โพส์นี้ขอมาแนะนำ! รองเท้าเด็ก Gucci สุดหรูสำหรับลูกคุณทั้งหลาย~
  1. โพส์นี้ขอมาแนะนำ! รองเท้าเด็ก Gucci สุดหรูสำหรับลูกคุณทั้งหลาย~

โพส์นี้ขอมาแนะนำ! รองเท้าเด็ก Gucci สุดหรูสำหรับลูกคุณทั้งหลาย~

ได้เวลาช้อปแฟชั่นไอเทมให้ลูกน้อยแล้วจ้าาา คุณแม่สายแฟทั้งหลายจะมาแต่งตัวให้ตัวเองอย่างเดียวไม่ได้น้าา อย่าลืมมาช้อปรองเท้า Gucci คอลใหม่ให้น้องทางนี้เลยค่ะ!
writerProfile
6 ก.ค. 2022 · โดย

แบรนด์ Gucci ถือเป็นอีกแบรนด์เนมที่เค้าทำรองเท้าออกมาหลายคอลเลกชัน และแต่ละรุ่นแต่ละคู่ก็คือน่ารักจนฮอตฮิตติดเทรนด์กันเยอะมาก ไม่เว้นแม้แต่รองเท้าเด็กไซซ์จิ๋วที่ทางแบรนด์ขยันออกคอลใหม่สำหรับลูก ๆ หลายรุ่นเลยค่ะ และวันนี้ Wongnai Beauty จะมาคัดไอเทมรองเท้าเด็กไซซ์จิ๋วจากแบรนด์ Gucci มาให้คุณแม่สายแฟไว้ช้อปให้ลูก ๆ กัน หรือใครมีน้องมีหลานก็สามารถช้อปไปเอาใจน้องได้เหมือนกัน! ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่าพอเข้าไปส่องในเว็บ Gucci แล้ว มีแต่รองเท้าเด็กน่ารัก ๆ เต็มไปหมดเลยค่ะ รีบตามไปดูกันดีกว่า โกโก~

รองเท้าเด็ก Gucci

Toddler Leather Sneaker with Web

เริ่มต้นด้วยรองเท้าผ้าใบแพลตฟอร์มส้นหนาสำหรับเด็กน้อยตัวจิ๋ว รองเท้าผ้าใบคู่นี้เป็นหนังสีขาวที่ถูกคาดด้วยแถบสีเขียวแดงซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ Gucci เค้าแหละ ส่วนด้านหลังรองเท้าผ้าใบมีดีเทลหนังตัดต่อสีฟ้าสดใส ประทับด้วยโลโก้ GG สีเงินทับลงไปอีกที ความปังคือรองเท้าเด็กรุ่นนี้ถูดัดแปลงมาจากรองเท้าผ้าใบดีไซน์เดียวกับคอลเลกชันของผู้ใหญ่เลยค่ะ สามารถช้อปไปใส่คู่กันพ่อแม่ลูกได้เลยยย น่ารักมากกก!

ราคา : 17,000 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler Gucci Tennis 1977 Sneaker

สำหรับคู่ที่สองเราก็ยังอยู่ที่รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Gucci เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแมตทีเรียลที่ใช้ทำรองเท้าคู่นี้เป็นผ้าลินินที่ถูกปักเป็นลายโลโก้ GG หลากสีสันสะดุดตา โทนสีครีม ส้ม ฟ้า แดง เหลือง เขียว เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าเด็กที่ดีไซน์น่ารักมากกก จนเราอยากใส่บ้างเลยแหละ! ส้นรองเท้าผ้าใบเป็นยางสีขาวที่ถูกปั๊มนูนเป็นลาย GG เรียงต่อกันสวยงาม โดยรวมรองเท้าผ้าใบคู่นี้จะให้ลุคที่ดูสปอร์ตและวินเทจ คุณแม่หยิบไปแมตช์กับเสื้อผ้าแนววินเทจได้เลยค่าา

ราคา : 18,000 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler's Ballet Flat with Horsebit

เปลี่ยนมาแนะนำรองเท้าหนังมันเงาสีดำทรง Ballet Flat กันบ้างดีกว่าค่ะ รองเท้าเด็กคู่นี้เป็นดีไซน์ที่อยู่ในคอลเลกชัน Horsebit คือจะมีเอกลักษณ์เป็นอะไหล่ตัวล็อกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอุปกรณ์ขี่ม้า ซึ่งสำหรับรองเท้าคู่นี้น้องเค้าจะถูกประดับอยู่ที่หัวรองเท้าด้านในเลยค่ะ ลักษณะของหนังรองเท้าจะมีความมันวาวตัดกับอะไหล่สีเงินได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับให้น้อง ๆ หนู ๆ ไว้ใส่ออกงานสไตล์สาวหวาน มีทั้งสีดำและสีแดงเลยค่ะ น่าร้ากกก~

ราคา : 19,000 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler GG Ballet Flat

รองเท้าทรง Ballet Flat อีกคู่ที่ดีไซน์ต่างจากรองเท้าหนังคู่ที่แล้วอย่างชัดเจน เพราะรองเท้าเด็กของ Gucci คู่นี้ทำมาจากผ้าลินินเหมือนรองเท้าผ้าใบที่เราได้แนะนำไปก่อนหน้า แต่คู่นี้จะอยู่ในดีไซน์รองเท้าทรง Flat ที่ดูน่ารักในสไตล์ผู้หญิงขึ้นมาหน่อย จุดเด่นคือลายรองเท้าที่มีโลโก้ GG ปักเป็นลายโมโนแกรมอยู่ทั่วทั้งคู่ แถมยังมีสีสันน่ารักสดใสสะดุดตามาก ๆ กิมมิคอีกอย่างคือด้านในรองเท้าทำจากผ้าพิมพ์ลายดาวหลากสีน่ารัก ๆ เอาจริงแค่วางไว้เฉย ๆ ยังไม่ได้ลองใส่ก็ปิ๊งแล้วอะแม่!

ราคา : 17,500 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler's Sandal with Horsebit

ขอต่อกันที่รองเท้าเด็กทรง Sandal หรือรองเท้าแตะรัดส้นที่เต็มไปด้วยดีไซน์ของเส้นสายหุ้มเท้าคู่น้อย ๆ ไว้ เอาจริงดีไซน์รองเท้าแบบนี้กำลังฮิตมาก ๆ ในหมู่สาวสายแฟชั่นอย่างเรา ซึ่งน้องคนนี้จะเป็นรองเท้าที่ทำจากหนังสีน้ำตาลโทนแดง ๆ มีอะไหล่โลโก้ดีไซน์เอกลักษณ์ของรุ่น Horsebit ประดับอยู่ด้านหน้ารองเท้า และด้วยความที่ดีไซน์ของรองเท้าที่เป็นรองเท้าแตะแบบรัดส้นทำให้ใส่ง่าย กระชับ และไม่หลุดจากเท้าน้อง ๆ แน่นอนค่ะ ความน่ารักอีกอย่างคือพื้นของรองเท้ารุ่นนี้จะถูกปั๊มลายน่ารัก ๆ ทั้งคู่เลยค่ะ มีความคิ้วท์มากก

ราคา : 22,500 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler Boat Shoe with Gucci Label

เปลี่ยนมาแนะนำรองเท้าเด็กน้อยสายหวานใสกันบ้างดีกว่า กับรองเท้าเด็กทรง Boat Shoe น่ารัก ๆ ที่มาพร้อมหนังสีฟ้าสดใสสุด ๆ เพิ่มดีเทลความคิ้วท์ด้วยเชือกรองเท้าเส้นหน้าลายซิกแซ็กที่ไม่ได้มีไว้แค่ผูกอย่างเดียวนะ! แต่เชือกเส้นนี้ถูกประดับอยู่รอบ ๆ ขอบข้อเท้าเลยค่ะ น่ารักมากกก ส่วนลิ้นรองเท้าจะถูกปั๊มโลโก้ Gucci แนววินเทจเอาไว้ด้วย สำหรับแม่ ๆ คนไหนชอบแต่งตัวแนวหวาน ๆ ใส ๆ ให้ลูกรักก็ต้องมีคู่นี้ติดตู้ไว้เลยค่ะ

ราคา : 17,000 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler Ace Sneaker with Interlocking G

กลับมาที่รองเท้าผ้าใบ Gucci ไซซ์มินิกันบ้างดีกว่าค่ะ ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาวน่ารักใส่ง่ายอีกสักคู่ ดีไซน์ของน้องคนนี้ค่อนข้างมินิมอลค่ะ เพราะมีแค่โลโก้ GG สีแดงประดับอยู่ด้านข้าง ส่วนด้านหลังประดับด้วยหนังสีฟ้าสดใส ถือเป็นคู่สีที่ลงตัวมาก ๆ ทั้งสีขาว ฟ้า และแดง อ้อ! อีกอย่างคือรองเท้าผ้าใบคู่นี้เค้าไม่ได้เป็นแบบผูกเชือกนะ แต่เป็นแบบตีนตุ๊กแกแปะด้านบนทำให้ใส่ง่าย ถอดง่าย ใช้งานสะดวกมาก ๆ แนะนำสำหรับเด็กน้อยเลยจ้าา

ราคา : 13,500 บาท
พิกัด : Gucci

Toddler's Gucci Tennis 1977 Sneaker

รองเท้าเด็กจากแบรนด์ Gucci คู่สุดท้ายที่เราอยากมาแนะนำ คือรองเท้าผ้าใบดีไซน์ Tennis 1977 Sneaker ที่มาในลุควินเทจสุดเท่ แนะนำสำหรับเด็กผู้ชายเลยค่ะ เพราะน้องเป็นรองเท้าผ้าใบสีน้ำเงินกรมเข้ม ๆ ตัดด้วยแถบสีเขียวแดงตามสไตล์แบรนด์ Gucci ดีเทลอีกอย่างที่น่ารักมาก ๆ คือขอบข้อรองเท้าจะเป็นสีเขียวสดสไตล์ Gucci ซึ่งตัดกันลงตัวกับสีรองเท้ามาก ๆ เลยค่ะ ถือเป็นรองเท้าคู่เก่งของน้อง ๆ หนู ๆ ได้เลยน้าาา

ราคา : 18,000 บาท
พิกัด : Gucci

จบไปแล้ววว กับการแนะนำรองเท้าเด็กจากแบรนด์ Gucci ที่เราอยากมาแชร์ให้เพื่อน ๆ หรือแม่ ๆ ทั้งหลาย เพื่อไปช้อปต่อให้น้อง ๆ หนู ๆ กันนน เป็นไงคะ น่ารักอย่างที่เราเกริ่นไปช่วงแรกเลยใช่ไหมล่าาา เห็นอย่างนี้แล้วอยากซื้อเก็บไว้ให้ลูกน้อยในอนาคตเลยค่ะ เพราะแต่ละคู่คือน่ารักมากจริง ๆ ด้วยความที่รองเท้าคู่จิ๋วและดีไซน์ที่ดูเป็นเด็กสายแฟชั่น ถ้ามีลูกฉันจะซื้อให้ใส่แน่นอนนน!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่...

• เลือกของให้น้องหมา! ส่องคอลเลกชันเสื้อ Prada สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก! 
• มาแล้วพี่จ๋าา~ ลิสต์กระเป๋า Celine ใบจิ๋ว ที่หนูอยากให้พี่ซื้อให้~ 
• แนะนำเคส Airpods สุดหรู กระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋วเสริมลุคให้ดูปัง