แจก 20 เว็บไซต์ Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร!
  1. แจก 20 เว็บไซต์ Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร!

แจก 20 เว็บไซต์ Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร!

คัดมาแบบจุใจกับ 20 เว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี 2021! มีหลายแบบ หลายสีสัน และหลากสไตล์ รับรองว่าสไลด์สวย พรีเซนต์ปัง ใคร ๆ ก็ต้องมอง~
writerProfile
18 พ.ย. 2021 · โดย

สำหรับใครที่ต้องพรีเซนต์งานบ่อย ๆ แล้วเจอกับปัญหาเลือกเทมเพลตไม่ได้ กว่าจะได้ทำจริง ๆ ก็หมดเวลาไปหลายนาที ต้องห้ามพลาด! เพราะ Wongnai Beauty ได้คัดสรร รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร! ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ จะพรีเซนต์งานวิชาการ งานขายลูกค้า หรืองานแบบไหน ๆ ก็เลือกดาวน์โหลดฟรี ๆ ได้ตามสบาย บอกเลยว่าสไลด์ปัง มงลงทุกพรีเซนต์แน่นอนจ้า~

รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร!

1.Powerpointhub

Powerpointhub เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เว็บไซต์ชื่อดังอันดับต้น ๆ ที่ไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานต่างก็รู้จัก เพราะเปิดให้เข้าไปโหลด Template PowerPoint สวย ๆ มานานกว่า 5 ปี โดยมีหลากหลายรูปแบบ เช่น เทมเพลตแนวสีพาสเทล เทมเพลตธีมฤดูหนาว เตรียมต้อนรับเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว หรือเทมเพลตธีมมินิมอล เรียบง่าย หรือเทมเพลตตามเทศกาลต่าง ๆ บอกเลยว่าครบครันทุกรูปแบบ ที่สำคัญเข้าไปดาวน์โหลดฟรี ๆ ได้เลย!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Powerpointhub

2.Behance

Behance เว็บ Template PowerPoint ฟรี

สำหรับ Behance เปิดให้บริการทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 โดยมี Template PowerPoint ฟรี ให้ดาวน์โหลดมากมาย ส่วนใหญ่เน้นธีมโมเดิร์น มินิมอล เรียบหรู และเท่ โดยจะมีดาวน์โหลดฟรีแบบไม่จำกัด! สำหรับใครที่ต้องการธีม PowerPoint ฟรี ขอแนะนำเว็บไซต์นี้เลย แอบกระซิบว่านอกจากจะมี Template PowerPoint สวย ๆ ฟรีแล้ว ยังมีพื้นที่ให้ครีเอทีฟและกราฟิก ดีไซเนอร์เผยแพร่ผลงานของตนเองอีกด้วย

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Behance

3.Canva

Canva เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เว็บไซต์สุดโปรดของใครหลาย ๆ คน ที่เมื่อไหร่จะต้องพรีเซนต์งานต้องกดเข้า Canva ในทันที! เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเทมเพลต PPT ฟรี แบบที่ว่าโหลดได้ไม่อั้น สำหรับเว็บไซต์ Canva จะเน้นเทมเพลตที่ทันสมัย เข้ากับทุกสถานการณ์ ทั้งสีสันสดใส สีพาสเทล สีขาว-ดำ และการไล่สี สำหรับใครที่ไม่อยากดาวน์โหลดไปยัง Microsoft PowePoint ก็สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์นี้ได้อีกด้วยนะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Canva

4.Slidesgo

Slidesgo เว็บ Template PowerPoint ฟรี

นอกจากจะมี Template PowerPoint ฟรีให้ดาวน์โหลดกันแบบจุใจแล้ว ยังมี Google Slides Themes ให้โหลดฟรีด้วย! แต่สำหรับ Template PowerPoint ฟรีของเว็บไวต์นี้จะแยกหมวดหมู่ไว้ให้ชัดเจน มีหลายแบบ หลายธีมให้เลือกใช้ โดยเฉพาะใครที่ชอบธีมสดใส สีพาสเทล ดอกไม้ หรือตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะเว็บไซต์นี้มีให้ครบ รู้แบบนี้แล้ว ถ้าครั้งหน้ามีพรีเซนต์ อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้กันได้ฟรี ๆ เลยนะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesgo

5.24 Slides

24 Slides เว็บ Template PowerPoint ฟรี

สำหรับเว็บไซต์ 24 Slides จะมีเทมเพลตฟรีให้ดาวน์โหลดแบบหลากหลาย โดยเน้นความเป็นทางการ เรียบง่าย เหมาะกับงานทางการหรืองานนำเสนอวิชาการ โดยจะมีไอคอน, แผนภาพ, ตาราง, แผนภูมิภาพความคิด และแผนภูมิแท่ง สำหรับใส่ข้อมูลตัวเลขและข้อมูลสถิติได้อีกด้วย

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : 24 Slides

6.Pikbest

Pikbest เว็บ Template PowerPoint ฟรี

หากใครที่ชอบธีม PowerPoint ฟรีแบบน่ารัก ๆ ต้องไม่พลาดเว็บไซต์ Pikbest เพราะนอกจากจะมีรูปกราฟิกสุดน่ารักประกอบ ยังมีสีสันสดใสละลานตา แต่ถ้าใครชอบธีมแบบ PowerPoint ฟรีแบบเรียบง่ายและมีความทางการขึ้นมาอีกนิดก็สามารถกดเลือกได้ตามใจชอบได้เช่นกันค่ะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี: Pikbest

7.ALLPPT

ALLPPT เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เอาใจคนชอบ Template PowerPoint สวย ๆ แต่เรียบง่าย กับเว็บไซต์ ALLPPT เพราะจะมีเทมเพลต PPT ฟรีให้เลือกแบบจัดเต็ม แต่จะเน้นเทมเพลตที่มีความเป็นทางการเล็กน้อยและเว็บไซต์นี้จะแบ่ง Category ไว้ชัดเจน เช่น Abstract, Education, Finance และ Religion เป็นต้น สามารถเลือกใช้งานได้ตามใจชอบและที่สำคัญคือ ฟรี!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : ALLPPT

8.Presentationgo

Presentationgo เว็บ Template PowerPoint ฟรี

อีกเว็บไซต์ที่มี Template PowerPoint ฟรี แบ่งหมวดหมู่ตามสีสัน เพียงแค่กดเลือกตามสีที่เราต้องการ ก็จะได้เทมเพลตสวย ๆ ทันที ที่สำคัญเทมเพลตแต่ละแบบของ Presentationgo เน้นมีสไตล์โดดเด่น ทันสมัย กดดาวน์โหลดมาใช้ฟรีได้ง่าย ๆ รับรองว่าสไลด์สวย พรีเซนต์ได้แบบฉบับมือโปรแน่นอนจ้า

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Presentationgo

9.Powerpointify

Powerpointify เว็บ Template PowerPoint ฟรี

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เปิดให้ดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี 2021 ต้องยกให้ Powerpointify เพราะที่นี่ได้แบ่งหมวดหมู่เทมเพลตไว้เรียบร้อย เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกหาและดาวน์โหลด ที่สำคัญคือ เทมเพลตของเว็บไซต์เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย สวย มินิมอล แต่ก็ดูหรูหราในขณะเดียวกัน ใครที่ชอบธีมแบบนี้ต้องรีบไปเซฟไว้เลย!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Powerpointify

10.Freepiker

Freepiker เว็บ Template PowerPoint ฟรี

แหล่งรวม Template PowerPoint สวย ๆ อีกหนึ่งที่ สำหรับเว็บไซต์นี้ ส่วนใหญ่เทมเพลตจะเป็นสไตล์มินิมอล ทันสมัย มีหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีขาว หรือสีเหลืองอ่อน ใครที่ชอบความมินิมอลจะต้องร้องว้าวกับเทมเพลต PPT สวย ๆ แน่นอน!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Freepiker

11.PPTMON

PPTMON เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เว็บไซต์ PPTMON มีเทมเพลต PPT ฟรี 100% โดยจะแบ่งหมวดเทมเพลตไว้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Minimal, Event, Creative หรือ Education และสำหรับใครที่อยากเลือกจากสีที่ชอบ ก็มีหมวด By Colors ให้คลิกเข้าไปเลือกได้ง่าย ๆ เช่นกัน แต่ละเทมเพลตมีสีสันสดใส สวย น่ารักทั้งนั้นเลยนะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : PPTMON

12.freepik

freepik เว็บ Template PowerPoint ฟรี

แหล่งรวบรวม Template PowerPoint สวย ๆ ที่สำคัญคือ ฟรี! สำหรับผู้ที่นำไปใช้ส่วนบุคคล ใช้สำหรับการศึกษา อาจารย์ที่นำไปใช้ประกอบสื่อการสอน ไปยันพนักงานออฟฟิศพรีเซนต์งาน โดยในเว็บไซต์นี้จะแบ่งหมวดหมู่ธีม PowerPoint ไว้ด้วยเช่นกัน ส่วนใหญ่จะเน้นธีมที่มีความอาร์ต เป็นศิลปะ ดีไซน์สวย และมีความแปลกใหม่ ใครที่ชอบสไตล์นี้ต้องห้ามพลาดจ้า

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : freepik

13.Slidescarnival

Slidescarnival เว็บ Template PowerPoint ฟรี

ใครที่ทำสไลด์พรีเซนต์บ่อย ๆ ต้องรู้จัก เพราะเว็บไซต์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มี Template PowerPoint ให้เลือกหลากหลาย แบ่งหมวดการค้นหาใหญ่ ๆ ไว้ 3 หมวดคือ หาจากท็อปปิก สี และสไตล์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ที่สำคัญคือ มีลิงก์ไอคอนน่ารัก ๆ ที่ใช้ในเทมเพลตได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ประหยัดเวลาสุด ๆ เลย

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidescarnival

14.Envato Elements

Envato Elements เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เว็บนี้เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีแจก Template PowerPoint สวย ๆ เพียบ โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ความเป็นทางการ เช่น ธุรกิจ, การตลาด, เทคโนโลยี หรือกีฬา สำหรับใครที่ชอบสไตล์เข้ม ๆ เรียบง่าย แต่น่าค้นหา ต้องไม่พลาดเว็บไซต์นี้เลยค่ะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Envato Elements

15.Slidesmash

Slidesmash เว็บ Template PowerPoint ฟรี

อีกหนึ่งแหล่งรวมเทมเพลตมากกว่า 40,000 แบบ! เลือกใช้กันได้ยาว ๆ สำหรับเว็บไซต์นี้จะเน้นไปที่ดีไซน์เรียบง่าย สีพื้น ชิค ๆ คูล ๆ ใครที่ไม่ชอบสไลด์แบบสีสันจัดจ้านหรือไม่ชอบสไลด์ที่มีลูกเล่นเยอะ ๆ ต้องหลงรักเว็บไซต์นี้แน่นอนค่ะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesmash

16.Smiletemplates

Smiletemplates เว็บ Template PowerPoint ฟรี

ชื่อเว็บไซต์สุดน่ารักที่มี Template PowerPoint ฟรีให้เลือกดาวน์โหลดกันแบบจุใจจนต้องยิ้มกว้าง สำหรับเว็บไซต์นี้จะเน้นไปที่โทนสีเข้ม โดยพื้นหลังจะเป็นสีกรม มีความเป็นทางการ เน้นหมวดหมู่วิทยาศาสตร์และธุรกิจ ใครที่ชอบสีเข้ม ๆ แนะนำเว็บไซต์นี้เลยค่ะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Smiletemplates

17.Slidemode

Slidemode เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เอาใจสายธุรกิจ การแพทย์ หรือสำหรับคนที่ต้องใส่ข้อมูลตัวเลขเยอะ ๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเทมเพลตฟรีกว่า 30,000 แบบ โดยจะมีแผนภูมิ แผนภาพ หรือตารางสำหรับใส่ข้อมูลไว้ให้ อีกทั้งในแต่ละเทมเพลตสามารถเลือกสีได้ถึง 10 สี รับรองว่ามีสไลด์สวย ๆ แบบมือโปรแน่นอน

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidemode

18.Slidesmania

Slidesmania เว็บ Template PowerPoint ฟรี

หน้าเว็บไซต์สีเหลืองสุดน่ารัก แจก Template PowerPoint ฟรี โดยจะมีแบ่งไว้เป็นหมวดหมู่ เช่น หมวด Art, Animals และ Illustrated เป็นต้น บอกเลยว่าในเว็บไซต์นี้ เน้นสีสันสดใส เต็มไปด้วยความน่ารัก เหมาะกับคนที่ชอบความสดใส รับรองว่าน่ารักจนต้องโหลดมาใช้กันรัว ๆ แน่นอน!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesmania

19.Pixelify

Pixelify เว็บ Template PowerPoint ฟรี

เว็บไซต์ Pixelify ที่ไม่ได้มีดีแค่ Template PowerPoint สวย ๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม แต่สำหรับตัวเทมเพลตฟรีนั้นจะเน้นไปที่ความมินิมอล เพิ่มสีสันเล็กน้อย ทำให้ดูได้เพลิน ๆ ใครที่ต้องการดาวน์โหลดเทมเพลตฟรีและต้องการฟอนต์หรืองานกราฟิกอื่น ๆ เข้าเว็บไซต์นี้รับรองไม่มีผิดหวัง!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Pixelify

20.Slidesalad

Slidesalad เว็บ Template PowerPoint ฟรี

มาถึงเว็บไซต์สุดท้าย สำหรับเว็บไซต์นี้จะแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้เลือกแบบจัดเต็มเช่นกัน มีทั้งหมวด Project Proposal และ Digital Marketing เป็นต้น แต่ถ้าหากใครยังไม่จุใจ ก็สามารถซื้อเทมเพลตอื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีตัวเลือกครบครัน สะดวกสบายแน่นอน!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesalad

สวยและปังทุกแบบเลยใช่ไหมคะ กับ รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร! ที่ทาง Wongnai Beauty คัดสรรมาฝาก ต่อไปนี้จะไม่ต้องเสียเวลากับการเลือกหาเทมเพลตแล้ว เพียงแค่คลิกเลือกเว็บที่ชอบ เทมเพลตที่ใช่ กดดาวน์โหลดจากนั้นก็สามารถนำมาใส่ข้อมูลเพิ่ม สะดวกสบาย ง่าย แถมฟรีแบบนี้ กดไลก์ กดแชร์ไว้เลย งานพรีเซนต์จะได้มีสไลด์ปัง ๆ ไว้นำไปใช้งานกันจ้า

ยังมีบทความที่น่าสนใจอีกเพียบ อ่านต่อได้ที่