รวม 7 เว็บ PNG ใช้ได้จริง ไม่จกตา ไม่ต้องมาลบพื้นหลัง ถูกใจสายกราฟิก!
  1. รวม 7 เว็บ PNG ใช้ได้จริง ไม่จกตา ไม่ต้องมาลบพื้นหลัง ถูกใจสายกราฟิก!

รวม 7 เว็บ PNG ใช้ได้จริง ไม่จกตา ไม่ต้องมาลบพื้นหลัง ถูกใจสายกราฟิก!

เบื่อไหมที่เวลาหารูปแล้วเจอ PNG ปลอม ต้องมาเสียเวลาลบพื้นหลังอีก แต่วันนี้ไม่ต้องลบพื้นหลังกันอีกต่อไป เพราะเรารวม 7 เว็บ PNG มาให้แล้ว ใช้ได้จริงไม่จกตา!
writerProfile
10 ส.ค. 2021 · โดย

เวลาทำงานแล้วต้องหารูปภาพ หรือไอคอนสวย ๆ มาใช้ตกแต่งงานหรือสไลด์งาน บางทีก็ชอบโดนหลอกว่าเป็นรูป PNG แต่พอเซฟมาจะใช้ดันกลายเป็นไฟล์ภาพอื่นซะอย่างนั้น ต้องมานั่งปวดหลังลบพื้นหลังกันอีก แต่วันนี้ PNG ปลอมจะไม่ได้ความปวดหลังของเราไปอีก เพราะ Wongnai Beauty ได้รวบรวม 7 เว็บ PNG ที่ใช้ได้จริง ไม่จกตา ลบพื้นหลังลืมไปได้เลย ดาวน์โหลดฟรี แถมไม่ติดลิขสิทธิ์ ถ้าอยากรู้ว่ามีเว็บไหนบ้างก็ไปดูกันเล้ยยย

เว็บดาวน์โหลด PNG Freepik

เว็บ Freepik แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

เว็บในตำนาน ถ้าอยากหารูปหรือไอคอนน่ารักปุ๊กปิ๊กแบบ PNG ก็จะมีเว็บนี้โผล่ขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรก ๆ เพราะไม่มีเพียงแค่รูป PNG แต่มีไฟล์ไอคอน รูปภาพอีกมากมายให้เลือกเอาไปใช้ฟรีได้เลย แต่ถ้าอยากได้รูปภาพ PNG แบบพรีเมียมก็ต้องเสียเงินกันนิดหนึ่งนะ แต่รับประกันว่าคุ้มค่าแน่นอนเพราะเราจะเลือกรูป PNG ไปใช้ได้แบบหนำใจไปเลยค่ะ

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่ : Freepik

เว็บดาวน์โหลด PNG Icon-icons 

เว็บ Icon-icons แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

เว็บรวมไอคอนแบบ PNG ที่หาง่าย สะดวก เพราะเว็บที่เป็นภาษาไทยให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น โดยที่เว็บนี้เมื่อจะดาวน์โหลดรูปนั้น รูปจะถูกดาวน์โหลดมาเป็นแบบแพ็คเหมา ๆ สุดคุ้มไปเลยจ้า ให้ไปแตกไฟล์เองทีหลัง ไฟล์ตอนดาวน์โหลดจะได้ไม่หนักมาก ซึ่งในเว็บก็จะมีรูปการ์ตูนน่ารักมากมาย ไอคอนปุ๊กปิ๊กก็มี PNG ก็เยอะ เลือกกันไม่ไหวเลยค่ะ

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่ : Icon-icons

เว็บดาวน์โหลด PNG Flaticon

เว็บ Flaticon แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

เว็บในตำนาน ถ้าอยากหารูปหรือไอคอนน่ารักแบบ PNG ก็จะมีเว็บนี้โผล่ขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรก ๆ เพราะไม่มีเพียงแค่รูป PNG แต่มีไฟล์ไอคอน รูปภาพอีกมากมายให้เลือกเอาไปใช้ฟรีได้เลย แต่ถ้าอยากได้รูปภาพ PNG แบบพรีเมียมก็ต้องเสียเงินกันนิดนึงนะ แต่ความดีงามของเว็บนี้ก็คือเราสามารถเปลี่ยนสีไอคอนได้เองด้วยแหละ ตกแต่งตามความชอบและการใช้งานได้เลยค่า

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่ : Flaticon

เว็บดาวน์โหลด PNG Pngtree

เว็บ Pngtree แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

อีกหนึ่งเว็บที่มีรูปภาพ ไอคอน ไฟล์ PNG ให้เลือกมากกก อเนกประสงค์มาก อยากได้รูปแบบไหน จะรูปจริง หรือรูปแบบการ์ตูน เว็บนี้ก็มีให้ ไฟล์ภาพแบบคมชัด ดีเลิศ แต่เว็บนี้มีข้อกำจัดอยู่ที่ว่าจะสามารถดาวน์โหลดรูป PNG ได้เพียง 2 ครั้งต่อวันเท่านั้น ถ้าอยากโหลดได้มากกว่านั้นก็ต้องเสียเงินกันหน่อยน้าาา ถือว่าซื้อความสบายของตัวเอง ผู้ผลิตก็ได้รายได้ไปผลิตของดี ๆ มาให้เราใช้เพิ่มด้วย

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่Pngtree

เว็บดาวน์โหลด PNG Freevector

เว็บ Freevector แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์

เว็บนี้จะมีเวกเตอร์เยอะเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับงานสายกราฟิกมาก โดยสามารถดาวน์โหลดไฟล์ไปใช้งานได้เลย สะดวกสบายมาก ๆ นอกจากนั้นยังสามารถบันทึกไฟล์เหล่านั้นให้กลายเป็น PNG แล้วนำกลับมาใช้แล้ว ใช้ซ้ำ นำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก ใครที่มองหาไอคอนน่ารักดุ๊กดิ๊ก หรือรูป PNG สวย ๆ อาจจะมีน้อยไปสักหน่อยนะคะ แต่รู้ไว้ก็อุ่นใจให้เป็นตัวเลือกที่ดีอีกหนึ่งเว็บ

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่Freevector

เว็บดาวน์โหลด PNG Dryicons

เว็บ Dryicons แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์


อีกหนึ่งเว็บที่รวมไอคอน PNG ไว้ให้ดาวน์โหลดฟรีได้แบบจุใจ ค้นหาง่าย มีไอคอนเป็นแพ็คให้เลือกให้หมวดเดียวกัน แบบเดียวกันได้แบบง่าย ๆ ลายเส้นไอคอน PNG น่ารัก สีสันสดใส นอกจากจะมีไฟล์เป็น PNG ยังมีไฟล์ SVG ให้นำไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้น แถมไฟล์รูปยังคมชัดอีกด้วย เอาไปใช้ ขยายแค่ไหนก็ไหนรูปก็ไม่แตกนะ

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่ Dryicons

เว็บดาวน์โหลด PNG 1001freedownloads 

เว็บ 1001freedownload แจกรูป ไอคอน PNG ดาวน์โหลดฟรี ใช้ฟรี ไม่ติดลิขสิทธิ์


และอีกหนึ่งเว็บที่มีรูป ไอคอน และเวกเตอร์ PNG ให้เลือกดาวน์โหลดฟรีได้อย่างสบายใจไปเลย แต่รูปในเว็บอาจจะดูเก่า ๆ ไม่ได้อัปเดตใหม่มากนัก รวมถึงจำนวนของรูป PNG ในเว็บ ถ้าเทียบกับเว็บอื่น ๆ นั้นก็มีจำนวนที่น้อยกว่า ถึงจะมีน้อยแต่มีนะ มีไว้ก็อุ่นใจดี เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมื่อต้องการหารูปแบบ PNG

  • ดาวน์โหลด PNG ใช้ฟรีได้ที่1001freedownloads

สายกราฟิกถูกใจสิ่งนี้แน่นอนเลยใช่ไหมคะ? เพราะมักจะโดนรูป PNG ปลอมหลอกกันมาก่อน หลอกกันได้ลงคอ ต้องมานั่งคอตกปวดหลังเพราะมาลบพื้นหลังของ PNG ปลอมนี่แหละ หลังจากนี้เราจะไม่โดนจกตากันอีกต่อไป เพราะรวม 7 เว็บ PNG ดาวน์โหลดฟรี ๆ มาให้เอาไปใช้กันแบบสวย ๆ ดาวน์โหลดฟรี เอาไปใช้ฟรี ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แล้วครั้งหน้าเราจะมีอันดี ๆ มาฝากกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ

บทความที่น่าสนใจ