โหลด Template PowerPoint ฟรีสวยๆ น่ารักๆ พรีเซนต์ได้แบบมือโปร!
  1. โหลด Template PowerPoint ฟรีสวยๆ น่ารักๆ พรีเซนต์ได้แบบมือโปร!

โหลด Template PowerPoint ฟรีสวยๆ น่ารักๆ พรีเซนต์ได้แบบมือโปร!

คัดมาแบบจุใจกับ 10 เว็บไซต์ดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี สวยๆ น่ารักๆ มีหลายแบบ หลายสีสัน และหลากสไตล์ รับรองว่าสไลด์สวย พรีเซนต์ปัง ใคร ๆ ก็ต้องมอง~
writerProfile
20 ก.ค. 2023 · โดย

สำหรับใครที่ต้องพรีเซนต์งานบ่อย ๆ แล้วเจอกับปัญหาเลือกเทมเพลตไม่ได้ กว่าจะได้ทำจริง ๆ ก็หมดเวลาไปหลายนาที ต้องห้ามพลาด! เพราะ Wongnai Beauty ได้คัดสรร รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร! ที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ จะพรีเซนต์งานวิชาการ งานขายลูกค้า หรืองานแบบไหน ๆ ก็เลือกดาวน์โหลดฟรี ๆ ได้ตามสบาย บอกเลยว่าสไลด์ปัง มงลงทุกพรีเซนต์แน่นอนจ้า~

รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร!

1.Powerpointhub

Powerpointhub

สไตล์มินิมอล พาสเทลน่ารักๆ เหมาะกับงานสายบิวตี้ ความสวยความงาม แบบเรียบ ๆ

เว็บไซต์ชื่อดังอันดับต้น ๆ ที่ไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษา หรือวัยทำงานต่างก็รู้จัก เพราะเปิดให้เข้าไปโหลด Template PowerPoint สวย ๆ มานานกว่า 5 ปี โดยมีหลากหลายรูปแบบ เช่น เทมเพลตแนวสีพาสเทล เทมเพลตธีมฤดูหนาว เตรียมต้อนรับเข้าสู่ช่วงฤดูหนาว หรือเทมเพลตธีมมินิมอล เรียบง่าย หรือเทมเพลตตามเทศกาลต่าง ๆ บอกเลยว่าครบครันทุกรูปแบบ ที่สำคัญเข้าไปดาวน์โหลดฟรี ๆ ได้เลย!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Powerpointhub

2.Behance

Behance

สไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูเท่ เหมาะกับงานแนะนำสินค้า โปรดักต่าง ๆ 

สำหรับ Behance เปิดให้บริการทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 โดยมี Template PowerPoint ฟรี ให้ดาวน์โหลดมากมาย ส่วนใหญ่เน้นธีมโมเดิร์น มินิมอล เรียบหรู และเท่ โดยจะมีดาวน์โหลดฟรีแบบไม่จำกัด! สำหรับใครที่ต้องการธีม PowerPoint ฟรี ขอแนะนำเว็บไซต์นี้เลย แอบกระซิบว่านอกจากจะมี Template PowerPoint สวย ๆ ฟรีแล้ว ยังมีพื้นที่ให้ครีเอทีฟและกราฟิก ดีไซเนอร์เผยแพร่ผลงานของตนเองอีกด้วย

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Behance

3.Canva

Canva

เน้นความทันสมัย มีครบทุกสีสัน  เหมาะกับงานสื่อการเรียน การสอน resume portfolio

เว็บไซต์สุดโปรดของใครหลาย ๆ คน ที่เมื่อไหร่จะต้องพรีเซนต์งานต้องกดเข้า Canva ในทันที! เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเทมเพลต PPT ฟรี แบบที่ว่าโหลดได้ไม่อั้น สำหรับเว็บไซต์ Canva จะเน้นเทมเพลตที่ทันสมัย เข้ากับทุกสถานการณ์ ทั้งสีสันสดใส สีพาสเทล สีขาว-ดำ และการไล่สี สำหรับใครที่ไม่อยากดาวน์โหลดไปยัง Microsoft PowePoint ก็สามารถนำเสนอผ่านเว็บไซต์นี้ได้อีกด้วยนะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Canva

4.Slidesgo

Slidesgo

แยกหมวดหมู่ไว้ชัดเจน หลากหลายธีม  เหมาะกับงานทุกสไตล์ เลือกตามที่เราชอบได้เลย

นอกจากจะมี Template PowerPoint ฟรีให้ดาวน์โหลดกันแบบจุใจแล้ว ยังมี Google Slides Themes ให้โหลดฟรีด้วย! แต่สำหรับ Template PowerPoint ฟรีของเว็บไวต์นี้จะแยกหมวดหมู่ไว้ให้ชัดเจน มีหลายแบบ หลายธีมให้เลือกใช้ โดยเฉพาะใครที่ชอบธีมสดใส สีพาสเทล ดอกไม้ หรือตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะเว็บไซต์นี้มีให้ครบ รู้แบบนี้แล้ว ถ้าครั้งหน้ามีพรีเซนต์ อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้กันได้ฟรี ๆ เลยนะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesgo

5.24 Slides

24 Slides

ไอคอน แผนภาพ ตาราง แผนภูมิภาพความคิด เหมาะกับงานด้านวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ 

สำหรับเว็บไซต์ 24 Slides จะมีเทมเพลตฟรีให้ดาวน์โหลดแบบหลากหลาย โดยเน้นความเป็นทางการ เรียบง่าย เหมาะกับงานทางการหรืองานนำเสนอวิชาการ โดยจะมีไอคอน, แผนภาพ, ตาราง, แผนภูมิภาพความคิด และแผนภูมิแท่ง สำหรับใส่ข้อมูลตัวเลขและข้อมูลสถิติได้อีกด้วย

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : 24 Slides

6.Pikbest

Pikbest

แบบเรียบง่าย เหมาะกับงานที่มีความทางการ ด้านธุรกิจต่าง ๆ

หากใครที่ชอบธีม PowerPoint ฟรีแบบน่ารัก ๆ ต้องไม่พลาดเว็บไซต์ Pikbest เพราะนอกจากจะมีรูปกราฟิกสุดน่ารักประกอบ ยังมีสีสันสดใสละลานตา แต่ถ้าใครชอบธีมแบบ PowerPoint ฟรีแบบเรียบง่ายและมีความทางการขึ้นมาอีกนิดก็สามารถกดเลือกได้ตามใจชอบได้เช่นกันค่ะ

พิกัด Template PowerPoint ฟรี: Pikbest

7.Powerpointify

Powerpointify

ดีไซน์ทันสมัย สวยงามหรูหรา เหมาะกับงานด้านธุรกิจความงาม แฟชั่น เสื้อผ้า

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เปิดให้ดาวน์โหลด Template PowerPoint ฟรี 2021 ต้องยกให้ Powerpointify เพราะที่นี่ได้แบ่งหมวดหมู่เทมเพลตไว้เรียบร้อย เพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกหาและดาวน์โหลด ที่สำคัญคือ เทมเพลตของเว็บไซต์เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย สวย มินิมอล แต่ก็ดูหรูหราในขณะเดียวกัน ใครที่ชอบธีมแบบนี้ต้องรีบไปเซฟไว้เลย!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Powerpointify

8.Slidemode

Slidemode

เน้นใส่ข้อมูล ตาราง ตัวเลขเยอะๆ เหมาะกับงานด้านบัญชี ตัวเลข 

เอาใจสายธุรกิจ การแพทย์ หรือสำหรับคนที่ต้องใส่ข้อมูลตัวเลขเยอะ ๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวมเทมเพลตฟรีกว่า 30,000 แบบ โดยจะมีแผนภูมิ แผนภาพ หรือตารางสำหรับใส่ข้อมูลไว้ให้ อีกทั้งในแต่ละเทมเพลตสามารถเลือกสีได้ถึง 10 สี รับรองว่ามีสไลด์สวย ๆ แบบมือโปรแน่นอน

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidemode

9.Slidesmania

Slidesmania

เน้นใส่ข้อมูล ตาราง ตัวเลขเยอะๆ เหมาะกับงานด้านบัญชี ตัวเลข

หน้าเว็บไซต์สีเหลืองสุดน่ารัก แจก Template PowerPoint ฟรี โดยจะมีแบ่งไว้เป็นหมวดหมู่ เช่น หมวด Art, Animals และ Illustrated เป็นต้น บอกเลยว่าในเว็บไซต์นี้ เน้นสีสันสดใส เต็มไปด้วยความน่ารัก เหมาะกับคนที่ชอบความสดใส รับรองว่าน่ารักจนต้องโหลดมาใช้กันรัว ๆ แน่นอน!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Slidesmania

10.Pixelify

Pixelify

เน้นความมินิมอล สีสันเล็กน้อย ดูเพลิน  เหมาะกับงานเรียบง่าย ไม่เน้นทางการ

เว็บไซต์ Pixelify ที่ไม่ได้มีดีแค่ Template PowerPoint สวย ๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม แต่สำหรับตัวเทมเพลตฟรีนั้นจะเน้นไปที่ความมินิมอล เพิ่มสีสันเล็กน้อย ทำให้ดูได้เพลิน ๆ ใครที่ต้องการดาวน์โหลดเทมเพลตฟรีและต้องการฟอนต์หรืองานกราฟิกอื่น ๆ เข้าเว็บไซต์นี้รับรองไม่มีผิดหวัง!

พิกัด Template PowerPoint ฟรี : Pixelify

สวยและปังทุกแบบเลยใช่ไหมคะ กับ รวมเว็บไซต์แจก Template PowerPoint ฟรี พรีเซนต์สวยแบบมือโปร! ที่ทาง Wongnai Beauty คัดสรรมาฝาก ต่อไปนี้จะไม่ต้องเสียเวลากับการเลือกหาเทมเพลตแล้ว เพียงแค่คลิกเลือกเว็บที่ชอบ เทมเพลตที่ใช่ กดดาวน์โหลดจากนั้นก็สามารถนำมาใส่ข้อมูลเพิ่ม สะดวกสบาย ง่าย แถมฟรีแบบนี้ กดไลก์ กดแชร์ไว้เลย งานพรีเซนต์จะได้มีสไลด์ปัง ๆ ไว้นำไปใช้งานกันจ้า

ยังมีบทความที่น่าสนใจอีกเพียบ อ่านต่อได้ที่