ชี้เป้า! 10 เว็บโหลดไอคอนฟรี โดนใจสายออกแบบ มีให้เลือกเยอะแบบจุก ๆ
  1. ชี้เป้า! 10 เว็บโหลดไอคอนฟรี โดนใจสายออกแบบ มีให้เลือกเยอะแบบจุก ๆ

ชี้เป้า! 10 เว็บโหลดไอคอนฟรี โดนใจสายออกแบบ มีให้เลือกเยอะแบบจุก ๆ

แจก 10 เว็บโหลดไอคอนฟรี สายออกแบบถูกใจสิ่งนี้ ใครที่กำลังมองหาไอคอนตกแต่งงานหรือสไลด์พรีเซนต์อยู่ล่ะก็ มามุงเลยจ้า บอกเลยว่าเด็ด!
writerProfile
17 ก.ย. 2021 · โดย

เร่เข้ามาจ้า เร่เข้ามา วันนี้ Wongnai Beauty มีของดีมาแจกกันอีกแล้วจ้า กับ 10 เว็บโหลดไอคอนฟรี โดนใจสายออกแบบ หรือน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่อยากได้ไอคอนมาตกแต่งพอร์ต หรือสไลด์งานส่งครู แม้กระทั่งชาวออฟฟิศที่อยากสร้างพรีเซนต์แบบจัดหนักมีไอคอนมาตกแต่งให้รูปแบบงานชัดเจนมากขึ้นก็ย่อมทำได้ เพราะเว็บโหลดไอคอนที่เรารวมมาให้วันนี้นั้นโหลดไอคอนฟรี แถมยังมีให้เลือกเยอะมากกกก ถ้าอยากรู้ว่ามีเว็บไหนบ้างก็ไปกันเล้ยยยย

เว็บโหลดไอคอนฟรี Flaticon

เว็บโหลดไอคอนฟรี Flaticon ไอคอนฟรี

แค่ชื่อก็บอกแล้วนะว่าไอคอนอะคุณ กับเว็บแรกที่สายออกแบบจะต้องรู้จักกับเว็บ Flaticon เว็บที่รวมไอคอนหลายไฟล์มาให้เลือกใช้กันตามสะดวกได้เลย แถมมีให้เลือกทั้งแบบลายเส้นเฉย ๆ หรือแบบสีสันสดใสก็มีให้ แต่ถ้าอยากได้งานดีแบบบบพรีเมียมก็ต้องเสียเงินกันนิดหนึ่งนะ ถือว่าซื้อความสวยนะน้อง แต่ความดีงามของเว็บนี้ก็คือเราสามารถเปลี่ยนสีไอคอนได้เองด้วยแหละ ปรับเปลี่ยนตกแต่งตามความชอบและการใช้งานได้เลยค่า

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่ : Flaticon

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freebiesbug

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freebiesbug ไอคอนฟรี

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเว็บที่มีไอคอนแจกฟรีให้เราเลือกใช้ได้ตามชอบเหมือนกันค่ะ โดยในเว็บก็คือจัดหมวดหมู่มาให้เราประมาณหนึ่ง จัดเป็นเซตให้เราโดยที่ไม่ต้องไปหาเพิ่มเลย ถือว่าการใช้งานก็ครอบคลุมอยู่ หาในหมวดเดียวกันง่ายนะว่าไป แต่ถ้าเทียบกับเว็บอื่น ๆ อาจจะมีน้อยหน่อย แต่ว่ามีอย่างอื่นอีกมากมายที่สายออกแบบต้องกดเลิฟให้เลย 

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Freebiesbug

เว็บโหลดไอคอนฟรี Iconfinder

เว็บโหลดไอคอนฟรี Iconfinder ไอคอนฟรี

สำหรับเว็บนี้ก็ชื่อบอกมากกก เป็นเว็บผู้ช่วยหาไอคอนให้กับเรานั่นเอง ซึ่งในเว็บมีไอคอนให้เลือกเยอะมากค่ะ ไม่ว่าจะหาแบบไหน ยังไง แปลกพิสดารในเว็บก็มีให้เอาไปใช้ได้ฟรีค่ะ และในเว็บนี้ก็มีแบบพรีเมียมด้วย สำหรับใครที่สายเปย์ชอบลงทุนก็บอกเลยนะคะ ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าแบบฟรีมันไม่จุใจพอก็จัดแบบพรีเมียมเงินเหลือ ๆ ต่อได้เลยค่า

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Iconfinder

เว็บโหลดไอคอนฟรี Streamline Icons

เว็บโหลดไอคอนฟรี Streamline Icons ไอคอนฟรี

อีกหนึ่งเว็บโหลดไอคอนฟรี เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากได้ไอคอนฟรีมาใช้ในงานของตัวเองค่ะ หน้าเว็บอาจจะดูเหมือนมีไม่เยอะ แต่จริงๆแล้วที่หน้าเว็บนั้นเป็นเพียงแค่ลายเส้นตัวอย่างให้เราดูก่อนเฉย ๆ ค่ะ ถ้าเราชอบลายเส้นแบบไหน เป็นขาวดำ หรือว่าอยากได้แบบสีสันก็กดเลือกเข้าไปแบบที่ชอบแล้วค้นหาไอคอนที่เราอยากได้เลยค่ะ ถือว่าดีมากนะคะ ได้เลือกลายเส้นแบบที่ชอบก่อนแล้วค่อยหาไอคอนที่เราต้องการ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Streamline Icons

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freepik

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freepik ไอคอนฟรี

เว็บโหลดไอคอนฟรีในตำนานอีกหนึ่งเว็บ สายออกแบบ สายกราฟิกจะต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอนค่ะ กับเว็บ Freepik อีกแหล่งที่รวบรวมไอคอนฟรีมากมาย หลายไฟล์ให้เลือกนำไปใช้ตามที่ต้องการเลยแบบฟรีเลยค่ะ แถมถ้าใครอยากได้ความอัปเกรดของไอคอนก็สามารถจ่ายเงินเพิ่มเพื่อความพรีเมียมของไอคอนได้ด้วยล่ะค่ะ และบอกเลยว่าสายงานออกแบบซื้อพรีเมียมแล้วคุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอค่ะ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Freepik

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freeicons.io

เว็บโหลดไอคอนฟรี Freeicons.io ไอคอนฟรี

แค่ชื่อก็บอกให้รู้ได้เลยนะว่าฟรีจริง ๆ จ้ะพี่จ๋า ถึงหน้าเว็บอาจจะไม่ค่อยสวยเท่าไร แต่บอกเลยว่าข้างในคือขุมทรัพย์ดี ๆ เลยละค่ะ เป็นเว็บโหลดไอคอนฟรียอดนิยมของสายออกแบบ มีไอคอนหลากหลายแบบ หลายแนวให้เลือกคัดสรรได้ตามชอบ ยิ่งชาวอออกแบบเว็บไซต์น่าจะชื่นชอบเว็บนี้เป็นพิเศษเลย เพราะมีไอคอนที่เหมาะสำหรับใช้ทำเว็บไซต์ให้เลือกใช้แบบจุก ๆ เลยค่ะ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Freeicons.io

เว็บโหลดไอคอนฟรี The Noun Project

เว็บโหลดไอคอนฟรี The Noun Project ไอคอนฟรี

อีกหนึ่งเว็บโหลดไอคอนฟรีสุดฮิตที่มีให้เลือกจนตาลายไม่แพ้เว็บอื่น ๆ มีลายเส้นให้เลือกเยอะ หลายแบบ มีตั้งแต่น่ารักปุ๊กปิ๊กไปจนเส้นคม ๆ และแถมโหลดฟรีแบบนี้ใคร ๆ ก็ต้องถูกใจแน่นอน ซึ่งถ้าใครเห็นแค่หน้าเว็บจะคิดว่ามีแต่ลายเส้นสีดำขอบอกเลยนะคะว่าคุณกำลังโดนหลอกอยู่ค่ะ เพราะเราสามารถเข้าไปปรับลายเส้นและเปลี่ยนสีตามที่เราชอบได้ค่ะ ถ้าใครกำลังอยากได้ไอคอนฟรีมาใช้ เว็บนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่The Noun Project

เว็บโหลดไอคอนฟรี Icon8

เว็บโหลดไอคอนฟรี Icon8 ไอคอนฟรี

เว็บโหลดไอคอนฟรีอีกหนึ่งเว็บที่เด็ดไม่แพ้กัน เพราะเป็นเว็บที่ฟรีทั้งเว็บเลยละค่ะ ถูกใจสายของฟรีสุด ๆ ไปเลย แถมหน้าเว็บก็ใช้งานง่ายมาก เพราะในเว็บเวลาค้นหาก็จะจับกลุ่มสิ่งที่เราค้นหาไว้ในแบบครอบคลุมถึงไอคอนในประเภทเดียวกันด้วย แถมมีทั้งลายเส้นปกติไปจนถึงลายเส้นสีสัน อลังการดาวล้านดวงให้เลือกใช้เลยล่ะค่ะ และยังมีไอคอนขนาดเล็กที่เหมาะกับการนำไปทำไอคอนแอปในมือถือด้วยจ้ะ บอกเลยว่าอย่าลืมเก็บไว้เป็นหนึ่งในลิสต์ไอคอนฟรีด้วยนะ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Icon8

เว็บโหลดไอคอนฟรี Icon-Icons

เว็บโหลดไอคอนฟรี Icon-Icons ไอคอนฟรี

เว็บรวมไอคอนฟรี ที่มีไฟล์ให้เลือกหลายรูปแบบตามการใช้งาน และหาง่าย ใช้สะดวก เพราะเว็บที่เป็นภาษาไทยให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น โดยที่เว็บนี้เมื่อจะดาวน์โหลดรูปนั้น รูปจะถูกดาวน์โหลดมาเป็นแบบแพ็คเหมา ๆ เราขอเหมาหมดเลย สุดคุ้มไปเลยจ้า ให้ไปแตกไฟล์เอาเองทีหลัง ไฟล์ตอนดาวน์โหลดจะได้ไม่หนักมาก ซึ่งในเว็บก็จะมีรูปการ์ตูนน่ารักมากมาย ไอคอนปุ๊กปิ๊กก็มีให้เลือกกันไม่ไหวเลยค่ะ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Icon-Icons

เว็บโหลดไอคอนฟรี Iconscout

เว็บโหลดไอคอนฟรี Iconscout ไอคอนฟรี

และเว็บโหลดไอคอนฟรีเว็บสุดท้ายที่ปังปุริเย่ไม่แพ้เว็บที่ผ่านมาเลยค่ะ กับเว็บ Iconscout เป็นเว็บที่มีไอคอนให้เลือกทุกแบบทุกสไตล์ไม่ว่าจะอยากได้สไตล์ไหนเว็บนี้ก็มีให้เลือกค่ะ แถมยังมีไอคอนใหม่อัปเดตตามสถานการณ์โลกด้วย หรือแม้แต่ในเทศกาลต่าง ๆ ก็มีไอคอนให้โหลดไปใช้ได้ในช่วงเทศกาลนั้นได้แบบไม่ตกเทรนด์แน่นอน ปังไม่ไหววว ถูกใจอีช้อยจริง ๆ

ดาวน์โหลดไอคอนฟรีได้ที่Iconscout

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเว็บโหลดไอคอนฟรีที่เราหามาให้กัน จุก ๆ ปัง ๆ ไปเลย ใครที่กำลังอยากได้ไอคอนฟรีมาใช้ในการทำงานต่าง ๆ ก็ลองเลือกเว็บที่ชอบที่ใช่ไปใช้งานได้ตามสะดวกเลยนะคะ สายของฟรีและดีแบบนี้จะพลาดได้ยังไง แล้วถ้าใครอยากได้ของฟรีดี ๆ อีกล่ะก็อย่าลืมติดตาม Wongnai Beauty ไว้ด้วยนะคะ ถ้าชอบแล้วถูกใจก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ คนอื่นได้ดูกันนะคะ ไว้เจอกันครั้งหน้าค่าาาา

บทความที่เกี่ยวข้อง