๆ ไปคาเฟ่เก๋กรุบก็ได้ค่ะ

ราคา : 18,000 บาท
พิกัด : DIOR

30 Montaigne Ring

Gold-Finish Metal

ต่อมาเป็นแหวน DIOR รุ่น 30 Montaigne อีกสักวง แหวนวงนี้มีดีไซน์ที่ดูโมเดิร์นแถมแฝงไปด้วยความสง่างาม ด้วยดีไซน์ที่เป็นสายโซ่เส้นเล็ก ๆ ถูกเชื่อมต่อกันจนกลายเป็นวงแหวน และด้วยความเป็นสายโซ่เส้นเล็กนี่แหละค่ะ ทำให้แหวน DIOR วงนี้มีความประณีตและดูดีเทลเยอะสุด ๆ ตรงกลางของวงแหวนประดับด้วยโลโก้ CD ที่เชื่อมต่อกันได้อย่างแนบเนียน และความน่ารักมาก ๆ ของแหวน DIOR วงนี้คือจี้มุกเรซินที่ห้อยอยู่ด้านหน้าโลโก้ CD เวลาเราใส่แหวน ตัวจี้มุกบริเวณนี้ก็จะมีความห้อยตุ้งติ้งน่ารัก ๆ ไปตามการเคลื่อนไหวของเรา มีความคิ้วท์สุด ๆ

ราคา : 15,000 บาท
พิกัด : DIOR

Petit CD Ring

Gold-Finish Metal and Silver-Tone Crystals

กลับมาที่แหวน DIOR ลุคเรียบหรูดูแพง ใส่แล้วดูเป็นสาวสวยหวานเลอค่ากรุบ ๆ กับแหวน DIOR รุ่น Petit CD Ring ที่เป็นโทนสีทองสว่างคลาสสิก ความโดดเด่นของแหวนวงนี้คือโลโก้ CD ขนาดใหญ่ที่ประดับอยู่บนแหวนสีทองเส้นบาง ซึ่งบนโลโก้ตัวอักษร CD ก็ถูกประดับด้วยคริสตัล Silver-Reflective Crystals ที่เรียงร้อยอยู่บนตัวอักษรแบบอัดแน่น ซึ่งแหวนวงนี้ทำให้รู้สึกถึงความคลาสสิก มีความ Elegant และ Timeless เหมาะกับการเก็บไว้ใส่ออกงานกับชุดราตรี หรืองานกลางคืนที่มีความเล่นแสงวิบ ๆ วับ ๆ เป็นแหวน DIOR อีกวงที่มีความคลาสสิกสุด ๆ ไปเลยยยย!

ราคา : 14,000 บาท
พิกัด : DIOR

CD Navy Ring

Gold-finish metal

แนะนำแต่แหวน DIOR ลุคลูกคุณหนูกับดีไซน์ที่มีความเฟมินีน เป็นสาวหวาน ๆ สวย ๆ เริ่ด ๆ กันไปเยอะแล้ว ขอหันมาแนะนำแหวน DIOR วงเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ยังคงความหรูหราและคลาสสิกไว้อยู่ น้องคนนี้คือแหวน DIOR รุ่น CD Navy Ring น้องเค้าจะมีดีไซน์ที่ค่อนข้างจะมินิมอล เรียบง่าย เป็นการเชื่อต่อกันของโลโก้ 'CD' ที่เรียงร้อยต่อกันเป็นวงแหวนขนาดกำลังพอดี และด้วยความที่น้องเค้าเป็นสีทองสว่างทำให้ดูมีความหรูหราและคลาสสิกผสมเข้ามาในรูปทรงที่ค่อนข้างจะมินิมอลด้วย เราว่าน้องคนนี้สามารถใส่เป็นแหวน DIOR สำหรับ Everyday Look ได้เลยค่ะ

ราคา : 15,500 บาท
พิกัด : DIOR

Clair D Lune Ring

Gold-Finish Metal and White Crystals

จบกันที่แหวน DIOR ที่มีความเป็น DIOR แบบตะโกนออกมามากกก กับแหวนรุ่น Clair D Lune Ring กับดีไซน์ที่มีความสวยสง่างามและคลาสสิกสุด ๆ เรียกได้ว่า 'Timeless' ด้วยแหวนทองทรงกลม ๆ บาง ๆ มีโลโก้ CD ประดับอยู่ด้านบนวงแหวน ซึ่งบนตัวอักษรถูกประดับด้วย White Crystals เรียงร้อยต่อกันแบบอัดแน่น แถมยังมีดีเทลของเส้นสายที่เชื่อมระหว่างวงแหวนและโลโก้ด้านบน ประดับด้วยคริสตัลเม็ดเล็กเช่นกัน ทำหน้าที่คล้าย ๆ กับตัวสกรูนอตได้อย่างลงตัว เป็นแหวน DIOR ที่มีความหรูหราเหมาะกับสาวสวย ใส่ออกงานแล้วปังมากกก แถมใส่แล้วนิ้วดูเรียวสวย ไม่ตันด้วยนะจ๊ะ

ราคา : 15,500 บาท
พิกัด : DIOR

เอาล่ะ ๆ ๆ จบกันไปแล้วกับการแนะนำแหวน DIOR ในงบ 18,000 บาท ทั้งหมด 6 วงที่เราได้คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ ในวันนี้! บอกเลยว่าแหวน DIOR แต่ละวงเค้ามีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ เพราะจะมีความสวยคลาสสิก ผสมผสานความน่ารักแบบลูกคุณหนู กับดีเทลความเป็นสีทอง ความมุกเรซิน ความคริสตัลสีขาว สวยปังสุด ๆ

อ่านบทความแนะนำเพิ่มเติมได้ที่...
มีกันยัง? สร้อย BVLGARI รุ่น B.zero1 ใครมีงบเท่าไหร่ ก็จัดไปเท่านั้น!
ปีใหม่นี้ ซื้อนาฬิกาใหม่ยัง? ลิสต์นาฬิกา Vivienne Westwood งบ 15,000
อัปเดต! ต่างหูมุก DIOR สไตล์ลูกคุณหนู เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสปีนี้