[คู่มือ] เล่น Fitness First สำหรับมือใหม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง
 1. [คู่มือ] เล่น Fitness First สำหรับมือใหม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

[คู่มือ] เล่น Fitness First สำหรับมือใหม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

เทรนด์สุขภาพดีกำลังมา ยิ่งเป็นการออกกำลังกายในร่มอย่างการเล่น Fitness แล้วล่ะก็ยิ่งเป็นที่นิยมเลยค่ะ และสำหรับ Fitness First ถ้าเป็นมือใหม่ละต้องรู้อะไรบ้าง
writerProfile
26 ต.ค. 2019 · โดย

เวลาผ่านไปเร็วมากเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ตั้งแพลนไว้ว่าจะต้องออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้เพรียว แต่ยังไม่ได้เริ่มทำ ไม่ได้แล้วนะคะ อย่าปล่อยให้เวลาผ่านเลยไปค่ะ จัดชุดออกกำลังกายใส่กระเป๋า เตรียมรองเท้า เตรียมใจให้พร้อมกันได้แล้ว เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูกันว่า ถ้าเราอยากจะสมัคร Fitness First ที่เหล่าเซเลบ ดารา เน็ตไอดอล หรือเพื่อน ๆ ในเฟซบุ๊ก ชอบอัปลงกันเหลือเกิน เราจะต้องรู้อะไรบ้าง เป็นคู่มือสำหรับมือใหม่เลยค่ะ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูกันเลย 

l
l


สาขาทั้งหมดของ Fitness First ในประเทศไทย 

ตอนนี้ในประเทศไทย Fitness First มีทั้งหมด 34 สาขาค่ะ แบ่งเป็น Club Class 2 สาขา Zone 1 สาขา Platinum 7 สาขา และแบบ Premium อีก 24 สาขาค่ะ 

 • Club Class (2 สาขา) จะมีที่ Club 39 (สุขุมวิท 39) และที่ไอคอนสยามค่ะ บอกได้เลยว่าที่นี่หรูหรามาก มีทั้งเสื้อผ้าให้เปลี่ยน แถมยังมีสระว่ายน้ำ ออกกำลังกายทางน้ำให้บริการอีกด้วยนะคะ 
 • ส่วนแบบ Zone มีที่ CentralWorld มีคลาสออกกำลังกายเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเล่นแบบกลุ่มหรือส่วนตัว ก็สะดวกสุด ๆ 
 • แบบ Platinum มีทั้งหมด 7 สาขา ซึ่งสาขา T-One Building เพิ่งเปิดสด ๆ ร้อน ๆ ไปเมื่อต้นเดือนตุลาเลยค่ะ 
 • แบบ Premium ทั้งหมด 24 สาขาในกรุงเทพฯ และในต่างจังหวัดอีก 4 สาขา ซึ่งประเภทนี้จะแตกต่างจากแบบอื่นตรงที่ ไม่มีเสื้อผ้า, ผ้าขนหนูให้บริการ แต่พวกเข้าคลาสและเครื่องเล่น ก็ยังพรีเมียมเหมือนกันเลยค่ะ 
ll
ll

ค่าสมัคร Fitness First ประเภทต่าง ๆ 

สาว ๆ ที่คิดว่า Fitness First ต้องราคาสูงมากแน่ ๆ เลย แต่บอกได้เลยค่ะว่าราคาต่อเดือนที่เราสรุปมาให้ดูแล้ว เป็นราคาที่สาว ๆ เอื้อมถึงแน่นอนค่ะ อย่าง Club Class เริ่มต้นที่ 2,785 บาทต่อเดือน Zone เริ่มต้นที่ 2,585 บาทต่อเดือน Platinum  เริ่มต้นที่ 2,535 บาทต่อเดือน และ Premium  เริ่มต้นที่ 2,395 บาทต่อเดือนค่ะ สัญญาสมาชิกขั้นต่ำอยู่ที่ 5-12 เดือนค่ะ ส่วนสิทธิพิเศษก็คือ ฟรีค่าแรกเข้า ฟรี Body Start ทดสอบประเมินสุขภาพ 2 ครั้ง และยังสามารถเข้า Fitness First ทวีปเอเชีย, ออสเตรเลีย, ตะวันออกกลาง ได้ปีละ 30 ครั้งด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ 

ส

สมาชิกใหม่ของ Fitness First ได้อะไรบ้าง ? 

บอกได้เลยค่ะ ว่าสมาชิกใหม่ของ Fitness First ได้ของเยอะมาก ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

 • 3 Trial Cards and Go Further T-Shirt สมาชิกใหม่รับบัตรทดลองออกกำลังกาย 3 ใบสำหรับเพื่อนและหากเพื่อนมาใช้สิทธิ์สมาชิกรับทันทีเสื้อยืด Go Further 1 ตัว
 • Starter Pack เมื่อแนะนำรายชื่อเพื่อน 10 คน รับกระเป๋าเป้และโปรตีนเชคเกอร์
 • BodyStart Program สมาชิกใหม่เริ่มต้นได้อย่างมั่นใจด้วยการพบครูฝึกส่วนตัว 2 ครั้ง เพื่อค้นหาเป้าหมายและรับโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวเอง
 • BodyFirst Redemption หากสาว ๆ ซื้อโปรแกรม BodyFirst พบครูฝึก 3 ครั้ง และเริ่มออกกำลังกาย เพื่อพิชิต Great Start Rewardจะได้กระเป๋าใบเล็ก หรือกระเป๋าผ้าชิล ๆ ไปเลยค่ะ 
 • Starter PT Sessions สมาชิกใหม่รับสิทธิ์ซื้อแพคครูฝึกส่วนตัวราคาพิเศษ
 • Platinum and Zone Trial Card ทดลองออกกำลังกายที่สาขาแพลตตินัม ติดต่อรับ Platinum and Zone Trial Card 1 ใบ ได้ที่พนักงานต้อนรับ
วว

ตารางคลาสของ Fitness First 

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ Fitness First คือมีคลาสออกกำลังกายให้เลือกเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งแต่ละสาขาก็มีตารางที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งสาว ๆ สามารถเข้าไปเช็กคลาสออกกำลังกายได้ที่  คลาสออกกำลังกาย Fitness First เลยค่ะ

l
เข้าไปหน้าเว็ป เลือกคลับ ระยะเวลา ได้เลยค่ะ 
l
ตัวอย่างตารางคลาสของ Fitness First 

เป็นอย่างไรบ้างคะ แค่อ่านดูแล้วก็อยากที่จะจัดกระเป๋าเตรียมไปออกกำลังกายเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งมือใหม่สมัคร Fitness First แล้วล่ะก็ยิ่งได้สิทธิพิเศษเยอะมาก ๆ เลยค่ะ คุ้มสุด ๆ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปดูว่า ที่ Fitness First จะมีคลาสอะไรที่น่าสนใจบ้าง บอกได้เลยค่ะว่าแต่ละคลาสปัง ๆ ทั้งนั้น จะเข้าคลาสแบบเดี่ยวหรือแบบกลุ่มก็มีหมด ต้องรอติดตามนะคะ 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Fitness First Thailand มาก ๆ เลยนะคะ 

อ่านบทความออกกำลังกายอื่น  ๆ ของ Wongnai Beauty