เช็คดวงรายเดือนประจำเดือนพฤษภาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้
  1. เช็คดวงรายเดือนประจำเดือนพฤษภาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้

เช็คดวงรายเดือนประจำเดือนพฤษภาคม 2566 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้

ดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 กับแม่หมอบิวตี้ ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง เช็คคำทำนายทั้ง 12 ราศี ดูดวงฟรีแบบครบทุกด้านจบในที่เดียว! รับประกันความแม่นจนขนลุก!
writerProfile
1 พ.ค. 2023 · โดย

ผ่านสงกรานต์ไปแล้ว ก็คงจะทิ้งเรื่องร้าย ๆ ไปด้วยใช่ไหมคะ มาเช็คดวง เปิดคำทำนายรายเดือน ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 กันดีกว่า ว่าทั้ง 12 ราศีนี้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง แล้วควรจะตั้งรับกับปัญหายังไง ใครที่ชอบดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ ต้องอ่านเลย แม่หมอบิวตี้จัดมาให้ครบ ทั้งดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน ดูดวงสุขภาพ และดูดวงความรัก พร้อมทั้งเคล็ดลับเสริมดวงให้ปังตลอดทั้งเดือน เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค รับรองความแม่น! จนขนลุกเช่นเคย ดวงรายเดือนของราศีเพื่อน ๆ จะเป็นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย! 

ทำนายดวงแม่น ๆ ดูดวงรายเดือน ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ทั้ง 12 ราศี

ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

เริ่มจากดูดวงการงานของชาวราศีมังกรกันก่อน ดวงประจำเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ที่จะได้เจอพาร์ทเนอร์ที่ดีเกี่ยวกับการงาน บางคนอาจจะเปิดธุรกิจส่วนตัว ถ้าใครเปิดธุรกิจส่วนตัวก็มีคนคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ มีคนมาเปิดร่วมกัน ลงหุ้นกัน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี อะไรที่เปิดใหม่ มีสองอย่าง หรือมีพาร์ทเนอร์มาช่วยจะดีมากๆนะคะ

ดวงการเงิน

ชาวราศีมังกร ในเดือนพฤษภาคมนี้ มีเกณฑ์จะได้เสียเงินโดยใช่เหตุในเรื่องของสุขภาพ เสียเงินไปกับสุขภาพของคนในครอบครัว หรือเป็นตัวเราเองก็ได้ที่ไม่ได้ดูแลตัวเองดีพอ เพราะชาวราศีมังกรคิดมาก คิดหนัก ทำนู่น ทำนี่ เลยไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ก็อยากให้ชาวราศีมังกรดูแลตัวเองให้ดี ๆ ไม่งั้นจะเสียเงินโดยใช่เหตุไปกับค่ารักษาพยาบาลนะคะ

ดวงสุขภาพ

ส่วนเรื่องของสุขภาพของราศีมังกรในเดือนพฤษภาคมนี้ แม่หมอบิวตี้อยากให้เพื่อน ๆ ระวังปัญหาที่มาจากท้องไส้ เช่น ท้องไส้ปั่นป่วน อาหารเป็นพิษ เพราะจะทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆพยายามดูแลตัวเองให้ดี จะได้ไม่ต้องไปโรงพยาบาล แล้วก็จะได้ไม่ต้องเสียเงินนะคะ

ดวงคนโสด

ดูดวงความรักคนโสด ชาวราศีมังกรกันบ้าง คนโสดชาวราศีมังกรในเดือนนี้ ก็อยู่โสด ๆ ก่อน อย่าเพิ่งมีใครเข้ามาในชีวิต เพราะว่าคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้มีแต่พวกหวังผล เพราะฉะนั้นจะคุยกับใคร สนใจใครก็ให้ดูให้ดี ๆ ดวงความรักเดือนนี้ของชาวราศีมังกรยังไม่ได้เปล่งประกายเท่าไหร่ พยายามทำอย่างอื่น หาอะไรทำอย่าไปสนใจเรื่องความรักมาก ไม่งั้นเดี๋ยวจะเสียใจทีหลังนะคะ

ดวงคนมีคู่

ชาวราศีธนู ใครที่มีแฟนเด็กให้ระวังแฟนเด็กนำปัญหามาให้ อาจจะเป็นปัญหาเรื่องเดิม ๆ ที่เคยเกิดขึ้น เคยทะเลาะกันมาแล้ว หรือว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวเขาแล้วดันมีชาวราศีมังกรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยอะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้นก็ให้ระวังปัญหาในด้านนี้นะคะ ส่วนใครที่มีแฟนอายุมากกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร แม่หมอบิวตี้อยากให้คนที่มีแฟนอายุน้อยกว่าให้ระวังไว้ ในเดือนพฤษภาคมนี้นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

วิธีเสริมดวงประจำเดือนพฤษภาคมของชาวราศีมังกรนี้ ถ้าเกิดว่าใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ดวงตกในเรื่องความที่เรามีเกณฑ์เจ็บป่วย เป็นไข้ เข้าโรงพยาบาล เสียเงินกับการรักษาพยาบาล แนะนำให้บริจาคโรงศพ ทำบังสุกุลเป็น-บังสุกุลตาย หรือว่าอาจจะบริจาค หรือทำบุญอะไรที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลก็จะเป็นการช่วยเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในเดือนนี้นะคะ

ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ดวงการงานประจำเดือนพฤษภาคมของราศีกุมภ์ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับการบริการ เช่น สปา โรงแรม ร้านอาหาร หรือว่าอะไรก็ตามที่ทำให้ผู้คนสะดวกสบายมากขึ้น ก็ค่อนข้างจะดวงดี ชาวราศีกุมภ์คนไหน หรือใครทำงานที่หวังทิปก็มีเกณฑ์ที่จะได้มากขึ้น เป็นช่วงการงานที่ดวงการงานดีมาก จะได้เงินจากเสน่ห์หาเยอะมาก ถ้าจะทำโปรเจคหรือว่าจะยื่นเสนออะไรที่ได้ใช้วาจา วาจาเป็นเงินเป็นทอง ไปพูดคุยกับคน หรือเสนอหัวหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้ approve ดีมาก ๆ เลยนะคะ ในเรื่องของการงานของชาวราศีกุมภ์เดือนพฤษภาคมนี้ แม่หมอบอกเลยว่า เริ่ด!

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ เดือนพฤษภาคม 2566 นี้ พอหาเงินได้เยอะก็ใช้เยอะ ถามว่าใช้เงินเยอะไปกับของอะไร บางทีของหาย มีของที่พังโดยใช่เหตุ หรืออาจจะเป็นเรื่องของการที่ทำงานหนัก ทำงานเยอะก็จะเสียเงินไปกับการรักษาพยาบาลด้วยเช่นกัน แต่ส่วนใหญ่ แม่หมอบิวตี้ขอให้ระวังจะเสียเงินกับการที่โดนหักหลัง ใครจะยืมเงินก็อย่าเพิ่งให้ยืม ถ้าเกิดว่ามีคนมายืมเงินก็จะมีเกณฑ์ไม่ได้คืนหรือคืนช้า แล้วมันจะเป็นสถานการณ์ที่เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นเอง เพราะฉะนั้นก็ให้ระวังในเรื่องของการให้ใครยืมเงินนะคะ

ดวงสุขภาพ

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างมีความเบื่อหน่ายกับชีวิต หมดไฟค่อนข้างเยอะมาก ๆ เลย มีเกณฑ์ที่จะทำงานเยอะจนรู้สึกหมดแรง เบื่อ อยากลาออกเพราะงานหนัก งานเยอะเกินไป แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่า ให้พยายามทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองแอคทีฟมากขึ้น อย่าเพิ่งเบื่อ เดี่ยวโรคซึมเศร้าจะถามหา พยายามใจเย็น ๆ หน่อยกับเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิต อย่าให้ตัวเองหมดไฟนะคะ แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้

ดวงคนโสด

สำหรับแม่หมอบิวตี้ มองว่าคนราศีกุมภ์ คนโสดค่อนข้างมีเสน่ห์ จะมีคนเข้ามาตลอด ถ้าเปิดใจก็มีคนเข้ามาแต่ชาวราศีกุมภ์มักไม่ค่อยเปิดใจสักเท่าไหร่เพราะว่าจริงจังกับการงานอยู่ กำลังหมดไฟกับชีวิตในเดือนนี้อยู่เลยทำให้ความรักที่จะเข้ามามันเข้าถึงตัวยาก! หรือเข้ามาก็เข้ามาแบบผิวเผิน สำหรับคนโสดในเดือนนี้ มีคนเข้ามานะ แต่ก็ไม่ได้เปิดรับ ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจเลย อยากเปิดรับก็จะมีแฟน แต่ถ้าปิดกั้นก็ไม่มีแฟนนะคะ

ดวงคนมีคู่

ความรักของคนมีคู่ราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาไปในมุมมองที่ดีขึ้นเพราะเดือนที่ผ่าน ๆ มา สำหรับบางคู่ เป็นช่วงที่มีปัญหาลุ่ม ๆ ดอน ๆ เลิกกัน กลับมาคบกัน ห่างกันไป ๆ มา ๆ ค่อนข้าง toxic อยู่นิดนึง เพราะฉะนั้น คนราศีกุมภ์เดือนนี้ ความรักก็จะชัดเจนมากขึ้น จะไปต่อ หรือพอแค่นี้ อยู่ที่การตัดสินใจของเราเลย ถ้าชาวราศีกุมภ์ตัดสินใจไปต่อก็มีเกณฑ์ที่มันจะพัฒนาหรือไปอีกขั้นนึงของความรัก เน้นในเรื่องของการแสดงความรักต่อกันมากขึ้น คนมีคู่พยายามอยู่ข้างกันให้มาก เข้าใจกันให้มาก ๆ จะได้ไม่ toxic นะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

เคล็ดลับเสริมดวง ราศีกุมภ์ สำหรับผู้หญิง แม่หมอบิวตี้ก็แนะนำว่าให้เป็นการนั่งสมาธิจะดีที่สุด ทำสมาธิให้ตัวเองไม่ย้ำคิดย้ำทำ ให้ตัวเองไม่รู้สึกอึดอัด หรือว่าให้ตัวเองไม่มือไว ใจเร็ว ปากไว จะดีมาก ๆ ส่วนผู้ชาย ไพ่ก็บอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงของการที่ ถ้ารู้สึกใจร้อนมาก ๆ ให้พยายามพาตัวเองออกไปเดินเล่นในสวน หรือทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองใจเย็น แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไปอยู่ใกล้ ๆ น้ำ อยู่ใกล้ ๆ ต้นไม้สีเขียว หรือถ้ารู้สึกใจร้อนในช่วงทำงาน ก็เอาตู้ปลามาวางที่โต๊ะทำงาน หรือต้นไม้ต้นเล็ก ๆ มาวางให้รู้สึกเย็นมากขึ้นก็จะดีเช่นกัน

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ดวงการงานชองชาวราศีมีน เดือนพฤษภาคมนี้ มีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของการที่มีคนแนะนำ-บอกต่อ ถ้าใครเป็นฟรีแลนซ์ เดี๋ยวจะมีคนแนะนำบอกต่อเราให้คนอื่น ๆ รู้จักมากขึ้น และก็มาจ้างงาน หรือถ้าทำงานในองค์กร เป็นข้าราชการ หรือบริษัท ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับการโปรโมตให้ก้าวหน้ามากขึ้น ได้เลื่อนขั้น ให้ผู้ใหญ่รู้จักเรามากขึ้น ดวงการงานในเดือนนี้ค่อนข้างดี เพราะชาวราศีมีนได้รับการจับตามองจากผู้ใหญ่อยู่

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีมีนเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นอารมณ์ที่แบบว่า ถ้าชาวราศีมีนไม่ตบะแตกก็มีเงินเก็บ แต่ถ้าตบะแตกก็มีเกณฑ์ว่าจะไม่มีเหลือเก็บเลย เพราะว่าชาวราศีมีนจะอยากได้ของที่ใหญ่ ๆ ซื้อของที่ใหญ่ ๆแล้วเงินหมด อยากได้ และซื้อโดยที่ไม่ได้สนใจเงินในบัญชีเลย แล้วจะทำให้เงินหมดในพริบตา ให้ระวังในเรื่องของการจับจ่ายและกิเลสของตัวเองด้วยนะคะ

ดวงสุขภาพ

แม่หมอบิวตี้มองว่าชาวราศีมีนในเดือนพฤษภาคมนี้ ไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นห่วงนะคะ สุขภาพร่างกายค่อนข้างแข็งแรงดี ใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้วก็ดีมาก ๆ ใครที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย ก็ยังดูแลตัวเองได้อยู่ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงที่จะต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นสบายใจได้เรื่องของสุขภาพนะคะ

ดวงคนโสด

ความรักของคนโสดชาวรราศีมีนในเดือนพฤษภาคม มีเกณฑ์ในเรื่องของการแอบรักคนอื่นและก็ไม่ได้รับความรักตอบ คนโสดอาจจะต้องโสดต่อไป ชาวราศีมีนที่ไปแอบชอบคนนี้ คนนั้น แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้อย่าเพิ่งตัดสินใจ มือไว ใจเร็ว ปากไว ไปบอกรักบอกชอบเขาก่อน ไม่งั้นอาจจะได้เสียใจ เสียน้ำตาได้ คนโสดในเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่จะไปแอบชอบคนอื่น ชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือคนที่ไม่ได้ชอบเราตอบ ก็ใจเย็น ๆอย่าเพิ่งผลีผลามบอกความในใจทั้งหมดนะคะ เดี๋ยวเจ็บหนัก!

ดวงคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ชาวราศีมีน ค่อนข้างห่างเหินกันหน่อย ถ้ามาเจอกันนิด ๆ หน่อย ๆ ก็มีเกณฑ์อาจจะได้ทะเลาะกันหรือว่าทำอะไรที่ไม่พอใจ ไม่สะดวกใจกัน หรือบางคู่ก็มีเกณฑ์ที่แฟนจะได้ไปต่างประเทศ แล้วเราอยู่อีกที่นึง หรือเราเดินทางไปต่างประเทศ แล้วแฟนอยู่คนละที่ เดือนพฤษภาคมนี้ เป็นความรักที่จะต้องห่างกัน พยายามทำใจให้มาก ๆ ในเรื่องของความรัก อย่าไปกดดันอีกฝ่ายว่าต้องทำอย่างนู้น อย่างนี้ให้ตรงใจเรามากนัก แม่หมอบิวตี้แนะนำให้พยายามปล่อยจอยบ้างในบางเรื่อง ปล่อยใจสบาย ๆ ในเรื่องของความรักบ้าง อย่าไปคาดหวังมาก ให้เป็นไปตามธรรมชาตินะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ด้วยความที่ความรักของชาวราศีมีน บางคนอยู่ห่างกัน เริ่มห่างเหินกัน หรือมีปัญหาอะไรก็ตามแต่ในชีวิตคู่ แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไปวัดแขก ไปไหว้พระแม่ลักษมี พระแม่อุมา ขอพรเรื่องความรักสำหรับคนที่เป็นสายมู หรือใครที่ไม่ใช่สายมูเลย ไม่ได้ไหว้พระ ไหว้เจ้า ก็ให้ใส่ใจแฟนให้มากขึ้น โดยการทำตามความต้องการของเค้า อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป หรือว่าพยายามเข้าใจความคิดของเค้าให้มาก ๆ และก็พยายามปรับจูนกันให้มาก ๆ พูดง่าย ๆ คือให้คุยกับเค้าให้เยอะ ๆ แล้วมันจะดีนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเป็นกำลังใจให้นะ!

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

สำหรับชาวราศีเมษบางคนที่อยากจะลาออกจากงาน ลาออกได้นะคะ แม่หมอเห็นว่าเพื่อน ๆ มีสองทางเลือกเข้ามา แต่ไม่ว่าจะไปทางไหนงานก็ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ ให้เลือกในสิ่งที่เราคิดว่าเราทำได้แบบไม่กดดันตัวเอง อย่าไปเลือกในสิ่งที่ท้าทายตัวเอง แม่หมอบิวตี้อยากให้เซฟ ๆ ตัวเองไว้ก่อน ให้เลือกงาน เลือกสิ่งที่เราเคยทำมาก่อนแล้วมั่นใจว่าเราทำได้ให้เลือกสิ่งนั้น เพื่อที่เราจะได้ทำไปได้นาน ๆโดยที่เราไม่มีปัญหาอะไร ใครที่อยากเปลี่ยนงานก็เปลี่ยนได้ หรือคนที่อยู่ที่เดิม ไม่ได้เปลี่ยนไปไหน ก็ให้เลือกงานในรูปแบบเดิมโปรเจคเดิม อะไรที่ทำเหมือนเดิม ให้ทำสิ่งนั้นแล้วจะดี จะไม่เกิดปัญหานะคะ

ดวงการเงิน

ชาวราศีเมษ มีเหตุที่จะต้องจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยมีเวลาใช้เงินของตัวเองสักเท่าไหร่ เพราะว่ามีคนอื่นมาช่วยใช้ เพราะฉะนั้นดวงการเงินชาวราศีเมษในเดือนนี้ แม่หมอก็ขอให้สู้ ๆ บีบมือเป็นกำลังใจให้ และขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ที่รู้สึกว่ามันยากลำบากไปให้ได้ หรือชาวราศีเมษบางคนที่ไม่ได้ดูแลคนอื่น ดูแลแค่เฉพาะตัวเอง ก็มีเหตุที่จะต้องเสียเงินโดยใช่เหตุไปกับเรื่องของพัง การเจ็บป่วย บางคนถึงขั้นเงินหายเลยก็มี ก็ขอให้ระวังในเรื่องของการเงิน มีสติในการจับเงิน ถือเงิน หรือใช้จ่ายเงินให้มาก ๆ ถ้าเก็บได้ให้เก็บ อย่าเพิ่งสุรุ่ยสุร่ายในช่วงเดือนนี้นะคะ

ดวงสุขภาพ

ชาวราศีเมษในเดือนพฤษภาคมนี้ ดูค่อนข้างมีความเครียด เครียดเกี่ยวกับเรื่องหาเงิน การเลือกเส้นทาง มีปัญหาสารพัด เพราะฉะนั้น ไมเกรนจะพุ่งปรี้ดสุด ๆ ไปเลย ถ้าเกิดอากาศร้อนมากเกินไปอาจจะรู้สึกไมเกรนขึ้น อากาศหนาวเกินไปก็เป็นไมเกรนได้ ยิ่งใครเป็นภูมิแพ้ด้วย ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษเลยในช่วงนี้ มิฉะนั้น โรคเก่า ๆ โรคเดิม ๆ ที่เคยเป็นจะถามหานะคะ และจะใช้เงิน จ่ายเงิน เสียเงินในการรักษาค่อนข้างเยอะด้วย แต่ถ้าใครที่ไม่ได้มีโรคประจำตัวก็ให้ระวังโรคที่มากับสภาพอากาศและแม่หมอก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังเกี่ยวกับความคิดมาก และไมเกรนนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีเมษ ช่วงนี้ไม่ได้สนใจเรื่องของความรักเท่าไหร่ สนใจเรื่องของตัวเองอยู่ในตอนนี้ ว่าจะเอายังไงกับการงานดี จะไปต่อหรือพอแค่นี้ จะเอายังไงกับการเงินดี คิดเรื่องของตัวเองอยู่ยังไม่มีเวลาไปคิดเรื่องของความสัมพันธ์กับใคร ซึ่งแม่หมอบิวตี้มองว่าดีนะ จะได้ไม่ต้องมีปัญหาอะไรมากให้มาคิดเพิ่มเติมนะคะ

ดวงคนมีคู่

ดวงความรักคนมีคู่ของชาวราศีเมษในเดือนนี้ เดี๋ยวรัก เดี๋ยวร้าย เดี๋ยวดี สามวันดีสี่วันไข้ ดีกันได้แป๊ปนึงก็มีเรื่องให้ทะเลาะกันแล้ว แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้ใจเย็น ๆ นะ พยายามคุยกันให้มาก ๆ อย่า toxic ใส่กันมากนัก เพราะบางคู่ดูแล้วค่อนข้าง toxic เลย เนื่องจากว่าช่วงนี้ค่อนข้างเครียด ก็เลยทำให้ต้องหาที่ระบาย ก็ให้ระวัง และก็ระวังเกี่ยวกับการย้ำคิดย้ำทำในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ บางคนไม่กล้าตัดสินใจ มีอะไรก็ต้องถามแฟนตลอดจนแฟนรำคาญ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ระวังเรื่องนี้ด้วยนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

ถ้าชาวราศีเมษคนไหนอยากขอเรื่องการงาน เครียดมาก! เรื่องการงานจะเอายังไงดี จะไปในทิศทางไหนดีในเรื่องของการงาน แม่หมอบิวตี้แนะนำว่า ให้ไปไหว้ช้างสามเศียร หรือพระพรหมสามเศียร หรือเทพองค์ที่เป็นสามเศียรก็ได้ หรืออาจจะเป็นการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ พ่อแม่ ญาติพี่น้องสัก 3 คน ให้เขาให้พรเราเยอะ ๆ อันนี้ก็จะเป็นการเสริมดวง เสริมพลังงานของชาวราศีเมษให้มันก้าวหน้า ให้เทวดาประจำตัวช่วยเหลือ ชาวราศีเมษจะได้ไม่เจอเรื่องทุกข์ยากนะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ในด้านของการงานของชาวราศีพฤษภ ในเดือนพฤษภาคมนี้ เหมือนหาทางออกไม่เจอเพราะว่าน่าจะมีความกดดันอะไรบางอย่างเข้ามาในช่วงเดือนนี้ บางคนกดดันเรื่องการทำงาน แบบเจ้านายกดดัน เพื่อนร่วมงานกดดัน หัวหน้ากดดัน มีความกดดันค่อนข้างเยอะ บวกกับสถานการณ์หลาย ๆ อย่างบีบบังคับให้เราต้องตัดสินใจในบางเรื่องที่เราไม่ได้อยากตัดสินใจเลย อย่ามาถามได้มั้ย อะไรแบบนั้น เป็นสถานการณ์บังคับให้ต้องทำ ในเดือนนี้ก็ค่อนข้างเครียดในการทำงาน หรือบางคนตัดสินใจเพื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ก็มีเหมือนกัน หรือบางคนตัดสินใจเผื่อคนในที่ทำงานก็มีเหมือนกัน แม่หมอบิวตี้เห็นว่าในเรื่องของการงาน ชาวราศีพฤษภมีการตัดสินใจเต็มไปหมดเลย ก็เหมือนเป็นดาบสองคมนะ แบบว่า ถ้าตัดสินใจได้ดีก็จะดีไปเลย แต่ถ้าตัดสินใจแล้วเกิดปัญหา ก็จะเป็นปัญหา เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีพฤษภมีสติในเรื่องของการตัดสินใจเกี่ยวกับการทำงานให้มาก ๆ นะคะ

ดวงการเงิน

ยังอยู่ในจุดที่ควบคุม-จัดการได้ ไม่มีอะไรที่น่ากลัว ถึงแม้เปิดเรื่องของการงานแล้วไพ่จะออกมาน่ากลัวนะ ในเรื่องของการเงินชาวราศีพฤษภ ในเดือนพฤษภาคมนี้ยังสามารถที่จะจัดแจง ทำให้ตัวเองไม่เดือดร้อนในเรื่องการเงินมากจนเกินไปได้

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังในเรื่องของกระดูก คอ บ่าไหล่ ปวดหลัง ปวดเอว โดยเฉพาะกระดูกข้อขา ข้อแขน อาจจะมีเสียงกร๊อบแกร๊บบ้าง ปวดตามเนื้อตามตัว อะไรก็ตามที่เป็นเกี่ยวกับกระดูก ให้ระวังให้มาก ๆ กินแคลเซียมเยอะ ๆหรือออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานกระดูก

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีพฤษภ มีเกณฑ์จะได้เจอพาร์ทเนอร์ บางคนก็ FWB บางคนก็ ONS แล้วสานกันต่อ พูดง่าย ๆ ว่าเจอความสัมพันธ์ที่คลุมเครือแต่ก็ไม่ได้ชัดเจน ว่าเป็นแฟนกันหรือเป็นอะไรกัน แล้วทั้งคู่ก็พอใจในสถานะนี้ด้วย เพราะฉะนั้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ที่จะได้เจอพาร์ทเนอร์ที่ถูกใจ แต่ก็ไม่ได้พัฒนาจนเป็นแฟนกัน รักกัน ชอบกันขนาดนั้น เพราะว่าต่างฝ่ายต่างยังไม่ได้มีความคิดที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ยังพร้อมในเรื่องของความรู้สึกที่กล้าที่จะมีบ่วง มีความรัก มีคนรักแบบนั้นนะคะ

ดวงคนมีคู่

แม่หมอบิวตี้มองว่าเดือนพฤษภาคมนี้โอเคนะ ถึงแม้ว่าการงานจะเครียด สุขภาพอาจจะมีอะไรที่ต้องเป็นห่วงแต่ว่าจะมีคนรักที่คอยซัพพอร์ตได้ดีถึงแม้ว่าโชคชะตาของราศีพฤษภในช่วงนี้มีปัญหา เหนื่อยนะ เจอเรื่องราวมากมาย แต่จะดีตรงที่ว่ามีคนรักที่คอยอยู่ข้าง ๆ ที่เป็นคนซัพพอร์ตที่ดีมาก ๆ เลย คนมีคู่ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเท่าไหร่ เพราะว่าแฟนจะเป็นคนคอยซัพพอร์ตและหาทางออกให้นั่นเอง

เคล็ดลับเสริมดวง :

เริ่มจากคนโสดเลยแล้วกัน สำหรับคนโสดที่รู้สึกว่าตัวเองมีปัญหามาก ๆ ในช่วงนี้ หรือเหนื่อยเป็นพิเศษ เหลือเกิน รู้สึกหมดไฟ หรือตัดสินใจอะไรก็ลำบาก ยาก และก็กลัวไปหมดเลย เกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก ความรู้สึก มีความกังวลอะไรก็ไม่รู้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ พยายามไปนั่งสมาธิให้ตัวเองนิ่ง ๆหรือทำกิจกรรมที่ทำให้เราอยู่กับตัวเองมากขึ้น ถ้าไม่เย็นขึ้น ไม่ดีขึ้น แม่หมอแนะนำว่าให้หาไอเทมเสริมดวง ที่เสริมเรา เช่น ให้เอาน้ำ ให้เอาต้นไม้มาไว้ใกล้ตัว หรือจะพกเป็นของ เช่น ถ้าเป็นคนอีสานก็จะมีผ้าซิ่น อะไรแบบนี้ แม่หมอแนะนำว่าให้เป็นของอะไรก็ตามที่เป็นพระ เป็นพุทธคุณ ของดีที่มีคนให้เรามา เอาพกติดตัวไว้ตลอดก็จะเสริมดวงในเรื่องของการที่แคล้วคลาดปลอดภัยไม่เจอเรื่องร้าย ๆ หรือบางคนถ้าไม่มีในส่วนนี้ก็ใส่เสื้อผ้าสีมงคลประจำวันก็เป็นตัวช่วยได้ดีเหมือนกัน ส่วนคนมีคู่ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องเสริมดวงอะไรเลย เพราะว่าคนรักแผ่รังสีความดีมาคอยปกป้องช่วยเหลือเรามาก ๆ เลย เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะพกก็ไม่ต้องพกอะไรมาก แต่ถ้าไหว้ก็แนะนำให้ไหว้พระพิฆเนศให้ท่านเสริมดวงในเรื่องของความเมตตา อุปถัมป์ มีคนคอยเมตตา อุปถัมป์ค้ำชูเรามากขึ้น เวลาที่เจอปัญหาจะได้ไม่เจอเรื่องร้าย ๆ นะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ชาวราศีเมถุนในเดือนพฤษภาคมนี้ แม่หมอบิวตี้บอกเลยว่าดวงดีมาก! เพราะได้ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับเลย มีความงอกเงย ก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี จะนำเสนออะไร จะเปลี่ยนงาน จะทำสิ่งไหนที่เกี่ยวกับการงาน จะเปิดธุรกิจใหม่ทำได้เลยไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องรอฤกษ์ยาม เอาฤกษ์สะดวกได้เลยนะคะ

ดวงการเงิน

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยความที่การงานดี การเงินก็ดี ใครที่มีคอนเนคชั่นเยอะ ๆ สมมุติ คนที่จะเปิดร้านขายของ จะทำธุรกิจแล้วมีคอนเนคชั่นเยอะ ๆ ที่มาจากการงาน การเงินก็จะดีไปด้วยเพราะมีคนมาคอยช่วยเหลือสนับสนุน เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ การเงินและการงานจะดีมาก ๆ! จะทำอะไร ทำสิ่งไหน ทำได้เลย ใครที่ชอบเล่นหวย ก็มีเกณฑ์จะถูกหวย ดวงจะได้ลาภลอยด้วย แต่ก็เล่นให้พอดี อย่าเล่นเยอะจนเกินไปนะคะ

ดวงสุขภาพ

ช่วงนี้ ไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นห่วงเป็นพิเศษ ถ้าเกิดว่าเวียนหัวจะอ้วก กินยาก็หาย ตื่นขึ้นมาก็ดีขึ้น ไม่ได้ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะฉะนั้นชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพนะ

ดวงคนโสด

คนโสดชาวราศีเมถุนในเดือนพฤษภาคมนี้ สนใจแต่เรื่องของการเงิน ด้วยความที่เป็นคนโสด ก็จะทำชีวิตตัวเองให้ดี ใครที่เข้ามาในชีวิตแล้วไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็เลือกที่จะไม่มีดีกว่า ในเดือนนี้ ชาวราศีเมถุน ดวงการเงิน การงาน ดวงสุขภาพดี เพราะฉะนั้นคนโสดเลยไม่ได้สนใจอะไร มีความสุขกับชีวิตดี แฮปปี้ ไม่ได้อะไรมากมายกับความรักนะคะ

ดวงคนมีคู่

หูย! สำหรับคนมีคู่ราศีเมถุน บางคนแต่งงานแล้วก็มีเกณฑ์ที่จะมีน้อง คนที่ยังไม่ได้แต่งก็อาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปคุยกับญาติผู้ใหญ่ในเรื่องการแต่งงานหรือการวางแผนอนาคตร่วมกัน ดูดีจังเลย โอ๊ย! สุด ๆ คนมีคู่ในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี แม่หมอบิวตี้ขอยินดีล่วงหน้าเลยจ้า

เคล็ดลับเสริมดวง :

อะไรที่เคยทำเป็นกิจวัตรประจำวัน เช่น บูชาเทพองค์ไหน อยากไหว้เทพองค์ไหน สวดมนต์ ก็ให้ทำต่อไปเป็นปกติ ส่วนใครที่ไม่ได้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้สวดมนต์บ้าง ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์บ้าง หรือ เคารพตัวเอง ขอบคุณตัวเองในทุก ๆ วัน ว่า อุ๊ย! วันนี้เป็นวันที่ดีจัง โชคดีจัง การขอบคุณตัวเองก็ถือว่าเป็นการเสริมดวงที่ดีเหมือนกัน เพราะว่าในเดือนพฤษภาคมนี้ ราศีเมถุนน่าจะดวงดีที่สุดในเดือนนี้เลยนะคะ เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ รักษาพลังงานบวกไว้นะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-15 ส.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

บางคนเบื่อมาก ๆ หมดไฟสุด ๆ ไปเลย อยากลาออกจากงาน หรือไม่มีแพชชั่น ลองหาแพชชั่นให้ตัวเองดู บางคนมีความคิดอยากออกจากงานเพื่อไปต่างประเทศ ไปใช้ชีวิตต่างประเทศ อันนี้แม่หมอบิวตี้ว่าก็ดีเหมือนกัน ถ้ามีหนทางก็ให้ลองไปดู เผื่อจะมีแพชชั่นในชีวิตมากขึ้น เพราะว่าปัจจุบัน ดวงการงานของชาวราศีกรกฎ ช่วงนี้ค่อนข้างอึมครึมจนถึงเดือนต่อไปนะคะ

ดวงการเงิน

ชาวราศีกรกฎ สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้จะนิ่งจนอาจจะทำให้เครียดไปหน่อย แต่ก็ไม่ได้แย่ถึงขนาดที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย การเงินสำหรับคนที่ทำธุรกิจ ยังทรง ๆ ตัวอยู่ แต่คนที่ไม่ได้เปิดธุรกิจส่วนตัวเป็นลูกน้อง หรือมีภาระที่เราจะต้องดูแล เดือนนี้จะเป็นช่วงเดือนที่รู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ เนื่องจากหมดไฟจากการงานและหมดไฟในเรื่องของการเงินด้วยนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของซึมเศร้า ระวังในการที่เราเหนื่อยกับชีวิตมากไป จนเป็นไบโพล่าร์ ย้ำคิดย้ำทำ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังและดูแลใจตัวเองดี ๆ กันด้วยนะคะ

ดวงคนโสด

ช่วงนี้ค่อนข้างเหงาจนร้องไห้อยากมีแฟนเลย สำหรับคนโสดชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ถ้าเป็นไปได้พยายามหาคนคุยเพื่อเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ เยียวยาหัวใจให้ตัวเรามีความสบายใจกับความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ให้ไม่ได้รู้สึกหมดไฟ ในเดือนนี้แม่หมอบิวตี้ค่อนข้างเชียร์มาก ๆ เลย ว่าอยากให้ชาวราศีกรกฎ ลองหาคนคุย ลองเปิดใจให้ใครสักคนเข้ามาโดยที่ไม่ต้องสนอะไร ลองคุยกันก่อน อะไรแบบนั้น

ดวงคนมีคู่

ดวงความรักคนมีคู่ของชาวราศีกรกฎ ค่อนข้างโอเคตรงที่ว่ามองอนาคตไปในทิศทางเดียวกัน อยากจะทำอะไรร่วมกัน อนาคตของเขามีเราอยู่ในนั้น อนาคตของเราก็มีเขาอยู่ในนั้น ค่อนข้างโอเคสำหรับคนที่มีแพลนอะไรร่วมกัน ถ้าวางแผนร่วมกันแล้วจะเกิดขึ้นได้จริงด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับคนที่รู้สึกว่าช่วงนี้ดวงไม่ดี มีปัญหา อึดอัดใจหรือมีเรื่องให้คิดเยอะ ทำอะไรไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ หรือคนที่รู้สึกว่าดวงดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากจะเสริมดวง แม่หมอบิวตี้แนะนำให้ไปไหว้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว ทำบุญถวายสังฆทานแล้วกรวดน้ำให้เขา หรือทำบุญกับญาติผู้ใหญ่ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย คุณพ่อ คุณแม่ พระในบ้าน ให้เขาให้พรเราเยอะ ๆ อาจจะเป็นการไปกินข้าวด้วยกัน รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ก็ได้ ทำยังไงก็ได้ให้เราได้รับพรจากคนที่อายุมากกว่า จากคนที่เป็นญาติพี่น้องที่เขารักเราจากใจจริง ให้ไปขอพรจากเขาเยอะ ๆ จะเป็นตัวเสริมให้ชีวิตจิตของเรา ให้เทวดาประจำตัว ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบตัว พุทธคุณของเรามีกำลังมากขึ้นที่จะปกป้องดูแลเราให้ไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ให้หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จมากขึ้น ให้ไม่รู้สึกหมดไฟนั่นเองค่ะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

คนที่ทำงานออนไลน์ ขายของออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ ค่อนข้างดีค่อนข้างปัง อะไรก็ตามที่เป็นงานออนไลน์ หรืองานที่คนไม่ได้รู้จักตัวตนจริง ๆ ของเรา มีการซื้อผ่านตัวกลางที่เป็นแอปพลิเคชั่น หรือมีตัวกลางที่คอยรับเงิน-จ่ายเงิน งานประเภทนี้จะค่อนข้างทำได้ดี และค่อนข้างประสบความสำเร็จด้วย สำหรับชาวราศีสิงห์ในเดือนพฤษภาคมนี้ บางคนเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ก็ค่อนข้างดี จะมี inspiration คิดคอนเทนต์ใหม่ได้ดี อะไรที่เป็นงานออนไลน์ในเดือนนี้จะดีมากเลยค่ะ

ดวงการเงิน

ดวงการเงินชาวราศีสิงห์เดือน 2565 นี้ ได้ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับแปลว่าการเงินเลิศมาก! การงานก็ดี การเงินก็ดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง โดยเฉพาะการงานที่มีการใช้วาจา ใช้คำพูด ในเดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะวาจาเป็นเงินเป็นทอง จูงใจคนได้ดีมาก สำหรับคนที่เป็นเซลล์ ก็จะทำได้ดีมาก เพราะฉะนั้นราศีสิงห์ เรื่องของเงินที่ใช้วาจาพูดคุย หรือดึงดูดคนเนี่ย จะหาเงินได้เยอะมาก ๆ เลย

ดวงสุขภาพ

ด้วยความที่ช่วงนี้อาจจะคิดมาก คิดเยอะ มีการเดินทางบ่อย ชีพจรลงเท้า ทำงานต่างประเทศ อะไรแบบนี้ ก็มีเกณฑ์จะปวดหัวไมเกรน ผิวแห้ง คอแห้ง คิดว่าตัวเองเป็นโควิดหรือเปล่า เจ็บคอ แต่ไม่ได้เป็น แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ พกยาติดตัวไว้หน่อยนะคะ

ดวงคนโสด

ความรักคนโสดราศีสิงห์เดือนพฤษภาคมนี้ เอ็นจอยกับการใช้ชีวิตของตัวเองและเพื่อนฝูงมาก เพราะฉะนั้นก็จะยังไม่มีความคิดว่าอยากจะมีใครเข้ามา มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ถ้ามีแล้วทำให้เครียด มีแล้วไม่ได้มีความสุข มีแล้วรู้สึกโดนกักขังก็ไม่มีดีกว่า ค่อนข้างรู้ตัวว่าตัวเองต้องการอะไร

ดวงคนมีคู่

ด้วยความที่คนราศีสิงห์ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองสูงมากว่าฉันเก่ง ฉันทำได้ ผมมั่นใจ ผมเป็น No.1 ก็จะทำให้มีปัญหาในชีวิตคู่นิดนึงตรงที่ว่าแฟนอาจจะรู้สึกน้อยใจ เพราะรู้สึกว่าเก่งได้ไม่เท่าเรา รู้สึกว่าเราเหนือกว่าจนเกินไป อาจจะทำให้ตัวเขาค่อย ๆ ตีตัวออกห่าง เพราะฉะนั้นพยายามทำตัวให้เป็นคนตะเล็กตะน้อยกับแฟนบ้าง อย่าเก่งเกินไป มันจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด แม่หมอบิวตี้ไม่ได้บอกว่าเพื่อน ๆ จะต้องอ่อนข้อ หรือหงอให้กับแฟนนะ แต่หมายถึงว่า แค่ทำให้เขารู้สึกดีที่มีเราอยู่ในชีวิตก็ได้ บางเรื่องที่ทำเป็นอยู่แล้ว ก็อาจจะต้องแกล้งทำไม่เป็น แล้วให้เขาช่วยหน่อยก็ได้ เพื่อให้เขารู้สึกว่ามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น ไม่ใช่อะไรเราก็ทำเองหมดเลยแล้วจะมีเขาไปเพื่ออะไร เป็นการเสริมสร้างความมั่นใจในตัวเขาได้ดีเหมือนกันนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ต้องไปเจอคนใหม่ ๆ เดินทางบ่อย ๆ หรือมีการขายของ หรือมีการที่จะต้องเจอผู้ใหญ่เยอะ ๆ ให้พกท้าวเวสสุวรรณติดตัว องค์นั่งหรือยืนก็ได้ เป็นองค์ที่ขึงขังหน่อย จะขนาดเล็กหรือใหญ่ก็แล้วแต่ เอาตามสะดวกเราเลย จะเป็นการส่งเสริมให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยและชนะภัย ชนะศัตรู จะไปค้าขายหรือหยิบจับอะไรก็จะก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ ค่อนข้างที่จะอ่อนไหวมากในช่วงนี้ ถ้าเกิดว่าใครที่ต้องทำโปรเจคร่วมกับคนอื่น หรือทำงานอยู่ดี ๆ ก็โดนยุบไปรวมอยู่กับคนอื่น ค่อนข้างอ่อนไหว หรือใครที่จะต้องทำงานร่วมกับคนที่ไม่รู้จัก หรือเพิ่งเจอกัน ก็ทำให้ชาวราศีกันย์รู้สึกว่า เราโดนปิดกั้นความสามารถอยู่รึเปล่า บวกกับช่วงนี้ ถ้าเกิดว่าต้องมีการสอบเลื่อนขั้น หรือการโปรโมต ชาวราศีกันย์ก็จะค่อนข้างกังวลใจเกี่ยวกับการทำงานเป็นพิเศษ กังวลอะไรเยอะแยะ เหมือนมีอะไรให้คิดตลอดเวลา เพราะฉะนั้น ช่วงนี้ แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ พยายามทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองคงที่ และกักเก็บอารมณ์ของตัวเองให้มากขึ้น หรือใส่ใจกับตัวเองให้มากขึ้น ว่าทำยังไงให้ตัวเองไม่อ่อนไหว ไม่ย้ำคิดย้ำทำ รักตัวเองให้มากขึ้น แล้วก็ไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นในที่ทำงานแบบนี้จะดีมาก ๆ นะคะ

ดวงการเงิน

มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการเคลื่อนย้าย เช่น ย้ายบ้าน ย้ายถิ่นฐาน หรือการซ่อมบ้านก็ได้ ซ่อมรถก็ได้ ถ้าซ่อมบ้านก็จะเป็นการซ่อมแบบ ต่อเติม หรือเปลี่ยนอันใหม่ไปเลย ชาวราศีกันย์จะได้เสียเงินเกี่ยวกับสิ่งพวกนี้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่า ให้เก็บเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์ให้เราเสียเงินเป็นก้อน ค่อนข้างเจ็บ ค่อนข้างน่าปวดหัวนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับช่องปากและลำคอ เจ็บฟัน ปวดฟัน หรืออาจจะเจ็บคอคิดว่าตัวเองเป็นโควิด พยายามดูแลช่องปากและลำคอ บางคนเป็นทอนซิลอักเสบก็มี บางคนก็ผ่าฟันคุด แม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากให้ดีนะคะ

ดวงคนโสด

คนโสดช่วงนี้อาจจะต้องอาศัยบุญ ทำบุญทำทานเยอะ ๆ หน่อยในเรื่องของความรัก ชอบใครก็ให้ไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือคิดว่าเมื่อไหร่จะมีคู่กับเขาสักที คนรักของเราเมื่อไหร่จะมาสักที อาจจะต้องไปทำบุญเพื่อบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่า ให้เปิดทางให้คู่มาหาเราสักที ถึงขั้นต้องไปทำบุญเลยเพราะเหงามาก บวกกับช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องการที่พึ่งทางใจ อ่อนไหวเป็นพิเศษนะ แม่หมอบิวตี้แนะนำว่าให้ทำบุญเยอะ ๆ ขอพรเยอะ ๆให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานความรัก ประทานคนที่ใช่มาให้คนโสดชาวราศีกันย์สักทีหน่อยนะคะ

ดวงคนมีคู่

ด้วยความที่ชาวราศีกันย์อารมณ์อ่อนไหว อาจจะทำให้เราไปทะเลาะกับแฟนได้ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็กลายเป็นปัญหาได้ จากเรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ เพราะฉะนั้น แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้ระวังเกี่ยวกับคำพูดคำจา หรือการกระทำหน่อยในช่วงนี้กับคนรักนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับคนที่ดวงตกหรืออยากได้ที่พึ่งทางใจจริง ๆ แม่หมอบิวตี้ขอแนะนำให้ไปสะเดาะเคราะห์ ทำบุญที่วัดจีน ไหว้ 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ไหว้เทพมังกร จะมีจุดสำหรับสะเดาะห์เคราะห์อยู่ ลองไปดู จะมีถวายโลงศพ ถวายส้ม สะเดาะเคราะห์ อะไรแบบนั้น ไปแล้วจะมีคนที่ศาลเจ้าพาทำ เผื่อจะดีขึ้น แล้วก็ให้ไปลองขอพร ให้ตัวเราหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง อะไรที่ร้ายก็กลายเป็นดี อะไรที่ดีก็ขอให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ในเดือนพฤษภาคมนี้ค่อนข้างที่จะมีความล่องลอย แม่หมอบิวตี้หมายถึงว่า อาจจะรู้สึกว่าใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว รู้สึกเหนื่อย ไม่อยากทำงานเลย อยากเปลี่ยนงานด้วยซ้ำ หมดไฟสุด ๆ ช่วงนี้ก็พยายามฮีลใจตัวเองให้ดี ๆ ถ้าเกิดผ่านช่วงนี้ไปได้อะไร ๆ มันก็จะดีขึ้น ผ่านช่วงของความเหนื่อย ความท้อ ช่วงของการหาตัวเอง เมื่อไหร่ที่เราหาตัวเองจนเจอ หรือเมื่อไหร่ที่เราสามารถจัดการกับความรู้สึกของตัวเองได้จริง ๆ แล้วไม่รู้สึกหมดไฟ พอผ่านช่วงนั้นมา มันจะทำให้เราแฮปปี้ ทำให้เราประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำงานนะคะ

ดวงการเงิน

ในเดือนพฤษภาคมนี้ อาจจะมีเหตุให้ต้องใช้เงินกับตัวเอง เช่น ใช้เงินกับการเรียน การศึกษา ใช้เงินกับการซื้อของ ผ่อนของ ที่จำเป็นจะต้องใช้ บางคนอาจจะเสียเงินก้อนเพื่อซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ก็จะได้ซื้อ บางคนอยากอัพสกิลเพิ่มเติมก็ไปซื้อคอร์สเรียน ซึ่งเดือนนี้เป็นการเสียเงินเพื่อพัฒนาตัวเอง แม่หมอบิวตี้มองว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ

ดวงสุขภาพ

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องไมเกรน เหมือนเป็นโรคประจำของราศีตุลย์เลย ไมเกรน ความเครียด มาคู่กับราศีตุลย์เลย เพราะฉะนั้นแม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ ระวังไว้ และให้ระวังเกี่ยวกับการปวดตามกระดูก ข้อขา ข้อเข่า ข้อมือ อะไรแบบนี้ก็ให้ระวังหน่อยนะคะ

ดวงคนโสด

สำหรับคนโสดราศีตุลย์ในเดือนพฤษภาคมนี้ ยังต้องโสดต่อไป บางคนเพิ่งเสียใจเรื่องของความรัก ยังมูฟออนไม่ได้ ก็เก็บใจไว้ก่อน อย่าเพิ่งไปเปิดรับใครใหม่สำหรับคนที่ยังมูฟออนไม่ได้ หรือใครที่โสดมานานแล้วก็ยังไม่มีใครที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์รู้สึกว่าเติมเต็มสักทีในช่วงนี้ เน้นเกี่ยวกับการเติมแพชชั่นให้กับตัวเองในเรื่องการงาน การใช้ชีวิตไปก่อนนะคะ

ดวงคนมีคู่

ในเดือนนี้ ก็มีเกณฑ์ที่คนรักจะซื้อของให้ บางคนอาจจะเป็นช่วงเวลาพิเศษ วันพิเศษ วันครบรอบอะไรบางอย่าง แฟนก็อาจจะซื้อของที่เราอยากได้ให้ หรือถ้าเขาไม่ได้ซื้อของที่อยากได้ให้ ก็จะรู้สึกว่าทำไมช่วงนี้แฟนรักเราผิดปกติจัง ทำไมช่วงนี้แฟนทำดีกับเราผิดปกติจัง ต่างกับคนโสดที่ยังต้องทำอะไรกับตัวเองไปก่อน แต่คนมีคู่ แฟนจะติดหนึบจนน่าอิจฉานิดนึงนะคะในเดือนพฤษภาคม 2566 นี้

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับคนที่รู้สึกว่าตัวเองดวงไม่ค่อยดี ให้พยายามที่จะสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน หรือจะสวดตอนเช้าก็ได้หรือสวดมนต์ทุกครั้งที่มีโอกาสก็ได้ สวดบทพาหุงก็ได้ สวดพระมหาจักรพรรดิก็ได้ สวดอะไรก็ตามที่เป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เป็นการเสริมดวง เติมดวงให้กับเทวดานางฟ้าประจำตัวของเรา ให้เขามีแรงที่จะขับเคลื่อนดวงชะตา ขับเคลื่อนชีวิตเราไปในทิศทางที่ดีนะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

เป็นช่วงของการเก็บเงิน เก็บเกี่ยวอย่างหนักหน่วงไปเลย บางคนทำงานเลือดตาแทบกระเด็น ทำงานราวกับบ้านเป็นหนี้ จริง ๆ อยากทำเฉย ๆ ซึ่งมีโอกาสเข้ามา ซึ่งดีนะคะ เพราะเป็นช่วงของการที่เราต้องคว้าโอกาสให้ได้มากที่สุด มีโอกาสเข้ามาในชีวิตเกี่ยวกับเรื่องของการงานค่อนข้างเยอะในช่วงเดือนนี้ เพราะฉะนั้นก็คว้าไว้ให้หมด ทำให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะเป็นเรื่องของคอนเนคชั่นด้วย เพื่อนฝูงด้วย เป็นโอกาสที่ดีด้วย ให้ฝึกฝนตัวเอง แม่หมอบิวตี้มองว่าการงานในเดือนนี้ค่อนข้างดีเลย โดยเฉพาะใครที่เป็นฟรีแลนซ์นี่จะปังมาก! ปังไม่ไหวนะคะ

ดวงการเงิน

เก็บเงินได้ดี มีการเก็บเงินอย่างเป็นหลักเป็นแหล่ง บัญชีนี้เก็บอันนี้ บัญชีนี้เก็บอันนั้น ก็จะเก็บเงินได้ตามบรรลุเป้าหมาย เผื่อ ๆ อาจจะเกินด้วยซ้ำ เพราะได้ทำงานเยอะ เงินมันก็เลยเยอะด้วย ดีมาก ๆ ในเรื่องของการเงิน แต่ก็จะมีดาบสองคมตรงที่ว่า พอหาได้เยอะก็จะใช้เยอะด้วย ก็ให้มีสติกับการใช้เงินหน่อย ก็จะเป็นตัวเสริม ให้ตัวเราเก็บเงินได้เยอะขึ้น มีเงินเยอะขึ้นนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอให้เพื่อน ๆ มีสติกับการใช้จ่ายนะคะ เพราะดวงการเงินดีมาก ๆ

ดวงสุขภาพ

เดือนก่อน ๆ อาจจะมีการเจ็บป่วย การมีปัญหาอะไรที่มันหนักหน่วงเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพหน่อย จากนี้ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเป็นห่วงแล้ว นอกเสียจากว่าตัวเราอาจจะมีความเครียดในเรื่องของการทำงานบ้าง แต่เราจะจัดการกับความเครียดได้ด้วยวิธีของตัวเองแล้วทุก ๆ อย่างก็จะโอเค ไม่ถึงเครียดถึงขนาดเป็นซึมเศร้าได้ ไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนะคะ

ดวงคนโสด

ยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ไหนที่เข้ามาแล้วรู้สึกแฮปปี้ ยังไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่รู้สึกอยากไปต่อ พูดง่าย ๆ ว่าชาวราศีพิจิกไม่มีกระจิตกระใจจะเปิดรับใครเข้ามาในเดือนนี้ ขอทำงานก่อนนะ ขอเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตก่อนนะ ความรักอย่าเพิ่งเอามาเลยดีกว่า รู้สึกว่ามันเป็นบ่วง ยังไม่มีการเปิดใจ ซึ่งไพ่ก็เห็นด้วยนะว่าอย่าเพิ่งไปเปิดใจเลยในช่วงนี้ เอาตัวเองให้ดีที่สุดก็พอนะคะ

ดวงคนมีคู่

ในเดือนนี้ เป็นช่วงของการ make money คนรักทำงานอย่างหนัก ตัวเราเองก็ทำงานอย่างหนัก ก็จะมีเงินเก็บร่วมกันค่อนข้างเยอะหน่อย เพราะฉะนั้นให้ตั้งเป้าหมายไว้เลยว่าเราจะเก็บเงินนี้เพื่ออะไร เพื่อสิ่งไหน ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะชาวราศีพิจิกจะทำตามบรรลุเป้าหมาย หรืออาจจะเกินเป้าหมายเลยด้วยซ้ำนะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง :

สำหรับคนที่เกิดราศีพิจิก วันศุกร์ แม่หมอบิวตี้ แนะนำว่าให้ไปไหว้พระราหู ช่วยในเรื่องของการเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงานให้มันปังยิ่ง ๆ ขึ้นไป หรือเรื่องของความรักของคนมีคู่ คนรักก็ร่วมด้วยช่วยกันเก็บหอมรอมริบให้มันปังยิ่ง ๆ ขึ้นไป ส่วนคนที่ไม่ได้เกิดวันศุกร์ก็ให้ไหว้พระ สวดมนต์ตามปกติเพราะดวงในเรื่องของการงาน การเงินดีอยู่แล้ว สิ่งที่ทำก็เป็นการเสริมพลังงานให้กับตัวเอง จะเป็นการสวดมนต์ หรือการประพฤติดีก็ได้ แต่ควรจะทำจิตใจให้บริสุทธิ์ผุดผ่อง ส่วนคนมีคู่ก็ค่อนข้างดีเหมือนกัน มีแต่เงินมีแต่งานแต่คนที่ไม่มีคู่ ค่อนข้างปิดกั้น แต่ก็ไม่เป็นไร แม่หมอมองว่าดีแล้วนะคะ

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2566 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ดูดวงแม่น ๆ แม่หมอบิวตี้ ดูดวงฟรี เช็คดวงรายเดือน ดูดวงฟรี

ดวงการงาน

ในด้านของการงานใครที่มีเกี่ยวกับเรื่องของการสอบอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับการเลื่อนขั้นไปในทางที่ดี มีเกณฑ์จะทำได้ ประสบความสำเร็จในด้านการแข่งขัน ทั้งการงาน การเรียน การสอบนะคะ

ดวงการเงิน

เงินที่คาดหวังเอาไว้ยังไม่มา ยังไม่อยู่ในจุดที่เราจะได้รับตามที่ใจเราต้องการ เพราะฉะนั้นปล่อยจอยไปกับการเงินก่อน เดือนนี้การเงินยังไม่มีอะไรพิเศษ แต่ในขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีตรงที่ว่า ด้วยความที่ไม่มีอะไรพิเศษก็จะไม่ได้มีการเสียเงินโดยใช่เหตุ ฉะนั้นก็ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ เก็บเล็กผสมน้อยของตัวเองไปนะคะ

ดวงสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับการปวดหัวไมเกรน จะปวดหนัก ยิ่งกับผู้หญิงที่เป็นประจำเดือน ในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีเกณฑ์ปวดหัว ปวดไมเกรนหนักมาก ฉะนั้นให้ระวังเป็นพิเศษ สำหรับผู้ชายก็เช่นกัน แต่จะไม่หนักเท่าผู้หญิง

ดวงคนโสด

มีเกณฑ์ได้เจอความรักความสัมพันธ์ใหม่ๆเข้ามา จะเป็นแนวแบบช่วยเหลืออุปถัมป์ ถ้าใครที่ชอบคนอายุมากกว่าก็จะได้คนอายุมากกว่ามาอุปถัมป์ ถ้าชอบอายุน้อยกว่าก็จะได้คนอายุน้อยกว่ามาอุปถัมป์เหมือนกัน คือจะเจอความสัมพันธ์ที่เขามาอุปถัมป์คำ้ชูเราให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น จะเป็นเรื่องการเงินก็ได้ การงานก็ได้ หรือจะเป็นการซัพพอร์ตทางด้านจิตใจก็ได้เช่นกัน

ดวงคนมีคู่

มีเรื่องของการจะได้วางแผนข่าวดีเรื่องการแต่งงาน ว่าจะแต่งปีไหน จะแต่งปีหน้าเลยไหม ก็มีเกณฑ์ที่จะได้วางแผนกัน ส่วนใครที่คบกันก็ มีเกณฑ์ที่จะจริงจังมากขึ้น แสดงออกชัดเจนว่าจริงจังกับเรานะ ถ้าใครที่แต่งงานแล้ว ก็มีเกณฑ์จะได้พัฒนาอะไรไปด้วยกัน เช่น บางคนซื้อบ้าน บางคนซื้อรถ ถือว่าดวงความรักในเดือนนี้เป็นไปในทิศทางที่ดีเลยทีเดียว สำหรับคนมีคู่

เคล็ดลับเสริมดวง :

ถ้ารู้สึกว่าดวงไม่ดีในเดือนนี้ แม่หมอบิวตี้ให้ลองไปบริจาคธูป บริจาคเทียนให้กับวัดที่ไม่ได้มี อย่างเช่น วัดป่า หรือบริจาค ค่านำ้ ค่าไฟ เติมนำ้มันในตะเกียงก็ได้ หรือว่าบริจาคหลอดไฟ Led ก็ดีเหมือนกัน เพื่อเป็นการนำพาแสงสว่างให้ชีวิต การงาน การเงินนะคะ 

สำหรับตำแหน่งมิสดวงดีที่สุดในเดือนพฤษภาคมนี้ ได้แก่ราศีเมถุนนั่นเองค่าาาา ปรบมือ! เป็นราศีที่เรียกได้ว่าปังทุกด้าน ทั้งการงาน ความรัก สุขภาพ และการเงิน ใครที่เกิดราศีเมถุน แม่หมอบิวตี้ก็ขออิจฉาหนึ่งทีนะคะ ส่วนเพื่อน ๆ ที่เกิดราศีอื่น ๆ ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเดือนต่อไป คนที่ดวงดีอาจจะเป็นราศีของเพื่อน ๆ ก็ได้ สามารถติดตามดูดวงฟรี และดูดวงแม่น ๆ จนขนลุกแบบนี้ทุกเดือนได้ใหม่ ที่ Wongnai Beauty นะคะ มาเช็คดวง และอ่านทำนายดวงแต่ละราศีได้ทุกเดือนที่นี่เลย ส่วนเพื่อน ๆ ที่อยากได้เลขเด็ด และอยากทำนายฝัน ก็ลองอ่านบทความเกี่ยวกับคำทำนายฝันดูได้ที่บทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ