สายมูต้องมา! รวมคาถาขุนแผนมัดใจ ตำนานมหาเสน่ห์ ใครได้ลองเป็นต้องหลงงง!
  1. สายมูต้องมา! รวมคาถาขุนแผนมัดใจ ตำนานมหาเสน่ห์ ใครได้ลองเป็นต้องหลงงง!

สายมูต้องมา! รวมคาถาขุนแผนมัดใจ ตำนานมหาเสน่ห์ ใครได้ลองเป็นต้องหลงงง!

สายมูเตรียมตัวท่อง! อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ปัง สมหวังกับคนรักขั้นสุด ต้องดู! รวมคาถาตำนานมหาเสน่ห์ 'คาถาขุนแผน' จัดให้ครบทั้งคาถามัดใจ ไปจนคาถากันผี งานนี้สวดวนไปจ้า
writerProfile
2 มิ.ย. 2021 · โดย

สายมูต้องรวมตัวอีกครั้งงง~ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีคาถาเด็ดมาฝากทุกคนอีกแล้วค่ะ คราวนี้พูดเลยว่าเด็ดมากกก! เรียกได้ว่าเป็นตำนานคาถามหาเสน่ห์เลยค่ะ แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก 'คาถาขุนแผน' นั่นเอง เรื่องเพิ่มเสน่ห์นี่ยืนหนึ่งมากแม่ จัดเต็มให้ทั้งคาถาด้านความรัก คาถาด้านการเจรจา รวมไปถึงคาถาป้องกันผี บอกไว้ก่อนเลยว่าเรื่องนี้เป็นความเชื่อเป็นส่วนบุคคลเนอะ แต่ทำตามไว้ก็เพิ่มความมั่นใจ ไปไหนก็รู้สึกมีเสน่ห์ ใครพร้อมสวดแล้วตามมาเล้ยยยย!

คาถาหัวใจขุนแผนมัดใจ

คาถามัดใจ ขุนแผนมัดใจ

มาถึงคาถาขุนแผนคาถาแรก สำหรับสาว ๆ ที่แอบชอบใครอยู่ ลองมาแล้วหลายวิธีก็นกอยู่ อยากมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัด! ต้องเซฟคาถาหัวใจขุนแผนมัดใจเอาไว้ท่อง คาถาสั้นท่องง่ายเว่อร์ ใช้สวดภาวนาก่อนนอน เคล็ดลับเวลาสวดให้นึกถึงหน้าหนุ่มที่เราหมายปองเอาไว้ จะช่วยให้เขาคิดถึงเราด้วยนะ อยากได้ผลเร็วสวดเช้าสวดเย็นไปเลยจ้า จะได้ผลช้าหรือเร็วต้องอยู่ที่ความแน่วแน่ของเราค่ะ

บทสวด : พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง
สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ

Tips : ใช้สวดภาวนาก่อนนอน ทำให้คนรักคิดถึง

คาถาหัวใจขุนแผนใจอ่อน

คาถาหัวใจขุนแผนใจอ่อน

ช่วงนี้ใครที่เจอกับคนใจแข็งอยู่ อยากทำให้เขาใจอ่อนกับเรา ต้องคาถาหัวใจขุนแผนใจอ่อนเลยค่ะ ว่ากันว่าท่องคาถาใจอ่อนนี้ไปเจอใครก็ต้องมีแต่ยอมใจอ่อนให้เรา ใช้ท่องก่อนที่เจอเจ้าหนี้หรือเจ้านาย จะช่วยให้เขาใจอ่อนลงได้ หรือช่วงนี้ใครต้องไปเจอคุณแม่แฟน อยากให้ท่านใจอ่อน รักใคร่เอ็นดูเรา ลองท่องคาถานี้ดูค่ะ แอบมีของติดไม้ติดมือไปฝากท่านด้วย รับรองแม่แฟนปลื้มม~

บทสวด : ปัญจะมังสิระสังชาตัง นะอตใจ นะกาโร
โหติ สัมภะโวตรีนิกัตวานะ นะ การัง ปัญจะสัมภะวัง

Tips : ใช้ท่องก่อนที่จะพบหรือเจรจากับคนที่เป็นเจ้าหนี้หรือใครก็ตาม จะทำให้ใจอ่อนได้ทุกที

คาถาหัวใจขุนแผนผูกใจคน

คาถาขุนแผน ผูกใจ

อยากผูกใจให้เดินไปไหนก็มีแต่คนหลงรัก คาถาขุนแผนคาถานี้บอกเลยว่าเริ่ด! 'คาถาขุนแผนผูกใจคน' ค่ะ จะใช้กับแฟน เพื่อนที่ทำงาน หรือใช้กับเจ้านาย พูดเลยว่าผูกใจผูกมิตรได้แน่นอน เคล็ดลับคือสวดก่อนนอนวนไปจ้ะ พร้อมทั้งพูดชื่อคนที่เราอยากให้เขารักใคร่เอ็นดูด้วย เวลาเจอหน้าเขาก็แอบทักทายบ้าง ทักทุกวัน ได้ผลชัวร์จ้า

บทสวด : โอมนะโมพุทธะ นะ มะ อะ อุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนา เอหิ

Tips : ใช้สวดเมื่อต้องการให้คนทั่วไปรักใคร่ยินดี

คาถาหัวใจขุนแผนมหาเสน่ห์

คาถาขุนแผน มหาเสน่ห์

แน่นอนว่าเรื่องมหาเสน่ห์ ท่านขุนแผนยืนหนึ่งมากค่ะ ใครอยากมีเสน่ห์ เดินไปไหนใครต้องมองตาม บอกเลยคาถานี้เริ่ด! 'คาถาหัวใจขุนแผนมหาเสน่ห์' ท่องวนไป เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองค่ะ ภาวนาคาถานี้ 3 จบ ก่อนจะออกไปพบเจอคน บอกเลยว่ามีแต่คนรักใคร่เอ็นดูค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเด้อ ของแบบนี้ต้องลองค่ะ สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องท่องคาถาตามมาด้วยนะจ๊ะ ถึงจะสวยปังงง!

บทสวด : จันโทอะภกันตะโรปิติ ปิโย
เทวะมนุสสานังอิตภิโยปุริ
โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ

Tips : ให้ภาวนาคาถานี้ 3 จบก่อนออกไปพบคน จะทำให้คนที่ต้องไปพบเกิดความรักใคร่เอ็นดู

คาถาหัวใจขุนแผนป้องกันตัว

คาถาขุนแผน

มาถึงคาถาที่ป้องกันอันตรายจากพ่อขุนแผนกันบ้างค่ะ เดี๋ยวนี้อันตรายอยู่รอบตัวเรา หาวิธีป้องกันกี่สิบวิธีก็ยังไม่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นท่องคาถาป้องกันตัวเอาไว้ก็อาจจะช่วยได้ ท่องไว้อย่างน้อยอุ่นใจค่ะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะช่วยเราแคล้วคลาดจากอันตราย ไม่ว่าจะออกจากบ้านเดินทางไปไหน ทางใกล้ทางไกล ขอให้ท่องคาถานี้ติดไว้เลย แนะนำให้ท่องคาถานี้ก่อนออกจากบ้าน รับรองว่าอุ่นใจปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

บทสวด : ปัญจะมัง สิระสังชาตัง นะกาโร โหติ
สัมภะโวพินธุ ทัณฑะ เภทะ อังกุ สิริ นะโมพุทธายะ

Tips : ใช้ท่องภาวนาก่อนออกจากบ้าน

คาถาขุนแผนป้องกันผี

คาถาขุนแผน ป้องกันผี

เอาใจคนกลัวผีด้วยคาถานี้เลยค่ะ 'คาถาขุนแผนป้องกันผี' อย่างที่รู้กันว่าท่านขุนแผนเก่งเรื่องไสยศาสตร์และการปราบผี คาถานี้ต้องได้ผลบ้างละ พูดเลยว่าเวลาเราไปนอนต่างที่ต่างถิ่น ก็ต้องมีแอบกลัวกันบ้างเนอะ ยิ่งเป็นคนขวัญอ่อนอยู่แล้ว บอกเลยว่าหลอนเว่อร์! อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราสบายใจขึ้นก็คือการท่องคาถาขุนแผนป้องกันผีนั่นเอง อย่างน้อยอุ่นใจ นอนหลับสบายชัวร์

บทสวด : นะโมพุทธายะ มะพะ ทะนะ ภะ กะ สะ จะสัพเพทวาปีสาเจวะ
อาฬะวะกาทะโยปิยะขัคคัง ตาละปัตตัง ทิสวา สัพเพยักขาปะลายันติ
สักกัสสะ วะชิราวุธังเวสสุวัณณัสสะ คะธาวุธังอะฬะวะกัสสะ
ทุสาวุธังยะมะนัสสะ นะยะนาวุธังอิเมทิสวา สัพเพยักขา ปะลายันติ

Tips : ท่องก่อนนอน หรือไปนอนต่างสถานที่

คาถาหัวใจขุนแผนสาริกาลิ้นทอง

คาถาขุนแผน สาริกาลิ้นทอง

ต่อกันที่คาถามหาเสน่ห์ช่วยเรื่องการพูดจา 'คาถาหัวใจขุนแผนสาริกาลิ้นทอง' พูดเลยว่าสาว ๆ นอกจากรูปสวยรวยเสน่ห์แล้ว คำพูดคำจาก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ อยากให้คนรักคนหลงก็ต้องพูดจาอ่อนหวาน พูดเพราะเข้าไว้ แถมท่องคาถานี้ไปอีก เจอใครรับรองว่ามีแต่คนรักใคร่เอ็นดูแน่นอน สายงานใครที่ต้องใช้คำพูดในการเจรจา บอกเลยว่าบทนี้เริ่ด! แอบบอกว่าถ้าอยากได้ผลชัวร์ให้ท่องคาถานี้พร้อมกับทาลิปสติกไปด้วย งานนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็มูวนไปนี่แหละจ้า

บทสวด : พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ
พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ
อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต

Tips : ใช้สวดภาวนาหากต้องการให้คนรักใคร่ พูดจาเป็นเสน่ห์

คาถาขุนแผนเสกขี้ผึ้ง

คาถาขุนแผนเสกขี้ผึ้ง

อีกหนึ่งคาถาที่ช่วยเรื่องการพูดการจา 'คาถาเสกขี้ผึ้ง' บอกเลยว่าคาถานี้เป็นคาถามหาเสน่ห์มากค่ะ จะออกไปพบเจอใคร่ก็มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู จะใช้กับคนรักก็เริ่ด! ลองท่องวนไปพร้อมกับใช้ขี้ผึ้งหรือลิปสติกทาไปด้วย รับรองว่าแฟนรักแฟนหลง ใครไม่เชื่อต้องลองค่ะพูดเลย ไปค่ะเริ่ม!

บทสวด : มทุจิตตัง สุวามุปขังทิตสวานิมามัง ปิยังมะมะเมตตา
ชิวหายะมะ ทุรังทะตวาจาจัง สุตทังสุตตะวา
สัพเพชะนาพะ หุชะนาอิตถีชะนาสัมมะนุนะ
พรามมะนา นุนะปะสังสันติ

Tips : ใช้ภาวนากับขี้ผึ้งหรือลิปสติก จะทำให้คนรักเชื่อฟัง เจรจาค้าคล่อง

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน สำหรับคาถาขุนแผนมัดใจที่เราเอาฝากกัน เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรื่องคาถา ความศักดิ์สิทธิ์ของท่านขุนแผนกันมาบ้างอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าาา สวดทุกวันเพิ่มเสน่ห์ให้ปังสุด ๆ แต่บอกก่อนน้าว่าเรื่องนี้ความเชื่อส่วนบุคคล ลองสวดตามกันได้ไม่เสียหายจ้า ใครลองทำตามแล้วได้ผลยังไง มาแชร์กันบ้างน้า

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...